Giò heo là một trong những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Kết hợp giò heo với những nguyên liệu khác nhau sẽ giúp bạn chế biến thành các món ăn ngon lành. Hãy tham khảo ngay 15 món ngon từ giò heo giàu chất dinh dưỡng trong bài viết này nhé!

1. Giò heo hầm hạt sen

Giò heo hầm hạt sen là một trong những món ăn được nhiều phụ nữ yêu thích. Món ăn này vô cùng phù hợp với những người suy nhược cơ thể, ốm đau lâu ngày. Trước tiên, bạn cần phải sơ chế các nguyên liệu. Đầu tiên là giò heo mua về rửa sạch, để ráo nước. Lấy mật ong tươi nguyên chất không pha tạp đã chuẩn bị phết đều lên toàn bộ bề mặt chân giò.

Đem giò heo đi chiên vàng hai mặt và dùng giấy thấm bớt dầu. Nấm hương, hạt sen rửa sạch, để ráo. Cà rốt gọt vỏ, cắt thành các miếng đều nhau tùy theo sở thích. Sau khi đã sơ chế các nguyên liệu, bạn cho tất cả vào nồi áp suất dung tích lớn, thời gian nấu nhanh và đổ ngập nước vào. Bật chế độ hầm của nồi và đợi khoảng 30 phút là đã có món giò heo hầm hạt sen bổ dưỡng.

Giò heo hầm hạt sen là một trong những món ăn được nhiều phụ nữ yêu thích

Giò heo hầm hạt sen là một trong những món ăn được nhiều phụ nữ yêu thích (Nguồn: baogiaothong.vn)

2. Giò heo hầm cải xanh

Đối với những người yêu thích các món ăn từ giò heo thì không thể không biết món giò heo hầm cải xanh. Trước tiên, bạn cần phải thui móng giò bằng bếp than. Khi món giò chín, chặt ra thành từng miếng có độ dài bằng nhau. Cải xanh mua về tách các bẹ ra rồi rửa sạch. Để ráo nước và thái thành các miếng đều nhau.

Cà chua, hành tây rửa sạch, thái lát mỏng. Tai chua rửa bằng nước, để ráo. Tỏi bóc vỏ, đập dập. Cho tất cả các nguyên liệu gia vị vào, ớt, tỏi, hành khô, sả và tai chua để nguyên không thái nhỏ. Sau khi hoàn tất công đoạn chuẩn bị, bạn hãy lấy khoảng 1 lít nước và đun sôi. Bỏ rau cải vào nồi đầu tiên, sau đó cho móng giò vào. Nêm nếm các loại gia vị món ăn đậm đà sao cho hợp lý. Giữ mức lửa nhỏ trong vòng 30 phút để đảm bảo móng giò chín đều.

Nguyên liệu chuẩn bị làm món giò heo hầm cải xanh

Nguyên liệu chuẩn bị làm món giò heo hầm cải xanh (Nguồn: ministryofcurry.com)

3. Giò heo kho giấm gừng

Một trong những món ngon từ bắp giò heo là giò heo kho giấm gừng. Đây là món ăn mang hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Với món ăn này, trước tiên, bạn cần phải chuẩn khoảng 6 quả trứng gà cho 4 người ăn. Gừng khoảng 3 đến 5 củ tùy theo độ cay mà bạn mong muốn. Gia vị các loại gồm có nước mắm, mì chính, muối, đường, bột ngọt.

Với công đoạn sơ chế, bạn cần phải làm sạch và xử lý các nguyên liệu cho phù hợp.  Giò heo mua về đập bỏ và tách rời phần móng. Làm sạch các sợi lông còn sót lại, sau đó đem ngâm trong nước muối khoảng 10 phút. Rửa sạch và chặt giò heo thành các miếng vừa ăn. Mua gừng tươi làm tăng vị, cạo vỏ, đập dập. Trứng gà luộc chín, bóc vỏ. Ngâm trứng với nước màu trong 10 phút để trứng có màu đẹp.

Sau khi đã sơ chế giò heo, bạn hãy đem chiên phần giò cho tới khi hai mặt đều ngả vàng. Vớt ra và dùng giấy thấm bớt phần dầu thừa. Chia dầu thành hai phần, lọc lấy 2 muỗng và khử cho dầu nóng lên. Bỏ gừng đã đập dập vào và xào sơ để tạo mùi thơm.

Dấm thanh được lên men tự nhiên, nước lọc, đường hòa cùng với nhau khoảng 250ml sau đó đun trên lửa nhỏ khoảng 30 phút. Trong quá trình đun hãy cho gừng đã xào vào. Sau đó, cho giò heo vào, nêm khoảng nửa muỗng muối, một muỗng đường, nước mắm, xì dầu sao cho vừa ăn. Tiếp tục kho liu riu trên lửa nhỏ khoảng 40 phút.

Lúc này, giò heo đã săn lại. Hãy cho phần trứng gà vào kho chung tiếp khoảng 20 phút nữa. Khi nước kho thịt đã sánh lại thì bạn hãy tắt bếp và dọn giò heo ra để ăn chung với cơm.

Giò heo kho giấm gừng

Giò heo kho giấm gừng (Nguồn: omnivorescookbook.com)

4. Giò heo nấu khoai sọ

Trong danh sách các món ngon từ giò heo không thể không nhắc đến món giò heo nấu khoai sọ. Chỉ với một vài nguyên liệu đơn giản dưới đây là bạn đã có thể nấu được một món ăn ngon để thưởng thức cùng gia đình.

Đầu tiên, bạn cần phải sơ chế các nguyên liệu. Giò heo sau khi mua về rửa sạch, chặt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Khoai gọt bỏ vỏ, rửa sạch, để ráo. Đối với các củ khoai to có thể cắt thành từng miếng vừa ăn. Hành tím rửa sạch, băm nhỏ. Hành lá cắt thành từng khúc vừa ăn.

Các công đoạn nấu giò heo với khoai sọ tương đối đơn giản. Bạn hãy làm nóng chảo bếp không dính tráng men với một ít dầu, sau đó bỏ hành khô đã băm nhỏ vào phi thơm. Cho chân giò vào đảo đều sao cho hai mặt chân giò đều vàng. Nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn. Khi thấy phần thịt đã bắt đầu săn lại và vàng đều, tắt bếp.

Lúc này, châm thêm khoảng 600ml nước lạnh vào nồi, đun sôi. Đổ phần thịt vừa xào vào nồi, đun trong vòng 15 phút cho chân giò mềm. Khi chân giò đã mềm, trút hết phần khoai đã cắt miếng vào nồi và đun chung cho tới khi khoai mềm. Thời gian đun khoảng từ 8 đến 10 phút vì khoai nhanh chín. Nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.

Món giò heo nấu khoai sọ đổi vị cho bữa cơm gia đình

Món giò heo nấu khoai sọ đổi vị cho bữa cơm gia đình (Nguồn: philosokitchen.com)

5. Giò heo kho tỏi

Giò heo kho tỏi là một trong những món ngon từ móng giò heo được nhiều người yêu thích. Công đoạn sơ chế trước khi thực hiện món giò heo kho tỏi sẽ quyết định độ ngon của món ăn. Bạn cần phải rửa sạch, ngâm giò heo với muối, sau đó thái thành từng miếng vừa ăn. Tỏi cắt thành từng lát mỏng, sau đó bằm nhỏ.

Bước thứ hai là pha hỗn hợp ướp giò heo. Trộn đều các gia vị trên với nhau: 1 muỗng nước mắm, 2 muỗng dầu hào, 1 muỗng đường, 1 thìa cafe muối, ½ thìa cafe mì chính, ½ muỗng tiêu nghiền.

Hãy làm nóng chảo và cho vào vài thìa dầu ăn thực vật tốt cho sức khỏe. Cho tỏi vào phi cho dậy mùi thơm, sau đó trút phần thịt giò heo đã thái miếng vào, xào sơ cho các khía thịt vàng đều. Lúc này, bạn hãy đóng khoảng 600ml nước đổ vào sao cho xâm xấp mặt thịt. Đun sôi và giảm nhỏ lửa. Tiếp tục đun cho tới khi nước gần cạn thì nêm nếm cho vừa khẩu vị. Tắt bếp và múc ra chén để thưởng thức.

Giò heo kho tỏi ngon khó cưỡng

Giò heo kho tỏi ngon khó cưỡng (Nguồn: youtube.com)

6. Giò heo hầm đu đủ xanh

Giò heo hầm đu đủ xanh là món ăn giàu dinh dưỡng và vô cùng phù hợp với các thai phụ. Giò heo bạn mua phải rửa sạch rồi cạo cho sạch lông, đập bỏ phần móng giò. Ngâm với nước muối pha loãng trong vòng 15 phút để ra hết chất bẩn rồi chặt giò thành miếng vừa ăn và trần qua nước sôi 1 lần. Đu đủ  xanh gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch, để ráo. Cắt đu đủ thành từng miếng nhỏ vừa ăn, sau đó ngâm trong nước muối để ra hết nhựa. Hãy vớt ra và để đu đủ ráo nước rồi mới chuyển sang nấu giò heo.

Công đoạn đầu tiên là pha nước ướp thịt. Bạn hãy sử dụng các loại gia vị gồm ½ muỗng canh nước mắm, ½ muỗng cà phê đường, ½ muỗng cà phê hạt nêm. Trộn đều với giò heo đã cắt miếng.

Bắc nồi lên, khử một ít tỏi cho thơm và cho giò heo vào nồi. Bạn mở lửa to, nấu cho đến khi miếng thịt săn đều là được. Tùy theo khẩu vị mà bạn có thể điều chỉnh độ mềm nhừ của giò heo.

Trong quá trình nấu nên chú ý tránh để lửa quá lớn vì có thể gây cháy giò heo. Khi giò heo đã mềm, trút đu đủ vào. Tiếp tục để lửa nhỏ và nấu trong khoảng 10 phút rồi tắt bếp là được.

Món giò heo hầm đu đủ

Món giò heo hầm đu đủ (Nguồn: jamja.vn)

7. Giò heo hầm hải sản

Ngoài rau, củ, quả, bạn có thể kết hợp giò heo với các loại thủy hải sản tươi ngon để thay đổi hương vị. Nguyên liệu để nấu món ăn này cũng tương đối dễ kiếm. Các loại rau thơm gia vị như hành lá, cần tàu, đinh hương, thảo quả, quế hồi, hành tây là gợi ý hàng đầu.

Giò heo mua về rửa sạch, đập bỏ phần móng giò. Lóc bỏ xương, ngâm sơ với nước muối cho sạch hết chất bẩn. Sau đó ngâm qua nước màu và chiên sơ cho vàng giòn hai mặt. Hải sâm rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng cho nhả hết chất bẩn. Vớt ra để ráo nước.

Rau thơm rửa sạch, cắt thành các khúc vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ, thái miếng nhỏ. Sau khi đã làm sạch rau, hãy phi thơm nén và cho các loại rau vào xào sơ cho dậy mùi thơm.

Cho giò heo và các loại gia vị, rau thơm vào nồi đun sôi với 3 lít nước. Nêm nếm khoảng 1 muỗng muối, 1 muỗng hạt nêm, ½ muỗng mì chính, 4 muỗng xì dầu, 2 muỗng dầu hào, 3 muỗng đường. Chỉnh lửa nhỏ liu riu cho thịt chín mềm.

Tiếp theo, bạn hãy đun sôi nước với vài tép gừng và ½ muỗng dầu mè nguyên chất tăng hương vị món ăn. Bạn trần hải sân qua nước sôi vớt ra để ráo rồi cắt thành từng miếng. Lúc này, hãy đổ phần hải sâm vừa trụng và 2 muỗng nước cốt gà vào nồi đun chung với giò heo. Tiếp tục đun trong khoảng 30 phút đến khi giò heo chín thì tắt bếp và múc ra để thưởng thức.

Món giò heo hầm hải sản giàu dinh dưỡng và ngon miệng

Món giò heo hầm hải sản giàu dinh dưỡng và ngon miệng (Nguồn: vhv.vn)

8. Giò heo kho sả ớt

Nếu bạn đã quá chán ngán các món kho, hầm, hãy đến với một món ngon từ giò heo được nhiều người yêu chuộng. Đó là món giò heo kho sả ớt vô cùng thơm ngon với các nguyên liệu chính đơn giản và rất dễ kiếm.

Sau khi mua chân giò về, bạn phải đập bỏ phần móng, cạo sạch lông. Ngâm với nước muối sau đó rửa sạch, vớt ra để ráo. Lóc bỏ xương, chặt thành từng miếng vừa ăn sau đó ướp với các gia vị trong khoảng 30 phút. Với sả, hãy cắt bỏ gốc, rửa sạch, cắt thành từng lát nhỏ. Ớt rửa sạch, đập giập. Tỏi lột vỏ, thái thành từng lát mỏng. Đầu tiên, bạn cần làm nóng chảo với một ít dầu ăn.

Khi dầu đã nóng, cho ớt, tỏi, sả vào phi thơm cho dậy mùi. Trút phần thịt giò đã ướp vào sào cho đến khi thịt săn lại. Khi thấy miếng thịt vàng đều, đổ thêm khoảng 200ml nước. Tiếp tục đun sôi hỗn hợp trên lửa nhỏ khoảng 30 phút cho thịt chín mềm. Lúc này, bạn hãy tắt bếp và thưởng thức món ăn khi còn nóng để cảm nhận hương vị.

Giò heo kho sả ớt vô cùng thơm ngon với các nguyên liệu chính đơn giản và rất dễ kiếm

Giò heo kho sả ớt vô cùng thơm ngon với các nguyên liệu chính đơn giản và rất dễ kiếm (Nguồn: alicdn.com)

9. Giò heo chiên giòn

Giò heo chiên giòn là món ngon từ giò heo có cách chế biến vô cùng đơn giản. Chỉ với một chiếc giò heo và vài loại gia vị, bạn đã có ngay một bữa ăn ngon miệng.

Giò heo mua về rửa sạch, tách bỏ phần móng giò. Để nguyên hoặc cắt thành từng khối to tùy theo sở thích của bạn. Tẩm ướp giò heo với 1 thìa cafe muối, 2 thìa đường, ½ gói Ngũ vị hương và 2 thìa nước mắm trong vòng 20 phút. Sử dụng nồi nấu dung tích lớn và luộc hoặc hấp phần chân giò đã sơ chế trong khoảng 15 phút để chân giò chín mềm.

Cách nấu món giò heo chiên giòn tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần bắt chảo lên bếp, đổ dầu ăn sao cho ngập hoàn toàn phần chân giò. Khử cho dầu sôi thì bỏ chân giò vào chiên cho tới khi lớp da bên ngoài chín vàng đều. Vớt ra và dùng giấy thấm dầu thấm bớt dầu thừa. Chân giò sau khi chiên nên để nguội và ăn kèm với nước mắm tỏi ớt là ngon nhất.

Món chân giò heo chiên giòn

Món chân giò heo chiên giòn (Nguồn: krumpli.co.uk)

10. Canh mướp chân giò heo

Trong danh sách các món ngon từ giò heo không thể không kể đến món canh mướp chân giò heo. Hương vị ngọt thanh của giò heo kết hợp với mướp sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Cách sơ chế các nguyên liệu tương đối đơn giản. Đối với táo đỏ, bạn cần rửa sạch, để ráo. Gừng tươi cạo vỏ. Thái lát cùng với đương quy. Mướp non gọt bỏ vỏ, cắt thành từng lát dài. Quan trọng nhất là giò heo. Giò heo mua về đập bỏ phần móng giò, cạo sạch lông thừa, cắt thành các miếng vừa ăn.

Đầu tiên, bạn phải đun sôi nước, cho móng giò vào luộc sơ để ra bớt các chất bẩn. Vớt móng giò ra và tiến hành khử dầu cho thơm. Sau đó, cho giò heo và đương quy vào xào sơ cho dậy mùi.

Khi thịt đã săn lại, cho thêm khoảng 200ml nước sạch vào, đun sôi khoảng 10 phút cho móng giò chín đều. Cho phần mướp đã thái lát vào, nêm gia vị và tiếp tục đun sôi trong khoảng 5 phút. Tắt bếp và cho một vài giọt rượu vào để món ăn dậy mùi thơm.

11. Quả sung nấu với chân giò heo

Quả sung và giò heo đều là những nguyên liệu phổ biến và rất dễ kiếm. Bạn chỉ cần quả sung tươi mua về cắt bỏ cuống, rửa sạch, bổ đôi. Ngâm vào nước muối loãng trong vòng 15 phút cho ra bớt chất chát sau đó vớt ra, để ráo. Giò heo tách bỏ phần móng giò, rửa sạch, để ráo rồi cắt thành các miếng vừa ăn.

Cách nấu món giò heo với quả sung tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần đổ giò heo cùng 1 lít nước vào nồi, đun trên lửa lớn đến khi thịt nhừ. Nếu có bọt thì bạn nên hớt phần bọt này. Nêm nếm khoảng 1 muỗng canh nước mắm nguyên chất đậm đà vào cho vừa ăn. Sau đó trút phần sung đã rửa sạch vào ninh cho tới khi trái sung mềm nhừ là có thể tắt bếp và thưởng thức.

Món giò heo om sung độc đáo

Món giò heo om sung độc đáo (Nguồn: sohoanews.com)

12. Giò heo nấu canh củ cải muối

Sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu xong, bạn hãy sơ chế chúng theo như hướng dẫn. Đầu tiên là giò heo. Giò heo mua về rửa sạch, tách bỏ móng giò. Hãy để ráo rồi cắt thành các miếng nhỏ vừa ăn. Hành tím, ngò rí rửa sạch, thái nhuyễn.

Cách nấu món giò heo nấu canh củ cải muối tương đối đơn giản. Bạn cần cho 1 lít nước lạnh vào đun sôi, sau đó bỏ giò heo vào hầm trên lửa nhỏ liu riu. Vớt bọt cho nước giữ được độ trong. Hầm giò heo trong vòng 30 phút cho mềm nhừ.

Lúc này, cho phần củ cải muối đã chuẩn bị vào nấu chung với giò heo. Khi củ cải và giò heo mềm nhừ, nêm nếm khoảng 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe mì chính, 1 muỗng đường, nước mắm. Tắt bếp, nhấc nồi xuống, rắc ngò rí và tiêu lên trên để cho món ăn dậy mùi thơm. Với công thức của món ăn vô cùng đơn giản các ông chồng có thể chuẩn bị cho vợ này sẽ là cơ hội để đấng mày râu trổ tài làm bếp của mình đấy.

Giò heo nấu nhừ với canh củ cải muối thơm ngon

Giò heo nấu nhừ với canh củ cải muối thơm ngon (Nguồn: tocumeu.com)

13. Chân giò kho tàu

Chân giò kho tàu là một trong các món ngon từ giò heo được yêu thích bởi sự đậm đà, độc đáo trong hương vị. Cách sơ chế nguyên liệu cơ bản nhất là hãy rửa sạch chúng. Đối với chân giò, bạn cần đập bỏ phần móng giò. Rửa sạch, để ráo và cắt thành từng miếng vừa ăn. Hành lá thái nhuyễn. Gừng cạo vỏ, thái thành từng lát mỏng. Hành tím cắt lát nhỏ, bằm nhuyễn. Hành khô đập dập.

Để nấu món ăn này, bạn cần phải làm nóng chảo với một tí dầu. Đổ hành tím vào phi cho dậy mùi, bạn cũng có thể bỏ một chút gừng vào cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

Sau đó, trút phần giò heo đã thái vào xào chung cho tới khi thịt săn lại. Lúc này, cho hành khô đập dập vào xào cùng. Nêm nếm gia vị và nước hàng sao cho vừa ăn.

Mở lửa lớn hơn và châm thêm khoảng 200ml nước và đun sôi với lửa vừa trong khoảng 30 phút. Khi nước kho giò heo đã gần cạn, tắt bếp. Rắc hành lá, ớt và tiêu lên trên để trang trí.

Chân giò kho tàu mằn mặn đậm đà

Chân giò kho tàu mằn mặn đậm đà (Nguồn: alicdn.com)

14. Canh măng chua giò heo

Một món canh thanh mát thích hợp với mùa hè là canh măng chua giò heo. Cách sơ chế nguyên liệu đối với giò heo là rửa sạch, đập bỏ phần móng giò. Đun sôi 1 lít nước với 1 thìa muối ăn, giấm trắng và chần chân giò trong khoảng 3 phút để ra bớt chất bẩn. Vớt chân giò ra, rửa lại bằng nước sạch và thái thành từng miếng vừa ăn.

Bạn hãy ướp giò heo đã thái với các loại gia vị như sau: 1 thìa cafe muối, hạt nêm và ½ thìa tiêu trong vòng 15 phút cho giò ngấm đều gia vị. Trong lúc này, hãy rửa sạch măng chua và thái lát hành khô. Hành tím, ngò rí rửa sạch, thái nhuyễn.

Các bước thực hiện món giò heo nấu măng chua vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần làm nóng chảo và cho hành củ vào phi cho thơm. Khi hành đã dậy mùi, trút phần giò heo đã sơ chế vào xào cho đến khi thịt giò săn lại.

Lúc này, đổ vào nồi khoảng 1,5 lít nước, hạ lửa xuống mức vừa để thịt nhanh mềm. Khi nước sôi, dùng muỗng hớt bọt để nước dùng được trong và đẹp mắt. Ninh giò heo đến khi chín mềm thì cho măng vào và tiếp tục đun trong khoảng 20 phút để măng chín đều. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp và múc ra thưởng thức.

Canh măng chua canh giò heo rất thích hợp trong những ngày hè

Canh măng chua canh giò heo rất thích hợp trong những ngày hè (Nguồn: youtube.com)

15. Giò heo nấu giả cầy

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc không biết giò heo làm món gì ngon thì giò heo nấu giả cầy sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Món ăn này vừa thơm ngon, lại giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Món ăn này được làm từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Bạn không nên bỏ qua bước sơ chế nguyên liệu. Đầu tiên, hãy gọt vỏ, rửa sạch và thái lát các loại riềng, gừng. Sả đập dập và thái nhuyễn. Rau húng lặt bỏ các lá già, rửa sạch và ngâm với nước muối trong khoảng 10 phút. Vớt ra và để ráo.

Măng tươi rửa sạch, luộc với một chút muối trong khoảng 5 phút để ra bớt các chất độc. Tiếp tục luộc lại lần thứ hai, sau đó vớt ra, để ráo và cắt thành các miếng hạt lựu để dễ ăn. Chân giò rửa sạch, cạo lông, đập bỏ phần móng giò. Rửa sạch, ngâm với nước muối và để ráo. Sau đó thui chân giò bằng bếp gas giữ lửa tốt, an toàn hoặc nướng với lò nướng sao cho thịt vàng và mềm đều. Chặt chân giò đã nướng thành từng khúc vừa ăn.

Lúc này, bạn hãy pha hỗn hợp ướp thịt. Hỗn hợp này gồm có 1 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm, 3 muỗng mắm tôm với sả, riềng và dầu ăn, mỗi thứ 1 muỗng. Trộn gia vị với chân giò và để nguyên trong vòng 15 phút để ngấm đều gia vị.

Cách nấu món chân giò giả cầy tuy phức tạp nhưng kết quả lại rất mỹ mãn. Đầu tiên, bạn cần phải khử dầu với sả và riềng cho dậy mùi rồi cho chân giò vào xào chín. Khi nào, bạn lưu ý đảo thật đều tay. Khi thịt đã săn thì cho khoảng 1 muỗng loại gia vị bột nghệ tạo màu vào, trộn đều để thịt có màu vàng đẹp mắt.

Hãy trút bỏ phần măng vào xào cùng cho tới khi măng thấm đều gia vị. Lúc này, châm thêm khoảng 200ml nước vào nồi và đậy nắp lại. Tiếp tục kho trong vòng 20 phút để thịt chín mềm đều. Nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn, tắt bếp và múc ra thưởng thức.

Món chân giò giả cầy khá lạ và thích hợp để dùng cùng bạn bè

Món chân giò giả cầy khá lạ và thích hợp để dùng cùng bạn bè (Nguồn: saimatkong.com)

Trên đây là danh sách 15 món ngon từ giò heo các chị em phụ nữ nên biết để thực hành cho gia đình của mình. Để tiết kiệm thời gian cho các mẹ, hiện Saigon-Gpdaily đang có combo các món ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng, cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho các hoạt động. Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *