1. Uncategorized

3 cách cắm hoa 20/11 đẹp và ý nghĩa có chủ đề thông điệp rõ ràng


Tổng hợp các cách cắm hoa 20/11 đẹp và ý nghĩa đặt bàn giáo viên thể hiện sự biết ơn dành cho thầy cô giáo. Bạn chỉ cần chuẩn bị hoa, kéo, bình đựng và thêm chút khéo léo, sáng tạo là đã có ngay bình hoa rực rỡ rồi.

1. Cách cắm hoa 20/11 đẹp và ý nghĩa để bàn giáo viên

Có nhiều cách cắm hoa 20/11 đẹp bạn có thể tìm hiểu và sáng tạo theo cách của riêng mình. Trong đó, 3 cách cắm hoa dưới đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những bình hoa lộng lẫy, thu hút để làm món quà đặc biệt dành tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam để đặt bàn giáo viên tuyệt đẹp:

1.1. Cắm hoa để bàn giáo viên kiểu đơn giản

Cách cắm hoa đơn giản được nhiều người lựa chọn bởi vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng mà nó mang lại. Bạn chỉ cần chuẩn bị 3 hoa cúc tím, 3 hoa cúc trắng, 4 bông hồng trắng (các loại hoa có thể thay đổi tùy sở thích), các loại lá xanh, bình hoa thủy tinh đẹp, sang trọng.

Thực hiện bằng cách cắt ngắn các cành hoa, sao cho cành hoa khi cắm vào bình, độ dài từ miệng bình đến bông hoa bằng ⅓ của bình. Lưu ý phần gốc nên cắt vát để hoa hấp thụ nước và tươi lâu hơn. Nếu bạn muốn làm nổi bật hoa nào thì để hoa đó dài hơn và cắm ở giữa. Cho nước vào bình, cắm hoa đan xen nhau, cắm lá xanh để trang trí. Như vậy là bạn đã hoàn thành cách cắm hoa 20/11 đẹp để bàn giáo viên rồi.

Hình ảnh minh họa cắm hoa kiểu đơn giản

Hình ảnh minh họa cắm hoa kiểu đơn giản (Nguồn: hstatic.net)

1.2. Cắm hoa để bàn giáo viên bằng mút xốp theo kiểu ngang

Chọn mút xốp để cắm hoa không chỉ giúp giữ nước, tươi hoa mà còn dễ tạo hình đặc biệt với những cô cậu học trò không chuyên. Bạn chỉ cần chuẩn bị 12 bông hoa hồng, hoa ly, hoa lan tím nhớ chọn những bông hoa tươi thắm ý nghĩa tặng thầy cô, lá cọ, lá đốm xanh, mút xốp, kéo.

Thực hiện bằng cách tách lá cọ theo hình cánh quạt, cắt bo tròn lá cọ và cắm bên rìa phải xốp. Cắt hoa hồng với độ dài tương xứng và cắm vào xốp, cắm thêm các chi tiết phụ để hoàn thành bên phải. Cắm tiếp bên trái tương xứng. Như vậy bạn đã hoàn thành một xốp hoa ấn tượng cho ngày 20/11 rồi đó.

Cắm hoa bằng mút xốp

Cắm hoa bằng mút xốp (Nguồn: shopee.vn)

1.3. Cắm hoa để bàn giáo viên hình trụ ngang

Đây là kiểu cắm hoa hiện đại được nhiều người lựa chọn hiện nay.  Bạn có thể chuẩn bị các loại hoa phù hợp ngày nhà giáo Việt Nam như hoa hồng, hoa đồng tiền, các loại lá trang trí, mút xốp, kéo, khay đựng.

Thực hiện bằng cách cắt mút xốp vuông sau đó cho vào khay đựng ghim chặt bằng dây. Cắt các loại lá cắm lên xốp, cắm hoa vào giữa xốp, thêm các chi tiết trang trí để tạo điểm nhấn. Sau khi hoàn thành, bạn sắp xếp lại bố cục để tạo hình trụ ngang thu hút. Có thể sắp xếp những món quà ý nghĩa tặng thầy cô giáo xung quanh nhé.

Cắm hoa để bàn hình trụ ngang

Cắm hoa để bàn hình trụ ngang (Nguồn: dienhoa24gio.com)

2. Ý tưởng cắm hoa 20-11 ý nghĩa để bàn đẹp

Cùng tham khảo một số ý tưởng cách cắm hoa 20/11 đẹp và ý nghĩa để thực hiện ngay nhé! Có thể tìm hiểu đặt mua các bó hoa, giỏ hoa tươi thắm tặng thầy cô để học hỏi cách gói đẹp bạn nhé.

Bình hoa xen lẫn nhiều loại hoa ấn tượng

Bình hoa xen lẫn nhiều loại hoa ấn tượng (Nguồn: afamilycdn.com)

Ngày 20/11 đặc bình hoa hướng dương trên bàn giáo viên sẽ thu hút lắm đó

Ngày 20/11 đặc bình hoa hướng dương trên bàn giáo viên sẽ thu hút lắm đó (Nguồn: thuthuatphanmem.vn)

Cắm hoa trong lẵng xen kẽ các loại lá trang trí

Cắm hoa trong lẵng xen kẽ các loại lá trang trí (Nguồn: kinhtevadubao.vn)

Hoa hồng đỏ cắm bình đặt bàn giáo viên ý nghĩa

Hoa hồng đỏ cắm bình đặt bàn giáo viên ý nghĩa (Nguồn: mekhonghoanhao.com)

Lẵng hoa hồng vàng xen kẽ nhiều chiều cao ấn tượng

Lẵng hoa hồng vàng xen kẽ nhiều chiều cao ấn tượng (Nguồn: hoa.vn)

Trên đây là một số cách cắm hoa 20/11 đẹp và ý nghĩa bạn có thể tham khảo để dành tặng cho thầy cô giáo ngày nhà giáo Việt Nam sắp tới.

Quà tặng 20 - 11

Comments to: 3 cách cắm hoa 20/11 đẹp và ý nghĩa có chủ đề thông điệp rõ ràng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *