Nếu như bạn đang bế tắc chưa biết nên làm gì vào ngày 8/3 cho các chị em phụ nữ đồng nghiệp thì ý tưởng tổ chức 8/3 cho công ty thật bất ngờ và ý nghĩa trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn gỡ rối, có kế hoạch chuẩn bị 8/3 hoàn hảo.

1. Tạo không gian bất ngờ

Tạo một không gian bất ngờ chính là một ý tưởng tổ chức 8/3 cho công ty tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn thực hiện. Thật bất ngờ khi đến công ty mà không gian làm việc đẹp mắt với những món đồ trang trí sáng tạo cùng với những món quà nhỏ nhắn đáng yêu đặt trên bàn làm việc của mỗi nữ nhân viên đúng không nào! Chắc hẳn các chị em sẽ rất bất ngờ và thích thú khi được tạo sự bất ngờ vô cùng tuyệt vời này vào dịp quốc tế Phụ nữ.

Cách tổ chức sự kiện 8 3 cho công ty

Cách tổ chức sự kiện 8 3 cho công ty (Nguồn: soha.vn)

2. Gửi những món quà độc đáo

Bạn không cần phải đầu tư với những món quà quá cao cấp đắt tiền, đôi khi chỉ những món quà sáng tạo, nhỏ nhắn và độc đáo lại khiến các nhân viên nữ phải bất ngờ thán phục vào ngày 8/3. Bạn có thể tặng họ những tấm thiệp xinh xắn bên trong có kém những lời chúc ý nghĩa nhất hoặc những chậu cây cảnh nhỏ để trên bàn làm việc cũng là những món quà tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo chọn lựa vào dịp này. Đây cũng là một cách tổ chức 8/3 cho chị em công ty ý nghĩa.

Quà 8/3 độc đáo

Quà 8/3 độc đáo (Nguồn: foody.vn)

3. Tạo một tấm thiệp thật là to

Nếu bạn chưa biết là phải chuẩn bị cho ngày quốc tế Phụ nữ như nào cho các đồng nghiệp nữ cùng công ty thì bạn cũng có thể tạo một tấm thiệp thật là to và có ghi tất cả các lời chúc của toàn thể nhân viên nam dành riêng cho các nhân viên nữ dịp quốc tế Phụ nữ 8/3 ở bên trong tấm thiệp này.

Điều này sẽ khiến các đồng nghiệp nữ rất bất ngờ và hạnh phúc với một món quà tuy đơn giản mà thật ý nghĩa. Đây là một hình thức tổ chức 8/3 ở công ty tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo.

Cùng nhau lên kế hoạch tổ chức ngày 8/3 thật tuyệt vời cho chị em trong công ty

Cùng nhau lên kế hoạch tổ chức ngày 8/3 thật tuyệt vời cho chị em trong công ty (Nguồn: isponre.gov.vn)

4. Tổ chức bữa tiệc liên hoan nhỏ

Một bữa tiệc liên hoan nhỏ ấm áp sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho đồng nghiệp nữ dịp 8/3 năm nay. Không cần phải là một bữa tiệc có quy mô lớn, tại những nơi cao cấp đắt tiền, mà bạn chỉ cần tổ chức một bữa tiệc liên hoan nhỏ với những món đồ ăn vặt ngon thể hiện tình cảm chân thành dành cho đồng nghiệp cùng công ty ngày 8/3 cũng đủ để làm họ cảm động và vui vẻ.

Món quà ý nghĩa dịp 8/3 với một bữa liên hoan nho nhỏ

Món quà ý nghĩa dịp 8/3 với một bữa liên hoan nho nhỏ (Nguồn: viview.vn)

5. Tạo tiết mục bất ngờ

Với ý tưởng tổ chức 8/3 cho công ty là các bạn cùng tạo bất ngờ cho các nhân viên nữ trong công ty bằng những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị chu đáo và chân thành. Còn gì tuyệt vời hơn khi được chính các đồng nghiệp từ công ty chuẩn bị và biểu diễn các tiết mục văn nghệ đích thân họ lên kế hoạch vào dịch quốc tế Phụ nữ.

Tạo những tiết mục, chương trình bất ngờ dành tặng cho các chị em trong công ty

Tạo những tiết mục, chương trình bất ngờ dành tặng cho các chị em trong công ty (Nguồn: metrang.com.vn)

6. Tặng những bông hoa xinh đẹp

Hoa luôn là món quà hết sức quen thuộc và ý nghĩa được sử dụng trong hầu hết các ngày lễ của năm, và ngày 8/3 cũng không ngoại lệ, bạn có thể mua những bông hoa xinh đẹp để tặng đồng nghiệp kèm theo một tấm thiệp nhỏ ghi những lời chúc mừng ý nghĩa giản dị mà chân thành.

Những bông hoa xinh xắn tặng cho đồng nghiệp nữ trong lễ 8/3

Những bông hoa xinh xắn tặng cho đồng nghiệp nữ trong lễ 8/3 (Nguồn: skinlovers.vn)

7. Món quà rút thăm may mắn

Tổ chức ngày 8/3 cho cơ quan bằng cách tổ chức tặng quà qua hình thức rút thăm, với mỗi lá thăm may mắn sẽ tương ứng với món quà tặng đẹp và ý nghĩa dành cho người rút. Bằng hình thức này sẽ tạo ra một không khí vui vẻ ấn tượng cho các đồng nghiệp khi tiến hành rút thăm may mắn chọn quà.

Những món quà bất ngờ dành tặng cho chị em công ty ngày quốc tế phụ nữ

Những món quà bất ngờ dành tặng cho chị em công ty ngày quốc tế phụ nữ (Nguồn: kenh14.vn)

8. Tiệc chào đón buổi sáng trước giờ làm ấn tượng

Trước giờ làm bạn có thể thực hiện một bữa tiệc nho nhỏ để chào đón buổi sáng trước giờ làm việc. Việc khởi đầu một ngày làm việc đặc biệt sẽ tạo không khí phấn khởi vui vẻ khiến các nhân viên làm việc hiệu quả hơn, nhiệt huyết và đỡ căng thẳng hơn đồng thời đó cũng là sự bất ngờ cho ngày 8/3 với các đồng nghiệp nữ.

Chuẩn bị màn chào đón bất ngờ cho đồng nghiệp nữ trong ngày 8/3

Chuẩn bị màn chào đón bất ngờ cho đồng nghiệp nữ trong ngày 8/3 (Nguồn: chordiem.com)

9. Một ca khúc tập thể của đồng nghiệp nam

Tổ chức ngày 8/3 cho cơ quan giản dị mà chân thành, các đồng nghiệp nam có thể dành tặng cho các đồng nghiệp nữ cùng công ty một ca khúc do toàn thể đồng nghiệp nam cùng nhau thể hiện dành tặng cho đồng nghiệp cùng công ty.

Lên kế hoạch cho ngày quốc tế phụ nữ tại công ty

Lên kế hoạch cho ngày quốc tế phụ nữ tại công ty (Nguồn: discoverycomplextci.com)

10. Một chuyến du lịch thật đặc biệt cho các cô gái

Sẽ thật ý nghĩa và trở thành kỷ niệm khó quên với các cô gái nếu được thực hiện một chuyến đi du lịch đặc biệt nhân ngày quốc tế Phụ nữ. Đây không chỉ là một cơ hội thể hiện tình cảm của phái mạnh dành cho phái yếu mà đây còn là dịp để các nhân viên có được một tour du lịch thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng.

Món quà ý nghĩa dịp 8/3 tặng các cô gái

Món quà ý nghĩa dịp 8/3 tặng các cô gái (Nguồn: dulich.vn)

Bài viết trên là toàn bộ những ý tưởng tổ chức 8/3 cho công ty vô cùng độc đáo và ấn tượng mà chúng tôi gợi ý cho các bạn! Chúc các bạn nhất là những bạn nữ có một ngày quốc tế Phụ nữ thật tuyệt vời! Ngoài ra cũng đừng quên mua những món quà thật ý nghĩa cho dịp lễ này như mỹ phẩm cao cấp và chất lượng hay gói chăm sóc làm đẹp tại spa,… chị em nào mà chẳng thích phải không nào.

Comments to: 10 ý tưởng tổ chức 8/3 cho công ty độc đáo vui vẻ ấn tượng khó quên

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *