Gần đây người dùng di động tìm hiểu nhiều về sim Vina. Bởi nó có nhiều ưu đãi và phù hợp với đa dạng nhu cầu của người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin các loại sim Vina khuyến mãi cũng như đặc điểm của chúng, để các bạn có thể lựa chọn được thánh sim thích hợp nhất cho mình.

1. Một số thông tin về các loại sim Vinaphone có khuyến mãi khủng

Để mua sim đẹp, chất lượng và đảm bảo với giá ưu đãi người dùng cần nắm vững một số lưu ý khi chọn mua sim khuyến mãi của Vinaphone. Cụ thể:

Mua sim Vinaphone bạn cần lưu ý

Mua sim Vinaphone bạn cần lưu ý  (Nguồn: 689.vn)

– Giá sim: Mức giá chung của sim là 50.000đ/sim (áp dụng cho các sim VD89 Plus, SIM Vinaphone VTVGo, Sim Cửu Phát plus, Sim HEY, Sim Cửu phát). Còn riêng đối với một số loại sim như Vina Hi giá 1 Bộ kit là 110.000đ, đối với Sim FPT Play, sim Bùm 89 và Bùm 50 giá bán phụ thuộc vào số bạn chọn mà nhân viên sẽ cung cấp giá.

– Nơi bán sim: Để mua được các loại sim Vinaphone chính hãng giá tốt và an toàn, mọi người nên đến cửa hàng hay địa điểm giao dịch của Vinaphone tại địa phương.

– Tính năng: Tất cả các loại sim Vina khuyến mãi đều là sim di động trả trước, có tính năng nghe, gọi, nhắn tin và đăng ký sử dụng các dịch vụ do nhà mạng cung cấp.

2. Danh sách các loại sim khuyến mãi của mạng Vinaphone

Dưới đây là danh sách và đặc điểm các loại sim Vina khuyến mãi , mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

Sim Cửu Phát: Loại sim này được áp dụng cho đối tượng thuộc các tỉnh: Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Yên, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Dương, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hậu Giang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Trà Vinh, Kon Tum, Vĩnh Long, Bình Định, Đồng Tháp, Gia Lai. Khi dùng sim Cửu Phát bạn sẽ nhận được những ưu đãi như: tặng 30.000đ/tháng vào tài khoản khuyến mại, nếu đăng ký gói kết bạn được giảm 50% giá cước 6 tháng, đồng thời được nhận 30GB data gọi dưới 10 phút/ tất cả các cuộc gọi chỉ 0 đồng khi đăng ký gói VD99. Giá sim 50.000đ/1 sim.

Sim Cửu Phát cho bạn thoại thả ga- data siêu khủng

Sim Cửu Phát cho bạn thoại thả ga- data siêu khủng (Nguồn: vietbeat.net)

Sim Cửu Phát Plus: Áp dụng cho khách hàng thuộc các tỉnh: Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Kon Tum, Phú Yên, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Tây Ninh, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Dương, Khánh Hòa, Quảng Nam, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Gia Lai, Đà Nẵng, Bình Định. Loại sim này có những ưu đãi hấp dẫn như: Tặng 30.000đ/tháng vào tài khoản khuyến mại, nếu đăng ký gói kết bạn được giảm 50% giá cước trong 6 tháng, nhận 2GB data/ ngày, miễn phí gọi dưới 10 phút/ tất cả các cuộc gọi khi đăng ký gói VD99 và có ngay  3 tháng sử dụng dịch vụ nhạc chờ chỉ với 0 đồng. Giá: 50.000đ/1 sim

Sim HEY: Loại sim này dành cho học sinh- sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí gọi nhóm đến tối đa 10 thuê bao khi đăng ký các gói Hey39, Hey59, Hey79, Hey29. Giá sim 50.000đ/1 sim

Sim Giáo Viên: Dành cho viên chức ngành giáo dục với các ưu đãi như: Cước gọi nội, ngoại mạng rẻ nhất chỉ 690đ/phút, 12 tháng tặng tài khoản 30.000đ/tháng, giảm 65% gói Data MAX100, được đăng ký GV35 và GV79. Giá sim 50.000đ/1 sim

Sim Giáo Viên Vina kết nối thầy cô mọi miền

Sim Giáo Viên Vina kết nối thầy cô mọi miền (Nguồn: xahoithongtin.com.vn)

SIM VinaPhone VTVGo: Không giống như các loại sim Vinaphone kể trên, loại này áp dụng với tất cả các khách hàng. Bạn có thể xem trực tiếp tất cả các chương trình của VTV mình yêu thích ngay trên chiếc dễ yêu mà không cần phải kết nối wifi. Sim Vina VTVGo có nhiều khuyến mãi: Mỗi tháng cộng 30.000đ vào tài khoản, miễn phí 100% cước data 3G/4G khi xem truyền hình trực tiếp các kênh của VTV và đăng ký sử dụng 2 gói cước VTV60 và VTV80. Giá hiện nay ở các cửa hàng bán lẻ đang dao động 70.000đ – 150.000đ/sim.

SIM Vina Hi: Áp dụng với tất cả các khách hàng, ưu đãi: Tặng 8GB data tốc độ cao vào tháng đầu tiên sau khi kích hoạt, thả ga trò chuyện 80 phút gọi trong nước miễn phí (nội mạng + ngoại mạng). Tặng 80 SMS trong nước (nội mạng + ngoại mạng) và gọi quốc tế miễn phí với 50 phút. Giá bán: 110.000đ/1 sim.

SIM FPT Play: Cũng như các loại sim Vina, loại này áp dụng với tất cả các khách hàng ưu đãi: Tặng 40.000đ/tháng vào tài khoản DK2 (gọi, SMS nội mạng VinaPhone) trong suốt 12 tháng, gói khuyến mãi đăng ký gói S60 (3GB) và S80 (5GB),  hoàn toàn miễn phí 3G khi xem phim HD hay bóng đá FPT Play. Giá dao động từ 70.000đ – 150.000đ/sim.

Sim Vina FPT Play quá nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sim Vina FPT Play quá nhiều ưu đãi hấp dẫn (Nguồn: fptshop.com.vn)

Sim VD89 Plus: Dành cho tất cả các khách hàng với nhiều ưu đãi như: Giảm 50% gói kết bạn trong 6 tháng, tặng 120GB/tháng và gọi nội mạng <20 phút miễn phí khi đăng ký gói VD89P Vinaphone và tự động tặng ngay 30.000đ/tháng vào TK DK2 trong 6 tháng. Giá bán: 50.000đ/sim.

Sim Khuyến Nông: không phân biệt khách hàng, ai cũng có thể sử dụng với nhiều ưu đãi: Miễn phí 1440 phút gọi vào tổng đài hỗ trợ giải đáp thông tin nông nghiệp 9195, giảm từ 50% đến 75% cước đăng ký gói BIG70 và tham gia chương trình khuyến mãi gọi với gói Alo29 và Alo35. Giá sim 50.000đ/1 sim.

Sim Khuyến Nông đồng hành cùng bà con- cho mùa bội thu

Sim Khuyến Nông đồng hành cùng bà con- cho mùa bội thu (Nguồn: simcardvina-hcm.blogspot.com)

Sim Bùm 89: Áp dụng với toàn bộ các khách hàng, nhiều ưu đãi hấp dẫn như các loại sim của Vinaphone khác, bao gồm: 2GB/ngày, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng < 20 phút và tặng 50 phút gọi ngoại mạng. Giá sim 75.000đ/sim.

Sim Bùm 50: Mọi khách hàng đều có thể dùng, với những ưu đãi như: Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 2.5GB data/tháng, tặng 25 phút gọi ngoại mạng/tháng. Giá sim 75.000đ/sim.

Sim Bùm 50 3G thỏa thích tha hồ lướt web, xem phim, nghe nhạc,...

Sim Bùm 50 3G thỏa thích tha hồ lướt web, xem phim, nghe nhạc,… (Nguồn: raovatnet.com)

Kiểm tra các loại sim Vina khuyến mãi cũng giống như những sim thường khác, có tính năng nghe– gọi– nhắn tin- dùng mạng 3G/4G. Tuy nhiên do là sim khuyến mãi nên khi sử dụng người dùng sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. Trên đây là 11 loại sim khuyến mãi của Vina mà bạn có thể xem xét để lựa chọn. Bên cạnh đó, khi sắm sim rồi dù nhiều ưu đãi nhưng đừng quên nạp đầy năng lượng cho chúng bằng việc thẻ nhé. Hiện nay, xu hướng mua thẻ nạp online đang được đông đảo người dùng sử dụng vì ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi mà an toàn. Bên cạnh đó, khi lựa chọn cách này thay vì truyền thống rắc rối và bất tiện thì bạn cũng cần bỏ túi ngay các cách mua thẻ điện thoại nhanh giá tốt để hưởng nhiều ưu đãi các bạn nhé!

3. Sim 4G Vina

Sim 4G Vina ưu đãi lớn có hình thức giống y hệt như các loại sim Vinaphone trả trước khác. Tuy nhiên, với công nghệ 4G cho phép trải nghiệm mạng data với tốc độ tối ưu nhất, khách hàng có thể mua sim 4G Vina không cần nạp tiền hay mất thêm phí hàng tháng, vừa để nghe vừa kết nối mạng, sim có thể sử dụng trên các thiết bị di động như: máy tính bảng, điện thoại di động.

Sim 4G Vina trải nghiệm dùng mạng tốc độ cao- không cần nạp tiền

Sim 4G Vina trải nghiệm dùng mạng tốc độ cao- không cần nạp tiền (Nguồn: phongcachmoi.info)

Sim 4G Vina có nhiều tác dụng rất hữu ích cho người sử dụng như:

– Sim có thể ngăn chặn hoạt động nghe lén và bảo mật cuộc gọi, danh bạ cũng như dữ liệu lưu chuyển trên mạng an toàn hơn.

– Bộ nhớ của thẻ sim lên tới 128GB cho phép tạo danh bạ và lưu hàng nghìn số, có thể lưu kết hợp các thông tin khác: email, liên hệ dự phòng.

– Đa năng: Có thể nghe– Gọi– Nhắn tin và hòa được cả 3 mạng: 2G, 3G, 4G.

– Tốc độ kết nối của 4G nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Giá thành của sim 4G Vina khá đa dạng, tùy theo gói cước mà bạn đăng ký. Giá của mỗi sim dao động trong khoảng từ 200.000 VND – 600.000 VND. Nếu bạn đang có ý định đổi sim 4G Vina thì hoàn toàn có thể yên tâm về chức năng nghe gọi của loại sim này, vì nó hoàn toàn hoạt động bình thường.

4. Sim 3G Vina

Sim 3G Vina không giống các loại sim Vinaphone trả trước. Nó chỉ dùng để truy cập internet được nhanh chóng và thuận lợi hơn, không có chức năng nghe gọi, là loại sim dành riêng cho các thiết bị di động cầm tay như: Laptop, DCOM, USB 3G, iPad, Tablet. Hiện nay, khách hàng khi mua sim 3G sẽ nhận được nhiều ưu đãi, khuyến mãi DATA tốc độ cao khác nhau tùy theo gói dịch vụ đăng ký. Chỉ cần lắp sim  vào các thiết bị của bạn là sử dụng được. Dung lượng data hàng tháng sẽ được cộng dồn tùy vào loại sim và tài khoản của bạn hiện tại với nhiều ưu đãi hơn những loại sim khác mà nhà mạng đang cung cấp.

Mua sim 3G Vina để tha hồ lướt Web

Mua sim 3G Vina để tha hồ lướt Web (Nguồn: 3gvinaphone.vn)

Giá các loại sim của Vinaphone 3G không có một mức chung mà tùy theo gói: Sim 3G Vina trọn gói 1 năm giá chỉ 499.000 đ; Sim 3G Vina trọn gói 6 tháng giá 299.000 đ;  Sim 3G Vina trọn gói 30GB/tháng giá 299.000 đ; Sim 3G Vina trọn gói 60GB/tháng giá 299.000đ; Sim 3G Vina trọn gói 90GB/tháng giá 400.000đ; Sim 3G Vina trọn gói 120GB/tháng giá 450.000 đ; Sim 3G Vina trọn gói 300GB/tháng giá 500.000 đ.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn các bạn đã nắm được đặc điểm cùng những ưu thế của các loại sim Vina. Hy vọng các chủ thuê bao có thể đưa ra lựa chọn mua loại sim đa năng với mức giá hấp dẫn, khuyến mãi lớn phù hợp nhu cầu sử dụng và điều kiện của bản thân nhé! Ngoài ra, trên thị trường viễn thông hiện nay, các nhà mạng cũng cung cấp rất nhiều những loại sim hay các bạn có thể tham khảo tiêu dùng.

Comments to: 11 loại sim Vina khuyến mãi gói cước trả trước, trả sau mới nhất 2018

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *