Bạn đang tìm hiểu các thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ để giám sát chiếc xe của mình an toàn, bí mật không bị phát hiện. 15 mẫu sản phẩm tiêu biểu dưới đây bạn nhất định không nên bỏ qua.

1. Định vị xe máy siêu nhỏ GPS GF-19

Sản phẩm với thiết kế nhỏ nhắn dài 38 mm x 15mm có thêm nam châm nên tiện lợi cho việc lắp đặt và ngụy trang. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm và sử dụng cực đơn giản. Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ này tích hợp thêm tính năng nghe lén, thu được âm thanh trong môi trường nhiều tạp âm, ghi âm và SOS khẩn cấp, khả năng định vị chính xác với sai số thấp >50m, máy có thể đếm số bước chân để xác định rõ quãng đường đi. Nguyên liệu sản xuất bằng nhựa ABS cứng cáp chắc chắn chống mài mòn. Giá tham khảo là 1.200.000 đồng.

2. Thiết bị định vị siêu nhỏ mini X1

Phụ kiện xe máy hữu ích nên trang bị này có thể duy trì tính năng hoạt động của mình từ 2-5 ngày. Thiết bị có khả năng định vị vị trí chính xác tới 99%, đặc biệt X1 có thể thiết lập vùng an toàn cho thiết bị nên bạn không lo máy bị phát hiện hoặc nếu nó đã bị di chuyển khỏi nơi được chỉ định thì điện thoại người dùng sẽ có thông báo tin nhắn. Trọng lượng máy 33g, dung lượng 64MB, kích thước 45x45x16mm. Giá tham khảo 2.250.000 đồng.

Định vị theo dõi siêu nhỏ X1 có nhiều tính năng hiện đại

Định vị theo dõi siêu nhỏ X1 có nhiều tính năng hiện đại (Nguồn: staticbg.com)

3. Thiết bị định vị theo dõi siêu nhỏ không dây A6

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm định vị vừa nhỏ kích thước tổng thể 48 × 28 × 20mm, vừa chống thấm nước, có nam châm siêu dính và pin dùng lâu thì A6 đáp ứng mọi tiêu chuẩn đó. Kích thước của A6 chiều rộng bằng một đồng xu, chức năng ghi âm tự động và thủ công với chất lượng âm thanh chuẩn, rõ tiếng. Cách dùng đơn giản bất cứ ai cũng sử dụng được. Giá tham khảo là 1.600.000 đồng.

4. Định vị theo dõi siêu nhỏ gọn T1

Sản phẩm với kích thước cực nhỏ kích thước 5cm x 5cm x 1.5cm nhưng dung lượng pin siêu khủng 1000mAh giúp máy hoạt động liên tục 2-3 ngày không vấn đề. Định vị T1 là thiết bị định vị xe máy mini đạt tiêu chuẩn chống nước IP68 giúp máy hoạt động bền bỉ, không lo hư hỏng trong mọi điều kiện. Giá tham khảo là 2.250.000 đồng.

5. Thiết bị định vị xe máy GPS mini S6

Trong các dòng thiết bị định vị GPS của xe máy thì GPS mini S6 là sản phẩm thông minh mới nhất năm 2018. GPS S6 chuyên sử dụng để theo dõi vị trí, lộ trình, cảnh báo SOS, giám sát âm thanh, tốc độ di chuyển xe máy, xe ô tô… Máy trang bị chip GPS & GSM mới nhất cùng nhiều chức năng hữu dụng như cảnh báo tốc độ, lưu trữ dữ liệu hành trình, tiết kiệm pin khi xe không hoạt động, tắc máy xe từ xa… Đó chính là những lý do hàng đầu để lắp ngay thiết bị GPS cho xe máy. Giá tham khảo là 1.119.000 đồng.

6. Định vị xe máy A1 mini

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ A1 mini gồm có 2 dòng là loại có dây dùng điện ắc quy và dùng không dây sử dụng pin. Kích thước của A1 mini nhỏ bằng chiếc bật lửa dễ giấu kín không lo bị phát hiện. Khi đang hoạt động, máy không phát ra bất cứ âm thanh nào, hoàn toàn im lặng. Máy dùng phần mềm quản lý trên trên điện thoại dễ cài đặt và sử dụng định vị vị trí xe chính xác 100%. Giá tham khảo 1.150.000 đồng.

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ A1 tiện sử dụng

Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ A1 tiện sử dụng (Nguồn: bizweb.dktcdn.net)

7. Định vị không dây siêu nhỏ VT01

Bạn muốn bảo vệ xế yêu của mình khỏi sự nhòm ngó của những kẻ trộm, giám sát vị trí của xe hoặc bạn thường gặp vấn đề trong việc tìm xe khi ở bãi gửi xe thì nên lắp đặt thiết bị định vị không dây VT01. Sản phẩm có thể theo dõi chính xác vị trí xe trên bản đồ bạn chỉ cần sạc pin và lắp đặt trên mọi vật dụng như ô tô, xe máy, túi xách, hành lý… Giá tham khảo là 1.450.000 đồng.

8. Thiết bị định vị siêu nhỏ Qbit

Sản phẩm có bộ nhớ 64MB, nặng 33g rất tiện để bạn lắp vào mọi loại xe, đồ vật. Máy kết hợp 3 sóng truyền Wifi, GPS và LBS cho kết quả định vị chuẩn xác. Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ đạt tiêu chuẩn IPX5 chống thấm nước hoạt động hiệu quả ngay trong môi trường có áp lực nước nhẹ nên bạn không lo máy bị ảnh hưởng do thời tiết. Giá tham khảo là 1.390.000 đồng.

9. Thiết bị định vị siêu nhỏ A9 Plus

Thiết bị giám sát và định vị hiện đại, thông minh, cao cấp này được khách hàng đánh giá 5 sao vì dung lượng pin siêu khủng tới 20.000mAh, dùng pin sạc như pin điện thoại. A9 plus có ưu điểm là dễ sử dụng không cần thiết lập cài đặt mọi người đều dùng được. Máy cho kết quả định vị chính xác 100%, thiết lập và thông báo ra – vào khu vực an toàn, xem được lịch sử hành trình di chuyển trước đó. Giá tham khảo là 3.500.000 đồng.

Định vị xe máy A9 Plus dung lượng pin cực khủng 20.000 mAh

Định vị xe máy A9 Plus dung lượng pin cực khủng 20.000 mAh (Nguồn: alicdn.com)

10. Thiết bị định vị cầm tay GPS AT4

Ưu điểm của GPS AT4 là có dung lượng 10000mAh cho phép làm việc liên tục tới 30 ngày tùy vào việc xe di chuyển nhiều hay ít. Đây là thiết bị định vị cầm tay dùng pin với những chức năng như giám sát tài sản xe cộ, theo dõi… Với những tính năng như định vị vị trí, nghe lén, thông báo SOS trường hợp khẩn cấp, cảnh bảo vi phạm vùng giám sát… Giá tham khảo là 2.699.000 đồng.

11. Định vị GPS siêu nhỏ ProTrack VT02S

Sản phẩm có thể theo dõi chính xác 24/24 vị trí xe ở đâu, xem lại lịch trình xe ở mọi thời điểm, thiết bị kích thước nhỏ gọn chỉ bằng 2/3 chiếc bật lửa, khi hoạt động hoàn toàn im lặng. Bạn dễ dàng giám sát thiết bị này ở trên điện thoại hoặc website, cảnh báo khi xe ra/vào/dừng trong khu vực an toàn. ProTrack VT2S chống nước, chống sốc hoàn hảo. Giá tham khảo là 1.290.000 đồng.

12. Định vị xe máy, ô tô siêu nhỏ Wetrack Lite

Wetrack Lite có thể giám sát liên tục hành trình di chuyển của xe trực tuyến qua ứng dụng T-Track Pro. Sản phẩm giúp định vị chính xác và nhanh vị trí của xe, trọng lượng nhỏ gọn, dễ dàng xem lại lịch trình xe thời gian tới 3 tháng. Ngoài ra, thiết bị có tích hợp chức năng ACC để phát hiện xe tắt hay mở máy. Giá tham khảo là 1.290.000 đồng.

Nên gắn thiết bị định vị siêu nhỏ cho xe máy loại nào?

Nên gắn thiết bị định vị siêu nhỏ cho xe máy loại nào? (Nguồn: dinhvixemay.com)

13. Thiết bị định vị siêu nhỏ VT109

VT109 với nhiều chức năng hiện đại như định vị siêu nhỏ, nghe lén, giám sát âm thanh từ xa… nhằm quản lý con cái, giám sát các phương tiện giao thông, quản lý đồ cá nhân, theo dõi người thân… VT109 dùng chip định vị GPS, GLONASS – Ublox Thụy Sỹ thế hệ mới giúp xác định vị trí chính xác 100%. Kích thước máy nhỏ gọn chỉ bằng bao diêm, thời lượng pin hoạt động từ 2-5 ngày. Giá tham khảo là 1.590.000 đồng.

14. Định vị GPS mini A8

Với sản phẩm định vị GPS mini A8 này bạn nhanh chóng phát hiện vị trí chiếc xe nhờ hệ thống định vị GPS toàn cầu, đồ vật hoặc người thân ở đâu, bạn cũng nghe được cả âm thanh xung quanh khu vực có thiết bị. Bên cạnh đó, máy có thể tự động gọi lại chủ nhân khi cường độ âm thanh lớn hơn 40 dB. Kích thước dày 13 x cao 32 x dài 43 (mm) Giá tham khảo 540.000 đồng.

Định vị GPS mini A8

Định vị GPS mini A8 (Nguồn: prom.st)

15. Định vị mini Vinatech AT2

Vinatech AT2 là sản phẩm định vị có kích thước rất nhỏ chỉ 6 x 2 x 1,5 cm (dài-rộng-cao) với dung lượng pin 1000mAh hoạt động được 3-5 ngày. Máy dùng ứng dụng quản lý dễ tùy chỉnh bằng tiếng Việt. Hệ thống định vị toàn cầu GPS có khả năng kết nối với 66 kênh vệ tinh giúp phát hiện vị trí thiết bị với sai số lớn nhất 15m. Vinatech AT2 có vỏ bọc nam châm từ tính lớn, trang bị mic thu âm siêu nhạy. Giá tham khảo là 1.800.000 đồng.

Lựa chọn một thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ có nhiều tác dụng thật sự tiện lợi trong cuộc sống hiện đại. Hãy là người tiêu dùng thông minh ứng dụng hoàn hảo công nghệ này vào đời sống.

Comments to: 15 thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ kín đáo dùng chip GPS giá từ 1tr2

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *