Là hãng điện tử có chính sách bảo hành tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ của HP tại trung tâm hoặc ngay tại nhà rất thuận tiện. Trong bài viết này Blog Adayroi sẽ gửi tới quý độc giả địa chỉ bảo hành laptop HP tại Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng.

1. Chính sách bảo hành laptop HP

Hiện nay, hãng điện tử HP đã thực hiện rất nhiều cách thức để hỗ trợ khách hàng bảo hành các sản phẩm laptop của hãng:

Dịch vụ tổng đài hỗ trợ (Call Center Support 24/7): Đây là dịch vụ của hãng HP hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp bất kỳ sự cố kỹ thuật nào trong quá trình sử dụng. Khách hàng hãy liên hệ với tổng đài CSKH 1800588868 vào bất cứ thời điểm nào trong ngày để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ HP.

Dịch vụ bảo hành laptop HP ngay tại nhà (Onsite Services): Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt này miễn phí nếu các dòng máy laptop bao gồm laptop HP Envy 13 cao cấp, HP Probook notebook 400 G2/G3, HP Pavilion notebook AB, HP Pavilion notebook AC, HP Star wars notebook, HP Zbook Workstation, HP Envy notebook bị gặp phải sự cố kỹ thuật.

Hãng điện tử HP đã cho ra mắt rất nhiều dịch vụ bảo hành cho các laptop

Hãng điện tử HP đã cho ra mắt rất nhiều dịch vụ bảo hành cho các laptop (Nguồn: nghenhinvietnam.vn)

Các sản phẩm khi đăng ký bảo hành tại nhà phải đảm bảo có giấy tờ mua bán chứng minh chính hãng, đang còn trong thời gian bảo hành và được phân phối ở Việt Nam. Dịch vụ này cũng được áp dụng khi khách hàng chọn mua linh kiện máy tính cao cấp của hãng mà gặp phải sự cố hư hỏng do dây chuyền sản xuất.

Dịch vụ bảo hành VIP (VIP Services): Nếu khách hàng muốn được thay thế linh kiện và bảo hành trong vòng 30 phút hãy đăng ký dịch vụ này. Dịch vụ VIP Services được áp dụng miễn phí đối với các dòng như Pavilion Notebook, HP Envy notebook hay HP Probook notebook… 

Các phần linh kiện như HDD, ODD, Ram, pin, bàn phím, card wifi hay adapter sẽ được thay thế miễn phí nếu gặp lỗi kỹ thuật trong khoảng thời gian ngắn chỉ từ 30 phút. Dịch vụ đặc biệt này sẽ được hỗ trợ trên toàn lãnh thổ Việt Nam nếu như các sản phẩm laptop đăng ký bảo hành được phân phối chính hãng HP và đang còn trong thời gian được bảo hành. Đối với dịch vụ này bắt buộc khách hàng phải mang chiếc laptop của mình tới các trung tâm bảo hành và chăm sóc khách hàng của hãng điện tử HP.

Dịch vụ bảo hành laptop HP giao nhận tại nhà (Pickup & return warranty service): Hãng điện tử Hp sẽ điều phối nhân viên tới tận nhà khách hàng để nhận các sản phẩm laptop đăng ký bảo hành và giao trả lại khi hoàn thành xong. Dịch vụ được thực hiện hoàn toàn miễn phí cước tại 64 địa điểm giao nhận tại trên 63 tỉnh thành ở Việt Nam. Dịch vụ bảo hành giao nhận tại nhà được áp dụng cho các dòng laptop Notebook của HP. Điều kiện sử dụng dịch vụ là các chiếc máy laptop đang còn trong thời hạn bảo hành, các lỗi do dây chuyền sản xuất và được phân phối trực tiếp tại Việt Nam. Khách hàng cần phải liên hệ với tổng đài CSKH 1800588868 để đăng ký dịch vụ hấp dẫn này. Dịch vụ này còn được áp dụng khi khách hàng chọn mua màn hình máy tính HP hiện đại hay linh kiện máy tính cao cấp của hãng mà gặp phải sự cố kỹ thuật.

Khách hàng đăng ký bảo hành tại các trung tâm trên 63 tỉnh thành Việt Nam

Khách hàng đăng ký bảo hành tại các trung tâm trên 63 tỉnh thành Việt Nam (Nguồn: fptshop.com.vn)

2. Địa chỉ bảo hành Laptop HP trên toàn quốc

Để được hưởng các chính sách về bảo hành thì việc đầu tiên bạn cần đảm bảo đó là máy được mua tại các địa chỉ, trung tâm bán laptop uy tín chất lượng. Dưới đây là thông tin các địa địa bảo hành của HP bạn có thể tham khảo:  

2.1. Địa chỉ bảo hành tại TP.HCM

Đối với những khách hàng ở địa bàn TP. HCM hãy đến trung tâm bảo hành của HP tại 162 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ tổng đài: 1800588868.

2.2. Trung tâm bảo hành tại Hà Nội

Khách hàng ở địa bàn nội thành có thể đến trực tiếp trung tâm bảo hành của HP tại 174 Cửa Bắc, quận Ba Đình. Hoặc liên hệ tổng đài CSKH: 1800588868.

2.3. Địa chỉ bảo hành tại Đà Nẵng

Đối với những khách hàng ở thành phố Đà Nẵng có thể mang laptop tới trung tâm bảo hành tại địa chỉ 60 Nguyễn Du. Hoặc khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1800588868.

2.4. Trung tâm bảo hành tại Cần Thơ

Riêng đối với những khách hàng ở địa bàn thành phố Cần Thơ, cần phải đến trung tâm bảo hành tại 29 Lý Tự Trọng, Ninh Kiều. Khách hàng cũng có thể liên hệ tổng đài CSKH: 1800588868.

Thời hạn bảo hành dòng sản phẩm laptop HP lên tới 12 tháng

Thời hạn bảo hành dòng sản phẩm laptop HP lên tới 12 tháng (Nguồn: philstar.com)

3. Laptop HP bảo hành bao lâu?

Các dòng máy tính xách tay đến từ hãng điện tử HP đều có thời hạn bảo hành là 12 tháng tính từ thời điểm các đơn vị phân phối bán cho khách hàng. Khách hàng cần phải cung cấp hóa đơn mua hàng VAT có chứa mã số Serial để được bảo hành về sau.

Hy vọng rằng với những thông tin trên Blog Adayroi vừa chia sẻ thì quý độc giả đã hiểu rõ các chính sách và địa chỉ bảo hành laptop HP. Hãy nhanh chóng đăng ký các dịch vụ ngay để sửa chữa miễn phí chiếc máy tính xách tay của bạn khi có sự cố kỹ thuật. 

Comments to: 4 địa chỉ bảo hành laptop HP uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM, Cần Thơ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *