Vài ngày nữa thôi là đến ngày của Cha rồi, vậy bạn đã chuẩn bị được lời chúc nào để dành tặng cho cha mình chưa? Blog Adayroi xin được chia sẻ với quý bạn đọc những lời chúc ngày của Cha hay và ý nghĩa. Chắc chắn khi nhận được những lời chúc này, cha của bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

1. Lời chúc ngày của Cha hay nhất

1. Bố luôn là số 1 trong trái tim con! Bố là trụ cột vững chắc trong gia đình mình, là người mà anh em con tự hào nhất và là tấm gương sáng để chúng con noi theo. Bản thân con cũng không thể nhớ hết được đã bao nhiêu lần con làm cho bố buồn vì những suy nghĩ và hành động bồng bột của mình. Nhưng dù cho con có mắc sai lầm nào đi chăng nữa, bố cũng luôn là người đầu tiên tha thứ và giúp con sửa chữa sai lầm.

Nhân dịp vào ngày của Cha, con xin được chúc bố luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Bố ơi, bố đã rất vất vả làm việc trong suốt thời gian qua. Con nghĩ là bố và mẹ nên có những chuyến du lịch giải tỏa căng thẳng và khám phá thêm nhiều vùng đất mới bố nhé! Con yêu bố và mẹ thật nhiều!

Vào ngày của cha nên chúc gì cho thật ý nghĩa và gây được sự cảm động?

Vào ngày của cha nên chúc gì cho thật ý nghĩa và gây được sự cảm động? (Nguồn: elleman.vn)

2. Cha ơi! Con cám ơn cha vì đã nuôi dưỡng con nên người. Cám ơn cha về những ngày tháng vất vả, nhọc nhằn để nuôi con. Cám ơn cha vì đã luôn theo dõi và giúp đỡ con trong thầm lặng suốt bao nhiêu năm tháng qua. Con xin gửi lời chúc ngày của Cha tới cha, chúc cha mỗi ngày đều là ngày hạnh phúc và vui vẻ. Con yêu cha rất nhiều!

3. Con cảm ơn bố rất nhiều vì đã sinh thành ra con. Cảm ơn bố đã nuôi dưỡng con nên người. Cảm ơn bố đã chỉ bảo và dạy dỗ cho con. Cảm ơn bố vì đã cùng khóc cùng cười với con. Cảm ơn bố rất rất nhiều vì đã làm bố của con.

4. Con xin gửi lời chúc ngày của Cha tới bố. Chúc bố luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên 3 mẹ con. 2 chị em con cảm ơn bố rất nhiều. Chúng con yêu bố nhiều lắm!

5. Con sẽ thổ lộ với cha một điều bí mật mà con giấu kín suốt 23 năm nay. Nhưng cha phải hứa với con rằng không được kể lại với mẹ cha nhé! Bí mật đó là: Con yêu cha nhiều hơn yêu mẹ đấy ạ!

Bạn đã tìm được lời chúc ngày của Cha hay nhất nào dành cho bố của bạn hay chưa?

Bạn đã tìm được lời chúc ngày của Cha hay nhất nào dành cho bố của bạn hay chưa? (Nguồn: chicagotribune.com)

6. Bố ơi! Bố là nhân viên ngân hàng giỏi nhất mà con từng biết đấy ạ. Con yêu bố nhiều!

7. Con hy vọng là đã làm cho bố tự hào trong suốt thời gian qua. Nếu bố cảm thấy chưa đủ tự hào về con, con hứa sẽ cố gắng nhiều hơn.

8. Nhân dịp vào ngày của Cha, con muốn nói với bố rằng: Con rất tự hào vì được làm con của Bố.

9. Tuy rằng bố con mình thường ít nói chuyện và bày tỏ cảm xúc với nhau. Nhưng trong tâm trí con luôn thấu hiểu rằng bố luôn dành tình yêu lớn cho con. Nhân ngày của Cha con muốn nói với bố rằng: Cảm ơn và yêu bố nhiều!

10. Sự vất vả mà bố phải gánh vác trong suốt bao nhiêu năm tháng qua chúng con hiểu rất rõ. Bố luôn che giấu đi cảm xúc của bản thân những lúc mệt nhọc hay phải đương đầu với khó khăn. Hôm nay con xin gửi tới bố lời chúc ngày của Cha chân thành nhất. Con chúc bố có sức khỏe ổn định và luôn vui vẻ, hạnh phúc bên mẹ và chúng con bố nhé!

11. Con cảm ơn bố và mẹ đã sinh ra và nuôi nấng chúng con đến khi trưởng thành. Cảm ơn bố đã quá vất vả suốt những ngày tháng qua để lo cho gia đình mình. Con thương bố lắm khi thấy tóc bố đã thêm bạc và sức khỏe của bố cũng không còn được như trước nữa. Bố hãy cố gắng giữ gìn và chăm sóc sức khỏe của bản thân khi chúng con không ở bên cạnh. Bố hãy luôn vui vẻ và hạnh phúc, bố nhé!

Hãy dành tặng cho cha của bạn những lời chúc thật ý nghĩa vào ngày đặc biệt này

Hãy dành tặng cho cha của bạn những lời chúc thật ý nghĩa vào ngày đặc biệt này. (Nguồn: rd.com)

12. Con cám ơn Cha đã là trụ cột gia đình trong suốt hơn 40 năm qua. Anh em con rất tự hào về bố đấy ạ. Chúng con yêu bố rất nhiều.

13. Nhân dịp ngày của Cha, con gửi tặng bố một chiếc áo sơ mi chất vải tốt có kiểu dáng bố thích đấy ạ. Con hy vọng là bố sẽ mặc chiếc áo này trong đám cưới của con sắp tới và dắt tay con lên lễ đường. Con mãi mãi yêu bố.

14. Con xin được kính chúc bố! Không chỉ riêng trong ngày của Cha mà tất cả mọi ngày trong năm bố hãy luôn thật vui vẻ và hạnh phúc. Con mong có thể được nhìn thấy ánh mắt và nụ cười của bố, nhận được tình yêu thương từ bố suốt những tháng ngày về sau. Con yêu bố nhiều!

15. Xin lỗi bố nhiều vì nhiều lúc con khiến bố buồn bởi những hành động bồng bột lúc còn trẻ tuổi, non dạ. Cho đến bây giờ khi con đã làm bố rồi, con mới thấu hiểu được tình cảm và nỗi lòng mà xưa kia bố đã dành cho con. Cảm ơn bố vì đã luôn yêu thương và che chở cho con. Con xin gửi lời chúc ngày của Cha tới bố, chúc bố luôn vui vẻ và thật nhiều sức khỏe ạ.

16. Với con, bố là người tuyệt nhất trên thế giới này. Nhân dịp ngày của Cha, con xin chúc bố luôn có nhiều niềm vui và dồi dào sức khỏe. Anh chị em con yêu bố rất nhiều ạ.

17. Bố kính yêu, tuy rằng con chưa bao giờ nói với bố trực tiếp là con yêu bố một lần nào. Nhưng trong tâm trí con và tận đáy lòng mình, con luôn cảm thấy biết ơn công lao bố đã sinh thành và dưỡng dục chúng con. Bố luôn là nguồn động lực và là niềm tự hào của chúng con.

18. Mọi người ai cũng đều có cho mình một người cha. Nhưng cha à, con đặc biệt hơn họ bởi cha của con là người tuyệt vời nhất. Mừng ngày của Cha. Mãi yêu cha!

Hãy dành thời gian bên bố vào ngày có ý nghĩa lớn như ngày của Cha

Hãy dành thời gian bên bố vào ngày có ý nghĩa lớn như ngày của Cha (Nguồn: life973.com )

2. Lời chúc ngày của Cha từ con gái

1. Cha luôn là người tuyệt vời nhất trong cuộc sống của con. Cám ơn cha rất nhiều!

2. Món quà tuyệt vời nhất mà con từng nhận là được làm con gái của bố. Chúc bố ngày của Cha vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

3.Con sẽ luôn là con gái yêu quý của bố. Chúc bố một ngày vui vẻ và hạnh phúc ạ!

4. Con và bố có rất nhiều điểm chung đấy bố ạ! Nhưng điểm chung đặc biệt nhất là mẹ đấy ạ. Nhân dịp ngày của Cha, con chúc cả bố và mẹ mãi luôn vui hạnh phúc, vui vẻ và bên nhau trọn đời, trọn kiếp.

5. Bố luôn là bờ vai để con tựa vào những lúc gặp chuyện buồn hay khó khăn. Chúc mừng ngày của Cha. Con yêu bố của con rất nhiều!

6. Con gái yêu quý gửi tới bố lời chúc ngày của Cha kèm những cái ôm hôn lớn bởi con đã “mắc nợ” bố rất nhiều. Con hy vọng trong tương lai bố vẫn luôn ở bên cạnh và yêu thương con nhiều hơn ạ.

7. Con không biết cách nói những lời hay ý đẹp. Con chỉ biết nói với bố một lời chúc ngày của Cha đơn giản từ tận đáy lòng của mình mà thôi: “ Con rất vinh dự khi kiếp này được làm con gái của bố”.

8. Chắc bố sẽ không biết được con yêu bố nhiều đến nhường nào đâu ạ. Con yêu bố nhất thế giới đấy bố! Xin được gửi lời chúc ngày của Cha đến bố chân thành từ tận đáy lòng.

9. Nhân dịp ngày của Cha con xin được tặng Cha một lẵng hoa gói ghém đầy yêu thương. Con chúc Cha luôn có sức khỏe thật tốt, đẩy lùi mọi bệnh tật để sống yên bình bên con cháu.

10. Bố không chỉ đóng vai trò là một người cha mà còn là một người bạn tuyệt vời với con. Chúc bố ngày của Cha thật vui vẻ! Hy vọng bố thích món quà mà con gửi tặng. Yêu bố!

Lời chúc không hề mất tiền mua, chỉ cần chúng ta thật sự can đảm để bày tỏ cảm xúc chân thành tới cha mà thôi

Lời chúc không hề mất tiền mua, chỉ cần chúng ta thật sự can đảm để bày tỏ cảm xúc chân thành tới cha mà thôi. (Nguồn: money.com0

3. Lời chúc ngày của Cha từ con trai

1. Con luôn cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc vì được làm con trai của bố. Con xin tặng bố một chiếc máy tính xách tay hỗ trợ tốt cho công việc và mang tới những phút giây giải trí tuyệt vời nhân dịp ngày của Cha. Con hy vọng bố sẽ nhận món quà này của con và sử dụng thật hữu ích. Yêu bố nhiều!

2. Bố luôn là người truyền cảm hứng cho con sáng tác những tác phẩm nghệ thuật. Nhân dịp ngày của Cha con xin gửi tặng bố một bức tranh do chính con tự tay vẽ. Hy vọng bố sẽ thích nó.

3. Con trai chúc mừng bố nhân ngày của Cha. Bố là người rất tuyệt vời trong trái tim con.

Con trai thường rất khó có thể bày tỏ cảm xúc qua những lời chúc dành cho cha của mình

Con trai thường rất khó có thể bày tỏ cảm xúc qua những lời chúc dành cho cha của mình (Nguồn: desumama.com)

4. Nhiều người sẽ mừng ngày của Cha bằng những món quà rất đắt tiền. Con không có nhiều điều kiện như người ta, chỉ có những lời chúc xuất phát từ trái tim. Con trai cầu chúc cho cha luôn khỏe mạnh, dồi dào sức khỏe, vui vẻ và thật sự hạnh phúc bên gia đình. Trong tương lai con sẽ cố gắng bù đắp và báo hiếu cha nhiều hơn.

5. Bố chính là người thầy tuyệt vời nhất khi con học bài ở nhà. Con yêu bố nhiều ạ! Con trai hứa sẽ học hành thật chăm chỉ để không phụ lòng bố.

6. Khi con suy nghĩ về những điều bố đã hy sinh dành cho con, con chợt nhận ra sao mình lại may mắn đến như vậy. Cảm ơn bố rất nhiều.

7. Con luôn tin tưởng vào bố bởi rất nhiều điều bố đã làm cho con. Con rất biết ơn và cảm ơn bố nhiều!

8. Khi con còn nhỏ mới chập chững tập đi thì bố đã che chở cho con rất nhiều, với mong muốn cho con một tuổi thơ ấm áp và yên bình. Rồi khi con đã lớn khôn và bước vào đời, con vẫn thấy bố ở sau âm thầm dõi theo con. Con cảm ơn bố đã hy sinh vì con nhiều đến vậy. Con chúc bố một ngày của Cha vui vẻ và thật sự hạnh phúc.

9. Bố của con không có hào quang xung quanh, không có cánh như những thiên thần trong những cuốn sách truyện cổ tích thường hay đọc. Nhưng bố mãi luôn là thiên thần duy nhất trong tâm trí của con.

10. Lại là một ngày của Cha nữa mà con trai ở xa nhà. Nhưng cha hãy yên tâm rằng trong tâm trí và trái tim của con cha luôn giữ một vị trí rất quan trọng. Con chúc cha luôn hạnh phúc và mạnh khỏe. Con xin được gửi tặng bó hoa lớn và bộ dụng cụ kỹ thuật điện hữu ích mà cha đã thích từ lâu. Con trai của cha.

Ngày của Cha là dịp để những người con xa xứ đoàn tụ với gia đình

Ngày của Cha là dịp để những người con xa xứ đoàn tụ với gia đình (Nguồn: larryputterman.com)

Trên đây Blog Adayroi đã tổng hợp những lời chúc ý nghĩa và hay nhất cho ngày của Cha sắp tới. Chắc chắn với những lời chúc này, bạn sẽ không còn phải e ngại để bày tỏ tình cảm với cha nữa. Cũng đừng quên chọn cho Cha một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa đi kèm nhé. Và hãy luôn nhớ một điều rằng cho dù lời chúc ngày của Cha có hay đến mức nào thì sự hiếu thảo cùng tình cảm chân thành vẫn là món quà mà Cha bạn trông chờ nhất.

Comments to: 39 lời chúc ngày của Cha ý nghĩa sâu lắng nhất từ tận đáy lòng con cái

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *