Thay vì ăn thức ăn ở hàng quán thì hiện nay nhiều người lựa chọn hình thức mang theo cơm để ăn nhằm đảm bảo vệ sinh. Chọn được một hộp đựng cơm giữ nhiệt chất lượng sẽ giúp bạn có những bữa ăn thơm ngon, còn nóng, an toàn. Dưới đây là một số mẫu hộp cơm đáng mua các bạn có thể tham khảo.

1. Hộp cơm giữ nhiệt Tiger LWU-B200SE

Hộp đựng thức ăn giữ nhiệt có tốt không, nên chọn loại nào? Hộp đựng cơm Tiger LWU-B200SE sở hữu thiết kế hiện đại, gọn gàng và tinh tế là sản phẩm đầu tiên bạn nên tham khảo. Bên trong hộp cơm được thiết kế 3 hộp đựng tiện lợi, giúp chứa nhiều loại thức ăn. 

Sản phẩm được làm từ nhựa PP cao cấp, rất bền và đẹp, an toàn cho sức khỏe, dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, hộp cơm Tiger LWU-B200SE có khả năng giữ nhiệt rất tốt lên đến 6 giờ nhờ công nghệ giữ nhiệt chân không, bảo quản thức ăn luôn ấm nóng và thơm ngon. Hộp được trang bị lồng đựng hiện đại, giúp người dùng dễ dàng mang theo và sử dụng. 

Giá tham khảo: 1.024.600đ.

Hộp đựng cơm Tiger LWU-B200SE

Hộp đựng cơm Tiger LWU-B200SE (nguồn: adayroi.com)

2. Hộp giữ nhiệt SK-3000

Hộp đựng cơm giữ nhiệt SK-3000 có ruột bằng inox cao cấp cùng lớp vỏ bằng nhựa pp chất lượng tốt, vừa mang đến khả năng giữ nhiệt hiệu quả, vừa rất bền và an toàn cho sức khỏe. Hộp có thiết kế đơn giản, dễ dàng lấy và đựng thức ăn, tiện lợi để mang theo khi di chuyển. Bạn có thể để hộp vào lò vi sóng để hâm nóng rất dễ dàng, thức ăn sẽ được bảo quản ấm nóng suốt ngày dài. 

Giá tham khảo: 1.060.000đ

3. Hộp B3000 Thermos 300ml

Hộp đựng cơm giữ nhiệt B3000 Thermos giữ thức ăn luôn nóng hổi, thơm ngon suốt ngày dài. Hộp có kích thước gọn nhẹ, tinh tế và rất thuận tiện để sử dụng. Hộp có khả năng giữ nhiệt lên đến 5 tiếng nhờ công nghệ chân không hiện đại, thức ăn được bảo quản tốt. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe, bảo quản thức ăn luôn an toàn, thơm ngon. 

Giá tham khảo: 840.000đ

Hộp đựng cơm giữ nhiệt B3000 Thermos

Hộp đựng cơm giữ nhiệt B3000 Thermos (nguồn: adayroi.com)

4. Bộ hộp Lock&Lock HPL814DBN kèm túi

Bộ hộp đựng cơm Lock&Lock giữ nhiệt tốt không là điều rất nhiều người muốn biết. Bộ sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp có khả năng giữ nhiệt lên đến 5 tiếng giúp thức ăn luôn nóng hổi rất tiện lợi để mang thức ăn. Bộ sản phẩm gồm 4 hộp đựng tiện lợi, giúp người dùng để thể đựng nhiều thức ăn. Bộ hộp Lock&Lock HPL814DBN trang bị túi đựng và đũa ăn tiện lợi, người dùng có thể dễ dàng sử dụng và mang theo khi di chuyển. 

Giá tham khảo: 250.000đ

5. Hộp nhựa dùng trong lò vi sóng Yamada Noir Deli 870ml

Nếu không biết hộp đựng cơm giữ nhiệt hãng nào tốt thì có thể mua hộp nhựa đựng cơm Yamada Noir Deli để dùng trong lò vi sóng. Đây Là sản phẩm tiện lợi giúp bạn có thể mang thức ăn theo để ăn trưa hoặc đi dã ngoại. Hộp được làm từ nhựa cao cấp, độ bền cao, chịu nhiệt tốt, không chứa chất độc hại, rất an toàn cho sức khỏe và dễ dàng vệ sinh. Nắp hộp bám chặt thành hộp, giúp thức ăn được bảo quản kín, không bị thoát hơi hay tràn ra ngoài. Sản phẩm có thể cho vào lò vi sóng để hâm nóng tiện lợi và an toàn. 

Giá tham khảo: 39.000đ

Hộp nhựa dùng trong lò vi sóng Yamada Noir Deli

Hộp nhựa dùng trong lò vi sóng Yamada Noir Deli (nguồn: adayroi.com)

6. Camen đựng cơm La Gourmet Millennium PAC2GO Bento

Theo kinh nghiệm mua camen giữ nhiệt thì camen đựng cơm La Gourmet Millennium PAC2GO Bento rất đáng để lựa chọn. Sản phẩm có phần vỏ được làm từ nhựa cao cấp, chịu nhiệt tốt, không chứa chất độc hại, dễ vệ sinh và rất bền bỉ. Phần lòng hộp được làm từ inox cao cấp, rất bền, an toàn cho sức khỏe. 

Nắp hộp được làm từ silicon, giữ chặt hộp, giúp thức ăn luôn được giữ kín, không bị tràn hay bay hơi. Hộp có thiết kế 3 ngăn đựng, giúp bạn chứa được nhiều loại thức ăn khác nhau. Thiết kế đẹp, bền bỉ, tiện lợi và giữ nhiệt tốt là những ưu điểm giúp sản phẩm này rất được người tiêu dùng ưa thích lựa chọn. 

Giá tham khảo: 299.000đ

7. Bộ hộp cơm Happy Life Chef Lock 6118AA

Bộ hộp đựng cơm giữ nhiệt Happy Life Chef Lock 6118AA có thiết kế gọn đẹp, tiện lợi, rất thuận tiện để mang thức ăn. Sản phẩm được làm từ nhựa PP cao cấp, rất bền, không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe, dễ vệ sinh. 

Hộp được thiết kế nắp đậy silicon bền đẹp, bám chặt thành hộp, giúp thức ăn được bảo quản tốt, không bị tràn cũng như bay hơi. Bộ sản phẩm gồm hai hộp đựng tiện lợi, người dùng có thể mang theo nhiều thức ăn. Túi đựng giữ nhiệt tốt, giúp thức ăn được bảo quản an toàn, dễ mang theo khi di chuyển. 

Giá tham khảo: 264.000đ

Bộ hộp cơm Happy Life Chef Lock 6118AA

Bộ hộp cơm Happy Life Chef Lock 6118AA (Nguồn: adayroi.com )

8. Bộ hộp Glasslock Lunch set 3

Bộ hộp đựng thực phẩm Glasslock Lunch set 3 hộp đựng được làm từ thủy tinh cao cấp, sáng đẹp, bền bỉ và chịu lực rất tốt. Nắp hộp được làm từ nhựa cao cấp, bám chặt vào thành hộp, giúp thực ăn không bị bay hơi và tràn ra ngoài. Hộp được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn, có thể hâm trong lò vi sóng. Sản phẩm được trang bị thêm túi đựng giữ nhiệt tiện lợi, giúp người dùng để thể thuận tiện hơn khi sử dụng. 

Giá tham khảo: 407.000đ

Bộ hộp đựng thực phẩm Glasslock Lunch set 3

Bộ hộp đựng thực phẩm Glasslock Lunch set 3 (nguồn: adayroi.com)

9. Hộp đựng cơm Zojirushi SL-XD20-BA

Hộp đựng cơm giữ nhiệt Zojirushi SL-XD20-BA gồm 3 ngăn đựng tiện lợi được làm từ nhựa cao cấp, rất bền đẹp và an toàn cho sức khỏe. Hộp đựng được làm bằng hợp kim cao cấp, rất bền đẹp và có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp thức ăn được giữ nóng rất hiệu quả. Sản phẩm có thể để vào lò vi sóng để hâm rất tiện lợi, giúp bạn luôn thưởng thức món ngon, ấm nóng, như vừa mới nấu. Với công nghệ cách nhiệt chân không, hộp đựng cơm này có thể giữ nóng thức ăn rất lâu, giúp người dùng luôn có những bữa ăn ngon miệng. 

Giá tham khảo: 880.000đ

Hộp đựng cơm Zojirushi SL-XD20-BA

Hộp đựng cơm Zojirushi SL-XD20-BA (nguồn: vatgia.vn)

10. Hộp giữ nhiệt Zojirushi SZ-KA02

Hộp đựng thực phẩm giữ nhiệt Zojirushi SZ-KA02 là bộ sản phẩm rất bền đẹp và an toàn cho sức khỏe nhờ được làm bằng chất liệu thép cao cấp, không bị gỉ, không chứa chất độc hại. Nhờ công nghệ giữ nhiệt chân không mà sản phẩm có khả năng giữ nhiệt rất tốt, giúp thức ăn luôn thơm ngon và ấm nóng, đầy đủ dưỡng chất. Bộ sản phẩm gồm 3 hộp đựng tiện lợi, giúp người dùng thuận tiện trong việc mang theo thức ăn. Hộp đựng có thiết kế quai xách và đũa ăn, mang đến sự tiện dụng cho người dùng. 

Giá tham khảo: 809.000đ

Hộp đựng thực phẩm giữ nhiệt Zojirushi SZ-KA02 màu đen sạch, sang

Hộp đựng thực phẩm giữ nhiệt Zojirushi SZ-KA02 màu đen sạch, sang (Nguồn: bizwebmedia.net)

11. Bộ hộp Glasslock Lunch set 2

Bộ hộp đựng thực phẩm Glasslock Lunch set 2 gồm hai hộp đựng chất liệu thủy tinh cao cấp, chịu nhiệt và chịu lực tốt, rất bền đẹp và an toàn cho sức khỏe. Nắp hộp được làm từ nhựa cao cấp, gioăng silicone giúp bám chặt, thức ăn không bị đổ ra ngoài. Người dùng có thể dễ dàng hâm nóng hộp trong lò vi sóng rất tiện lợi, thức ăn sẽ luôn nóng hổi và thơm ngon mà vẫn đảm bảo sự an toàn đối với sức khỏe. 

Giá tham khảo: 286.000đ

Bộ hộp đựng thực phẩm Glasslock Lunch set 2

Bộ hộp đựng thực phẩm Glasslock Lunch set 2 (nguồn: shopee.vn)

12. Bộ 3 hộp thủy tinh Luminarc L2719

Nên mua hộp cơm giữ nhiệt loại nào tốt? Cái tên tiếp theo rất đáng để bạn lựa chọn là bộ 3 hộp thủy tinh đựng thực phẩm Luminarc L2719 có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, phù hợp để làm hộp đựng thức ăn rất tiện lợi. Hộp được làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp, khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, bền đẹp và sáng bóng. Hộp không chỉ giúp giữ nhiệt tốt mà còn rất an toàn cho sức khỏe, dễ vệ sinh và bảo quản. Nắp đậy của hộp rất kín, giúp thức ăn được bịt kín, không bị tràn, bay hơi, luôn thơm ngon. Hộp có 3 kích cỡ, giúp người dùng dễ dàng đựng thức ăn để mang theo. 

Giá tham khảo: 420.000đ

Bộ 3 hộp thủy tinh Luminarc L2719

Bộ 3 hộp thủy tinh Luminarc L2719 (nguồn: adayroi.com)

13. Hộp cơm 2 ngăn kín hơi tự động JCP 6187 900ml

Hộp đựng cơm giữ nhiệt tự động JCP 6187 900ml 2 ngăn kín hơi được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe, dễ dàng vệ sinh. Hộp được thiết kế thành hai ngăn đựng tiện lợi, nắp đậy rất kín, giúp thức ăn không bị bay hơi, tránh tràn ra ngoài. Hộp có thể để vào lò vi sóng để hâm lại rất tiện lợi và an toàn. Sản phẩm phù hợp để đựng thức ăn mang đi dã ngoại, hoặc dùng để đựng cơm trưa.

Giá tham khảo: 116.000đ

14. Bộ hộp cơm sứ cao cấp Dong Hwa B1505-01S3

Bộ hộp cơm Dong Hwa B1505-01S3 được làm từ sứ cao cấp, bề ngoài đẹp mắt, dễ dàng chứa thức ăn, giữ được nhiệt tốt và rất an toàn cho sức khỏe. Hộp có khả năng giữ nhiệt tốt, có thể cho vào lò vi sóng để hâm nóng rất tiện lợi. Nắp đựng bằng silicone chắc chắn, giúp thức ăn được giữ trong hộp an toàn và giữ được độ thơm ngon, ấm vừa đủ. Bộ sản phẩm gồm 3 hộp đựng tiện lợi, thuận lợi cho người dùng mang các loại thức ăn khác nhau. 

Giá tham khảo: 289.000đ

Bộ hộp cơm sứ cao cấp Dong Hwa B1505-01S3

Bộ hộp cơm sứ cao cấp Dong Hwa B1505-01S3 (Nguồn: adayroi.com)

15. Hộp đựng cơm La Gourmet Millennium PAC2GO 3 ngăn 2.1L

Trong các loại hộp đựng cơm giữ nhiệt thì hộp đựng cơm La Gourmet Millennium PAC2GO được nhiều người ưa chuộng. Hộp rất bền đẹp và an toàn cho sức khỏe nhờ được làm từ nhựa PP cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt, an toàn với sức khỏe, dễ vệ sinh. Phần lòng hộp được làm bằng inox cao cấp, chống gỉ, an toàn cho sức khỏe và cách nhiệt rất tốt, giúp thức ăn luôn được giữ nóng. Hộp được thiết kế gồm 3 ngăn đựng tiện lợi, giúp có thể mang theo nhiều loại thức ăn thuận tiện. Hộp có màu sắc trang nhã, kiểu dáng tinh tế, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng và mang theo. 

Giá tham khảo: 259.000đ

Hộp đựng cơm La Gourmet Millennium PAC2GO 3 ngăn

Hộp đựng cơm La Gourmet Millennium PAC2GO 3 ngăn (nguồn: adayroi.com)

16. Hộp cơm giữ nhiệt La Fonte 3000143 1L

Hộp đựng cơm giữ nhiệt La Fonte 3000143 1L là sản phẩm được đánh giá cao độ bền và khả năng giữ nhiệt nhờ được làm từ 3 lớp, bên ngoài được từ nhựa cao cấp, lòng hộp làm bằng thủy tinh nên rất an toàn, bền đẹp và khả năng giữ nhiệt vô cùng tối ưu. Với khả năng giữ nhiệt chân không cùng cấu tạo đặc biệt, thức ăn sẽ được giữ nóng rất tốt. Hộp có thiết kế nắp đựng rất kín, giúp bảo vệ thực phẩm không bị bay mùi, tỏa nhiệt, tràn ra ngoài. Hộp có thiết kế tiện lợi, giúp người dùng thuận tiện trong sử dụng và di chuyển. 

Giá tham khảo: 257.600đ

17. Hộp cơm 2 tầng Yamada 15,7 x 8,3 x 8,4 cm

Hộp cơm 2 tầng Yamada được thiết kế thành nhiều ngăn tiện lợi, làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, rất an toàn cho sức khỏe và bền đẹp. Hộp cơm có thiết kế nắp đậy rất chặt, giúp bảo vệ thức ăn không bị tràn ra ngoài, giữ nhiệt tốt. Bên cạnh thiết kế bền đẹp, an toàn và tiện lợi thì hộp đựng này còn có khả năng giữ nhiệt tốt, giúp thực phẩm luôn thơm ngon, giữ trọn dưỡng chất. 

Giá tham khảo: 42.000đ.

Hộp cơm 2 tầng Yamada tiện lợi khi sử dụng

Hộp cơm 2 tầng Yamada tiện lợi khi sử dụng (Nguồn: adayroi.com)

18. Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Elmich EL7284

Hộp đựng cơm giữ nhiệt Elmich EL7284 sản xuất theo công nghệ hiện đại, 3 lớp cách nhiệt, mang đến khả năng giữ nhiệt vô cùng tốt. Sản phẩm được làm từ inox có tráng bạc vô cùng cao cấp, đảm bảo khả năng giữ nhiệt, bền bỉ và rất an toàn cho sức khỏe, mang đến khả năng giữ nhiệt 8 lên đến 8 giờ. Hộp được thiết kế được nhiều thành nhiều ngăn, giúp người dùng thuận tiện trong việc mang theo thức ăn. Đây là 1 trong 19 hộp cơm giữ nhiệt tốt nhất nhỏ gọn an toàn giá từ 500k nhiều người ưa thích chọn lựa hiện nay. 

Giá tham khảo: 559.000đ

Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Elmich EL7284

Bình đựng thức ăn giữ nhiệt Elmich EL7284 (nguồn: nguyenkim.com)

19. Hộp đựng thực phẩm giữ nhiệt Zojirushi SL-JAF14

Hộp đựng thực phẩm Zojirushi SL-JAF14 có khả năng giữ nhiệt rất tốt lên tới 6 giờ, giúp thức ăn luôn nóng hổi và thơm ngon. Hộp cơm có thiết kế đẹp mắt, 4 ngăn chứa tiện lợi, nắp có khớp khóa chặt, chống tràn hiệu quả. Hộp đước làm bằng chất liệu thép không gỉ nên rất bền đẹp và an toàn với sức khỏe, giữ nhiệt tốt. Sản phẩm được trang bị túi đựng, đũa rất tiện lợi, thuận lợi khi sử dụng và di chuyển.

Giá tham khảo: 900.000đ

Hộp đựng thực phẩm giữ nhiệt Zojirushi SL-JAF14

Hộp đựng thực phẩm giữ nhiệt Zojirushi SL-JAF14 (Nguồn: bizwebmedia.net) 

20. Cặp lồng cơm giữ nhiệt Trino TN524M

Cặp lồng cơm giữ nhiệt Trino TN524M đến từ Hàn Quốc sở hữu vẻ ngoài khá đơn giản nhưng không kém phần đẹp mắt. Hộp được thiết kế thành nhiều ngăn với khả năng giữ nhiệt vô cùng tối ưu. Nắp hộp rất chắc chắn, giúp vặn kín, bảo vệ thức ăn không bị tràn. Hộp cơm được làm bằng inox bền đẹp, vừa giúp giữ nhiệt tốt vừa an toàn cho sức khỏe. Bộ sản phẩm còn được trang bị đũa ăn và túi đựng rất tiện lợi, giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng. 

Giá tham khảo: 249.000đ.

Cặp lồng cơm giữ nhiệt Trino TN524M

Cặp lồng cơm giữ nhiệt Trino TN524M (nguồn: adayroi.com)

Để có một bữa ăn ngon, an toàn cho sức khỏe, lựa chọn được hộp đựng cơm giữ nhiệt tốt rất quan trọng. Do đó, mua hộp cơm giữ nhiệt ở đâu chất lượng đảm bảo là băn khoăn hiện nay của nhiều người. Những siêu thị lớn, cửa hàng chuyên về đồ gia dụng có tiếng sẽ là nơi bạn có thể yên tâm chọn lựa.

Tuy nhiên trong xu thế công nghệ hóa 4.0 bạn hãy tận dụng tối ưu những sự tiện lợi nó mang lại bằng cách đặt mua hộp đựng thức ăn ngay tại các trang thương mại điện tử uy tín như Adayroi.com, để chẳng những tiết kiệm thời gian đi lại mà còn cả chi phí nhờ những ưu đãi hấp dẫn đến từ nhãn hàng cũng như trang thương mại đó áp dụng nhé! 

Comments to: 20 hộp đựng cơm giữ nhiệt bằng nhựa, thủy tinh an toàn giá từ 250k

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *