Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối thẻ Garena cho những game thủ online. Tuy thị trường thẻ Garena online còn khá mới mẻ nhưng lại đầy tiềm năng ở tương lai. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn 10 cách mua thẻ Garena nạp uy tín chất lượng tại các website. Theo dõi nhé.

1. Mua thẻ Garena bằng website bán thẻ trực tuyến

1.1. Website trực tuyến Adayroi (adayroi.com)

Bắt kịp xu hướng mua thẻ online hiện nay, Adayroi cũng đã đưa đến tay người dùng “dòng sản phẩm” mang tên Thẻ Garena.

Adayroi là trang web bán rất nhiều sản phẩm đa dạng, nhưng không vì thế mà việc mua mã thẻ Garena tại đây không nhanh chóng bằng các website khác. Dù là khách hàng quen thuộc hay khách hàng mới, bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn mặt hàng mình yêu thích ngay tại Adayroi. Việc đầu tiên để thực hiện cách mua thẻ Garena trên trang web này bạn cần truy cập vào trang chủ của bằng  Adayroi.com

Trang web bán hàng uy tín chất lượng

Trang web bán hàng uy tín chất lượng  (Nguồn: scontent.fhan5-4.fna.fbcdn.net)

Tiếp theo là đăng nhập vào tài khoản của bạn. Việc có một tài khoản tại đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc chọn các sản phẩm, voucher đặc biệt mua thẻ cào các loại mệnh giá chiết khấu hấp dẫn.

Trong danh mục sản phẩm, bạn lựa chọn mục “Mobile – Tablet – Nạp thẻ”, chọn “Sim & Thẻ Cào” . Sau đó, lựa chọn mục “Nạp Thẻ” và chọn “Thẻ game”. Tại đây, bạn phải nhập số điện thoại nhận thẻ, lựa chọn nhà phát hành, mệnh giá, số lượng và nhấn “Thanh toán”.

Lựa chọn danh mục Sim & thẻ để mua thẻ Garena online

Lựa chọn danh mục Sim & thẻ để mua thẻ Garena online (Nguồn: scontent.fhan5-5.fna.fbcdn.net)

Phương thức thanh toán tại Adayroi cũng đa dạng hơn các trang bán hàng khác, cách mua thẻ Garena đơn giản chỉ bằng vài bước giúp bạn giao dịch một cách nhanh chóng nhất, được cộng đồng mạng đánh giá là một trong những địa chỉ bán thẻ cào uy tín nhất.

1.2. Website trực tuyến GATE (daily.gate.vn)

Đầu tiên là truy cập vào trang chủ của Gate là daily.gate.vn

Sau đó, để thực hiện cách mua thẻ Garena tại đây bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình và thực hiện các thao tác sau:

Chọn “Mua mã thẻ game” chọn “Thẻ Garena” sẽ hiển thị ra cửa sổ. Tại đây, bạn lựa chọn mệnh giá, số lượng thẻ cần mua và chọn “Đồng ý mua”. Ở Gate mọi thanh toán đều là bằng Gold, nên bạn lưu ý hãy đổi ra Gold trước khi thanh toán nhé.

Giao diện trang chủ của Gate

Giao diện trang chủ của Gate (Nguồn: scontent.fhan5-2.fna.fbcdn.net)

1.3. Website trực tuyến VTC Pay (365.vtcpay.vn)

Truy cập vào trang chủ của VTC Pay là 365.vtcpay.vn. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản của mình đã đăng ký và thực hiện các thao tác sau:

Chọn “Mã thẻ game” ở danh mục sản phẩm, sau đó chọn thẻ Garena (Mã thẻ sò). Tại đây, bạn cũng lựa chọn mệnh giá, số lượng cần mua và chọn “Tiếp tục” để thực hiện các thao tác thanh toán. VTCPay sẽ chiết khấu cho bạn tùy vào loại thẻ và đối với thẻ Garena, bạn sẽ được giảm giá 5%.

1.4. Website trực tuyến Whypay (whypay.vn)

Tương tự, truy cập vào trang chủ của Whypay là whypay.vn

Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc nếu chưa có, có thể đăng ký rồi tiếp tục đăng nhập và thực hiện các thao tác giao dịch:

Bạn chọn “Thẻ game” trong danh mục sản phẩm”. Tại đây, nó sẽ hiển thị luôn các loại thẻ game, mệnh giá kèm số lượng bên dưới. Việc của bạn chỉ cần chọn loại thẻ mình cần và lựa chọn in ra theo hình thức nào. Cuối cùng là chọn “Mua thẻ” và “Thanh toán” theo các phương thức bạn có thể.

1.5. Website trực tuyến Lazada (lazada.vn)

Đầu tiên, truy cập vào trang chủ Lazada là “lazada.vn”

Tiếp theo, lựa chọn đăng nhập hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản. Sau đó, thực hiện các thao tác theo hướng dẫn cách nạp thẻ Garena sau:

Tại Lazada sẽ khác một chút so với các trang khác là mục mua thẻ cào sẽ không nằm trong danh mục sản phẩm, dưới những logo quảng cáo, kích chọn “Dịch vụ & Nạp thẻ”, chọn “Nạp game”.

Tại đây, sẽ hiển thị 2 phần, một phần là các thương hiệu như Gate, Zing, VTC,… bên cạnh là các mẫu thẻ đang được rao bán trên Lazada. Bạn có thể lựa chọn ngay 1 thẻ trong phần gợi ý hoặc chọn thương hiệu “Garena” để có thêm nhiều lựa chọn với giá ưu đãi hơn.

Cuối cùng, là chọn “Mua ngay” hoặc “Thêm vào giỏ” để tiến hành thanh toán.

1.6. Website trực tuyến Tiki (tiki.vn)

Tương tự, bạn cần truy cập theo đường link https://tiki.vn để đăng nhập vào trang chủ bằng tài khoản đã đăng ký trước đó.

Trong danh mục sản phẩm, bạn chọn “Voucher-Dịch vụ-Thẻ cào”, chọn “Mua thẻ cào”. Tại tab “Thẻ game”. Bạn chọn nhà phát hành Garena, chọn mệnh giá, số lượng và nhập số điện thoại, email của bạn để tiến hành thanh toán.

Vậy là bạn đã nhanh chóng sở hữu ngay cho mình những mã thẻ cào Garena mà không cần di chuyển nhiều.

2. Cách nạp thẻ Garena vào Liên Quân

Nạp thẻ Garena cho trải nghiệm Liên Quân trên những chiếc smartphone, tablet đời mới cấu hình cao  hơn chúng ta có thực hiện theo 3 cách cơ bản sau:

2.1. Nạp thẻ trên web

Lựa chọn Liên Quân Mobile sau khi truy cập vào trang web napthe.vn và làm theo hướng dẫn cách nạp thẻ Garena sau:

  • Ngay tại giao diện của trang bạn hãy bắt đầu đăng nhập. Bạn có thể sử dụng tài khoản của Garena hay Facebook đều được.

  • Sau đó bạn hãy lựa chọn phương thức thanh toán nạp thẻ cào online nhanh, thuận tiện nhất.

2.2. Nạp thẻ trực tiếp trên game

Cách nạp thẻ Garena để chơi game đối với những thiết bị Android bạn thực hiện như sau:

Ở góc bên trên phía phải màn hình bạn nhấp vào biểu tượng Quân Huy [+].

Tiếp đó giao diện của trang thanh toán sẽ hiện ra màn hình cho bạn với 2 lựa chọn là “Nạp trong game” và “Trang nạp”. Nếu như nút Trang Nạp không xuất hiện, các bạn hãy thực hiện nạp thẻ trên website napthe.vn để Quân Huy theo hướng dẫn ở phía trên.

Chọn “Nạp trong game” cửa sổ như sau sẽ hiện ra, bạn có thể chọn phương thức thanh toán theo ý muốn bản thân.

Nạp quân huy trong game Liên Quân Mobile đơn giản dễ dàng

Nạp quân huy trong game Liên Quân Mobile đơn giản dễ dàng (Nguồn: lienquan.garena.vn)

2.3. Nạp thẻ trên Garena Mobile

Nạp thẻ thông qua cách nạp thẻ Garena Mobile hiện mới chỉ áp dụng cho những thiết bị điện thoại di động chơi game mượt âm thanh đã tai. Bạn có thể tải ứng dụng Garena Mobile ở trang mobile.Garena.vn.

Sau khi tải xong bạn truy cập vào ứng dụng và tiến hành đăng nhập cho tài khoản. Bạn truy cập vào ứng dụng Garena Mobile trên di động. Sau đó lựa chọn “Liên Quân Mobile” và kích vào ô nạp thẻ.

3. Cách nạp thẻ Garena vào Free Fire

Free fire cũng là một game trên điện thoại di động nên cách nạp thẻ của nó cũng tương tự như Liên Quân. Tuy nhiên, trong giao diện nạp trực tiếp vào game của Free Fire, bạn sẽ không có lựa chọn nạp bằng thẻ Garena mà chỉ có thể nạp qua CH Play, và thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Ngoài ra, các cách nạp đều tương tự, chỉ thay vì lựa chọn “Liên Quân Mobile”, thì bạn chọn “Free Fire” nhanh chóng và dễ dàng.

Bên trên Blog Adayroi đã chia sẻ đến bạn các cách cách mua thẻ Garena online đơn giản nhanh chóng và uy tín chất lượng nhất hiện nay. Chúc bạn có những trải nghiệm game online tuyệt vời.

Comments to: 10 cách mua thẻ Garena online chiết khấu cao dễ dàng cho game thủ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *