Bước sang tuổi xế chiều, người cao tuổi gặp phải rất nhiều vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, guồng quay cuộc sống hối hả khiến bạn không có thời gian cần thiết để quan tâm chăm sóc người lớn tuổi trong nhà. Vậy thì đừng bỏ qua những dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi chất lượng dưới đây.

1. Có nên chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả mọi người, đặc biệt là sức khỏe của những người cao tuổi. Chăm sóc sức khỏe cho người già, người lớn tuổi không hề dễ dàng, bởi vì sức khỏe của họ lúc này thường không ổn định, tính tình thất thường, hay nóng giận và mệt mỏi. Bên cạnh đó, những người cao tuổi thường không chỉ bất ổn về sức khỏe mà tâm lý, tinh thần của họ cũng rất cần được chăm sóc, vỗ về. Chăm sóc người lớn tuổi cần những người có kinh nghiệm, có chuyên môn, vì bên cạnh chăm sóc về thể chất người già cần được chăm sóc cả tinh thần. Không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để có thể bên cạnh, chăm sóc người lớn trong gia đình, do đó sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi được xem là biện pháp rất an toàn và hữu ích nhất. 

Người lớn tuổi rất cần sự quan tâm và chăm sóc sức khỏe

Người lớn tuổi rất cần sự quan tâm và chăm sóc sức khỏe (Nguồn: doctors24h.vn)

2. Đánh giá ưu nhược điểm của dịch vụ chăm sóc người già

Sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe người già nhìn chung mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực, tuy nhiên nó vẫn tồn tại một số hạn chế nhỏ. Nếu biết nắm bắt ưu điểm và tránh được những hạn chế thì đây là dịch vụ rất đáng để sử dụng, giúp bạn yên tâm vì người thân lớn tuổi trong nhà được chăm tốt. 

2.1. Lợi ích của dịch vụ chăm sóc người già

Sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân người cao tuổi mà còn cho cả người thân. Người lớn tuổi khi sử dụng dịch vụ sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện, cả thế chất lẫn tinh thần đều được bảo vệ. Người thân không phải ai cũng có đủ thời gian để bên cạnh chăm sóc người lớn tuổi trong gia đình, sử dụng dịch vụ sẽ khiến các bạn có thể yên tâm làm việc.

Thay vì phải bó mình trong nhà thì người lớn tuổi sẽ có thêm những người bạn để tâm sự, sức khỏe không những được cải thiện mà tinh thần cũng trở nên thoải mái hơn. Người già có sức khỏe khá bất ổn, những căn bệnh như tai biến, đột quỵ, huyết áp,… luôn luôn rình rập. Sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ giúp các bạn phòng tránh các rủi ro có thể bất ngờ xảy ra với người già, sẽ có người xử lý kịp thời. Những chuyên gia, bác sĩ và hộ lý sẽ luôn theo dõi tình trạng sức khỏe của người cao tuổi mỗi ngày, theo dõi những thay đổi bên trong cơ thể, kịp thời phát hiện nếu có dấu hiệu xấu xảy ra, nhanh chóng điều trị để cải thiện tình hình,…

Vậy, khi nào nên sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người già? Khi bạn cảm thấy người lớn tuổi trong gia đình cần được bảo vệ sức khỏe toàn diện và bạn không đủ thời gian để chăm sóc, theo dõi. 

2.2. Những nhược điểm cần lưu ý khi dùng dịch vụ

Nhìn chung sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho cả người lớn tuổi và người thân của họ. Tuy nhiên không có dịch vụ nào là hoàn hảo, nếu chọn sử dụng dịch vụ tại các đơn vị không uy tín, chưa tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn sử dụng một gói chăm sóc bất kỳ,… thì các bạn sẽ nhận lại những tác hại nghiêm trọng. Đừng phó mặc người lớn tuổi cho phía đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc, tình cảm của những người thân trong gia đình vẫn là tình cảm thiêng liêng nhất, đừng khiến người lớn tuổi cảm thấy bị bỏ mặc, họ sẽ cảm thấy rất cô đơn. Hiện nay tồn tại rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp, không an toàn, khiến người lớn tuổi bị bạo hành, ngược đãi, sức khỏe không được chăm sóc tốt. 

Sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi uy tín mang lại nhiều lợi ích

Sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi uy tín mang lại nhiều lợi ích  (Nguồn: eqn.com.vn)

3. Tổng hợp 10 trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ở Hồ Chí Minh và Hà Nội

Sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi mang đến rất nhiều lợi ích nhưng cũng tồn tại không ít rủi ro. Để đảm bảo chăm sóc toàn diện sức khỏe của người cao tuổi, phòng tránh các rủi ro thì các bạn cần tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng. Dưới đây là một số trung tâm bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

3.1. Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi Medicviet

Medicviet nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho người cao tuổi, chăm sóc tận nhà chuyên nghiệp, uy tín. Với mục tiêu sức khỏe của khách hàng là trên hết, Medicviet luôn cố gắng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Trung tâm có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nghiệp vụ tốt, tận tâm và nhiệt huyết, Medicviet được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho người lớn tuổi trong gia đình mình. 

3.2. Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng

Đây là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe dành cho người lớn tuổi hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây cung cấp rất nhiều gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, từ thể chất đến tinh thần, bảo vệ sức khỏe toàn diện. Dịch vụ tiện ích, đội ngũ nhân viên có tâm với nghề, cơ sở vật chất và thiết bị tiên tiến, luôn áp dụng nhiều phương pháp mới vào chăm sóc sức khỏe. Đến với trung tâm dưỡng lão Diên Hồng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi sức khỏe người thân của mình.

Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng chăm sóc toàn diện từ sức khỏe đến tinh thần

Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng chăm sóc toàn diện từ sức khỏe đến tinh thần (Nguồn: phapluatnet.vn)

3.3. Trung tâm dưỡng lão Nhân Ái

Nhắc đến các địa chỉ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi chất lượng không thể không nhắc đến trung tâm dưỡng lão Nhân Ái. Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên ngôn và giàu kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng, các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại đây. Nhằm tạo ra một môi trường tốt nhất để điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, trung tâm dưỡng lão Nhân Ái đang không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng các dịch vụ, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.  

3.4. Trung tâm chăm sóc người cao tuổi OriHome

OriHome là địa chỉ khá quen thuộc với những người thường sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho người cao tuổi. Với hai hình thức tạm trú và chăm sóc tại nhà, OriHome sẽ đảm bảo chăm sóc toàn diện sức khỏe của người cao tuổi. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ, hộ lý giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm, OriHome luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi OriHome

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi OriHome (Nguồn: vieclamvietnam.gov.vn)

3.5. Trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người cao tuổi – viện dưỡng lão Tuyết Thái

Tiếp đến là trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người cao tuổi – viện dưỡng lão Tuyết Thái, điểm đến chất lượng dành cho người cao tuổi muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tại đây cung cấp khá nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ trình độ cao, chuyên môn tốt, cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín thì trung tâm điều dưỡng và chăm sóc người cao tuổi – viện dưỡng lão Tuyết Thái là gợi ý hoàn hảo. 

Hiện nay có dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại nhà rất tiện lợi, tạo tâm lý thoải mái

Hiện nay có dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại nhà rất tiện lợi, tạo tâm lý thoải mái (Nguồn: yensaophuongngan.com)

3.6. Dịch vụ chăm sóc người già yếu Vietcarework

Để người già sống vui, khỏe và có ích thì cần chăm sóc sức khỏe toàn diện, dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Vietcarework sẽ giúp bạn làm được điều đó. Là điểm đến quen thuộc của nhiều gia đình, Vietcarework chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi, giúp bảo vệ sức khỏe toàn diện. Luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, phương pháp điều trị và chăm sóc, đội ngũ chuyên viên chất lượng, Vietcarework là địa chỉ các bạn có thể yên tâm lựa chọn. 

3.7. Dịch vụ chăm sóc người lớn tuổi tại nhà Việt Mỹ

Nếu bạn không muốn gửi người thân mình vào viện dưỡng lão hoặc bệnh viện nhưng vẫn muốn có người ở bên cạnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện thì dịch vụ chăm sóc người lớn tuổi tại nhà Việt Mỹ là gợi ý tuyệt vời. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà, khách hàng sẽ được các chuyên viên có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao đến tận nhà để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người lớn tuổi. 

3.8. Dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh Vina HealthCare

Vina HealthCare là địa chỉ chăm sóc sức khỏe gia đình uy tín, được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi thì Vina HealthCare là gợi ý hoàn hảo. Cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp hỗ trợ tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao, dịch vụ linh động, Vina HealthCare hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng. 

Dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh Vina HealthCare

Dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh Vina HealthCare (Nguồn: chamsocsuckhoevina.com)

3.9. Dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh Tâm Đức

Tìm kiếm các cơ sở chuyên chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi thì đừng quên dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh Tâm Đức. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi toàn diện. Dịch vụ uy tín, chăm sóc tận tình, đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm và tâm huyết, tất cả giúp Tâm Đức chiếm được cảm tình của mọi khách hàng khi đã sử dụng qua dịch vụ. 

3.10. Chăm sóc sức khỏe người già tại nhà Medi Health Care

Đây là 1 trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ khám bệnh tại nhà có bác sĩ giỏi tận tâm chu đáo rất được tin tưởng. Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi, khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Medi Health Care sẽ cảm nhận được các tiện ích tuyệt vời. 

Chăm sóc sức khỏe người già tại nhà Medi Health Care

Chăm sóc sức khỏe người già tại nhà Medi Health Care (Nguồn: netdna-ssl.com)

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi chất lượng, đảm bảo yên tâm khi giao phó trách nhiệm chăm sóc thay một phần người thân yêu của mình thì 10 cái tên trên đây là sự lựa chọn hợp lý. Bạn hãy căn cứ vào mong muốn của người lớn tuổi trong gia đình cũng như điều kiện của bản thân để lựa chọn gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất. Song dù luôn có những dịch vụ rất tốt sẵn sàng giúp bạn chăm sóc người thân đã lớn tuổi của mình thì trách nhiệm hiếu đễ, quan tâm, chăm sóc và yêu thương họ bạn cũng hãy cố gắng làm trọn vẹn nhé bởi đó là niềm an ủi, trông cậy lớn lao đối với họ khi về già. 

Comments to: 10 dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tốt nhất ở Hà Nội, HCM

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *