Nếu bạn đang trong những bỡ ngỡ lần đầu trải qua việc sinh đẻ, chưa có nhiều kiến thức về việc mang bầu thì những lớp học tiền sản TPHCM 2019 được giới thiệu dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và tự tin hơn để chăm sóc bản thân và em bé,

1. Lớp học tiền sản của Bệnh viện Từ Dũ

Tại bệnh viện Từ Dũ, một trong những bệnh viện sản khá nổi tiếng tại Hồ Chí Minh sẽ có các lớp học tiền sản cách tuần, vào Chủ Nhật (bắt đầu từ 8 giờ đến 11 giờ). Nội dung của các khóa học này có thể khác nhau. Cách tham gia khá đơn giản, đó là khi bạn khám thai tại bệnh viện, bạn sẽ nhận được thư mời tham dự lớp học. Để biết thêm chi tiết về nội dung và lịch học, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới phòng khám để được cung cấp thông tin. Đối với các lớp chuyên về cách rặn và thở sẽ mở vào buổi sáng thứ 5, từ 8 giờ đến 9 giờ tại Buồng khám thai. Lớp học hoàn toàn miễn phí. Địa chỉ lớp học tại 284 Cống Quỳnh, Quận 1.

Lớp học tiền sản bệnh viện Từ Dũ

Lớp học tiền sản bệnh viện Từ Dũ (Nguồn: hoanmyvinh.com)

2. Khóa học tiền sản của Bệnh viện Vinmec TpHCM

Nếu bạn muốn tìm một lớp học tiền sản ở TPHCM 2019 với đầy đủ các bài học cần thiết cho mẹ trước khi sinh em bé thì lớp học tại Bệnh viện Vinmec là một lựa chọn khá phù hợp. Tại lớp học, các mẹ sẽ được trang bị kiến thức khá đầy đủ và hệ thống như: lưu ý cho mẹ bầu trong các tháng đầu, giữa và cuối thai kỳ; dinh dưỡng cần thiết; những điều kiêng kỵ cần tránh khi mang thai; các bài tập; cách rặn thở; chăm sóc trẻ sơ sinh;… cùng nhiều bài học khác. Bên cạnh việc được học cùng các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, các mẹ còn nhận được nhiều phần quà từ các hãng cho mẹ và bé.

Để tham gia khóa học một cách dễ dàng và tiện lợi nhất, bạn hãy đăng ký ngay các gói chăm sóc thai sản bà bầu, bởi trong đó sẽ có bao gồm khóa học cho bạn. 

Lớp học tiền sản tại bệnh viện Vinmec

Lớp học tiền sản tại bệnh viện Vinmec (Nguồn: vinmec.com)

3. Lớp học tiền sản Bibomart chi nhánh TPHCM

Các ông bố, bà mẹ tương lai muốn đăng ký lớp học tiền sản ở Sài Gòn thì có thể tham khảo các khóa của Bibomart, địa chỉ 446-448 đường Cộng Hòa. Tính đến nay, Bibomart đã mở được hơn 130 lớp cho các mẹ bầu., giúp đỡ nhiều bố mẹ trong việc chăm sóc em bé. Một số kỹ năng mà mẹ sẽ được các chuyên gia hướng dẫn như: cách tắm cho bé đúng quy trình, chăm sóc bé, tập rặn,… Bên cạnh đó là chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý. Nếu bạn đang ở khu vực gần Bibomart thì có thể tham khảo khóa này nhé. 

4. Khóa học tiền sản Kids Plaza chi nhánh TPHCM

Kids Plaza cũng là một trong những cửa hàng đồ cho mẹ và bé thường xuyên mở các buổi hội thảo bổ ích về tiền sản cho các ông bố bà mẹ. Tính đến nay đã có hơn 500 hội thảo với hơn 60.000 các bậc cha mẹ tham dự. Bạn sẽ được học cực nhiều kỹ năng từ các vấn đề thường gặp khi mang thai, cách cho con bú, bảo quản sữa mẹ, các bệnh trẻ hay mắc phải, massage cho bé, tắm cho bé, rửa mũi cho bé, các bài yoga phù hợp cho mẹ bầu và sau sinh,… Bạn có thể tới Kids Plaza tại 500-502 Nguyễn Thị Minh Khai và 110 Nguyễn Oanh để tham dự. 

Lớp học tiền sản tại Kids Plaza

Lớp học tiền sản tại Kids Plaza (Nguồn: kidsplaza.vn)

5. Lớp học tiền sản của Bệnh viện Đại học Y dược

Bệnh viện Đại học Y dược với 2 cơ sở. Trong đó, cơ sở 2 tại 191 Nguyễn Thị Minh Khai có các lớp học miễn phí vào thứ 7 hàng tuần, bắt đầu lúc 8h30. Đối với cơ sở 1, 243A Hoàng Văn Thụ, bạn có thể lựa chọn lớp học miễn phí với nội dung tư vấn sức khỏe, tư vấn sữa và chăm sóc bé. Hoặc lớp với số lượng giới hạn học viên, chỉ 10 người, 100.000 đồng/buổi, sáng thứ 7 (từ 9h đến 11h). Nếu bạn đang tìm lớp học tiền sản TPHCM 2019 uy tín thì đây là lựa chọn không tồi. 

6. Lớp học tiền sản Bệnh viện Hùng Vương

Đây là một trong các lớp học tiền sản ở TPHCM chất lượng mà lại được tham dự miễn phí. Mỗi bạn sẽ được học 19 bài với nội dung khá đa dạng từ dinh dưỡng, tắm cho bé, tiêm chủng, kỹ thuật đẻ không đau, giao lưu giữa các bà mẹ,… Mỗi tuần sẽ có 3 lớp vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu, khung giờ từ 8h30 đến 10h00. Ngoài ra bạn còn có thể tham dự các lớp yoga của bệnh viện. Địa điểm bệnh viện nằm tại 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5.

Lớp học tiền sản bệnh viện Hùng Vương 2019

Lớp học tiền sản bệnh viện Hùng Vương 2019 (Nguồn: bvhungvuong.vn)

7. Khóa học tiền sản Bệnh viện FV TPHCM

Để giúp các mẹ được chuẩn bị tốt tinh thần và kinh nghiệm trước khi em bé chào đời, bệnh viện  FV tổ chức các lớp tiền sản dành cho các mẹ cực bổ ích. Bạn sẽ có 5 buổi học, được gặp gỡ các chuyên gia trong và ngoài nước ngành dinh dưỡng, tâm lý, vật ký trị liệu, điều dưỡng và hộ sinh.

Lớp học tiền sản tại bệnh viện VF HCM

Lớp học tiền sản tại bệnh viện VF HCM (Nguồn: hoichobau.net)

8. Lớp học tiền sản Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm một địa điểm lớp học tiền sản TPHCM 2019 uy tín để chuẩn bị cho sự chào đời của bé thì Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn là một địa điểm khá đáng tin cậy. Đây là các lớp học miễn phí với hướng dẫn của các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, từng là những người nắm các vị trí quan trọng tại các bệnh viện sản uy tín tại Hồ Chí Minh. Địa chỉ lớp học nằm tại Bệnh viện đa khoa Tâm Trí, 171 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Quận 12. 

9. Lớp học tiền sản bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Hiểu được tâm lý của các bà mẹ còn lo lắng khi em bé chào đời, bệnh viện Hoàn Mỹ mở ra các lớp học về tiền sản cho các mẹ theo từng tháng. Mỗi tháng bạn sẽ được học những chủ đề khác nhau, với các kiến thức từ khi mới bắt đầu có thai cho tới khi em bé chào đời. Với thời lượng trọng vòng 3 tiếng học với chuyên gia, chắc chắn bạn sẽ có thêm nhiều bài học bổ ích. Địa điểm phòng học nằm tại lầu 5, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, 60-60A, đường Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận. Ở một số bệnh viện như bệnh viện Hoàn Mỹ, bạn có thể đăng ký các gói thai sản chăm sóc mẹ trước và sau sinh để được hưởng ưu đãi khi đăng ký các lớp học tiền sản tại viện.

10. Lớp tiền sản và hậu sản tại bệnh viện Phụ Sản MêKông

Nếu bạn đang tìm một lớp học tiền sản và hậu sản miễn phí mà chất lượng giảng dạy tốt thì bệnh viện Phụ sản MêKông là một sự lựa chọn hợp lý. Địa điểm học tại Hội trường B của bệnh viện, thời gian từ 9 giờ đến 10 giờ. Với thời lượng 5 tuần học, 16 buổi học, bạn sẽ được học rất nhiều các kiến thức bổ ích trước và sau khi sinh em bé như: cách hít thở, rặn khi sinh, các vấn đề gặp phải khi nuôi con bằng sữa, chuẩn bị khi đi sinh thì cần gì, điều cần biết khi sinh thường,… Mỗi lớp học sẽ chỉ nhận khoảng 25-30 người nên bạn hãy nhanh chóng đăng ký nếu có nhu cầu. 

11. Lớp học tiền sản bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH)

Ngày nay, các mẹ càng ngày càng có nhu cầu đối với việc tìm hiểu kiến thức và kinh nghiệm để chuẩn bị sẵn sàng đón em bé chào đời. Bệnh viện Quốc tế Mỹ là một trong những đơn vị y tế uy tín, có mở các lớp học hàng tháng miễn phí dành cho các mẹ bầu. Mỗi tháng các lớp sẽ có chủ đề khác nhau, từ các củ đề về lưu ý trước khi sinh cho tới chăm sóc em bé, cho em bé bú sữa mẹ như thế nào thì đúng. Địa chỉ học tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH, 199 Nguyễn Hoàng, An Phú, Quận 2. Thời gian học thường sẽ vào Chủ Nhật, khoảng 9h đến 12h.

Trên đây là các thông tin về  lớp học tiền sản TPHCM 2019 mà mẹ bầu ở Sài Gòn nên tham khảo để chuẩn bị thật tốt cho lần mang thai của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các gói chăm sóc cho mẹ bầu từ các bệnh viện uy tín tại Adayroi để được theo dõi sức khỏe tốt nhất nhé.

Comments to: 11 lớp học tiền sản ở TPHCM 2019 miễn phí cung cấp kiến thức hữu ích

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *