Người sử dụng iPhone đều có thể thấy tính năng bảo mật cao mà Apple đã xây dựng trên các phiên bản. Nhà Táo khuyết sử dụng iCloud như một nơi lưu trữ bảo mật. Vậy nếu khi bạn quên iCloud thì ta sẽ mở khóa iPhone X bằng cách nào? Hãy cùng Blog Adayroi đi tìm hiểu câu trả lời.

1. Vì sao bạn cần mở khóa iPhone X?

Có nên mua iPhone khi mà vấn đề mở khóa iPhone X – điện thoại thông minh nổi bật, sành điệu hiệu Táo khuyết là một việc khá phức tạp mà không phải ai cũng biết. Bạn có thể khiến sản phẩm đắt tiền như iPhone X trở nên vô dụng nếu không may bạn bị khóa iCloud. Chính vì vậy mà việc tìm hiểu cách mở khóa iPhone X là rất cần thiết. Có 2 trường hợp iPhone X của bạn có thể bị khóa:

  • Thứ nhất là khi bạn quên mất tài khoản iCloud mà bạn đang sử dụng để đăng nhập trên thiết bị.

  • Thứ hai là trường hợp FaceID lỗi nhận diện và bạn không nhớ mật khẩu đăng nhập.

Cách mở khóa iPhone X khi quên mật khẩu là gì?

Cách mở khóa iPhone X khi quên mật khẩu là gì? (Nguồn: youtube.com)

2. 3 Cách mở khóa iPhone X khi quên mật khẩu

2.1. Cách 1 – mở khóa iPhone X bằng iTunes

Mở khóa iPhone X bằng cách này bạn cần làm theo 4 bước sau:

Bước 1: Bạn cài phần mềm iTunes vào máy tính hoặc laptop của bạn. Tiếp đó kết nối iPhone với máy tính cá nhân của bạn. Phía bên trái màn hình sẽ có biểu tượng chiếc điện thoại xuất hiện. Bạn hãy nhấn vào đó.

Bước 2: Bạn cần phải sao lưu dữ liệu trên máy của bạn. Nút Back up now trên  iTunes sẽ hỗ trợ bạn tạo một bản sao lưu đó.

Bước 3: Sau khi thực hiện sao lưu toàn bộ dữ liệu bạn chọn Restore Back up. Bạn mở bản sao lưu gần đây nhất và khôi phục lại bản sao lưu đó.

Bước 4: Có thể sử dụng iPhone của bạn một cách bình thường mà không cần đến việc bạn phải nhập mã passcode.

Có bao nhiêu cách để mở khóa iPhone X?

Có bao nhiêu cách để mở khóa iPhone X? (Nguồn: youtube.com)

2.2. Cách 2 – mở khóa iPhone X bằng iCloud

Bước 1: “https://www.icloud.com” đây là đường link mà bạn cần phải truy cập khi muốn mở khóa iPhone X bằng iCloud. Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản thương hiệu Apple của bạn.

Bước 2: Bạn cần phải hiển thị toàn bộ danh sách các thiết bị đang đăng nhập bằng tài khoản Apple đó. Nút  All Devices sẽ giúp bạn thực hiện việc này. Sau khi hiển thị bạn có thể chọn điện thoại hoặc chiếc iPad Apple được nhiều người ưa dùng của mình có chứa mã Passcode cần xóa.

Bước 3: Hãy tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu và mã Passcode bằng cách nhấn Erase. Tiếp theo, bản sao lưu gần nhất sẽ sử dụng để khôi phục toàn bộ dữ liệu sau khi hoàn thành. Cuối cùng thì bạn đã có thể truy cập vào iPhone mà không cần mật mã nữa rồi.

Có một lưu ý là việc sử dụng iCloud để mở khóa iCloud iPhone X chỉ có thể thực hiện khi bạn đã kích hoạt chức năng tìm kiếm iPhone. Đây được coi là tính năng vượt trội của các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS . Trong trường hợp bạn bị mất điện thoại, bạn vẫn có thể thiết lập các dữ liệu quan trọng một cách dễ dàng. Đặc biệt, các bạn cần lưu ý bỏ túi kinh nghiệm sử dụng iPhone thông minh, đúng cách riêng với tính năng iCloud, đó là: cách đơn giản để khắc phục lỗi không đăng nhập được iCloud trên iPhone các cách xóa iCloud dễ dàng trên iPhone khi quên mật khẩu iOS. Bảo vệ dế yêu cùng những thông tin, dữ liệu quan trọng trong máy của mình bằng việc trang bị những kiến thức hữu ích mà đơn giản này các bạn nhé!

 Hãy truy cập https://www.icloud.com

Hãy truy cập https://www.icloud.com (Nguồn: youtube.com)

2.3. Cách 3 – Sử dụng chế độ Recovery để mở khóa iPhone X

Ngoài 2 cách mở khóa iPhone X trên thì bạn có thể sử dụng chế độ Recovery để mở khóa iPhone X.

Bước 1: Tắt Nguồn điện thoại của bạn. Sau đó ngắt luôn cả kết nối giữa điện thoại và máy tính.

Bước 2: Nhấn nút home và giữ trong vòng 1-2 phút. Sau đó bạn hãy tiến hành kết nối điện thoại của bạn với máy tính phù hợp. Rồi nhấn thả nút home khi có sự xuất hiện của dòng chữ Connect to iTunes.

Bước 3: Hãy chọn vào biểu tượng OK. Sau đó bạn bấm vào nút Restore iPhone tiến hành tìm đến các bản sao lưu trước và tiếp tục thực hiện tương tự như các bước trước đó.

Sử dụng chế độ Recovery để  mở khóa iPhone X

Sử dụng chế độ Recovery để  mở khóa iPhone X (Nguồn: trainghiemso.vn)

Có lẽ việc phải mở khóa chiếc iPhone X siêu hot, tính năng nổi trội là việc mà những người sử dụng như chúng ta không hề mong muốn. Tuy nhiên nếu không may gặp phải thì cũng đừng quá lo lắng mà thực hiện mở khóa iPhone X như các cách trên để có thể lấy lại toàn bộ dữ liệu.  Các bạn quan tâm, tìm hiểu các kinh nghiệm, chia sẻ có ích về cách sử dụng đúng cách, các cách xử lý khi iPhone đa năng, nhiều phiên bản chọn lựa, nhiều mức giá bị “mắc bệnh” để dế yêu luôn được khỏe mạnh, đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi nhé. Tham khảo thêm điện thoại Vsmart bảo mật cao dễ dùng đang bán giá ưu đãi trên Adayroi kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cập nhật liên tục.

Comments to: 3 cách mở khóa iPhone X iCloud khi quên mật khẩu không cần nút Home

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *