Lựa chọn dịch vụ bác sĩ gia đình tại nhà là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian, được chăm sóc tận tình. Nếu bạn ở tại TPHCM hãy tìm hiểu ngay top 13 dịch vụ bác sĩ gia đình tại TPHCM tốt nhất dưới đây:

1. EDoctor

Được ra đời từ năm 2015, dịch vụ chăm sóc và khám sức khỏe cao cấp EDoctor được đánh giá cao, ngoài ra còn mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà hàng đầu Việt Nam. Nhờ đó, bệnh nhân có thể dễ dàng kết nối với bác sĩ để nói về các vấn đề bệnh dễ dàng hơn, chủ động trong vấn đề thăm khám và chữa bệnh. Ứng dụng kết hợp với bệnh viện Medlatec mang đến cho người dân tại TPHCM dịch vụ bác sĩ gia đình để nắm bắt tình hình sức khỏe tốt với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Văn phòng EDoctor nằm tại 109/11 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.

EDoctor mang đến dịch vụ bác sĩ gia đình chất lượng

EDoctor mang đến dịch vụ bác sĩ gia đình chất lượng (Nguồn: amazonaws.com)

2. Medi Health Care

Medi Health Care (MHC) nằm trong danh sách dịch vụ bác sĩ gia đình tại TPHCM tiên phong trong chăm sóc sức khỏe tại nhà cho người bệnh. Medi Health Care mang đến cho các gia đình tại TPHCM các dịch vụ như thay băng, chăm sóc vết thương, cắt chỉ, lấy mẫu tại nhà, tập vật lý trị liệu, chăm sóc bé tại nhà, chăm sóc mẹ sau sinh, chăm sóc người bệnh, thiết bị y tế… với thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Địa chỉ MHC tại 601/ 4 CMT8, Phường 15, Quận 10, TPHCM.

3. Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh không chỉ khám chữa bệnh trực tiếp tại bệnh viện mà còn cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình tại TPHCM uy tín, tư vấn chăm sóc sức khỏe gia đình tại nhà tiết kiệm thời gian, chi phí được nhiều khách hàng đánh giá tích cực. Người bệnh hoàn toàn an tâm về sức khỏe khi được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, thái độ làm việc tận tình. Chuyên chở các dụng cụ và thiết bị y tế để khám chữa bệnh và chăm sóc tại nhà cho bệnh nhân, giúp đảm bảo sức khỏe tốt cho cả gia đình. Bệnh viện ở tại địa chỉ: 781/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, TPHCM.

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh cơ sở vật chất tốt, dịch vụ khám tại nhà chu đáo

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh cơ sở vật chất tốt, dịch vụ khám tại nhà chu đáo (Nguồn: benhvienvanhanh.com)

4. Công ty TNHH MTV 2999

Không chỉ cung cấp dược phẩm, công ty TNHH MTV 2999 nằm trong danh sách khám bệnh tại nhà ở TPHCM còn mang đến cho khách hàng dịch vụ bác sĩ gia đình tại TPHCM chất lượng với đội ngũ y bác sĩ nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm. Nhờ đó, người bệnh có thể sử dụng các dịch vụ như thay băng, chăm sóc vết thương, cắt chỉ, chăm sóc bệnh nhân, khám và tư vấn các loại bệnh, tầm soát ung thư cho cả gia đình mà không tốn nhiều thời gian và chi phí. Địa chỉ văn phòng tại 570/30 Sư Vạn Hạnh, P10. Q.10, TPHCM.

5. Điều dưỡng tại nhà

Điều dưỡng tại nhà mang đến cảm giác thăm khám bệnh thân thuộc, nhận được sự chăm sóc chu đáo tận tình từ đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, lành nghề. Trung tâm điều dưỡng tại nhà cung cấp các dịch vụ tiêm thuốc, truyền dịch, chăm sóc người bệnh, thay băng, cắt chỉ vết thương, chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm sóc mẹ sau sinh, chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu, tư vấn kiến thức y khoa như 4 thiết bị y tế quan trọng không thể thiếu trong gia đình. Trung tâm chỉ cung cấp dịch vụ online, khách hàng có thể gọi đặt y bác sĩ theo số hotline 094 5883 997.

6. Hội y khoa – Trung tâm bác sĩ gia đình HCM

Hội y khoa, trung tâm bác sĩ gia đình HCM ra đời giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho bệnh nhân với nhu cầu phục vụ tốt hơn, cẩn thận và chu đáo hơn. Hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao từ các bệnh viện hàng đầu tại TPHCM. Bạn có thể lựa chọn nhiều dịch vụ thăm khám bệnh khác nhau như khám bệnh, làm hồ sơ bệnh án, kê thuốc, theo dõi bệnh, chăm sóc vết thương, truyền dịch, xét nghiệm, tiêm thuốc, tiểu phẫu, phục hồi chức năng… Địa chỉ trung tâm bác sĩ gia đình TPHCM 65, Linh Đông, Q.Thủ Đức, TPHCM.

Trung tâm bác sĩ gia đình TPHCM giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người bệnh

Trung tâm bác sĩ gia đình TPHCM giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người bệnh (Nguồn: khamdinhduongyhanoi.com)

7. HELP

HELP là một tổ chức chuyên cung cấp các dịch vụ y tế tại nhà, bác sĩ gia đình cho bệnh nhân và các chuyên gia dinh dưỡng, điều dưỡng, chuyên viên y tế theo yêu cầu. Đây cũng được xem là tổ chức y tế đầu tiên tại Việt Nam mang đến mô hình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, tiện lợi cho người bệnh với hầu hết các loại bệnh, chăm sóc, xét nghiệm có thể thực hiện tại nhà. Bạn có thể tìm kiếm HELP tại các địa chỉ Hospital District 5, 644 Nguyễn Trãi, P11, Q.5, TPHCM; 44/21 đường số 9, khu phố 5, P Linh Trung, Q.Thủ Đức, TPHCM.

8. Công ty Phương Anh

Công ty Phương Anh cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình tại TPHCM với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng từ các bệnh viện lớn khu vực TPHCM có chuyên môn cao, thái độ phục vụ tận tình. Phương Anh giúp cả gia đình bạn được chăm sóc toàn diện trong đó đối tượng chính là chăm sóc trẻ sơ sinh, mẹ sau sinh. Địa chỉ văn phòng công ty Phương Anh tại 117 Đường số 12, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM.

9. Phòng khám Sông Trà

Phòng khám Sông Trà chuyên cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình tại TPHCM giúp khám chữa bệnh cho cả gia đình 24/24 khu vực TPHCM và một số địa chỉ lân cận theo yêu cầu. Sông Trà sẽ mang đến cho bạn nhiều dịch vụ khác nhau như thay băng, truyền nước, cắt chỉ, khám và điều trị một số bệnh đơn giản. Giúp cả gia đình sống khỏe, phục hồi bệnh nhanh chóng, an tâm bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ tận tình. Địa chỉ Sông Trà tại 35A Nguyễn Trung Trực, P5, Bình Thạnh, TP.HCM. Với giá dịch vụ khám bệnh tại nhà được quy định theo các gói khác nhau.

10. Bác sĩ gia đình Sài Gòn

Trung tâm bác sĩ gia đình Sài Gòn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, điều dưỡng tại nhà, lấy máu xét nghiệm, khám chữa các bệnh thường gặp, cung cấp thiết bị y tế, điều trị các bệnh mãn tính. Nhờ vậy, bác sĩ gia đình Sài Gòn đã quản lý hồ sơ sức khỏe và tình trạng bệnh cho cả gia đình, phát hiện sớm các bất thường của sức khỏe, chăm sóc và phục hồi sức khỏe sau bệnh. Liên hệ theo địa chỉ 181 Nguyễn Sơn, P.Phú Thạnh,Q.Tân Phú, TPHCM.

11. Jio Health

Jio Health là chuyên ứng dụng cung cấp  bởi các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể hẹn bác sĩ và điều dưỡng đến tại nhà để thăm khám, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, điều trị bệnh theo yêu cầu. Địa chỉ tại 30 Nguyễn Văn Lạc, Phường 21, Bình Thạnh, TPHCM.

12. Dịch vụ Bác sĩ gia đình của Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Nhân Hậu

Phòng khám đa khoa Quốc Tế Nhân Hậu cung cấp dịch vụ bác sĩ gia đình giúp chăm sóc người bệnh, khám và chữa trị các bệnh đơn giản tại nhà, cắt chỉ, thay băng và vệ sinh vết thương, đo huyết áp, điện tim , lấy mẫu xét nghiệm tại nhà với sự tận tình và chu đáo. Đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng tốt phù hợp cho người cao huyết áp hay nhiều dấu hiệu bệnh khác. Địa chỉ: 522 – 524 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, TP.HCM. 

13. Home Doctors

Home Doctors nằm trong danh sách các gói dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà ở TPHCM được nhiều người quan tâm hiện nay bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chế độ chăm sóc tận tình. Ngoài việc thăm khám, điều trị tại nhà, bệnh nhân sẽ được nâng cao kiến thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Địa chỉ tại 292/12 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, Tp HCM.

14. Công Ty TNHH H.S.S 

Công Ty TNHH H.S.S cung cấp cho người bệnh các dịch vụ về xét nghiệm máu, điều trị vết thương, tiêm truyền, chụp X-quang, xét nghiệm chuyên sâu để mang đến cho người bệnh sức khỏe hàng đầu thì trường.  Địa chỉ công ty tại 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. 

Trên đây là danh sách dịch vụ bác sĩ gia đình tại TPHCM được nhiều người đánh giá cao trên thị trường. Hy vọng hữu ích cho gia đình bạn khi muốn chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người mình yêu thương.

Comments to: 14 dịch vụ bác sĩ gia đình tại TPHCM tốt nhất chu đáo tận tâm nhất

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *