Giữa vô vàn sản phẩm webcam được bày bán tràn lan trên thị trường, để tìm được một chiếc webcam tốt không hề đơn giản. Tham khảo bài viết sau để chọn được webcam chất lượng, giá tốt nhé!

1. Creative Live! Sync HD Model: 73VF007

Creative Live được trang bị camera có độ phân giải 5.7MP cho phép người dùng quay video lên tới 1080p mang lại chất lượng hình ảnh rất tốt. Không chỉ vậy, thiết bị linh phụ kiện máy tính này còn mang lại chất lượng cực kỳ tuyệt vời. 

Âm thanh không chỉ to, rõ ràng mà còn không bị lẫn tạp âm. Ngoài ra chiếc webcam mày còn được trang bị đa ngôn ngữ và thích ứng tốt mọi mọi hệ điều hành nên rất tiện lợi khi sử dụng. Với giá thành vừa phải đây là lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm webcam tốt nhất cho máy tính. Giá của sản phẩm này tầm khoảng $14.99.

Creative Live! Sync HD Model: 73VF007

Creative Live! Sync HD Model: 73VF007 (Nguồn: vcmart.vn)

2. Logitech C922 Pro Stream

Logitech C922 Pro Stream cho chất lượng đúng nghĩa một chiếc webcam cao cấp, cho chất lượng hình ảnh khi streamer vô cùng tuyệt vời. Chiếc webcam này cho phép quay video có độ phân giải tới 1080p, cùng với việc trang bị nhiều tính năng hiệu đại như xóa phông, cân bằng ánh sáng, tự động lấy nét và cân bằng ánh sáng trong mọi môi trường, đảm bảo cho chất lượng hình ảnh khi stream luôn rõ ràng và sắc nét nhất. Logitech C922 Pro Stream được bán với giá khoảng tầm 2.000.000đ.

Logitech C922 Pro Stream

Logitech C922 Pro Stream (Nguồn: windowscentral.com)

3. Razer Kiyo

Razer Kiyo là một trong những chiếc webcam cho chất lượng hình ảnh rất tuyệt vời mà bạn nên sở hữu. Razer Kiyo có khả năng quay video có độ phân giải 1080p với tốc độ lên tới 720p/ 60fps cho chất lượng hình ảnh vô cùng sống động. 

Ngoài ra chiecs webcam này còn được trang bị vòng đèn giúp tùy chỉnh và cân bằng ánh sáng hiệu quả,  giữ cho hình ảnh rõ luôn được nét hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Kiyo sẽ khiến bạn bất ngờ với chất lượng hình ảnh mà nó mang lại. Giá của chiếc webcam này tầm khoảng 3.500.000đ.

 Razer Kiyo (Nguồn: www.top7thuvi.com)

 Razer Kiyo (Nguồn: www.top7thuvi.com)

4. Microsoft LifeCam HD-3000

Nếu bạn đang phân không biết webcam nào tốt thì chiếc webcam của thương hiệu uy tín Microsoft HD-3000 sẽ khiến bạn phải bất ngờ về chất lượng hình ảnh và tìm được đáp án cho câu hỏi bấy lâu vẫn thắc mắc. Nhờ được trang bị công nghệ True Color, thiết bị cho phép quay video với chất lượng HD 720p tốc độ 30fps, chiếc webcam này cho chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét, sống động đến người xem. 

Ngoài ra, những đánh giá chi tiết về Microsoft LifeCam HD-3000 cho thấy sản phẩm còn hỗ trợ quay video với tỷ lệ màn hình 16:9, nên khi sử dụng với ứng dụng Microsoft Live Movie Maker sẽ giúp các bạn sáng tạo ra những thước phim đẹp. Giá Webcam HD-3000 tầm khoảng 845.500đ.

Microsoft LifeCam HD-3000 (Nguồn: pcconnection.com)

Microsoft LifeCam HD-3000 (Nguồn: pcconnection.com)

5. Livestream Mevo 16GB Camcorder

Nhắc tên webcam mà không nhắc tới Mevo thì quả là một thiếu sót lớn, đây là một trong những thương hiệu webcam nổi tiếng, với chất lượng vượt trội. Với Mevo 16GB Camcorder bạn sẽ tha hồ ghi lại các sự kiện của mình nhờ được trang bị thẻ nhớ 16GB.

Sản phẩm được trang bị camera lên tới 12.4MP, hỗ trợ  quay video có độ phân giải lên tới 2160 pixel. Nhờ vậy mà chất lượng hình ảnh được ghi lại bởi Mevo 16GB Camcorder luôn được đánh giá rất cao, sắc nét và rất sống động. Livestream Mevo 16GB Camcorder được bán với giá $177.

Livestream Mevo 16GB Camcorder (Nguồn: trillianmedia.net)

Livestream Mevo 16GB Camcorder (Nguồn: trillianmedia.net)

6. Microsoft LifeCam Studio

Lifecam Studio có vẻ ngoài hơi giống CCTV được đặt trên màn hình tuy nhiên lại cho chất lượng hình ảnh rất xuất sắc. Chiếc webcam này có khả năng quay video cho độ phân giải lên tới 1080p cùng màn rộng và dò tiêu cự tự động. Do đó chất lượng hình ảnh ghi lại luôn rất tuyệt vời. 

Lifecam Studio là chiếc webcam của Microsoft được các youtuber ưa chuộng bởi khả năng quay video hoàn hảo.Đây là một trong những chiếc webcam tốt nhất hiện nay. Hiện sản phẩm đáng được bán với giá khoảng 1.6 triệu VNĐ.

Microsoft LifeCam Studio (Nguồn: futurecdn.net)

Microsoft LifeCam Studio (Nguồn: futurecdn.net)

7. Logitech Brio Webcam

Logitech Brio Webcam không chỉ có khả năng quay video  có độ phân giải tốt và nó còn có thể quay hình ảnh 4K. Video được quay bởi chiếc webcam này  cho chất lượng tốt ở độ phân giải dưới 1080p, còn video 4K của nó thì rất tuyệt vời. 

Ngoài ra chiếc webcam này còn được hỗ trợ ghi hình HDR, mang lại chất lượng hình ảnh trên cả tuyệt vời. Hiện nay chiếc Logitech Brio Webcam đang được bán với giá tầm khoảng 6.000.000đ.

Logitech Brio Webcam (Nguồn: pcconnection.com)

Logitech Brio Webcam (Nguồn: pcconnection.com)

8. Logitech HD C615

Nếu bạn hay quay video để chia sẻ lên các trang mạng xã hội thì Logitech HD C615 sẽ là lựa chọn đáng chú ý. Những chiếc webcam Logitech được trang bị nhiều tính năng rất tiện ích như chia sẻ hình ảnh và video qua mạng xã hội nhanh chóng, hỗ trợ quay video với chất lượng HD và có khả năng lấy nét tự động, cân bằng ánh sáng. 

Vì vậy, Logitech HD C615 luôn được đánh giá là một trong những chiếc webcam tốt nhất hiện nay. Giá của Logitech HD C615  khoảng tầm 1.399.000đ.

Logitech HD C615

Logitech HD C615 (Nguồn: playtech.ro)

9. Creative Labs Senz3D

Creative Labs Senz3D cho phép người dùng quay video ở chất lượng HD 720p, cho phép người dùng xóa nền khỏi cảnh quay, cho chất lượng hình ảnh vô cùng tuyệt vời. Sản phẩm được trang bị micro có khả năng nhận dạng giọng nói và khẩu lệnh của bạn và phản hồi chúng. 

Ngoài ra chiếc webcam này còn được trang bị tính năng cảm biến khuôn mặt 3D giúp chụp đường nét khuôn mặt của bạn sắc nét và sống động hơn. Giá của Creative Labs Senz3D tầm khoảng $132.

10. Logitech C930e

Logitech C930e là chiếc webcam rất được ưa chuộng bởi có khả năng tự xử lý hình ảnh onboard rất hiệu quả. Logitech C930e có khả năng tự mã hoá video và cho chất lượng hình ảnh tốt, góc quay rộng. 

Ngoài chức năng webcam, thì chiếc webcam này còn có thể máy quay phim nhờ được trang bị ống kính Zeiss cao cấp, cho chất lượng hình ảnh tốt, độ phân giải cao. Logitech C930e được bán với giá 1.600.000đ.

Logitech C930e

Logitech C930e (Nguồn: ali-vn.com)

11. Samsung VG-STC5000

Samsung vg-stc5000 Webcam cho chất lượng video sắc nét, với độ phân giải lên tới 1080p. Ngoài cho chất lượng hình ảnh rõ nét, chiếc webcam này còn có chất lượng âm thanh rất sống động. Samsung vg-stc5000 được trang bị nhiều tính năng giúp hiệu chỉnh ánh sáng và nâng cao chất lượng hình ảnh,như tính năng cân bằng ánh sáng, lấy nét tự động. Giá của Samsung vg-stc5000 khoảng tầm $59.

Samsung VG-STC5000

Samsung VG-STC5000 (Nguồn: komplett.se)

12. AUSDOM AW615

AUSDOM AW615 là gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm một chiếc camera có khả năng quay video chất lượng sắc nét với giá cả phù hợp. Chiếc webcam này ngoài khả năng hỗ trợ tính năng nét tự động và cân bằng ánh sáng thì còn cho khả năng quay video full HD 1080p, cho chất lượng hình ảnh sắc nét. 

Ngoài ra, AUSDOM AW615 còn cho chất lượng âm thanh tốt, trang bị cổng kết nối USB tiện lợi. Sản phẩm đang bán với giá khoảng tầm $25,19.

13. Aver Cam520

Aver Cam520 là một trong những chiếc webcam tốt nhất cho máy tính hiện nay. Nó hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại webcam khác, mà yếu tố đầu tiên có thể kế đến và chất lượng quay video, nó có thể quay video có độ phân giải cao 1080p với tốc độ 60 khung hình/ giây. 

Ngoài ra, Aver Cam520 còn có góc quay rất rộng, lên tới 90 độ, có thể zoom quang học lên đến 12X, có thể nắm bắt các chi tiết nhỏ nhất với độ rõ nét tuyệt đối ở mọi khoảng cách. Aver Cam520 được bán với giá $799.99.

Aver Cam520 (Nguồn: media.game8.vn)

Aver Cam520 (Nguồn: media.game8.vn)

14. Hue HD Pro

Hue HD Pro là chiếc webcam rất được ưa chuộng bởi có khả năng quay, xử lý hình ảnh vô cùng sắc nét. Hue HD Pro thường được sử dụng để camera gia đình, camera trường học…. bởi khả năng quay video linh hoạt, có thể ghi lại hình ảnh ở mọi góc độ, cho khả năng hiển thị rộng, giúp người dùng có thể quan sát được mọi ngóc ngách trong không gian với chất lượng hình ảnh rất tốt. Giá của chiếc Webcam Hue HD Pro tầm khoảng $79.95.

15.Trustin Minoru

Trustin Minoru là chiếc webcam 3D đầu tiên trên thế giới, mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm. Trustin Minoru  cho phép người dùng chụp và truyền hình ảnh tĩnh 3D qua các phương tiện mạng xã hội rất nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ được trang bị 5 cặp kính 3D và đèn nháy khi ghi âm nên âm thanh và hình ảnh ghi nhận được rất sống động và chân thực. Giá của chiếc webcam khoảng $83.

Với những chia sẻ trên chắc hẳn mọi người đã định hình được chiếc Webcam mà mình sẽ chọn mua. Để chọn mua webcam tốt và đảm bảo chất lượng như gợi ý trên thì mọi người có thể đến các cửa hàng điện máy của VinPro hoặc truy cập vào trang thương mại điện tử Adayroi.com để tìm mua sản phẩm. Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp mọi người chọn được sản phẩm ưng ý.

Comments to: 15 webcam tốt nhất cho máy tính zoom ít vỡ hình ảnh đẹp giá từ 1tr

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *