1. Thủ thuật công nghệ

3 cách mua thẻ Gate online bằng sms, trên website và các ứng dụng


Bạn đang muốn mua thẻ gate nhưng lại rất ngại phải chạy ra đại lý? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ gate online nhanh chóng, giúp bạn có ngay mã thẻ chỉ trong vài giây.

1. Mua thẻ Gate Online trực tiếp trên website của Gate

1.1 Hướng dẫn mua mã thẻ game

Thẻ Gate là một loại thẻ game. Khi nạp thẻ, bạn có thể chơi game, nâng cấp và mua đồ cho game online. Các loại game này có thể chơi ở rất nhiều phương tiện như thiết bị điện thoại và máy tính bảng cấu hình mạnh…. Để mua thẻ Gate online trên website của Gate, bạn cần thực hiện các bước sau.

Bước 1: Truy cập tính năng “Mua mã thẻ Game” của website Gate, và thực hiện giao dịch nạp thẻ Gate.

Bước 2:  Thực hiện việc mua thẻ Gate online

Để thực hiện mua thẻ gate, bạn cần chọn loại thẻ. Việc này bạn có thể thực hiện qua các tính năng bằng cách chọn tính năng Thẻ Game. Bạn lựa chọn mệnh giá cũng như loại thẻ bạn muốn mua và kích chuột vào đó.

 Mua thẻ gate qua website của Gate

 Mua thẻ gate qua website của Gate (Nguồn: gate.vn)

Tiếp theo, trên màn hình sẽ hiển thị mệnh giá thẻ, giá tiền mua thẻ, cách hiển thị thẻ cào, số lượng thẻ mua, chiết khấu, khuyến mãi. Tại đây, bạn chọn các hình thức hiển thị mã thẻ. Sau đó bấm vào nút đồng ý mua.

Bước 3: Nhập các thông tin mà nhà cung cấp yêu cầu

Lúc này màn hình sẽ hiển thị đăng nhập. Bạn cần đăng nhập số điện thoại và mật khẩu. Nếu chưa đăng ký, hãy đăng ký tài khoản mới. Điền đầy đủ các thông tin như:

  • Số điện thoại

  • Mật khẩu

  • Các thông tin cá nhân như: Họ tên, số CMND, Email, địa chỉ.

Sau đó bạn nhấn nút đăng ký để đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký tài khoản, bạn chuyển qua phần đăng nhập. Điền số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập tài khoản.

Bước 4: Điền phương thức thanh toán:

Bạn có thể chọn hình thức thanh toán thông qua dịch vụ internet banking từ các ngân hàng nội địa. Ngoài ra bạn có thể chọn 3 loại thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa, MasterCard hoặc JCB. Chọn phương thức thanh toán tiện lợi và phù hợp với yêu cầu của mình. Sau khi nhập thông tin trên bạn nhấn chọn thanh toán.

Bước 5: Thanh toán giao dịch.

Sau khi nhấn Thanh toán hệ thống sẽ được chuyển sang trang lựa chọn bước thanh toán mua thẻ Gate Card:
Nếu khách hàng sử dụng ứng dụng Mobile Banking của một trong các ngân hàng: Agribank, Vietcombank hoặc NCB, chỉ cần sử dụng các ứng dụng này để quét mã QR code.
Trong trường bạn không sử dụng Mobile Banking, thì nhấn vào nút tiếp tục và thực hiện theo hướng dẫn để thanh toán. Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ gửi mã thẻ về cho bạn. Việc cuối cùng là bạn dùng mã thẻ này để nạp thẻ gate cho trò chơi của mình. Trên đây là cách mua thẻ gate online  tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về cách nạp thẻ game.

Nạp tiền điện thoại vô cùng đơn giản

Nạp tiền điện thoại vô cùng đơn giản (Nguồn: napthenhatban.com)

1.2 Hướng dẫn nạp tiền game trên website của Gate

Cách nạp tiền game bằng thẻ gate tại website của Gate như sau:
Để nạp tiền game bằng thẻ gate, bạn cần đăng ký tài khoản tại daily.gate.vn và đăng nhập vào tài khoản để thực hiện quá trình giao dịch. Tiếp theo, bạn cần thực hiện 2 bước sau:

Bước 1: Đổi thẻ gate thành tiền
Chọn mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”
Nhập mã thẻ và số Series của thẻ Gate vào.
Click vào “ Đổi thẻ cào thành tiền”.

Bước 2: Nạp tiền điện thoại
Vào “Mua mã thẻ”, chọn Nhà cung cấp
Điền số lượng thẻ cần mua.
Nhập số điện thoại của bạn tại mục Nạp tiền điện thoại.
Lựa chọn mệnh giá thẻ nạp.
Click Nạp tiền để hoàn tất giao dịch.

Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có thể nạp tiền điện thoại bằng thẻ gate nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian và công sức giống như nạp tiền điện thoại bằng thẻ giấy. Tính năng này rất thuận tiện phải không.

2. Mua thẻ Gate trên các website bán thẻ Game Online

Adayroi.com

Để mua thẻ gate trên website Adayroi.com, bạn chọn mục Nạp thẻ. Tiếp theo bạn chọn vào mục Thẻ game. Ở mục này, bạn nhập số điện thoại nhận mã thẻ. Chọn nhà phát hành Gate. Chọn mệnh giá thẻ cần nạp và số lượng cần thẻ cần mua và bấm vào mục thanh toán. Tiếp theo bạn thực hiện theo hướng dẫn giao dịch của Adayroi.com để nhận mã thẻ. Tại đây, bạn cũng có thể dễ dàng mua thẻ sim mạng nhà mạng Viettel, Mobifone …

 Mua hàng dễ dàng tại trang trực tuyến Adayroi.com

 Mua hàng dễ dàng tại trang trực tuyến Adayroi.com (Nguồn: vinid.net)

365 VTC Pay

Bạn có thể mua thể game online Gate qua website của 365 VTC Pay bằng cách sau: Vào website 365.vtcpay.vn, sau đó chọn mục Mã thẻ game. Bước tiếp theo, bạn chọn mã thẻ Gate. Ở đây bạn chọn mệnh giá và số lượng thẻ cần mua. Sau đó nhấn tiếp tục và làm theo hướng dẫn để thanh toán và nhận mã thẻ.

Thanhtoanonline.vn

Cách mua thẻ gate trực tuyến qua website của thanhtoanonline.vn. Các bước mua thẻ như sau: Truy cập vào website  thanhtoanonline.vn, sau đó chọn mục Dịch vụ. Trong Dịch vụ, bạn chọn Mua mã thẻ điện thoại và bắt đầu mua mã. Bạn chọn nhà mạng thanh toán, chọn mệnh giá. Tiếp theo bạn chọn số lượng thẻ cần mua và nhập email để lấy mã thẻ. Kích vào mua ngay và làm theo hướng dẫn thanh toán của trang web.

Mua thẻ Gate dễ dàng trên các trang bán online

Mua thẻ Gate dễ dàng trên các trang bán online (Nguồn: freelancervietnam.vn)

Sendo

Giống như cách nạp tiền điện thoại Viettel, Vina. Muốn mua thẻ gate trên Sendo. Bạn vào website sendo.vn. Trong mục tìm kiếm bạn gõ mua thẻ gate. Màn hình sẽ hiện lên các mệnh giá thẻ. Bạn chỉ cần click chuột vào mệnh giá muốn mua và thực hiện giao dịch theo hướng dẫn.

Homepay.vn

Homepay.vn là website nạp thẻ game nhanh chóng và tiện lợi. Muốn mua thẻ gate trực tuyến bạn truy cập vào website Homepay.vn. Chọn mục mua mã thẻ. Tiếp theo bạn chọn mục mua thẻ game. Và điền các thông tin như: Nhà cung cấp, mệnh giá, số lượng, địa chỉ Email và phương thức thanh toán. Kích vào mua thẻ ngay và thực hiện giao dịch mua thẻ.

3. Mua thẻ FPT (thẻ Gate) bằng ứng dụng thanh toán

Ứng dụng Gate

Hiện nay, bạn có thể mua thẻ Gate qua ứng dụng Gate. Để mua thẻ, bạn tải ứng dụng Gate Pay hoặc Gate Card, sau đó làm theo hướng dẫn thanh toán để đổi thẻ game. Đây là các ứng dụng tiện lợi để bạn có thể thanh toán thẻ game, tiền điện nước.

VTC pay

Bạn đăng nhập vào vtcpay.vn. Sau đó chọn vào mục cửa hàng. Sau đó chọn mục Mã thẻ game. Chọn thẻ Gate và làm theo hướng dẫn. Sau đó nhận mã thẻ và thanh toán.

iPay

Cách mua thẻ gate online qua ipay: Đầu tiên chọn mục Mua thẻ cào, sau đó chọn lựa nhà mạng hoặc nhà game. Tiếp theo, nhập thông tin hệ thống yêu cầu như số điện thoại, mệnh giá. Tiếp theo là thanh toán. Sau đó, giao dịch thành công và bạn nhận mã thẻ.

Momo

Liên kết momo với các ngân hàng. Trong momo, bạn nhấn vào Menu. Tiếp theo chọn nạp tiền dịch vụ. Tiếp theo chọn mã thẻ Gate và thực hiện giao dịch theo hướng dẫn.

Mua thẻ FPT trên Momo vô cùng đơn giản

Mua thẻ FPT trên Momo vô cùng đơn giản (Nguồn: vietnamnet.vn)

Trên đây là tổng hợp toàn bộ cách mua thẻ gate online nhanh chóng và thuận tiện. Chúc bạn tìm được địa chỉ để mua sim thẻ cào nhanh chóng và an toàn nhất!

Comments to: 3 cách mua thẻ Gate online bằng sms, trên website và các ứng dụng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *