Làm thế nào để có được món quà độc đáo, ấn tượng dành tặng thầy cô? Hãy cùng Blog Adayroi tìm hiểu về cách tự trang trí giỏ quà vuông 20/11 dưới đây nhé.

1. Hướng dẫn cách tự trang trí giỏ quà vuông 20/11

1.1. Chọn quà tặng cô/ thầy

Đây được coi là linh hồn của mỗi món quà tặng ngày nhà giáo Việt nam thể hiện sự khéo léo của bạn trong việc chọn quà cũng như tình cảm của bạn dành tặng các thầy cô. Tùy thuộc vào giới tính, độ tuổi, sở thích, tính cách cũng như khả năng để bạn chọn món quà phù hợp. Đó có thể là những quyển sách hay, quyển sổ, các món đồ văn phòng phẩm, những món quà lưu niệm độc đáo và ý nghĩa hay một món quà sức khỏe,… 

Chọn món quà phù hợp để tặng thầy cô trong ngày 20/11

Chọn món quà phù hợp để tặng thầy cô trong ngày 20/11 (Nguồn: elle.vn)

1.2. Chọn mẫu giỏ quà vuông đẹp

Sau khi đã chọn được quà sẽ đến việc lựa chọn giỏ quà. Bạn cần lưu ý đến kích thước của quà để chọn giỏ sao cho phù hợp. Giỏ quà được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau: gỗ, nhựa, mây, bìa các tông, hộp giấy,… 

1.3. Chọn chủ đề trang trí

Việc lựa chọn chủ đề trang trí sẽ giúp món quà thêm độc đáo và ấn tượng hơn. Có rất nhiều chủ đề khác nhau cho ngày Nhà giáo Việt Nam như: Người lái đò, nắng sân trường, kính dâng thầy cô, bến đò yêu thương,… 

1.4. Chuẩn bị phụ kiện trang trí giỏ quà đi kèm

Những phụ kiện trang trí xinh xắn và độc đáo cho giỏ quà như nơ, ruy băng chắc chắn không thể thiếu trong mỗi giỏ quà bởi nó sẽ khiến món quà thêm duyên dáng và bắt mắt hơn. Nếu khéo léo, bạn có thể tự tay kết những chiếc nơ xinh xắn, hoặc không bạn có thể tìm mua các loại nơ, ruy băng hay phụ kiện trang trí bắt mắt tại nhiều cửa hàng để trang trí cho giỏ quà vuông 20/11 nhé.

Những chiếc nơ, ruy băng sẽ giúp món quà thêm bắt mắt  hơn

Những chiếc nơ, ruy băng sẽ giúp món quà thêm bắt mắt  hơn (Nguồn: baomoi.com)

1.5. Bố trí giỏ quà

Bạn cần nhớ một nguyên tắc chung khi bố trí giỏ quà đó là những món đồ có giá trị thì phải xếp ở giữa, nơi dễ nhìn thấy, những thứ nhỏ hơn nên xếp đối xứng nhau ở hai bên giỏ để tạo độ cân xứng. Bạn có thể tham khảo một vài cách gói quà Tết đơn giản sang trọng để có ý tưởng hơn trong trang trí giỏ quả 20/11 nhé. 

1.6. Hoàn thiện giỏ quà

Sau khi sắp xếp xong, bạn cần bọc giấy và thắt nơ cho giỏ quà. Lưu ý là bạn nên buộc nơ lên cao một chút để tạo độ sang trọng và tự nhiên cho món quà. 

2. Mẫu giỏ quà vuông đẹp nhân ngày 20 tháng 11

Để dễ dàng hơn trong thực hiện cách trang trí giỏ quà vuông 20/11, bạn có thể tham khảo một vài mẫu giỏ quà dưới đây:

Giỏ quà bánh kẹo, rượu biếu tặng thầy cô

Giỏ quà bánh kẹo, rượu biếu tặng thầy cô (Nguồn: dulichtoday.vn)

Giỏ vuông hoa mẫu đơn với chi tiết đan tre độc đáo

Giỏ vuông hoa mẫu đơn với chi tiết đan tre độc đáo (Nguồn: rehonnua.org)

Giỏ vuông trái cây sang trọng và lịch sự tặng thầy cô ngày 20/11

Giỏ vuông trái cây sang trọng và lịch sự tặng thầy cô ngày 20/11 (Nguồn: vinfruits.com)

Giỏ quà gỗ hình vuông bằng gỗ đầy ấn tượng

Giỏ quà gỗ hình vuông bằng gỗ đầy ấn tượng (Nguồn: datgioquatet.blogspot.com)

Có thể thấy cách trang trí giỏ quà vuông 20/11 cũng không quá khó khăn phải không nào. Vậy nên đừng phân vân về việc có nên chọn giỏ quà vuông tặng thầy cô hay không. Bởi chỉ cần một chút khéo léo, bạn có thể tạo nên được món quà vô cùng độc đáo, ấn tượng trong ngày lễ tri ân thầy cô này rồi.

Quà tặng 20-11

Comments to: 4 ý tưởng giỏ quà vuông 20/11 đẹp độc lạ ý nghĩa tặng thầy cô giáo

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *