Ung thư máu được biết đến là căn bệnh ung thư nguy hiểm, không có khối u và rất khó phát hiện ở giai đoạn đầu. Vì vậy, điều trị ung thư máu dứt điểm là một trăn trở lớn của người bệnh và những người thân. Vậy nên chữa bệnh ung thư máu ở đâu tốt nhất cùng Blog Adayroi tìm hiểu nhé.

1. Chữa bệnh ung thư máu ở đâu tốt nhất ở Việt Nam

1.1. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Đến với bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, bệnh nhân ung thư máu được chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị theo từng giai đoạn. Bệnh nhân sẽ được hóa trị, thuốc và truyền hóa chất giúp ức chế tốc độ phát triển của tế bào ung thư.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng vô cùng tận tình cùng trang thiết bị khám, chữa bệnh tối ưu đưa ra những phương pháp chữa trị hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và mua ngay gói tầm soát ung thư hiệu quả tại Vinmec tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng đảm bảo chất lượng tại Adayroi.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec (Nguồn: hellobacsi.com)

1.2. Bệnh viện K Hà Nội

Được biết đến là một nơi chữa trị ung thư tốt nhất Việt Nam hiện nay với 3 cơ sở phân bố khắp cả nước. Thăm khám và chữa trị hầu hết các loại ung thư với chi phí ổn định và có chế độ ưu đãi với các phương pháp tiên tiến nhất trong nước.

1.3. Bệnh viện ung bướu Hà Nội

Với đội ngũ bác sĩ y đức chăm sóc người bệnh bằng cả tâm huyết cùng với chuyên môn cao về các loại bệnh ung thư. Là bệnh viện nổi tiếng dẫn đầu chương trình sàng lọc ung thư tiên tiến nhất.

1.4. Viện Huyết Học và Truyền máu Trung Ương

Thuộc một trong các bệnh viện chữa ung thư máu tốt nhất Việt Nam. Bên cạnh đó còn là nơi chứa số lượng máu lớn nhất trong cả nước, không ngừng khám, tiếp nhận, sàng lọc và điều chế các sản phẩm máu và tế bào gốc an toàn.

1.5. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai thành công cao trong việc ghép tế bào gốc chữa bệnh bạch cầu. Sau khi phẫu thuật, khâu chăm sóc hậu phẫu cũng được chú trọng, đảm bảo an toàn và sạch sẽ tránh nhiễm trùng.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai (Nguồn: hellobacsi.com)

1.6. Bệnh viện truyền máu huyết học thành phố Hồ Chí Minh

Được xem là ngân hàng máu lớn ở phía Nam đặc biệt là ở thành phố Hồ Chí Minh và cũng là một trong các bệnh viện chuyên ung thư máu nổi tiếng trong nước. Hiện bệnh viện đang lưu trữ khoảng 2500 cuống rốn, có một khoa chuyên ghép tế bào gốc và được cách ly vô trùng tuyệt đối.

1.7. Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Trực thuộc sở y tế thành phố Hồ Chí Minh, hướng dẫn khám – chữa các bệnh liên quan đến ung bướu tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Chất lượng cấp cứu, điều trị ngày càng được nâng cao nhờ đội ngũ bác sĩ y đức.

1.8. Bệnh viện Bình dân thành phố Hồ Chí Minh

Là bệnh viện chuyên khoa hạng I tuyến trung ương với trang thiết bị hiện đại với các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ vô cùng tận tụy trong điều trị đặc biệt là bệnh lý về bạch cầu.

1.9. Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Nổi tiếng trong công tác giảng dạy và khám chữa bệnh tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó có phương pháp phẫu thuật Hybrid hiện đại kết hợp phẫu thuật mạch máu.

Vậy trên đây là những bệnh viện chữa ung thư máu tốt nhất Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu tâm đức, luôn không ngừng học hỏi các phương pháp điều trị các bệnh liên quan đến bạch cầu. Tham khảo thông tin chi tiết của những bệnh viện này, giúp bạn đưa ra những lựa chọn tối ưu, phù hợp với bản thân.

Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh (Nguồn: cloudfront.net)

2. Chữa bệnh ung thư máu ở đâu tốt nhất ở Hàn Quốc

2.1. Bệnh viện Severance Seoul Hàn Quốc

Bệnh viện Severance là bệnh viện hàng đầu của Hàn Quốc với độ chuyên môn hóa cao của đội ngũ giáo sư, bác sĩ đặt sức khỏe bệnh nhân lên trên hết. Các giáo sư có chuyên môn cao trong điều trị ung thư máu trẻ em, đã có nhiều thành công trong các ca ghép tế bào sinh huyết.

2.2. Bệnh viện Đại học Korea Anam

Rất nhiều các dịch vụ khám chuyên sâu chất lượng hàng đầu tại Korea Anam được nhiều bệnh nhân tin tưởng và chọn lựa bởi lẽ bệnh viện trang bị cực kỳ tốt cho cơ sở vật chất và kỹ thuật khám, chữa bệnh, có hệ thống khoa ngoại truyền máu tối thiểu đáp ứng nhu cầu sử dụng máu ở bất cứ tình huống khẩn cấp nào.

Hơn thế nữa, cơ sở tổ chức gồm 65 khoa trị liệu chuyên về ung thư, bạn sẽ không còn lo lắng ung thư máu nên khám ở đâu khi đến Hàn Quốc và dễ dàng nhanh chóng chọn ngay gói khám tầm soát ung thư tại Korea Anam, nhận kết quả chuẩn xác.

2.3. Bệnh viện Đại học Seoul

Bệnh viện có bác sĩ Kang Hyoung Jin thuộc khoa u máu, chuyên trị liệu các bệnh ung thư ở trẻ em và thanh thiếu niên, thành công cao trong các ca cấy ghép tế bào tạo huyết. Nhờ đó, bệnh viện thuộc một trong top những bệnh viện chuyên ung thư máu tại Hàn Quốc.

Giờ đây, bạn có thể đặt ngay dịch vụ khám toàn diện tầm soát ung thư tại Đại học Seoul Hàn Quốc tại Adayroi với nhiều ưu đãi giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi khám chữa bệnh tại Hàn Quốc.

2.4. Bệnh viện Seoul ST.Mary đại học Catholic Hàn Quốc

Khám chuyên sâu uy tín tại Seoul St.Mary Đại học Catholic Hàn Quốc được xem là một trong những dịch vụ khám tiêu biểu, áp  dụng nhiều thành tựu của nền Y học Hàn Quốc.

Với chuyên môn về khám chữa bệnh liên quan đến bạch cầu, khoa máu của bệnh viện là nơi đầu tiên thành công trong ca cấy ghép tủy sống nổi tiếng ở Châu Á và đã chế tạo được thuốc phòng ngừa ung thư máu. Đặt chỗ ngay khám ung thư quốc tế tại Seoul St.Mary Đại học Catholic Hàn Quốc trên Adayroi vừa nhanh chóng, tiện lợi, lại an tâm về dịch vụ và chất lượng.

Bệnh viện Seoul ST.Mary đại học Catholic Hàn Quốc

Bệnh viện Seoul ST.Mary đại học Catholic Hàn Quốc (Nguồn: adayroi.com)

2.5. Bệnh viện Samsung Seoul Hàn Quốc

Với quy mô 2000 giường bệnh tạo điều kiện trị liệu ung thư hiệu quả, ứng dụng phương pháp trị liệu Proton đổi mới, trị liệu không xâm lấn hạn chế tối đa sẹo để lại và mức độ đau sau phẫu thuật. Có thể nói những gói khám chuyên sâu uy tín, chính xác cao tại bệnh viện Samsung Hàn Quốc đã đóng góp rất lớn cho nền y khoa Hàn Quốc.

Như vậy, bạn hoàn toàn không cần băn khoăn ung thư máu nên khám ở đâu khi cảm thấy cơ thể có dấu hiệu mắc bệnh ban đầu, hơn nữa nếu đang làm việc ở Hàn Quốc. Với phần review top những bệnh viện ở Hàn Quốc chữa ung thư tốt nhất này, bạn có thể tự tin chọn một bệnh viện phù hợp để khám chữa bệnh tại xứ sở kim chi.

Sảnh ở bệnh viện Samsung Seoul Hàn Quốc

Sảnh ở bệnh viện Samsung Seoul Hàn Quốc (Nguồn: adayroi.com)

3. Chữa bệnh ung thư ở đâu tốt nhất Singapore

3.1. Trung tâm ung thư quốc gia Singapore

Tiên phong trong lĩnh vực khám, chẩn đoán điều trị các dịch vụ lâm sàng về ung thư, trung tâm thuộc chuyên khoa quốc gia có bề dày kinh nghiệm điều trị ung thư nói chung và ung thư máu nói riêng.

3.2. Bệnh viện đa khoa Singapore

Luôn nằm trong op 12 bệnh viện khám chữa ung thư tốt nhất tại Singapore, đây là bệnh viện chính phủ đầu tiên và lớn nhất Singapore, được xem là cái nôi đào tạo các bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước hiện nay. Bệnh nhân ung thư máu hoàn toàn yên tâm với sự chẩn đoán và điều trị ngay tại bệnh viện đa khoa Singapore, kết hợp phương pháp hóa trị với xạ trị nhằm ức chế hoạt động tế bào ung thư.

3.3. Trung tâm ung thư Raffles

Ghép tủy và cấy ghép tế bào gốc điều trị ung thư máu là phương pháp điều trị nổi tiếng của trung tâm. Ngoài ra, trung tâm đã điều chế ra loại thuốc kéo dài thời gian sống và điều trị đa u tủy – một căn bệnh ung thư máu trong tủy xương rất nguy hiểm.

3.4. Bệnh viện Mount Elizabeth Novena

Thuộc một trong các trung tâm y tế hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương với 30 năm bề dày kinh nghiệm chữa trị các loại ung thư, tự hào là đơn vị tiên phong trong dịch vụ khám chữa bệnh tại quốc đảo Singapore tiên tiến, chất lượng. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có cả một trung tâm ung thư tư nhân đầu tiên tại Singapore.

3.5. Viện ung thư đại học Quốc gia Singapore

Viện tiếp nhận khoảng 70% ca điều trị ung thư trong nước hàng năm, gồm đội ngũ chuyên gia về ung thư đông nhất ở Singapore. Tạo điều kiện hội chẩn liên thông giữa các bác sĩ ở các khoa khác nhau giúp hỗ trợ phác đồ điều trị ung thư chính xác nhất.

Chữa bệnh ung thư máu ở đâu tốt? Đa số bệnh nhân chọn điều trị ung thư tại bệnh viện Raffes

Chữa bệnh ung thư máu ở đâu tốt? Đa số bệnh nhân chọn điều trị ung thư tại bệnh viện Raffes (Nguồn: raffleshospital.vn)

4. Chữa bệnh ung thư máu ở đâu tốt nhất ở Mỹ

4.1. Trung tâm ung thư MD Anderson của Đại học Texas

Trung tâm đang thực hiện điều trị ung thư bằng hợp chất Cucurmin chiết xuất từ củ nghệ giúp ức chế và ngăn ngừa sự lan rộng của các tế bào ung thư. Bên cạnh đó, trung tâm còn tiến hành thực nghiệm giải pháp gen thế hệ mới chữa trị ung thư nổi tiếng của Mỹ 28 năm qua.

4.2. Trung tâm ung thư tưởng niệm Sloan Kettering

Trung tâm hoạt động phi lợi nhuận nổi tiếng ở New York, mới đây trung tâm đang thử nghiệm lâm sàng larotrectinib – điều trị ung thư bằng phương pháp mới ít tác dụng phụ, triệt căn cho bệnh nhi ung thư.

4.3. Phòng khám Mayo

Mayo Clinic nổi tiếng các phương pháp chữa trị ung thư toàn diện cho các bệnh nhân trong và ngoài nước. Dịch vụ khám chữa tận tình với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và còn được hỗ trợ chăm sóc của nhân viên điều dưỡng.  

4.4. Viện ung thư Dana-Farber

Điều trị hầu hết các chứng ung thư thuộc top các bệnh viện ở Mỹ. Viện phân bố và tổ chức trung tâm điều trị ung thư cho trẻ em và một viện chăm sóc ung thư cho bệnh nhân nữ. Bên cạnh đó, Viện không ngừng nghiên cứu chế tạo các loại thuốc ức chế ung thư tốt nhất.

Viện ung thư Dana-Farber

Viện ung thư Dana-Farber (Nguồn: vortechsgroup.com)

4.5. Phòng khám đa khoa Cleveland

Tự hào với 450 giáo sư, y bác sĩ, chuyên khoa hàng đầu thực hiện nghiên cứu và điều trị ung thư của Mỹ. Không ngừng hợp tác với các chuyên gia y khoa ở Viện ung thư Taussig cùng 26 viện phẫu thuật ung thư lâm sàng khác.

4.6. Bệnh viện Johns Hopkins

Các nhà nghiên cứu tại bệnh viện có bề dày kinh nghiệm nghiên cứu và chẩn đoán ung thư. Bên cạnh đó, nhân viên tại bệnh viện chăm sóc hỗ trợ tinh thần bệnh nhân rất tận tình và chu đáo.

Bệnh viện Johns Hopkins ở Mỹ

Bệnh viện Johns Hopkins ở Mỹ (Nguồn: khoahocphattrien.vn)

Như vậy, hi vọng qua bài viết sẽ hỗ trợ bạn đọc về thông tin chữa bệnh ung thư máu ở đâu tốt nhất trong và ngoài nước. Ung thư máu là căn bệnh hiểm nghèo có thể “ghé thăm” bạn bất cứ lúc nào, vì vậy khi phát hiện cơ thể có triệu chứng bất thường, bạn nên đăng ký khám các dịch vụ tầm soát ung thư kịp thời để có kết quả chính xác nhất.

Comments to: 25 bệnh viện chữa bệnh ung thư máu tốt nhất ở Hà Nội, HCM, nước ngoài

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *