Kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng là một điều tất yếu và vô cùng cấp thiết mà bất cứ thuê bao nào cũng cần thực hiện khi đã nâng cấp lên mạng 4G. Vậy bạn đã biết cách kiểm tra để tiết kiệm chi phí hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Việc kiểm tra gói cước 4G Viettel hàng ngày, hàng tuần có thể giúp bạn kiểm soát được mức độ sử dụng dịch vụ internet của thuê bao, đồng thời giúp bạn chủ động hơn trong việc dùng sao cho hợp lý và biết cách tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện thoại mỗi tháng.

1. Lưu ý khi kiểm tra gói cước 4G Viettel

Mạng 4G Viettel hầu như đã được phủ sóng rộng rãi trên khắp cả nước, từ thành phố đến nông thôn và cả miền núi để người dùng có thể đăng ký và trải nghiệm những tính năng vô cùng hữu ích và tuyệt vời. Chính vì vậy, để có thể sử dụng mạng 4G đặc biệt này, bạn hãy liên hệ Viettel, đổi sang sim data 4G, sau đó lựa chọn các gói cước phù hợp với mục đích sử dụng của mình mà Viettel đang cung cấp.

Khi đã đăng ký và sử dụng gói cước sim Data – Dcom 4G của Viettel, bạn hãy chú ý đến dung lượng còn lại bởi tốc độ tải và upload của 4G cao hơn 3G nên đôi lúc chúng ta sẽ vô tình tiêu hao đi một lượng lớn dung lượng mà không hề hay biết. Vì thế, cần kiểm tra gói cước sim 4G Viettel bằng 3 cách gồm gửi tin nhắn, gọi điện đến tổng đài hoặc sử dụng dịch vụ My Viettel để có được kết quả chính xác nhất nhé.

Hãy đăng ký và trải nghiệm những tính năng vô cùng hữu ích và tuyệt vời mà mạng 4G Viettel mang lại ngay hôm nay

Hãy đăng ký và trải nghiệm những tính năng vô cùng hữu ích và tuyệt vời mà mạng 4G Viettel mang lại ngay hôm nay (Nguồn: techrum.vn)

2. 2 cách kiểm tra lưu lượng gói cước 4G Viettel

2.1. Thông qua tổng đài Viettel

Kiểm tra bằng tin nhắn gửi 191

Để kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng thông qua tin nhắn đến tổng đài, bạn hãy tiến hành truy cập vào ứng dụng tin nhắn trên điện thoại của mình, sau đó soạn tin với cú pháp: KTTK gửi tới 191. Sau khi thao tác được gửi đi vài giây, bạn sẽ nhận được ngay tin nhắn của tổng đài thông báo lưu lượng còn lại cũng như thời gian sử dụng và thời điểm kết thúc dịch vụ internet 4G mà bạn đã đăng ký.

Kiểm tra bằng thao tác *098#

Nếu bạn lười phải nhắn tin qua điện thoại để kiểm tra gói cước 4G Viettel thì thực hiện thao tác *098# sẽ là giải pháp phù hợp nhất lúc này. Chỉ sau một thời gian ngắn khi thao tác được thực hiện, tổng đài sẽ gửi thông báo với đầy đủ thông tin cần thiết mà bạn muốn biết về dịch vụ mà thuê bao của mình đã đăng ký cũng như lượng dung lượng còn lại mà bạn có thể sử dụng.

Gọi tổng đài 18008098

Bạn chỉ cần gọi tới đầu số 18008098 của Viettel và làm theo hướng dẫn của nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ tra chi tiết gói cước, các chương trình khuyến mãi đặc biệt mà bạn đang sử dụng và đặc biệt là kiểm tra gói cước 4G Viettel còn lại cũng như các thông tin cần thiết của thuê bao một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Bạn có thể thông cách gửi tin nhắn đến 191 hoặc thao tác *098# để kiểm tra dung lượng gói cước 4G còn lại

Bạn có thể thông cách gửi tin nhắn đến 191 hoặc thao tác *098# để kiểm tra dung lượng gói cước 4G còn lại (Nguồn: vietteltelecom3g.com)

2.2. Kiểm tra bằng ứng dụng My Viettel

Để kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng bằng ứng dụng My Viettel đặc biệt mà Viettel mang đến, trước tiên bạn cần tải ngay ứng dụng này về máy và tiến hành cài đặt, đăng nhập vào ứng dụng. Sau khi đăng nhập, bạn hãy thực hiện theo 2 bước cơ bản rất dễ dàng thực hiện sau đây:

Bước 1: Từ máy tính cá nhân của mình, truy cập ngay vào trang chủ của Viettel, sau đó điền thông tin tài khoản cũng như mật khẩu của mình, chọn hình thức đăng ký và đăng nhập.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập tài khoản thành công, bạn hãy kéo chuột xuống phía dưới và Click vào mục “Chọn lưu lượng Data còn lại” ngay bên cạnh mục tùy chọn thông tin tài khoản.

Tại đây, mọi thông tin cơ bản về tài khoản của bạn như lưu lượng còn lại, gói cước data đang sử dụng hay thời hạn kết thúc gói cước sẽ được hiển thị đầy đủ, chi tiết.

Với 2 cách trên, bạn đã có thể kiểm tra gói cước sim 4G Viettel còn lại của mình đang sử dụng một cách chính xác, đơn giản và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, bạn hãy biết cách nạp thẻ online nhanh chóng hoặc mua thẻ cào điện thoại online tiện lợi ở đâu tốt nhất để có thể đăng ký hoặc gia hạn gói cước Data 4G tiết kiệm tối đa chi phí nhất nhé.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng My Viettel để tra cứu mọi thông tin về gói cước 4G Viettel đang sử dụng

Bạn có thể cài đặt ứng dụng My Viettel để tra cứu mọi thông tin về gói cước 4G Viettel đang sử dụng (Nguồn: media.Vietteltelecom.vn)

Nếu hết dung lượng, bạn có thể lựa chọn đăng ký một gói cước 4G Viettel khác hoặc mua thêm dung lượng 4G để tiếp tục sử dụng. Ngoài ra, hãy liên hệ và truy cập vào Adayroi.com mua sim 3G, 4G Viettel số đẹp phong thủy với giá hấp dẫn cùng nhiều gói cước ưu đãi đặc biệt cho bạn thoải mái lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Comments to: 4 cách kiểm tra gói cước 4G Viettel đang sử dụng bằng app, tin nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *