Ngoài tiết kiệm thời gian, nạp thẻ điện thoại qua dịch vụ thanh toán trung gian còn giúp giảm một khoản chi phí đáng kể (2-3%). Đặc biệt với 3 nhà mạng lớn Mobifone, Vinaphone, Viettel, bạn dễ dàng nạp tiền điện thoại online bằng 2 cách: nạp qua website dịch vụ thanh toán và dụng thanh toán di động

Dịch vụ thanh toán trung gian (hay cổng thanh toán trực tuyến) là dịch vụ cho phép người dùng giao dịch trực tuyến trên các trang thương mại điện tử mà không cần tiền mặt. Ưu điểm của dịch vụ thanh toán trung gian là việc thanh toán nhanh gọn, tính bảo mật cao và an toàn trong quá trình sử dụng nhờ được Nhà nước bảo hộ hợp pháp.

Tại Việt Nam, dịch vụ thanh toán trung gian đang hoạt động chủ yếu trên hai hình thức: thanh toán qua website và ứng dụng di động (app mobile) với một số ứng dụng tiện ích cơ bản bao gồm hình thức nạp tiền điện thoại online.

Nạp tiền điện thoại trực tuyến là một trong những dịch vụ thanh toán trung gian rất phổ biến

Nạp tiền điện thoại trực tuyến là một trong những dịch vụ thanh toán trung gian rất phổ biến (Nguồn: naptiendenthoaiviettel.blogspot.com)

1. Nạp tiền online qua website dịch vụ thanh toán trung gian

Hình thức nạp tiền điện thoại qua website thanh toán trung gian được sử dụng nhiều trong giới học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng bận rộn. Một số dịch vụ nạp thẻ điện thoại trực tuyến phải kể đến như:

1.1. Adayroi.com

Là một trong những kênh mua sắm trực tuyến uy tín trực thuộc Tập đoàn Vingroup, Adayroi luôn mang lại những trải nghiệm mua sắm tiện ích, nhanh chóng. Một trong những dịch vụ tiện ích mà bạn không thể bỏ qua chính là hình thức nạp tiền điện thoại online ngay trên website Adayroi.com, vừa đơn giản, vừa tiết kiệm đến 3-5% so với giá trị thẻ nạp.

Adayroi.com - kênh thương mại điện tử hỗ trợ nạp tiền điện thoại online tiện dụng và nhanh chóng hiện nay

 Adayroi.com – kênh thương mại điện tử hỗ trợ nạp tiền điện thoại online tiện dụng và nhanh chóng hiện nay (Nguồn: adayroi.com)

1.2. Thanhtoanonline.vn

Bạn dễ dàng nạp tiền điện thoại trả trước và thanh toán hóa đơn trả sau hoặc mua thẻ điện thoại (dùng để mua sắm hoặc chơi game trực tuyến) bằng cách: Vào trang chủ/truy cập phần dịch vụ nạp tiền/chọn “Mua mã thẻ ĐT”; sau đó nhập chọn loại thẻ, điền mệnh giá thẻ, email cá nhân và chọn mua; cuối cùng “Thanh toán” qua ví ngân lượng, thẻ tín dụng quốc tế hoặc thẻ ATM.

1.3. Naptien24h.vn

Đây là dịch vụ thanh toán trực tuyến thuộc Công ty TNHH Công Nghệ DINOVA với nhiều tiện ích: bảo mật cao, không thu phí giao dịch khi thanh toán, nạp tiền đơn giản. Bạn có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến trả trước và cả trả sau chỉ với vài thao tác đơn giản.

1.4. Vban.vn

Đây là website thanh toán trực tuyến do VNPAY cung cấp với nhiều tiện ích như dịch vụ nạp tiền điện thoại online giá rẻ, mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn (điện, nước, truyền hình, mạng internet…). Đồng thời, khi nạp tiền điện thoại hoặc bất cứ dịch vụ nào, Vban cho phép bạn lựa chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán: thanh toán bằng thẻ ATM, bằng thẻ tín dụng (Visa, Master Card) và bằng ví điện tử VnMart.

Nạp tiền cho thuê bao di động các nhà mạng nhanh qua vban.vn

Nạp tiền cho thuê bao di động các nhà mạng nhanh qua vban.vn (Nguồn: vban.vn)

1.5. HomePay

Dịch vụ thanh toán trực tuyến HomePay cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ thanh toán trực tuyến như nạp tiền, mua mã thẻ, gia hạn truyền hình số vệ tinh, thanh toán cước trả sau cho 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Trong đó, khi sử dụng nạp thẻ điện thoại trực tuyến tại HomePay, bạn sẽ được hưởng chiết khấu 3-8%.

1.6. VTC pay

Website thanh toán trực tuyến VTC pay thuộc Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số là một trong những dịch vụ nạp tiền điện thoại online giá rẻ nhất hiện nay với mức chiết khấu giao động từ 3% (đối với nhà mạng Viettel) đến 4,5% (đối với Vinaphone và Mobifone).

Nạp tiền điện thoại online - xu hướng nạp thẻ thời đại 4.0

Nạp tiền điện thoại online – xu hướng nạp thẻ thời đại 4.0 (Nguồn: youtube.com)

1.7. Lazada.vn

Nạp tiền điện thoại online tại Lazada rất đơn giản, chỉ cần bạn có tài khoản ngân hàng (nội địa hoặc tín dụng). Tuy nhiên dịch vụ này chỉ áp dụng cho thuê bao trả sau của 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và mỗi ngày chỉ được nạp 3 lần.

1.8. Thegioididong.com

Là một website chuyên phân phối sản phẩm công nghệ, Thế Giới Di Động còn hỗ trợ dịch vụ nạp tiền điện thoại ngay trên website bằng cách truy cập vào trang chủ, sau đó nhấp chọn “Sim số – Thẻ cào” rồi chọn mua thẻ cào trực tuyến. Thế Giới Di Động hỗ trợ cho thuê bao đến từ 5 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobile.

1.9. Mobifone.vn

Ngoài là một trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam, Mobifone còn nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ người dùng, đặc biệt là thanh toán trực tuyến tiền điện thoại cho thuê bao trả trước và trả sau. Đối với thuê bao trả trước, bạn có thể nạp tiền điện thoại bằng cách truy cập trang chủ, chọn mục “Hỗ trợ khách hàng” rồi chọn “Nạp thẻ” và sau đó thực hiện theo hướng dẫn. Đối với thuê bao trả sau, bạn cần tạo một tài khoản FastPay bằng cách nhắn tin với cú pháp “DKTK” gửi 9233, sau đó tiến hành nạp tiền cho thuê bao di động với cú pháp *100*(mã thẻ)#OK. Bạn đang là chủ thuê bao di động Mobi, sử dụng sim phong thủy 3G 4G Mobifone áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn nên bỏ túi cách thức nạp thẻ tiện ích mà nhà mạng này cung cấp.

Thanh toán online tiền điện thoại cho thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone

Thanh toán online tiền điện thoại cho thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone (Nguồn: mobifoneb2b.vn)

2. Nạp tiền online qua ứng dụng thanh toán di động trung gian

Ứng dụng thanh toán di động trung gian hay còn gọi là ví điện tử dần chiếm ưu thế trong dịch vụ thanh toán trung gian. Ví điện tử cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán tiện ích khác nhau và nạp tiền điện thoại chính là dịch vụ cơ bản mà tất cả 6 ứng dụng thanh toán di động trung gian dưới đây đều có:

2.1. Nạp thẻ qua ứng dụng của ngân hàng

Những ngân hàng lớn như Techcombank, Vietcombank, VPbank,… đều có hỗ trợ dịch vụ nạp tiền điện thoại qua ứng dụng ngân hàng trên di động (app mobile). Điều kiện để nạp thẻ online qua ứng dụng thanh toán di động trung gian là bạn phải có thẻ tín dụng (Visa, Master Card) hoặc thẻ ATM có đăng ký Internet Banking.

Hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến qua ứng dụng thanh toán di động trung gian ngày càng có nhiều lựa chọn

Hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến qua ứng dụng thanh toán di động trung gian ngày càng có nhiều lựa chọn. (Nguồn: momo.vn)

2.2. Momo

Để nạp tiền điện thoại qua ví điện tử Momo, bạn bắt buộc phải tải app Momo về máy điện thoại, sau đó đăng ký tài khoản thành viên, liên kết tài khoản ngân hàng và nạp tiền vào ví. Khi nạp tiền điện thoại qua ví Momo, bạn luôn được chiết khấu 3%-5% so với giá trị thẻ nạp.

2.3. ZaloPay

Dùng ứng dụng Zalo Pay nạp thẻ nhanh, tiện

Dùng ứng dụng Zalo Pay nạp thẻ nhanh, tiện (Nguồn: vip.hotro.zing.vn)

Ưu điểm khi nạp tiền điện thoại trực tuyến tại ứng dụng thanh toán di động trung gian là được hỗ trợ nhiều nhà mạng, chiết khấu cạnh tranh (3-5%), tùy chọn giá trị thẻ nạp.

2.4. Payoo

Ứng dụng Payoo cho phép bạn nạp thẻ điện thoại online nhà mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel,Vietnamobile, Beeline với mức 2-3% giá trị thẻ nạp (từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng). Bên cạnh đó, bạn có thể nạp tiền cho các thuê bao khác với cước phí 1.000 đồng/thẻ.

Payoo thanh toán mọi hóa đơn cho bạn yên tâm dù ở nơi đâu

Payoo thanh toán mọi hóa đơn cho bạn yên tâm dù ở nơi đâu (Nguồn: famima.vn)

2.5. Mobifone Next

Mobifone Next là ứng dụng điện tử thuộc Mobifone giúp bạn dễ dàng nạp tiền điện thoại online bằng 3 cách: quét mã QR thẻ cào, quét mã PIN thẻ vào và thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng quốc tế.

Ứng dụng điện tử Mobifone Next

Ứng dụng điện tử Mobifone Next (Nguồn: 3gmobifone.vn)

2.6. iPay

Vẫn tuân thủ quy tắc nạp tiền nhanh chóng, an toàn, tiện ích như các ví điện tử khá, điều đặc biệt khi nạp tiền điện thoại qua ứng dụng điện tử iPay, bạn có thể xuất hóa đơn miễn phí cho giá trị mệnh giá thẻ nạp từ 100.000 đồng trở lên.

iPay cho bạn xuất hóa đơn miễn phí với giá trị thẻ nạp từ 100.000đ trở lên

iPay cho bạn xuất hóa đơn miễn phí với giá trị thẻ nạp từ 100.000đ trở lên (Nguồn: dhakatribune.com)

2.7. Timo

Timo là một trong những ứng dụng điện thoại hỗ trợ nạp tiền trực tuyến 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Bên cạnh ưu điểm cài đặt ứng dụng đơn giản, nhanh chóng, nạp tiền qua ví Timo vẫn được hưởng giá trị khuyến mãi của các nhà mạng.

Ví Timo người bạn đồng hành của bạn

Ví Timo người bạn đồng hành của bạn (Nguồn: timo.vn)

Với rất nhiều kênh nạp thẻ điện thoại online kể trên, bạn hoàn toàn nắm trọn trong lòng bàn tay sự chủ động bơm đầy năng lượng cho thuê bao của mình gọi- nhắn tin- dùng mạng,… thả ga, thoải mái. Giờ đây, xu hướng nạp thẻ điện thoại trực tuyến đã và đang chiếm lĩnh thị trường và dần thay thế cách thức truyền thống bất tiện trước đây, cùng ưu điểm lớn là mang đến nhiều sự ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Mua sim & thẻ cào các loại mệnh giá nhận ngay khuyến mãi khủng bạn không cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi tại nhà và cầm chiếc điện thoại lên, thao tác trên các trang thương mại điện tử uy tín là hoàn thành việc tiêu dùng cần thiết của mình, có được sim số, mệnh giá thẻ nạp như ý. Ngoài ra, bạn quan tâm đến sim phong thủy, tham khảo 10 ý nghĩa sim phong thủy và 3 cách chọn số đẹp tài lộc rất thiết thực, hữu ích này nhé!

Comments to: 16 cách nạp tiền điện thoại online giá rẻ nhà mạng Viettel, Mobi, Vina

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *