1. Thực Phẩm

15 thuốc bổ xương khớp của Mỹ tốt nhất 2019 tăng dẻo dai giá từ 300k


Các bệnh về xương khớp thường ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày của người bệnh. Để duy trì được xương khớp chắc khỏe việc lựa chọn các loại thuốc bổ là vô cùng quan trọng. Sau đây Blog Adayroi sẽ gửi đến bạn 15 loại thuốc bổ xương khớp của Mỹ tốt nhất để tham khảo và lựa chọn nhé!

1.  Glucosamine Optimax

Glucosamine Optimax là một trong những loại thuốc bổ xương khớp của Mỹ tốt nhất với thành phần bao gồm Glucosamine, Vitamin nhóm A, D và E cùng với đó là Calcium với tác dụng chủ yếu là bổ sung lượng Glucosamine Sulfate và Chondroitin Sulfate. Các dưỡng chất trên có công dụng lớn trong việc tái tạo sụn và dịch khớp. Hỗ trợ và tăng cường sự dẻo dai và khỏe mạnh của khớp trong các trường hợp mắc bệnh thoái hóa khớp hay khô khớp.

Sản phẩm còn giúp các vận động viên hoặc người thường xuyên vận động mạnh giảm nguy cơ mắc phải các bệnh về xương khớp và di chuyển thoải mái hơn.

Hiện nay, sản phẩm Glucosamine Optimax được bán tại Adayroi với giá là 676.000 đồng một hộp 90 viên. Các bạn có thể đặt mua online thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe xương khớp tại Adayroi với mức giá nhiều ưu đãi nhé!

Glucosamine Optimax

Glucosamine Optimax (Nguồn: adayroi.com)

2. NOW Foods Calcium Citrate Caps

Với thành phần bao gồm nhiều hàm lượng vitamin D2 cùng các khoáng chất như canxi, magie, đồng kẽm có nhiều công dụng tốt dành cho xương khớp.

Với các dưỡng chất quan trọng trên, canxi sẽ chống lại còi xương, loãng xương ở người lớn tuổi và ngăn ngừa chuột rút. Đồng, magie hay kẽm và vitamin B2 sẽ giúp tăng cường đề kháng cho cơ thể, giúp cho xương chắc khỏe hơn. NOW Foods Calcium Citrate Caps là một loại thuốc bổ xương khớp của Mỹ tốt nhất hiện nay và đang được bán trên Adayroi với giá là 575.000 đồng một hộp.

Dùng thực phẩm chức năng NOW Foods bổ sung canxi và các khoáng chất có lợi cho xương

Dùng thực phẩm chức năng NOW Foods bổ sung canxi và các khoáng chất có lợi cho xương (Nguồn: noewfoods.com)

3. Nature’s Bounty Calcium Magnesium Zinc

Với hàm lượng vitamin D3, canxi, magie và kẽm,… những dưỡng chất vô cùng quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của xương khớp. Sản phẩm viên uống Nature’s Bounty Calcium Magnesium Zinc còn hỗ trợ cho cơ thể hấp thụ canxi hiệu quả.

Khi sử dụng sản phẩm sẽ giúp cho người dùng phòng tránh bệnh loãng xương, giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp thường gặp một cách hiệu quả, đặc biệt là kích thích tăng chiều cao ở trẻ nhỏ.

Sản phẩm Calcium Magnesium Zinc

Sản phẩm Calcium Magnesium Zinc (Nguồn: hangmycobill.com)

4. Thực phẩm chức năng xương khớp của Mỹ Puritan’s Pride Triple Strength

Nhắc đến các loại thuốc bổ xương khớp của Mỹ tốt trên thị trường hiện nay không thể không kể đến Puritan’s Pride Triple Strength với hàm lượng chính là Cellulose thực vật, Silica cũng như nhiều dưỡng chất khác.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp một cách hiệu quả, tăng cường sức khỏe và vận động xương khớp, nuôi dưỡng và cải thiện linh hoạt cho các khớp xương nhất là ở người già giúp họ vận động thoải mái và dễ dàng hơn. Giá bán tham khảo: 710.400 đồng một hộp 90 viên nén.

Puritan's Pride Triple Strength

Puritan’s Pride Triple Strength (Nguồn: herskincare.vn)

5. Viên uống bổ sung canxi Omexxel Calk2

Thuốc bổ xương khớp của Mỹ Omexxel Calk2 với thành phần chính là Calcium thêm vào đó là Vitamin D2, Vitamin K2 cùng với đó là DHA và EPA có công dung tốt trong điều trị và hỗ trợ xương khớp vô cùng hiệu quả.

Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ điều trị phục hồi ở những người bị gãy xương hay giảm loãng xương ở những người cao tuổi. Nhờ cung cấp một lượng lớn Calcium nên viên uống này còn giảm tình trạng đau cơ, chuột rút, xương yếu, đau nhức, còi xương hay loãng xương. Hiện nay, tại Adayroi có cung cấp viên uống bổ sung canxi Omexxel Calk2 chính hãng và uy tín với giá 290.000 đồng một hộp 3 vỉ mỗi vỉ 10 viên.

Thuốc  xương khớp của Mỹ Omexxel Calk2

Thuốc  xương khớp của Mỹ Omexxel Calk2 (Nguồn: adayroi.com)

6. Principle Nutrition-Triple Strength Glucosamine Chondroitin MSM

Với thành phần chính bao gồm Microcrystalline Cellulose, Magnesium Stearate, Stearic Acid and Silicon Dioxide, sản phẩm có nhiều công dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp vô cùng hiệu quả, giúp bổ sung phần dịch khớp giúp tăng độ đàn hồi cũng như tính linh hoạt của khớp. Tăng cường tuần hoàn từ đó giúp bảo vệ và duy trì sức khỏe của sụn.

Người già khi sử dụng Principle Nutrition Triple-Strength sẽ giúp giảm nguy cơ loãng xương, khả năng di chuyển và làm việc cũng được cải thiện tốt hơn. Bên cạnh việc sử dụng các thực phẩm bổ xương khớp của Mỹ nhằm ngăn ngừa bệnh về xương khớp, bạn nên chủ động lựa chọn thăm khám chuyên khoa về cơ- xương- khớp để sớm phát hiện những căn bệnh về xương khớp, từ đó sớm có phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả cao.

Principle Nutrition Triple-Strength Glucosamine+Chondroitin+MSM

Principle Nutrition Triple-Strength Glucosamine+Chondroitin+MSM (Nguồn: adayroi.com)

7. Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall

Là một sản phẩm rất giàu Nano Canxi và Collagen Type II cùng với đó là nhiều tinh chất được chiết xuất từ tự nhiên tạo thành trên công thức chuyên sâu hỗ trợ sự phát triển của xương khớp vô cùng hiệu quả.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall đặc biệt phù hợp với các đối tượng ở tuổi dậy thì nhằm giúp trẻ tăng chiều cao một cách hiệu quả và an toàn. Giảm những nguy cơ như còi xương hay chậm lớn. Hiện nay, sản phẩm Nubest Tall được bán tại Adayroi với giá 1.090.000 đồng trên một hộp 60 viên.

Nubest Tall

Nubest Tall (Nguồn: adayroi.com)

8. GNC Triflex Promotes Joint Health

Nếu đang mắc phải các vấn đề về xương khớp thì chắc chắn thực phẩm chức năng xương khớp của Mỹ GNC Triflex Promotes Joint Health chắc chắn sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý với thành phần bao gồm Vitamin C, Glucosamine HCl, MSM, Hyaluronic Acid, Cellulose, Titanium Dioxide và Acetoglycerides thực vật.

Với những dưỡng chất trên sẽ giúp bồi bổ xương khớp một cách hiệu quả, tăng cường khả năng tiết dịch ở khớp, tránh khô khớp giúp vận động thoải mái và nhẹ nhàng hơn ở những người lớn tuổi. Giảm đi những triệu chứng về đau khớp do viêm và ngăn chặn thoái hóa khớp rất hiệu quả. Đến với Adayroi mọi người sẽ được cung cấp sản phẩm GNC Triflex Promotes Joint Health chính hãng và uy tín với giá 1.658.400 đồng.

GNC Triflex Promotes Joint Health

GNC Triflex Promotes Joint Health (Nguồn: karousell.com)

9. Lab Well Flex Joint Pain Relief and Flexibility

Với thành phần chính là Glucosamine giúp cung cấp cho sụn và chất nhờn cho khớp hiệu quả. Boswellia và Chondroitin giúp ngăn chặn viêm khớp, thoái hóa khớp và giúp xương chắc khỏe hơn, sản phẩm rất phù hợp với những người trưởng thành mắc phải các bệnh về xương khớp hoặc người muốn ngăn chặn bệnh viêm khớp nhờ công dụng bổ sung hoạt chất nhờn cho xương khớp, giảm đau và tái tạo sụn hiệu quả.

Hiện nay sản phẩm Lab Well Flex Joint Pain Relief and Flexibility chính hãng được bán ở Adayroi với giá 275.000 đồng một hộp 60 viên.

Lab Well Flex Joint Pain Relief and Flexibility

Lab Well Flex Joint Pain Relief and Flexibility (Nguồn: nhathuoctrungnguyen.com)

10. Osteo Bi-Flex Triple Strength

Nếu đang mắc phải những vấn đề về xương khớp hoặc muốn duy trì hệ xương khỏe mạnh thì sử dụng Osteo Bi- Flex Triple Strength là một lựa chọn tuyệt vời. Thuốc bổ xương khớp của Mỹ này cung cấp một lượng lớn các dưỡng chất như Glucosamine, vitamin D3 và 5 – Loxin giúp người dùng có được một hệ thống xương khớp chắc khỏe, ngăn chặn hiệu quả những cơn đau do viêm xương khớp. Giúp khả năng vận động và di chuyển ở người mắc phải bệnh về xương khớp dễ dàng và thoải mái hơn.

Osteo Bi- Flex Triple Strength

Osteo Bi- Flex Triple Strength (Nguồn: chiaki.vn)

11. Thuốc bổ xương khớp của Mỹ: Davinci Disc – Discovery

Chứa thành phần chính là Chondroitin Sulfate là thành phần chính tạo nên mô sụn. Davinci Disc – Discovery giúp hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng về xương khớp. Bên cạnh đó công dụng của sản phẩm còn được nhắc đến như có tác dụng điều trị những bệnh về gai cột sống, các bệnh lý đau lưng, tránh thoát vị đĩa đệm hay thoái hóa cột sống,…

Sản phẩm được nhiều người lớn tuổi sử dụng kết hợp cùng với các loại thực phẩm hỗ trợ xương khớp hiệu quả nhằm giúp duy trì và đảm bảo sức khỏe về xương khớp, mang lại sự thoải mái khi vận động và làm việc.

Sản phẩm Davinci Disc - Discovery

Sản phẩm Davinci Disc – Discovery (Nguồn: healthygoods.com.vn)

12. Move Free 120v Glucosamine Chondroitin MSM

Được sản xuất 100% tại Mỹ với hàm lượng Uniflex (canxi fructoborate) có nhiều trong hoa quả, rau củ chất lượng và an toàn. Cùng với đó là chất hữu cơ tự nhiên MSM có nguồn gốc từ biển và Joint Fluid. Khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cho người dùng giảm được quá trình lão hóa xương khớp từ đó ngăn ngừa được nhiều bệnh về xương khớp.

Các dưỡng chất trên còn có công dụng làm giảm các cơn đau về viêm khớp một cách vô cùng hiệu quả. Tăng chất bôi trơn giữa các khớp giúp di chuyển và vận động dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó để có thể duy trì được một hệ xương khớp khỏe mạnh, bạn cũng nên thăm khám xương khớp định kỳ tại Vinmec để nhanh chóng phát hiện và có những phương án điều trị kịp thời các bệnh về xương khớp.

Sản phẩm Move Free 120v Glucosamine Chondroitin MSM

Sản phẩm Move Free 120v Glucosamine Chondroitin MSM (Nguồn: hangtieudungmy.com.vn)

13. Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg Kirkland

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa Glucosamine và Chondroitin, thực phẩm bổ xương khớp của Mỹ này có tác dụng rất lớn trong việc duy trì các chức năng về xương khớp. Đảm bảo được quá trình vận động linh hoạt tối ưu cho người mắc phải các vấn đề về xương khớp.

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng vô cùng an toàn cho người sử dụng khi không chứa đường, tinh bột , gluten hay các chất nhân tạo nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg Kirkland.

Sản phẩm Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg Kirkland

Sản phẩm Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg Kirkland (Nguồn: phuhung.net)

14. Thuốc trị đau khớp gối của Mỹ Jex Max

Thuốc trị đau khớp gối Jex Max chứa một dưỡng chất thế hệ mới là Peptan với xuất xứ từ thiên nhiên cùng các thảo dược quý hiếm khác. Sản phẩm giúp giảm đau nhức xương khớp một cách an toàn và vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp kích thích tế bào tạo xương sản sinh mới, đẩy nhanh quá trình phục hồi khi gãy xương hoặc mắc phải các bệnh về mô sụn tại các khớp. Đây là một loại thuốc xương khớp với công dụng rất tốt đang được nhiều tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Thuốc trị đau khớp gối Jex max

Thuốc trị đau khớp gối Jex max (Nguồn: jexmax.com.vn)

15. Nature Made TripleFlex

Bao gồm nhiều chất dinh dưỡng quan trọng và vô cùng cần thiết để duy trì các khớp hoạt động hiệu quả hằng ngày như glucosamine với công dụng duy trì độ đàn hồi của sụn khớp, Chondroitin giúp bôi trơn khớp đệm, MSM giúp khả năng vận động của khớp đơn giản và dễ dàng hơn.

Đây là một loại thực phẩm chức năng có chất lượng tốt giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả cho những người bị thoái hóa khớp, đau đầu gối, giúp giảm triệu chứng những bệnh như loãng xương, viêm khớp do vận động mạnh. Đặc biệt, sản phẩm này giúp người già điều trị các bệnh về khớp rất tốt.

Sản phẩm Nature Made TripleFlex

Sản phẩm Nature Made TripleFlex (Nguồn: vyusamart.com)

Hy vọng thông qua bài viết này của Blog Adayroi sẽ giúp bạn đã biết được thông tin chi tiết về sản phẩm và biết được thuốc bổ xương khớp của Mỹ giá bao nhiêu, loại nào tốt. Qua đó bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn thuốc bổ xương khớp của Mỹ tốt và phù hợp nhất cho mình, người thân.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, bác sĩ là người giúp bạn biết chính xác sức khỏe của bạn. Vì thế đừng ngần ngại đăng ký khám sức khỏe tổng thể để đảm bảo cơ thể bạn đang hoàn toàn bình thường, khỏe mạnh, sẵn sàng cho mọi sự khám phá mới đầy thú vị và chào đón những điều tốt đẹp của cuộc sống này nhé!

Comments to: 15 thuốc bổ xương khớp của Mỹ tốt nhất 2019 tăng dẻo dai giá từ 300k

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *