Rối loạn tiền đình khám ở đâu uy tín là thắc mắc hàng đầu đối với những người mắc hội chứng này. Hiện nay, tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM có rất nhiều bệnh viện nhưng không phải địa chỉ nào cũng đội ngũ y bác sĩ lành nghề, cơ sở vật chất hiện đại.

1. Rối loạn tiền đình khám ở đâu Hồ Chí Minh

1.1. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Khám rối loạn tiền đình ở TP.HCM không thể bỏ qua địa chỉ tin cậy bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành trong khoa Nội thần kinh với trình độ chuyên môn cao và luôn tận tụy, hết lòng vì bệnh nhân. Tại Vinmec ngoài nổi tiếng với các gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ chất lượng, giá ưu đãi còn được ngành Y tế đánh giá cao nhờ sự cầu tiến khi thường xuyên có kế hoạch chuyển giao kỹ thuật cũng như trao đổi chuyên môn với các bệnh viện lớn tại các nước có nền y học hiện đại nhất như Pháp, Mỹ, Singapore…

Bệnh viện Vinmec với cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện Vinmec với cơ sở vật chất hiện đại (Nguồn: vicare.vn)

1.2. Bệnh viện Y học Cổ truyền TpHCM

Nếu bạn đang băn khoăn rối loạn tiền đình khám ở đâu TP.HCM thì bệnh viện Y học Cổ truyền cũng là địa chỉ đáng tin cậy. Bệnh viện là nơi tập trung các bác sĩ đầu ngành vừa nghiên cứu kết hợp giảng dạy và ứng dụng chúng vào thực tiễn.

1.3. Bệnh viện Tâm Thần TPHCM

Nằm tại quận 5, bệnh viện tâm thần thành phố Hồ Chí Minh chuyên khám chữa và điều trị những căn bệnh liên quan đến rối loạn tâm thần như: trầm cảm, tâm thần phân liệt, rối loạn lo âu hay rối loạn tiền đình. Ngoài là một trong những bệnh viện chữa bệnh trầm cảm tốt nhất hiện nay, bệnh viện tâm thần TP.HCM còn là địa chỉ đáng tin cậy của bệnh nhân mắc hội chứng tiền đình.

1.4. Bệnh viện 30 tháng 4

Rối loạn tiền đình nên khám ở bệnh viện nào? Bệnh viện 30 tháng 4 là gợi ý đáng thử nằm tại phường 9, quận 5, TP.HCM. Đây là bệnh viện thuộc bộ Công an được công nhận là bệnh viện đa khoa hạng đầu ngành. Chính vì vậy, bệnh viện này rất được nhà nước quan tâm và được đầu tư những trang thiết bị y tế hàng đầu. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại đây cũng được đánh giá có tay nghề cao và thường xuyên củng cố chuyên môn bằng cách liên kết, hợp tác với các bệnh viện lớn khác.

Bệnh viện 30 tháng 4 của Bộ Công an

Bệnh viện 30 tháng 4 của Bộ Công an (Nguồn: chuatribenhphukhoa.net)

1.5. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa hàng đầu cả nước. Điểm mạnh lớn nhất của bệnh viện này là khám và điều trị những ca bệnh nặng liên quan đến tim, gan, thận và những bệnh lý về hệ thần kinh. Đây cũng là câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi rối loạn tiền đình khám ở đâu bạn có thể tham khảo.

1.6. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Y Dược TPHCM có quy mô khá lớn, vào khoảng 250 giường bệnh và mỗi ngày tiếp đón khoảng 1000 lượt bệnh nhân. Bác sĩ tại bệnh viện Đại học Y Dược tận tâm với nghề và có trình độ chuyên môn cao.

1.7. Bệnh viện Gia An (Gia An 115)

Bệnh viện Gia An là một trong các điểm khám và điều trị bệnh đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc hội chứng tiền đình. Bệnh viện được đánh giá có trang thiết bị khá hiện đại và đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn cao.

1.8. Phòng khám CarePlus – Khoa nội thần kinh

Phòng khám CarePlus có tốt không là câu hỏi nhiều người quan tâm khi lựa chọn địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh. Đây là phòng khám thành lập năm 2016 theo tiêu chuẩn quốc tế đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng. Nơi đây được đánh giá có dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và mức giá cả khá hợp lý.

1.9. Khoa Ngoại Thần kinh – Cột sống Bệnh viện Quốc tế City

Khoa ngoại thần kinh bệnh viện Quốc tế City chuyên điều trị những bệnh lý liên quan đến sức khỏe tâm thần. Đây là một trong những gợi ý hàng đầu cho câu hỏi rối loạn tiền đình khám ở đâu uy tín mà bạn có thể thử.

2. Rối loạn tiền đình khám ở đâu Hà Nội

2.1. Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Nhắc đến các địa chỉ bệnh viện khám tâm lý tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec. Vinmec Times City nằm tại Hai Bà Trưng, Hà Nội là bệnh viện tư nhân được người dân tin tưởng với khoa Nội thần kinh chuyên điều trị tâm lý có bác sĩ chuyên môn giỏi, tận tình với bệnh nhân. Ngoài ra, cơ sở y tế hiện đại, kỹ thuật khám chữa bệnh tân tiến cũng là điểm mạnh của bệnh viện này. Đây cũng là địa chỉ khám sức khỏe chuyên sâu uy tín được nhiều người lựa chọn.

2.2. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ khám rối loạn tiền đình ở Hà Nội tiếp theo phải kể đến bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Cơ sở y tế và trang thiết bị của Hồng Ngọc được đánh giá cao.

2.3. Khoa thần kinh Bệnh viện Bạch Mai

Khoa thần kinh thuộc bệnh viện Bạch Mai có nhiều trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp chẩn đoán tân tiến nhất. Đây là bệnh viện công lập hàng đầu được đông đảo bệnh nhân lựa chọn khi băn khoăn rối loạn tiền đình khám ở đâu cũng như các bệnh lý về hệ thần kinh khác.

Bệnh viện Bạch Mai được nhiều người dân tin tưởng đến khám chữa bệnh

Bệnh viện Bạch Mai được nhiều người dân tin tưởng đến khám chữa bệnh (Nguồn: petrotimes.vn)

2.4. Khoa thần kinh Bệnh viện 108

Khoa thần kinh thuộc bệnh viện 108 chuyên trị những bệnh lý về thần kinh, trong đó có rối loạn tiền đình. Đây là bệnh viện khám chữa có chi phí tương đối rẻ được nhiều người lựa chọn.  

2.5. Bệnh viện đa khoa An Việt

Bệnh viện hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu ngành. Ngoài ra, đây cũng là một trong những bệnh viện lớn được trang bị thiết bị hiện đại, kỹ thuật khám chữa tân tiến nhất.

2.6. Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Đây là bệnh viện đầu ngành trong cả nước về Tai Mũi Họng. Ngoài ra, đây cũng là nơi tập hợp đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao với chuyên môn dày dặn, đáng tin cậy.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương (Nguồn: dinhduong.com)

2.7. Bệnh viện đa khoa Hồng Phát – Khoa nội thần kinh

Rối loạn tiền đình khám ở đâu? Bệnh viện Hồng Phát cũng là địa chỉ đáng tin cậy với khoa nội thần kinh có sự tham gia của nhiều bác sĩ giỏi.

2.8. Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là cơ sở y tế cao cấp hiện đang áp dụng quy trình khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn của những bệnh viện lớn trên thế giới. Không chỉ bao gồm khu khám chữa bệnh, tổng quy mô của bệnh viện còn bao gồm khu nghỉ dưỡng và khuôn viên xanh.

2.9. Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 là đơn vị y tế được đầu tư cơ sở hạ tầng và đội ngũ y bác sĩ chất lượng. Bệnh viện có nhiều thiết bị hiện đại, đặc biệt là khoa thần kinh giúp hỗ trợ quan trọng trong việc điều trị bệnh.

2.10. Bệnh viện Đa khoa Trí Đức

Trí Đức là bệnh viện lớn với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về Thần kinh học. Đây là điểm đến lý tưởng cho những bệnh nhân gặp bệnh lý về hệ thần kinh như rối loạn tiền đình.

Bệnh viện Đa khoa Trí Đức tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Trí Đức tại Hà Nội (Nguồn: baomoi.com)

Với những thông tin hữu ích kể trên hy vọng mọi người đã biết rối loạn tiền đình khám ở đâu, địa chỉ nào uy tín. Nhìn chung, hội chứng tiền đình không quá nguy hiểm nhưng nếu không được thăm khám cũng như điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người bệnh. Nếu bạn cảm thấy bản thân hoặc người nhà có các dấu hiệu của bệnh lý này nên nhanh chóng tham khảo và chọn mua các gói khám thần kinh tại cơ sở uy tín để nhận tư vấn cũng như tham gia điều trị sớm tránh biến chứng xấu của bệnh.

Comments to: 19 bệnh viện khám rối loạn tiền đình uy tín nhất ở TPHCM và Hà Nội

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *