20/10 là một trong những dịp đặc biệt để đấng mày râu có thể bày tỏ sự yêu thương của mình dành cho phái đẹp. Ngoài những những đóa hoa, những món quà thì không thể thiếu đi những lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam ý nghĩa sau đây.

1. 10 lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2019 dành tặng mẹ

Mẹ là một trong những người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người vì thế nhân ngày phụ nữ 20.10 sắp tới hãy tỏ lòng biết ơn và kính trọng họ thông qua món quà hữu ích có thể là thiết bị chăm sóc, hỗ trợ sức khỏe an toàn, hiệu quả;… đi kèm với những lời chúc ý nghĩa sau:

 • Mẹ yêu ơi! Nhân này Phụ nữ Việt Nam 20.10 con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi cùng con cháu, vạn sự như ý, sức khỏe dồi dào để có thể sống hạnh phúc cùng với gia đình thân yêu. Con thực sự tự hào vì đã sinh ra là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu mẹ rất nhiều.

 • Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời và quan trọng nhất trong cuộc đời con. Không có mẹ chắc chắn sẽ không có anh em chúng con như ngày hôm nay. Cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con, đã nuôi nấng anh em con trưởng thành để có được như ngày hôm nay. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam con kính chúc mẹ dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi cùng con cháu và chúc mẹ luôn hạnh phúc và tự hào vì chúng con. Con cảm ơn mẹ rất nhiều.

 • Nhân ngày 20.10 con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, sống lâu trăm tuổi bên cạnh con cháu. Con mong mẹ luôn mãi nở nụ cười trên môi và hãnh diện vì đã sinh ra anh em chúng con. Anh em chúng con sẽ luôn yêu thương và chăm sóc mẹ mãi mãi. Chúng con yêu mẹ nhiều lắm.

 • Mẹ yêu! Thật sự con rất xin lỗi vì hôm nay không có mặt tại nhà để trực tiếp tặng món quà này cho mẹ và dành những lời yêu thương cho mẹ. Thực sự con rất nhớ mẹ, nhưng vì cuộc sống mưu sinh con phải sống xa mẹ. Nhân ngày 20.10 con chúc mẹ thật dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và sống hạnh phúc bên con cháu.

 • Con thực sự vụng về và không giỏi nói những lời yêu thương nhưng nhân dịp ngày 20.10 con cũng muốn gửi lời chúc sức khỏe và mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mẹ. Con cầu mong cho mẹ luôn được mạnh khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc và được yêu thương. Con thương mẹ nhiều lắm.

 • Mẹ ơi! Con thực sự cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã có công sinh ra con và nuôi lớn con nên người. Con luôn cầu mong cho mẹ mãi được mạnh khỏe và luôn hạnh phúc không chỉ riêng phụ nữ Việt Nam. Lúc nào hình ảnh của mẹ cũng luôn ở trong trái tim con. Con thực sự  yêu mẹ nhiều.

 • Hôm nay là ngày 20.10, con chúc mẹ thân yêu của con luôn luôn được mạnh khỏe, ngày càng được trẻ đẹp, sống vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của con bây giờ là được bên mẹ mỗi ngày vì thế con sẽ luôn cố gắng để làm mẹ hạnh phúc nhất có thể. Con yêu mẹ nhiều lắm.

 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con gửi lời chúc mừng đến mẹ thân yêu của con! Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp nhất, đảm đang nhất và tuyệt vời nhất cuộc đời con,… Con thực sự yêu mẹ nhiều lắm. Con rất rất hạnh phúc vì con được là con của mẹ. Con yêu mẹ.

 • Nhân dịp 20.10 con xin gửi lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam đến mẹ thân yêu. Con biết mẹ đã vất vả nuôi nấng anh em con để có được như ngày hôm nay, con thực sự biết ơn và trân trọng vì điều đó. Con mong cho mẹ mãi hạnh phúc, sống vui vẻ cùng chúng con. Con yêu mẹ rất nhiều.

 • Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 con cầu chúc cho mẹ nhiều sức khỏe và luôn luôn nở nụ cười trên môi. Vì con đang ở xa mẹ quá, nên không thể trực tiếp chăm sóc cho mẹ được. Mẹ ráng giữ gìn sức khỏe! Cầu mong cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ nhé! Con yêu mẹ nhiều lắm!

Hãy gửi những lời chúc yêu thương đến mẹ của mình

Hãy gửi những lời chúc yêu thương đến mẹ của mình (Nguồn: baomoi.com)

2. Những lời chúc ngày 20/10 hay và ý nghĩa tặng bạn gái

Bên cạnh các mẹ, các dì, các chị và các em thì người yêu của bạn cũng rất muốn nhận được những lời chúc tốt đẹp từ chính bạn. Bạn hãy chuẩn bị cho cô ấy một món quà nào đó, có thể lựa chọn thỏi son làm tôn lên nét đẹp trên gương mặt nàng hay tặng bạn gái chiếc đồng hồ đeo tay thời trang;… và chắc chắn đừng quên gửi kèm những lời chúc yêu thương chân thành dành cho bạn gái trong ngày này như:

 • Em yêu, hôm nay là ngày 20.10 – ngày Phụ nữ Việt Nam – đây là ngày để anh thể hiện lòng biết ơn cũng như sự quan tâm đến người phụ nữ trong đó có em. Anh muốn gửi đến em – người phụ nữ anh yêu quý tất cả những lời chúc tốt đẹp và yêu thương nhất. Cảm ơn em rất nhiều vì đã đến bên cuộc đời của anh.

 • Anh biết rằng 20/10 luôn là một ngày thật sự đặc biệt với cả em và đặc biệt luôn với cả anh. Vì đây là ngày mà anh được yêu thương cũng như chăm sóc cho em. Anh chúc em luôn được tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và hãy luôn gìn giữ, nuôi dưỡng cho tình yêu của chúng mình được bền lâu em nhé.

 • Anh chúc em luôn luôn được vui vẻ và luôn nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày đặc biệt hôm nay và những ngày về sau nhé. Anh sẽ luôn luôn cố gắng là người mang đến cho em những nụ cười xinh tươi ấy không chỉ là hôm nay, ngày mai mà cho đến hết cả cuộc đời này nhé.

 • Hôm nay anh sẽ không gửi lời chúc nào cho em cả vì em thực sự xứng đáng được hưởng và nhận tất cả những điều tốt đẹp nhất trên cuộc đời này. Ngày 20.10 luôn trọn niềm vui em yêu nhé!

 • Nếu ví trái đất may mắn vì đã có được mặt trời chiếu sáng để hình thành nên sự sống, những con thuyền được may mắn vì đã có đại dương để tha hồ được vùng vẫy, cỏ cây may mắn có mặt đất để có thể sinh tồn… thì phải nói rằng anh là một người rất may mắn vì đã có được em sánh đôi trong cuộc đời này. Nhân ngày 20.10 anh muốn gửi lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam, chúc em luôn đẹp, trẻ, vui tươi và ngập tràn hạnh phúc khi ở bên cạnh anh.

 • Em đã nhận được một chiếc vé thông hành cho ngày 20.10 sắp tới chưa? Đây là một chiếc vé cực kỳ đặc biệt cho chuyến đi đến với các vì sao, với người lái đó chính là tình yêu, phương tiện di chuyển là trái tim, và hành khách trong cuộc hành trình đó chính là anh và em. 20/10 thật vui vẻ và hạnh phúc nhé em.

 • Có những thứ vô cùng ngọt ngào và ý nghĩa mà không thể dùng được bất kỳ ngôn ngữ nào để diễn tả, đó chính là giây phút mà anh được ở bên cạnh em. Cảm ơn em rất nhiều đã vượt qua mọi thử thách để đến bên cạnh của anh. Nhân ngày 20/10 anh cầu chúc cho em luôn được khỏe mạnh, luôn vui tươi và mãi nắm chặt tay của anh nhé em yêu! Mãi yêu em. 

Tình yêu của bạn sẽ thăng hoa thêm vì những lời chúc ngọt ngào này

Tình yêu của bạn sẽ thăng hoa thêm vì những lời chúc ngọt ngào này (Nguồn: baomoi.com)

3. 10 lời chúc tốt đẹp ngày 20/10 tặng đồng nghiệp nữ

Nơi làm việc của bạn chắc chắn cũng sẽ có những người sếp hay đồng nghiệp là nữ. Sau tất cả, hoa vẫn là món quà 20/10 ý nghĩa nhất. Vì thế bên cạnh những bó hoa tươi xinh đẹp thì những lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam cực kỳ ý nghĩa sau đây sẽ mang đến nhiều cảm xúc tốt đẹp: 

 • Chúc các bạn, các chị và các em sẽ nhận được thật nhiều hoa, nhiều quà và lời chúc ý nghĩa trong ngày 20.10 từ các bạn nam. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và có nhiều điều tuyệt vời hơn trong cuộc sống này. 

 • Nhân dịp ngày 20/10 mình muốn gửi lời chúc đến một nửa thế giới này luôn được thành công hơn trong cuộc sống! Chúc bạn luôn luôn được duyên dáng và  luôn xinh đẹp trong mắt một nửa còn lại của thế giới nhé. 20/10 vui vẻ nhé.

 • Chúc bạn có một ngày 20/10 thật tràn đầy ý nghĩa, luôn được vui tươi và luôn ngập tràn hạnh phúc.

 • Tôi muốn gửi lời cầu chúc đến tất cả các chị em phụ nữ trên thế giới này luôn luôn xinh đẹp, luôn mãi là bông hoa thơm ngát trong vườn hoa. Tôi chúc cho mỗi người các bạn luôn tìm được người đàn ông yêu thương bạn nhất trong cuộc đời. 

 • Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam tôi muốn chúc bạn luôn xinh đẹp, đảm đang, vui tươi và hạnh phúc mỗi ngày. Chắc chắn bạn sẽ tìm được một nửa kia phù hợp với chính bản thân bạn. Hãy luôn luôn đẹp và là chính mình trong mọi lúc mọi nơi nhé. Vì lúc đó bạn sẽ là người đẹp nhất đó.

 • Cám ơn các bạn, các chị và các em đã hỗ trợ mình rất nhiều trong công việc trong khoảng thời gian vừa qua. Nhân ngày 20.10 mình cầu chúc cho các bạn luôn được xinh đẹp, luôn vui tươi, luôn ngập tràn hạnh phúc, thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

 • Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 mình xin gửi những lời chúc chân thành và nồng nhiệt nhất đến với toàn thể các bạn nữ trong team mình. Chúc các bạn luôn luôn được xinh đẹp để có thêm nhiều hot boy đeo bám nhằng nhằng như là lửa bám xăng để cháy, như răng bám lợi để nhai, như là trời bám mây, như là cây bám đất để sống, như là bít tất bám… vào bàn chân!

 • Thay mặt cho các bạn nam giới, tôi xin gửi lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúc cho các chị em luôn luôn được trẻ, đẹp và khỏe mạnh. Cầu mong cho các chị sẽ nhận được nhiều hoa đẹp, nhiều quà ý nghĩa và được nhiều lời chúc tốt đẹp, ấm áp và ý nghĩa nhất từ bạn bè và người thân, đặc biệt là người yêu, người chồng của mình.

 • Chúc các bạn nữ ngày 20.10 luôn hay tươi cười như hít phải khí N2O. Luôn được bay bổng như khí H2. Luôn được thăng hoa như I2. Luôn bản lĩnh như khí N2 và luôn được hiền hòa như nước cất H2O.

 • Chúc các bạn nữ từ hôm nay sẽ được xinh đẹp hơn những ngày trước đây và cứ đẹp mãi như thế nhé.

Hãy tặng đồng nghiệp 1 lẵng hoa kèm theo 1 lời chúc ý nghĩa

Hãy tặng đồng nghiệp 1 lẵng hoa kèm theo 1 lời chúc ý nghĩa (Nguồn: hoa18.com)

Hy vọng với những gợi ý về lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam trên đây sẽ giúp bạn có thêm những điều ý nghĩa dành cho những người phụ nữ thân yêu xung quanh bạn. Hãy tạo cho họ một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa nhất nhé.

Comments to: 27 lời chúc ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng mẹ, bạn gái, nữ đồng nghiệp

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *