Để lộ áo lót đang là xu hướng của các cô gái tự tin và táo bạo, yêu thích sự gợi cảm, quyến rũ, phóng khoáng, cá tính. Nhưng để làm được điều đó, bạn phải đầu tư những mẫu bra phù hợp vì nếu chọn sai một item có thể khiến bạn trở nên lạc quẻ và “xôi thịt”.

Để lộ áo lót đang là xu hướng của các cô gái tự tin và táo bạo, yêu thích sự gợi cảm, quyến rũ, phóng khoáng, cá tính. Nhưng để làm được điều đó, bạn phải đầu tư những mẫu bra phù hợp vì nếu chọn sai một item có thể khiến bạn trở nên lạc quẻ và “xôi thịt”.

Adayroi gửi đến bạn 4 loại bralette mà những cô gái nên đầu tư để trở nên thật quyến rũ và gợi cảm.

1. Croptop bra

Croptop bra là sự biến tấu hoàn hảo giữa áo corset và croptop tạo nên một sản phẩm gợi cảm. Đây là kiểu bra đang “làm mưa làm gió” bởi độ quyến rũ không – hề – nhẹ của nó

Các tin đồ thời trang yêu thích các áo sơ mi xuyên thấu hay muốn thay đổi phong cách “chính chuyên” khi mặc áo sơ mi mà muốn hở vài nút áo trên thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Bởi thiết kế đặc biệt, Croptop bra cho bạn gái thỏa sức thể hiện độ quyến rũ của mình mà không tạo cảm giác phản cảm hay thiếu vải trong mắt của mọi người.

Điển hình cho phong cách này là các sản phẩm của các nhãn hàng nổi tiếng như: Alexander Wang, Balenciaga, Dries Van Noten.

4 loai bralette ma nhung co gai nen dau tu

4 loai bralette ma nhung co gai nen dau tu 1

2. Bra tam giác

Bra tam giác là loại áo được thiết kế với 2 bầu áo hình tam giác và cố chữ V xẻ sâu. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô mặc áo ngực trễ hoặc váy để khoe bầu ngực đẹp của mình.

Bra tam giác là cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý cô có vòng 1 khiêm tốn bởi đấy là loại áo không có gọng và mút mỏng.

4 loai bralette ma nhung co gai nen dau tu 2

4 loai bralette ma nhung co gai nen dau tu 3

4 loai bralette ma nhung co gai nen dau tu 4

3. Bra ren

Lấy nguồn cảm hứng bất tận từ xu hướng thời trang ren của các nhà thiết kế nổi tiếng, bra ren được tạo ra giúp tôn thêm vẻ đẹp quyến rũ, mong manh đến khó cưỡng.

4 loai bralette ma nhung co gai nen dau tu 5

4 loai bralette ma nhung co gai nen dau tu 6

4 loai bralette ma nhung co gai nen dau tu 7

4 loai bralette ma nhung co gai nen dau tu 8

4. Bra có dây cách điệu

Một trong những thiết kế được chú ý đến nhiều nhất là bra có dây cách điệu. Tuy nhiên, phần dây được các nhà thiết kế rất chú trọng đến hình thức và kiểu dáng, do đó nếu nhìn tổng thể thì phần dây sẽ là phần ấn tượng nhất.

Bạn nên chọn các loại áo len mỏng cổ rộng, tanktop, áo cổ trễ để tăng thêm phần quyến rũ và khiêu khích khi kết hợp với loại bra này.

4 loai bralette ma nhung co gai nen dau tu 9

4 loai bralette ma nhung co gai nen dau tu 10

Blog ADR / Nghiêm     

Comments to: 4 loại bralette mà những cô gái nên đầu tư

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *