Hiện nay, lượng người chơi game tăng cao nên việc tìm kiếm các cách nạp tiền vào game dễ dàng, nhanh chóng cũng rất cần thiết. Cùng Blog Adayroi tìm hiểu cách mua thẻ Zing bằng SMS, online, qua đại lý trong bài viết dưới đây.

1. Mua thẻ Zing trực tiếp tại các đại lý trên toàn quốc

Nhu cầu dùng thẻ Zing nạp chơi game cao thì cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt các đại lý bán Zing xu trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng ta cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin về một số đại lý tiêu biểu nhé.

Danh sách các đại lý bán Zing Xu Miền Bắc

STT

Tên đại lý

Địa chỉ

1

Mã Thị Trang

Chợ Đồn, Huyện Chợ Đồn, Bằng Lũng, Tổ 2A – Đông Sơn, tỉnh Bắc Kạn

2

Nguyễn Chiến

Số 102, Dũng Sĩ Thanh Khê Tây, tp. Đà Nẵng

3

Nguyễn Phương Nam

Số 169, Nguyễn Văn Trỗi, Hai Bà Trưng, Hà Nam

4

Nguyễn Thị Hoa

Số 5, Cổ Nhuế, Từ Liêm, tp. Hà Nội

5

Vũ Xuân Phương

Số 146, đường K3 Cầu Diễn, Từ Liêm, tp. Hà Nội

6

Trần Tuấn Dũng

Số 92, Hồ Sen, phường Dư Hàng Kênh, Lê Chân, tp. Hải Phòng

7

Phạm Thái Bình

Số 5/426, Lý Bôn, Đề Thám, tỉnh Thái Bình

8

Nguyễn Thị Thanh

Số 433/1, Đường CMT8, tỉnh Thái Nguyên

9

Lữ Thị Lộc Nguyên

Số 34 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ba Đình, tỉnh Thanh Hóa

10

Vũ Mạnh Hùng

Số 145, Tuệ Tĩnh, Phạm Ngũ Lão, tỉnh Hải Dương

Danh sách các đại lý bán Zing Xu Miền Nam

STT

Tên đại lý

Địa chỉ

1

Nguyễn Ngọc Tùng

Số 13 Thủ Khoa Huân, TX.Châu Đốc, tỉnh An Giang

2

Nguyễn Thị Huệ Lan

Số 852 Hậu Giang, Xã 12, Q.6, TP.HCM

3

Tạ Ngọc Thành

Số 302 Nguyễn Trung Trực, Xã Vĩnh Lạc, TX. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

4

Nguyễn Văn Thiện

Số 436 Nguyễn Nghiêm, Xã Nguyễn Nghiêm TX.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

5

Phan Minh Lâm

Số 108 Mai Thanh Thế, TX.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

6

Huỳnh Thành Thảo

Số 75B Phạm Ngũ Lão, TX.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

Thẻ zing là gì?

Thẻ zing là gì? (Nguồn: doithe.files.wordpress.com)

2. Cách mua mã thẻ Zing bằng SMS Mobi, Vina, Viettel

Hiện nay có rất nhiều cách mua thẻ Zing chơi game tiện lợi cho người sử dụng mà không còn phải sử dụng cách thức mua truyền thống như mua trực tiếp tại các cửa hàng. Rất mất thời gian di chuyển và công chức. Với việc ứng dụng tính năng nạp thẻ mới thì chỉ cần ngồi tại nhà cũng có thể mua được thẻ chơi game.

Cách mua thẻ Zing xu bằng SMS Viettel

Để mua được thẻ Zing với hệ thống mạng viễn thông viettel qua tin nhắn SMS thì soạn tin theo cú pháp: ZingXU Mệnh-giá-thẻ rồi gửi tới số điện thoại 9150. Tổng đài sẽ gửi lại mã xác nhận, xác nhận đúng giao dịch thành công thì sẽ gửi mã thẻ cùng số serial vào điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần dùng số mã có nạp vào game là có thể chơi được rồi.

Rất đơn giản phải không, trong đó ZingXU là tên loại thẻ muốn mua, mệnh giá thẻ thì tùy người mua lựa chọn. Còn số 9150 là đầu số tổng đài dịch vụ để người dùng liên hệ khi cần mua thẻ. Ví dụ:  ZingXU 20000 gửi 9150

Tiền cước và phí dịch vụ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản thuê bao di động của bạn thực hiện soạn tin nhắn. Mọi vấn đề cần hỗ trợ, hay thắc mắc liên hệ số điện thoại 198 để được tư vấn, trợ giúp.

Cách mua thẻ Zing bằng SMS Viettel, Mobi, Vina

Cách mua thẻ Zing bằng SMS Viettel, Mobi, Vina (Nguồn: dkv.360game.vn)

Cách mua thẻ game bằng SMS Mobifone

Tương tự như cách mua thẻ cào điện thoại Mobifone online, thao tác thực hiện qua SMS cũng rất đơn giản. Chi phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của bạn sau khi thực hiện xong lệnh mua hàng. Chi tiết như sau:

Soạn tin nhắn với cú pháp: ZingXU [Mệnh giá thẻ] gửi 6569. Tùy mệnh giá bạn mua thẻ mà chi phí cho nhà mạng sẽ nhận tương ứng.  Thuê bao Mobifone muốn mua thẻ Zing nạp game bằng sim Mobifone thành công cần đảm bảo số tiền trong tài khoản lớn hơn số tiền nạp với phí 15% phí giao dịch.

Cách mua thẻ game bằng SMS Vinaphone

Cách mua mã thẻ Zing nạp game qua thuê bao của nhà mạng này khá dễ dàng. Bạn chỉ cần mua thẻ điện thoại của Vinaphone hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Zing XU [mệnh giá thẻ] gửi 9150. Sau khi có xác nhận là bạn gửi tin nhắn thành công thì hệ thống sẽ nhanh chóng cộng vào tài khoản game số tiền bạn nạp. Và trừ đi số chi phí  sử dụng mang vào tài khoản chính.

Cách mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại

Cách mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại (Nguồn: doithe3s.com)

3. Mua mã thẻ Zing online, nạp Zing Xu Online

Bên cạnh việc mua mã thẻ Zing qua hình thức sử dụng tin nhắn SMS của các nhà mạng thì cùng còn những hình thức mua hàng khác cũng tiện lợi không kém như cách nạp thẻ Zing play chẳng hạn. Thao tác dễ dàng thực hiện, nhanh chóng, đó là hình thức mua mã thẻ Zing online

Mua thẻ Zing Online bằng website napthe24h.vn

Bước 1: Bạn truy cập vào website naptien24h.vn, đăng ký để trở thành thành viên, qua đó mà bạn có thể sử dụng dịch vụ và những triết khấu riêng dành cho hội viên. Đăng ký xong thì đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Trên giao diện trang chủ thì nhấn chọn mục “Mua thẻ gate”. Và điền các thông tin cụ thể được yêu cầu bao gồm số điện thoại, địa chỉ email, số tiền muốn nạp, nhà mạng, số lượng rồi ấn chọn “thẻ Gate”.

Bước 3: Cuối cùng nhấp chuột vào nút “Mua ngay”, rồi chờ lệnh xác nhận về điện thoại của bạn là giao dịch đã thành công chưa. Nếu thành công rồi thì bạn chỉ việc lấy mã thẻ và số serial được cung cấp để nạp vào game chơi.

Mua thẻ Zing qua website Adayroi.com

Hiện đây là trang web mua hàng trực tuyến thông dụng được nhiều người tin dùng với các mặt hàng phong phú, đủ các thành phần, chủng loại. Và các thức mua hàng thì đơn giản, không cần đến trực tiếp mua cũng có hàng giao tận tay khi cần. Thẻ Zing cùng các loại thẻ cào điện thoại di động giá tốt cũng được bán online trên Adayroi.com. Các bước hướng dẫn mua như sau

Bước 1: Trước hết bạn truy cập vào adayroi.com, trên màn hình hiện ra lựa chọn mục “Thẻ Gate”

Bước 2: Tiến hành điền các thông tin cụ thể được yêu cầu vào các ô trống, nhập số điện thoại cá nhân/email -> ấn vào ô thẻ Gate ở giữa ->chọn mệnh giá tiền ->chọn số lượng thẻ Zing mua. Hệ thống sẽ tổng hợp tổng số tiền bạn mua thẻ.

Bước 3: Nhấp chuột vào “thanh toán” ở phía cuối cùng là hoàn thất các thao tác mua thẻ.

Cách nạp thẻ Zing trực tiếp trên adayroi.com

Cách nạp thẻ Zing trực tiếp trên adayroi.com (Nguồn: vinid.net)

4. Nạp thẻ Zing trực tiếp qua ứng dụng thanh toán Online

Ngoài những hình thức mua hàng như trên thì mua thẻ Zing cũng còn những cách nạp thẻ Zing vào game trực tiếp qua ứng dụng thanh toán online mà các bạn có thể tham khảo. Cùng xem hướng dẫn chi tiết qua một số ứng dụng tiêu biểu nhé.

Nạp thẻ Zing qua iPay

Sử dụng dịch vụ ipay để mua thẻ Zing được sử dụng ngày càng phổ biến vì thực sự rất tiện lợi, chỉ vài thao tác đơn giản dù bạn có ngồi tại nhà cũng thực hiện dễ dàng. Không cần người phải giỏi về công nghệ mới biết dùng. Với cách này thì tài khoản của bạn phải có tiền và có sử dụng Internet Banking.

Bước 1: Điền thông tin yêu cầu vào các ô trống, bao gồm:  Số tài khoản cá nhân, nhà game, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ tùy nhu cầu từng người và email cá nhân. Chọn ngân hàng để giao dịch chẳng hạn như sacombank, agribank…

Bước 2: Đầy đủ thông tin rồi thì nhấp vào ô “Mua thẻ ngày”

Bước 3: Mã OTP sẽ được gửi về điện thoại của khách hàng. Nhập mã OTP vào hệ thống ipay rồi nhấn nút “Thanh toán” là hoàn tất xong giao dịch.

Nạp thẻ Zing qua 365.vtc pay

Bước 1: Vào website https://365.vtcpay.vn để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Nhấn chọn vào ô “Thẻ Zing” trên giao diện ở màn hình, rồi điền thông tin cụ thể vào các ô trống. Bao gồm số điện thoại cá nhân hoặc email.

Bước 3: Tiếp theo chọn nhà mạng, mệnh giá tiền, số lượng thẻ Zing thì hệ thống sẽ tự động tổng hợp lại số tiền mà bạn dùng để mua. Bây giờ thì tại 365.vtc pay đang thực hiện chương trình chiết khấu 5,5% giá trị thẻ nạp cho tất cả khách hàng. Số tiền sẽ được trừ trực tiếp khi mua thẻ.

Bước 4: Sau đó bạn nhập số tài khoản của bạn rồi điền mật khẩu vào, lựa chọn vào nút thanh toán nội địa hay thanh toán quốc tế.

Bước 5: Cuối cùng nhấn chọn vào ô xác nhận “thanh toán” là xong, hoàn tất toàn bộ quá trình mua hàng của bạn.

Hướng dẫn cách nạp thẻ Zing qua dịch vụ iPay

Hướng dẫn cách nạp thẻ Zing qua dịch vụ iPay (Nguồn: play.Zing.vn)

Bài viết trên đây đã tổng hợp giúp bạn các cách mua thẻ Zing để sử dụng. Bây giờ các bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác nạp thẻ rồi phải không nào. Chúc các bạn thành công!

Comments to: 11 cách mua thẻ Zing nạp xu online chiết khấu hấp dẫn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *