Tiểu đường là một trong những căn bệnh mãn tính cần dành nhiều thời gian điều trị. Việc lựa chọn địa chỉ bệnh viện uy tín để khám chữa bệnh tốt là một điều cần thiết. Nếu bạn đang quan tâm xét nghiệm tiểu đường ở đâu tốt thì hãy cùng tham khảo các địa chỉ dưới đây.

1. Xét nghiệm tiểu đường ở đâu Hà Nội

1.1. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám tiểu đường ở đâu tốt tại Hà Nội thì một trong những gợi ý chất lượng đó chính là bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec. Đây là chuỗi bệnh viện đa khoa cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ khám và chữa bệnh toàn diện. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các trang thiết bị ở đây vô cùng hiện đại, giúp việc xét nghiệm và chẩn đoán bệnh chính xác, hiệu quả. 

Đến với bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec, bạn sẽ được khám chữa bệnh trong không gian hiện đại, sạch sẽ, vô trùng và sang trọng. Các thông tin được trao đổi nhanh chóng, trực tuyến, khá tiện lợi cho cả bệnh nhân và bác sĩ. 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể mua các gói khám điều trị ngoại trú bệnh tiểu đường tại bệnh viện Vinmec nhanh chóng với mức giá ưu đãi tại trang thương mại điện tử Adayroi. 

Bệnh viện Vinmec là bệnh viện cung cấp dịch vụ sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân

Bệnh viện Vinmec là bệnh viện cung cấp dịch vụ sức khỏe toàn diện cho bệnh nhân (Nguồn: vinmec.com)

1.2. Phòng Khám Careplus

Đây là một trong những bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, thành viên của Singapore Medical Group. Careplus cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh ngoại trú với đội ngũ y khoa hàng đầu và trang thiết bị hiện đại. Bạn có thể mua các gói tầm soát tiểu đường tại bệnh viện Careplus bao gồm việc khám tổng quát, kiểm tra thông số cơ thể, đo điện tim cùng các xét nghiệm HbA1c, đường máu, phân tích nước tiểu, chức năng thận, kiểm tra mỡ máu. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ tốt xét nghiệm tiểu đường ở đâu thì đây là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể lưu lại. 

1.3. Bệnh viện FV Hospital

Bệnh viện FV cũng là một trong những bệnh viện 100% vốn nước ngoài, với nhiều trang thiết bị hiện đại và các bác sĩ có chuyên môn cao. Bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế. Bạn có thể đăng ký xét nghiệm tiểu đường tại khoa Nội tiết của bệnh viện. Tại đây, bác sĩ không chỉ khám, xét nghiệm mà còn trực tiếp tư vấn và điều trị các bệnh do vấn đề hormone gây ra, trong đó có bệnh tiểu đường. Là bệnh viện đầu tiên đạt tiêu chuẩn JCI (chất lượng tiêu chuẩn quốc tế), FV Hospital cam kết đem lại cho bạn trải nghiệm chữa bệnh tuyệt vời và kết quả điều trị như mong muốn. 

Bệnh viện FV có cơ sở vật chất và máy móc thiết bị cực hiện đại

Bệnh viện FV có cơ sở vật chất và máy móc thiết bị cực hiện đại (Nguồn: globalhealthi.com)

1.4. Khoa nội tiết và đái tháo đường – Bệnh viện Bạch Mai

Với uy tín từ lâu năm là một trong những bệnh viện chất lượng tại Hà Nội, bệnh nhân sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại đây. Số bệnh nhân đến khám ngoại trú và nội trú tại bệnh viện lên tới hơn 60.000 lượt/năm. Tại khoa Nội tiết có nhiều các bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao như: PGS.TS Nguyễn Khoa Diệu Vân, ThS Nguyễn Quang Bảy, … cùng với đội ngũ các y tá viên, điều dưỡng khá tận tâm hướng dẫn và chăm sóc người bệnh. Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về chế độ ăn uống hợp lý, chỉ số đường huyết như thế nào là nguy hiểm và cách giảm. Bên cạnh đó, trang thiết bị của bệnh viện hiện đại, đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác. 

1.5. Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Nếu bạn ở Hà Nội, đang quan tâm tới việc xét nghiệm tiểu đường ở đâu uy tín và chất lượng thì bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương là một trong những bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nhân viên điều dưỡng tận tâm, chu đáo mà bạn có thể lựa chọn. Với hệ thống cơ sở hiện đại, hơn 600 giường bệnh, bệnh viện đáp ứng nhu cầu khám bệnh và xét nghiệm của các bệnh nhân tiểu đường. 

1.6. Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức cũng là bệnh viện uy tín tại Hà Nội với nhiều dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, trong đó có điều trị tiểu đường. Đây có thể là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tới xét nghiệm và theo dõi đường huyết cơ thể. Bởi trang thiết bị ở đây hiện đại, giúp bạn nhận được kết quả chính xác để có hướng điều trị phù hợp. 

1.7. Bệnh viện Trung Ương  Quân Đội 108

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 nổi tiếng với những bác sĩ có tay nghề cao. Bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và đưa ra lộ trình điều trị phù hợp sau khi có kết quả xét nghiệm tiểu đường. 

2. Khám bệnh tiểu đường ở đâu TP.HCM

2.1. Bệnh viện FV 

Bệnh viện FV là chuỗi bệnh  viện quốc tế có cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bởi vậy, nếu bạn ở Hồ Chí Minh thì đây là một trong những địa chỉ xét nghiệm uy tín mà bạn có thể lựa chọn. 

2.2. Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec nổi tiếng với chất lượng dịch vụ toàn diện và cơ sở vật chất tốt. Với việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng, bệnh viện xét nghiệm và trả kết quả trong thời gian khá nhanh. Bên cạnh việc khám và xét nghiệm tiểu đường, bệnh viện cung cấp các gói khám bệnh tổng quát chất lượng cùng nhiều ưu đãi mà bạn có thể tham khảo trên Adayroi. 

2.3. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện có hai cơ sở, tập trung khá nhiều các bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao tại khu vực miền Nam. Bệnh viện mở cửa từ thứ 2 đến sáng thứ 7 nên bạn hãy bố trí thời gian phù hợp. Bệnh nhân có thể lựa chọn đặt lịch khám online cực tiện lợi và nhanh chóng. 

2.4. Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là một trong những bệnh viện được tin cậy bởi nhiều bệnh nhân tại Hồ Chí Minh. Thế mạnh của bệnh viện là sự phối hợp chặt chẽ của các chuyên khoa, giúp cho việc xét nghiệm và khám bệnh diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn khám với chuyên gia cao cấp tại khu lầu trên của bệnh viện. 

2.5. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương có khoa Nội tiết lâu đời nhất tại Hồ Chí Minh, nổi tiếng với các chương trình liên quan đến phòng chống bệnh tiểu đường. Ở đây hội tụ nhiều các bác sĩ có chuyên môn cao, được nhiều bệnh nhân tin cậy. Sau khi biết kết quả, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn các hướng điều trị phù hợp để cải thiện tình trạng bệnh của mình. 

2.6. Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch là bệnh viện có quy mô lớn tại Hồ Chí Minh. Bệnh nhân có không gian điều trị thoáng đãng, cơ sở vật chất hiện đại. Nếu bạn đang thắc mắc xét nghiệm tiểu đường ở đâu thì đây là địa điểm lý tưởng cho các bệnh nhân tiểu đường tới xét nghiệm và thăm khám bệnh thường kỳ. Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về các giai đoạn của bệnh tiểu đường cùng dấu hiệu kèm theo để bạn hiểu rõ hơn tình trạng bệnh của mình.

2.7. Bệnh viện Nhân Dân 115

Khoa Nội tiết của bệnh viện 115 là một trung tâm chuyên sâu với chức năng chẩn đoán và điều trị các bệnh về nội tiết, đặc biệt là bệnh tiểu đường. Các bác sĩ của bệnh viện không chỉ có vai trò những nhà nghiên cứu mà còn là chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh. Các bác sĩ không ngừng nghiên cứu và tối ưu liệu trình khám chữa bệnh hiệu quả cho bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện Nhân Dân 115 còn kết hợp với khoa Nội tiết của một số cơ sở khám hàng đầu của các bệnh viện khác như học viện Quân Y phía Nam, Đại học Y Dược. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi xét nghiệm tiểu đường tại đây. 

Trên đây là các địa chỉ bệnh viện khám bệnh uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cho những bệnh nhân đang phân vân xét nghiệm tiểu đường ở đâu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các gói khám sàng lọc bệnh tiểu đường chất lượng và chính xác trên Adayroi cực tiện lợi nhé.

Comments to: 14 địa chỉ xét nghiệm tiểu đường uy tín chính xác ở Hà Nội và TPHCM

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *