Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Viettel đã triển khai hàng loạt các gói cước 4G với nhiều ưu đãi data cực khủng mà giá thành hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những gói cước 4G sim Viettel hiện nay cũng như điều kiện sử dụng để có thể dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp.

1. Tổng hợp các gói cước sim 4G Viettel và điều kiện sử dụng

Đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc ngày càng cao của người sử dụng, Viettel đã triển khai hàng loạt các gói cước sim 4G Viettel cực kì hấp dẫn. Cụ thể: Khi đăng ký các gói cước 4G của Viettel khách hàng sẽ thỏa sức truy cập mạng, trải nghiệm tiện ích như xem phim, nghe nhạc, chơi game mà không phải lo tốc độ và đường truyền với chi phí cực hợp lý.

Thỏa sức truy cập mạng với sim 4G Viettel

Thỏa sức truy cập mạng với sim 4G Viettel (Nguồn: trainghiemso.vn)

1.1. Gói cước sim dcom 4G Viettel theo tháng

  • Mimax70: Khi đăng ký gói cước này quý khách sẽ được 3GB lưu lượng truy cập, với giá chỉ 70.000 đồng/tháng. Để đăng ký soạn tin theo cú pháp: MIMAX70 gửi 191.

  • Mimax90: Chỉ với 90.000 đồng/tháng quý khách đã có 5GB truy cập Internet tốc độ cao. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: MIMAX90 gửi 191.

  • Mimax125: Bạn sẽ có ngay 8GB lưu lượng data tốc độ cao với gói cước này mà chỉ mất 125.000 đồng/tháng. Để đăng ký soạn tin theo cú pháp: MIMAX125 gửi 191.

  • Mimax200: Chỉ với 200.000 đồng/tháng bạn sẽ tha hồ truy cập mạng với 15GB data tốc độ cao khi đăng ký gói. Cú pháp: MIMAX200 gửi 191.

  • Umax300: Để đăng ký gói cước này các bạn soạn tin theo cú pháp: UMAX300 gửi 191. Chỉ với 300.000 đồng/tháng, quý khách sẽ nhận được 30GB data tốc độ cao.

1.2. Gói cước sim 4G Viettel theo ngày

  • MI2K: Chỉ với 2000 đồng/ngày quý khách đã nhận được 500MB data tốc độ cao để truy cập mạng. Để đăng ký soạn tin theo cú pháp: MI2K gửi 191.

  • MI3K: Soạn tin nhắn theo cú pháp: MI3K gửi 191. Khi đăng ký gói cước này, quý khách sẽ nhận được 100MD data tốc độ cao chỉ với 3000 đồng/ngày.

  • MI5K: Chỉ với 5000 đồng/ngày quý khách đã có 200MB truy cập internet tốc độ cao. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: MI5K gửi 191.

  • MI10K: với 10.000 đồng/ngày quý khách sẽ nhận được 500MB data tốc độ cao, cách thức đăng ký rất đơn giản, chỉ cần soạn tin theo cú pháp: MI10K gửi 191.

  • MI20K: Soạn tin nhắn theo cú pháp MI20K gửi 191 để đăng ký gói cước này. Sau đó bạn sẽ nhận được 600MB data tốc độ cao để truy cập mạng trong vòng một tuần mà chỉ cần bỏ ra 20.000 đồng.

Để cho khách hàng có nhiều lựa chọn nhà mạng Viettel đã triển khá nhiều gói cước theo ngày, tuần và tháng rất tiện lợi. Do vậy, tùy theo nhu cầu và điều kiện sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn gói cước sim dcom 4G Viettel phù hợp nhất.

Có rất nhiều gói cước sim Dcom 4G Viettel

Có rất nhiều gói cước sim Dcom 4G Viettel (Nguồn: gomhang.vn)

2. Cách tra cứu dung lượng còn lại của sim 4G Viettel

Để kiểm tra dung lượng còn lại của sim 4G Viettel xin vui lòng xem chi tiết và hướng dẫn dưới đây.

2.1. Xác định tên gói cước đã đăng ký

Để kiểm tra lưu lượng data còn lại đều bạn cần xác định được gói cước hiện đang sử dụng là gói cước nào. Nếu không nhớ tên gói cước mình đang sử dụng thì có thể nhắn tin theo cú pháp để kiểm tra: KTMI gửi 191(miễn phí), tổng đài sẽ phản hồi về số của bạn thông tin gói cước 4G Viettel đang sử dụng.

2.2. Cách kiểm tra dung lượng còn lại sim 4G Viettel

Cách kiểm tra dung lượng còn lại cho sim 4G Viettel rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn để kiểm tra dụng lượng.

2.3. Nếu là Thuê bao trả trước

Đối với các gói M10, M30, M50, quý khách có thể kiểm tra trực tiếp trên bàn phím điện thoại: *102# OK. Trường hợp đối với các gói:  Mimax, Mid1, Dmax, Dmax200, soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191.

2.4. Nếu là thuê bao trả sau

Để kiểm tra các gói M10, M30, M50, các bạn gửi tin nhắn theo cú pháp: Tra cuoc gửi 191. Còn đối với các gói cước Mimax Viettel, Mid1, Dmax, bạn tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi đến 191. Chỉ với một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể kiểm tra gói cước cho sim 4G Viettel mà mình đang sử dụng còn lại bao nhiêu dung lượng Data. Sau khi kiểm tra nếu thấy đã hết dung lượng mà không có thời gian ra ngoài, bạn có thể  mua thẻ nạp điện thoại online tiết kiệm và tiến hành nạp thẻ nhanh nhất để tiếp tục đăng ký sử dụng.

Nhiều gói cước 4G cho thuê bao trả sau

Nhiều gói cước 4G cho thuê bao trả sau (Nguồn: sim4gvietnam.com)

3/ Cách chuyển đổi từ sim thường sang 4G đơn giản

Nhằm giúp quý khách hàng có thể được sử dụng gói cước sim 4G Viettel nhanh chóng nhà mạng đã triển khai đổi sim thường sang sim 4G trên toàn quốc. Vậy để đổi, người sử dụng cần làm những gì? Cách đơn giản nhất mà bạn có thể chuyển đổi từ sim thường sang sim 4G là đến các quầy giao dịch Viettel. Tại đây thường tổ chức nhiều chương trình ưu đãi đổi sim 4G miễn phí nên chỉ cần đến các cửa hàng Viettel trên toàn quốc các bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhất. Đối với những khách hàng không có điều kiện đến liên hệ đổi sim tại các cửa hàng do không có thời gian, hoặc không muốn chờ đợi lâu, bạn chỉ cần mua một sim Viettel trắng sau đó soạn 1 cú pháp đơn giản là đã có thể tự chuyển đổi sim và đăng ký  các gói cước sim 4G Viettel. Vậy cụ thể phải thực hiện như thế nào?

Bước 1: Lấy số seri sim được in trên chiếc sim Viettel trắng mà bạn đã mua được.

Bước 2: Sử dụng sim bạn đang dùng trên máy sau đó soạn theo cú pháp USSD *098*2*số serial sim mới # sau đó làm theo chỉ dẫn từ hệ thống đến khi thành công.

Bước 3: Sau khi có báo thành công trên màn hình thì bạn mới tháo sim cũ và lắp sim mới vào và sử dụng.

Chỉ với 1 cú pháp đơn giản bạn đã có thể đổi sim 4G Viettel thành công và thỏa sức đăng ký gói cước sim 4G Viettel mà không phải mất thời gian ra quầy giao dịch để làm thủ tục và chờ đợi. Nếu bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian liên hệ các cửa hàng thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, để chuyển đổi sim 4G Mobifonesim 4G Vinaphone bạn cũng có thể áp dụng các cách trên nhưng thay đổi cú pháp thực hiện nhé.

Bạn có thể đổi sim 4G Viettel tại nhà

Bạn có thể đổi sim 4G Viettel tại nhà (Nguồn: youtube.com)

4/ Những lưu ý khi chuyển đổi sang sim 4G

Sau khi chuyển đổi từ sim thường dang sim 4G bạn có thể tha hồ đăng ký gói cước cho sim 4G Viettel song để quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, chúng ta cùng tìm hiểu. Nếu bạn thực hiện việc đổi sim ở quầy giao dịch thì phải chuẩn bị sim, CMND hoặc bất cứ loại giấy tờ từng sử dụng khi khai báo thông tin chủ sim ngày trước của chính chủ sim. Ngoài ra, thuê bao bạn muốn chuyển đổi phải là thuê bao trả trước và đã sử dụng trên 60 ngày.

Khi chuyển đổi sang sim 4G bạn sẽ được đảm bảo thông tin nếu là sim chính chủ, đối với sim không chính chủ, vẫn có thể chuyển đổi được nhưng sau khi chuyển đổi sim đó vẫn là sim không chính chủ. Sau khi chuyển đổi sang sim 4G, thì tài khoản chính và khuyến mãi cùng các và các dịch vụ thuê bao đang sử dụng sẽ được bảo lưu. Trường hợp với sim không chính chủ  thì sau khi chuyển đổi sang sim 4G thì các dịch vụ và tài khoản có thể bị mất.

Chuyển đổi từ sim thường sang 4G đơn giản

Chuyển đổi từ sim thường sang 4G đơn giản (Nguồn: tinhte.vn)

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn nắm được thông tin của các gói cước sim 4G Viettel và cách chuyển đổi để tiện cho việc đăng ký sử dụng. Còn với bạn đang muốn thay đổi sim mới, hãy nhanh tay mua ngay sim 4G Viettel trọn gói để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng!

Comments to: 10 gói cước sim 4G Viettel đăng ký theo tháng, ngày từ 70k cho 3GB

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *