Những lẵng hoa tươi thắm là món quà động viên, khích lệ tinh thần những doanh nhân Việt Nam nhân ngày 13/10. Bài viết dưới đây Blog Adayroi sẽ gợi ý cho bạn 46 hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam đẹp nhất.

Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 là ngày tôn vinh những doanh nhân, những người làm kinh doanh hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau đang từng ngày làm giàu cho nền kinh tế nước nhà. Như một ngày hội truyền thống, các doanh nhân gặp gỡ và trao đổi với nhau về kinh nghiệm kinh doanh cũng như là ngày lễ tôn vinh những cá nhân, tổ chức kinh doanh có nhiều thành tích và có nhiều đóng góp cho kinh tế nước nhà. 

Vậy chọn món quà nào cho ngày đặc biệt này? Hoa tươi là một trong những món quà được nhiều người lựa chọn để chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam. Một bó hoa tươi thắm vừa thay cho lời cảm ơn vừa thay cho lời chúc. Nếu bạn vẫn chưa biết nên tặng hoa gì ngày doanh nhân Việt Nam thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây. 

1. Bó hoa tươi Hoa Yêu Thương – Hồng Tươi

Một bó hoa yêu thương hồng tươi vô cùng thích hợp để dành tặng cho các doanh nhân trong ngày này. Đặc biệt những đóa hoa hồng tươi mang ý nghĩa chân thành của người tặng. Bạn có thể kết hợp cùng với một số loài hoa khác để bó hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam của mình thêm rực rỡ. 

Bó hoa hồng tươi mang ý nghĩa cho sự chân thành của người tặng

Bó hoa hồng tươi mang ý nghĩa cho sự chân thành của người tặng (Nguồn: adayroi.com)

2. Bó hoa Gold Love

Gold Love là bó hoa thể hiện tình yêu bền chặt, lâu dài. Nhân ngày doanh nhân Việt Nam bạn có thể dành tặng cho ông xã của mình những bó hoa hồng vàng nổi bật sang trọng, tinh tế. 

Dành tặng cho ông xã của mình bó hoa này để thể hiện sự tôn trọng và tình yêu bền chặt của hai người

Dành tặng cho ông xã của mình bó hoa này để thể hiện sự tôn trọng và tình yêu bền chặt của hai người (Nguồn: adayroi.com)

3. Bó hoa Hồng Xinh 2

Bó hoa tươi yêu thương Hồng Xinh 2 có tone hồng nhẹ với 3 loại hoa chủ đạo là hoa hồng da, hoa cẩm chướng và một số loại hoa lá phù khác, đây là bó hoa lý tưởng để dành tặng cho các doanh nhân trong ngày đặc biệt này. Bó hoa xinh xắn này đặc biệt thích hợp cho các doanh nhân nữ. Bạn có thể lựa chọn bó hoa này để chúc mừng đồng nghiệp, mẹ, chị gái,… của mình trong ngày 13/10. 

Với gam màu nhẹ nhàng, thanh lịch, bó hoa Hồng Xinh 2 đặc biệt thích hợp cho các doanh nhân nữ

Với gam màu nhẹ nhàng, thanh lịch, bó hoa Hồng Xinh 2 đặc biệt thích hợp cho các doanh nhân nữ (Nguồn: adayroi.com )

4. Hoa In Your Eyes

Bạn có thể tìm mua những bó hoa In Your Eyes độc đáo, tinh tế để dành tặng cho bạn bè, người thân của mình trong ngày doanh nhân Việt Nam năm nay để chúc mừng và khích lệ sự cố gắng của họ trong suốt một năm qua. 

Bó hoa đặc biệt In Your Eyes chắc chắn sẽ đem lại điều bất ngờ cho bạn bè và người thân của bạn

Bó hoa đặc biệt In Your Eyes chắc chắn sẽ đem lại điều bất ngờ cho bạn bè và người thân của bạn (Nguồn: adayroi.com)

5. Hoa Phút Yêu Đầu 

Đặt bó hoa hồng da kết hợp baby nhỏ xinh – Phút Yêu Đầu sẽ rất thích hợp trở thành bó hoa để tặng vợ hay người yêu trong ngày doanh nhân Việt Nam. 

Bó hoa Phút Yêu Đầu

Bó hoa Phút Yêu Đầu (Nguồn: adayroi.com)

6. Bó hoa Tình Ấm Áp

Nếu chồng, vợ hay người yêu của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì đừng quên tặng bó hoa tươi yêu thương với chủ đề tình ấm áp với những đóa hồng rực rỡ này nhé. 

Bó hoa tình ấm áp

Bó hoa tình ấm áp (Nguồn: assets.hoakholavender.com)

7. Hoa Đắm Say

Hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam vừa sang trọng vừa gửi gắm được tình cảm của người tặng đó chính là bó hoa hồng đỏ saba phối baby trắng ý nghĩa yêu thương đắm say

Bó hoa đắm say với màu đỏ rực rỡ

Bó hoa đắm say với màu đỏ rực rỡ (Nguồn: adayroi.com)

8. Bó hoa Hồn Nhiên

Dành tặng bó hoa ý nghĩa hồn nhiên, tinh khôi là sự kết hợp giữa hoa hồng trắng, hoa baby và một số loại hoa lá phụ khác, mang ý nghĩa cho sự lạc quan, yêu đời trong cuộc sống như một lời khích lệ, động viên đầy yêu thương. 

Bó hoa hồn nhiên

Bó hoa hồn nhiên (Nguồn: adayroi.com)

9. Phút Yêu Đầu 2

Sở hữu tone hồng phớt nhẹ nhàng, đặt bó hoa hồng tinh tế ý nghĩa Phút Yêu Đầu 2 thích hợp dành tặng cho những cô gái yêu thích vẻ dịu dàng, nữ tính. 

Phút Yêu Đầu 2 gồm 15 bông hồng da mix cùng hoa mini xinh xắn

Phút Yêu Đầu 2 gồm 15 bông hồng da mix cùng hoa mini xinh xắn (Nguồn: adayroi.com)

10. True Love

Bó hoa tròn với đủ các loại hoa hồng, hoa cẩm chướng và các loại hoa lá phụ kiện khác thể hiện sự rực rỡ, thành công trên những con đường tiếp theo. 

Bó hoa True Love

Bó hoa True Love (Nguồn: adayroi.com)

11. Tình Ấm Áp 2

Là sự kết hợp giữa hoa hồng đỏ và hoa baby trắng, dành tặng bó hoa Tình Ấm Áp 2 có ý nghĩa sâu sắc thể hiện tình cảm dành cho người nhận đồng thời cũng thể hiện sự biết ơn chân thành. 

Bó hoa tình ấm áp 2

Bó hoa tình ấm áp 2 (Nguồn: adayroi.com)

12. Điều Giản Dị

Với những ai yêu thích sự giản dị các bạn có thể lựa chọn giỏ hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam điều giản dị này. 

Giỏ hoa giản dị nhưng vô cùng sang trọng

Giỏ hoa giản dị nhưng vô cùng sang trọng (Nguồn: baomoi.zadn.vn)

13. Sunny

Hoa hướng dương tượng trưng cho ánh sáng, niềm tin,… dành tặng bó hoa yêu thương Sunny kết hợp tỉ mỉ, hài hòa này cho bạn bè, người thân sẽ có ý nghĩa chúc họ luôn luôn vững tin và hướng tới những điều tốt đẹp trong tương lai. 

Bó hoa hướng dương rực rỡ

Bó hoa hướng dương rực rỡ (Nguồn: media-ak.static-adayroi.com)

14. Hồng Tươi 2

Bó hoa hồng tươi 2 quyến rũ, ngọt ngào được bó tròn với hoa hồng sen, hoa sao vàng, hoa cát tường chắc chắn sẽ làm cho phái đẹp thích thú, giúp gửi gắm những tâm tư tình cảm lãng mạn, khó diễn đạt thành lời. 

Bó hoa hồng tươi

Bó hoa hồng tươi (Nguồn:media-ak.static-adayroi.com)

15. Darling Girl

Bó hoa nhẹ nhàng, thanh lịch Darling Girl đặc biệt thích hợp để dành tặng nữ doanh nhân với vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng. 

Bó hoa Darling Girl

Bó hoa Darling Girl (Nguồn: adayroi.com)

16. Dành Cho Em

Bó hoa tươi yêu thương dành cho em đơn giản với hoa hướng dương, hoa baby trắng cùng với các loại lá phụ kiện nhưng vô cùng đẹp mắt này sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nữ doanh nhân. 

Bó hoa dành cho em

Bó hoa dành cho em (Nguồn: adayroi.com)

17. Ngày Vàng Tươi

Với tone vàng chủ đạo bó hoa tươi rực rỡ như những tia nắng – Ngày vàng tươi mang màu sắc thịnh vượng tượng trưng cho sự vươn cao, vươn xa mạnh mẽ của doanh nghiệp và sự nồng ấm, niềm tin của hy vọng. 

Là sự kết hợp giữa hoa ly vàng, hoa hồng và lan vũ nữ thể hiện sự mạnh mẽ vươn lên phía trước

Là sự kết hợp giữa hoa ly vàng, hoa hồng và lan vũ nữ thể hiện sự mạnh mẽ vươn lên phía trước (Nguồn: adayroi.com)

18. Sự Quan Tâm 2

Nếu muốn thể hiện sự quan tâm, tôn kính đối với người nhận thì bạn có thể chọn mua bó hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam – sự quan tâm 2 dưới đây. 

Bó hoa trang nhã, thanh lịch

Bó hoa trang nhã, thanh lịch (Nguồn: adayroi.com)

19. Baby Breath 2

Vừa đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng sang trọng, đặt online bó hoa Baby Breath 2 tinh khôi này rất thích hợp để bạn dành tặng cho những nữ doanh nhân trẻ, dịu dàng. 

Bó hoa baby

Bó hoa baby (Nguồn: adayroi.com)

20. Ân Tình

Sử dụng hoa hồng sen làm chủ đạo kết hợp với hoa và lá phụ kiện, tạo nên một bó hoa vừa tự nhiên, vừa ngọt ngào. Bạn có thể dành tặng bó hoa Ân Tình nhẹ nhàng này cho bạn bè hoặc cấp trên của mình. 

Bó hoa loa kèn

Bó hoa loa kèn (Nguồn: adayroi.com)

21. Giỏ Hoa Hồng

Là sự kết hợp giữa hoa hồng tím, hoa hồng da, hồng trắng, baby cùng các loại hoa lá phụ kiện khác. Với giỏ hoa hồng tươi phối đơn giản, mộc mạc tuyệt đẹp này bạn có thể dành tặng cho các nữ doanh nhân vào ngày 13/10. 

Giỏ hoa hồng nổi bật, sang trọng

Giỏ hoa hồng nổi bật, sang trọng (Nguồn: adayroi.com)

22. Tỏa Nắng 2

Tỏa Nắng 2 là bó hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam với những đóa hoa hướng dương vàng tỏa nắng, sáng rực mang ý nghĩa tượng trưng cho một tương lai tốt đẹp, nhiều thắng lợi. 

Hoa hướng dương vàng rực rỡ hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp trong tương lai

Hoa hướng dương vàng rực rỡ hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp trong tương lai (Nguồn: adayroi.com)

23. Du Dương Tình Ta + Gấu bông

Bó hoa Du Dương Tình Ta + Gấu bông với màu xanh tươi mát chủ đạo với sự kết hợp của hoa hồng trắng, hoa cát tường xanh, cúc Calimero, hoa Green Vicky, baby trắng,…. thích hợp dành tặng cho cả nam và nữ. 

Bó hoa với sắc xanh mát lạ mắt

Bó hoa với sắc xanh mát lạ mắt (Nguồn: adayroi.com)

24. Real Love

Để thể hiện tình yêu đích thực của mình dành cho nửa kia nhân ngày doanh nhân Việt Nam thì bó hoa hồng đỏ rực Real Love là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Real Love là bó hoa tượng trưng cho tình yêu đích thực

Real Love là bó hoa tượng trưng cho tình yêu đích thực (Nguồn: adayroi.com)

25. Sớm Tinh Mơ 

Bó hoa hồng tươi – Sớm Tinh Mơ giản dị đầy sức sống với hoa hồng màu trắng và hoa hồng da nhẹ nhàng, tinh tế để bạn dành tặng cho những người thân yêu của mình nhân ngày lễ đặc biệt này. 

Bó hoa sớm tinh mơ

Bó hoa sớm tinh mơ (Nguồn: adayroi.com)

26. Dạ Khúc Tình Nhân

Được tạo bởi 50 bông hồng sen mix cùng lá bạc, bó hoa Dạ Khúc Tình Nhân không chỉ đẹp mà còn rất sang trọng để tặng cho các doanh nhân nữ nhân ngày doanh nhân Việt Nam. 

Bó hoa Dạ Khúc Tình Nhân

Bó hoa Dạ Khúc Tình Nhân (Nguồn: adayroi.com)

27. Yêu Thương Nồng Cháy

Hãy dành tặng cho người ấy của bạn một bó hoa yêu thương Nồng Cháy với màu hồng đỏ làm chủ đạo để thể hiện tình yêu thương cũng như sự trân trọng những cố gắng trong kinh doanh. 

Hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu nồng cháy, mãnh liệt

Hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu nồng cháy, mãnh liệt (Nguồn: adayroi.com)

28. Woman In Love + Tặng kèm gấu

Woman In Love là bó hoa ngọt ngào, tươi trẻ với sự kết hợp của hoa hồng sen, cẩm chướng, hoa mõm sói hồng,….Bó hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam này đặc biệt thích hợp để dành tặng cho những nữ doanh nhân. 

Bó hoa Woman In Love

Bó hoa Woman In Love (Nguồn: adayroi.com)

29. Ngày Cuối Tuần

Bình hoa ngày Cuối Tuần thích hợp để trang trí trong phòng khách tại gia đình bạn nhân ngày doanh nhân Việt Nam. 

Bình hoa Ngày Cuối Tuần

Bình hoa Ngày Cuối Tuần (Nguồn: adayroi.com)

30. Nhịp Tim Yêu

Giỏ hoa Nhịp Tim Yêu nhẹ nhàng không kém phần rực rỡ là sự kết hợp giữ hoa hồng baby, hoa hồng da, hồng sen, cẩm chướng, cát tường,…vô cùng hài hòa. Đây là một trong những lẵng hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam được nhiều người lựa chọn. 

Giỏ hoa Nhịp Tim Yêu

Giỏ hoa Nhịp Tim Yêu (Nguồn: adayroi.com)

31. Khúc Tự Tình

Với thiết kế sang trọng, màu sắc nổi bật nhưng vẫn hài hòa, bó hoa tươi Khúc Tự Tình mang cảm giác ấm cúng, hoan hỉ như một lời chúc đặc biệt tới các doanh nhân Việt Nam nhân ngày 13/10. 

Bó hoa tươi Khúc Tự Tình 2

Bó hoa tươi Khúc Tự Tình 2 (Nguồn: adayroi.com)

32. Sớm Tinh Mơ 2

Hoa hồng trắng được mix cùng cẩm tú cầu mang đến vẻ ngoài thanh lịch, trong trẻo cho bó hoa. 

Bó hoa hồng trắng tinh khôi, nhẹ nhàng như buổi sớm mai

Bó hoa hồng trắng tinh khôi, nhẹ nhàng như buổi sớm mai (Nguồn: foody.vn)

33. Ngại Ngùng

Hoa hồng không chỉ sang trọng mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Bạn có thể lựa chọn bó hoa Ngại Ngùng nhẹ nhàng, bình dị này để chúc mừng các doanh nhân nhân ngày 13/10 nhé. 

Hoa hồng sang trọng, đẳng cấp

Hoa hồng sang trọng, đẳng cấp (Nguồn: foody.vn)

34. Nắng Sớm Mai

Một giỏ hoa được phối bởi nhiều màu sắc rực rỡ mang đến năng lượng tràn trề. Hứa hẹn những điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai, giỏ hoa tặng ngày doanh nhân Việt Nam Nắng Sớm Mai thích hợp để bàn hoặc đặt tại phòng khách,…

Hoa cúc nhí thể hiện sự kính trọng, hiếu thảo đối với cha mẹ

Hoa cúc nhí thể hiện sự kính trọng, hiếu thảo đối với cha mẹ (Nguồn: adayroi.com)

35. Tình Bạn Hữu

Bó hoa Tình Bạn Hữu tươi tắn, mới mẻ với nhiều loại hoa hồng rực rỡ thích hợp để dành tặng cho đồng nghiệp, bạn bè của mình trong ngày lễ tôn vinh các doanh nhân Việt Nam.

Bó hoa Tình Bạn Hữu

Bó hoa Tình Bạn Hữu (Nguồn: adayroi.com)

36. Nắng Ban Mai

Hộp hoa tươi yêu thương Nắng Ban Mai nổi bật với 20 đóa hoa hướng dương vàng rực rỡ điểm tô thêm những bông cúc calimero xanh xinh xắn tạo nên một hộp hoa tươi mang nhiều ý nghĩa để dành tặng cho người thân, bạn bè. 

Hoa cúc họa mi

Hoa cúc họa mi (Nguồn: adayroi.com)

38. Chuyện Tình Tôi

Hoa hồng là loài hoa được lựa chọn nhiều nhất mỗi khi muốn thể hiện tình cảm cho ai đó. Mỗi màu sắc hoa lại mang những ý nghĩa khác nhau, bó hoa chủ đề Chuyện Tình Tôi tinh tế, sang trọng với sắc đỏ, trắng hoa mimi nổi bật, rực rỡ tượng trưng cho những điều tốt đẹp thời gian tới. 

Hoa hồng giúp bạn thể hiện tình cảm với người ấy

Hoa hồng giúp bạn thể hiện tình cảm với người ấy (Nguồn: florist.ehomevn.com)

39. Gold Love 3

Được tạo ra bởi 50 bông hồng vàng cùng cách bó hoa hồng đơn giản chỉ trong vài bước nhưng vô cùng tinh tế, Gold Love 3 thể hiện sự sang trọng, tôn kính nên rất thích hợp để dành tặng cho cha mẹ hoặc cấp trên của bạn. 

Bó hoa Gold Love 3

Bó hoa Gold Love 3 (Nguồn: adayroi.com)

40. Gánh Hàng Hoa

Với những loài hoa chủ đạo như hồng sen, cẩm chướng, thủy tiên,…hộp hoa này mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt trong kinh doanh. Bạn có thể chọn đặt hộp hoa Gánh Hàng Hoa tươi thắm này để dành tặng cho bạn bè và người thân của mình. 

Hộp hoa tươi Gánh Hàng Hoa

Hộp hoa tươi Gánh Hàng Hoa (Nguồn: adayroi.com)

41. Tương Tư

Một bó hoa Tương Tư tự nhiên, thanh lịch với hồng da cùng lan hồ điệp và một số loài hoa phụ khác sẽ trở nên vô cùng đặc biệt nhân ngày doanh nhân Việt Nam. Bạn có thể dành tặng bó hoa này cho một người đặc biệt của mình đang làm kinh doanh.

Bó hoa Tương Tư đặc biệt chắc chắn sẽ khiến người nhận thích thú

Bó hoa Tương Tư đặc biệt chắc chắn sẽ khiến người nhận thích thú (Nguồn: adayroi.com)

42. Chiều Tím Nhớ Em

Được kết thành bởi 40 đóa hồng tím cùng hoa cẩm chướng hồng, hoa mimi nổi bật nhưng vẫn thanh lịch nên bó Chiều Tím Nhớ Em thích hợp làm hoa tặng ngày doanh nhân Việt Nam

Bó hoa Chiều Tím Nhớ Em

Bó hoa Chiều Tím Nhớ Em (Nguồn: adayroi.com)

43. Khúc Hát Thành Công

Hoa hồng vàng tượng trưng cho sự thanh cao và quý phái, sắc đẹp, sự kiêu hãnh và tình yêu cao cả. Nếu bạn muốn gửi gắm những điều ý nghĩa đó tới bạn bè, người thân của mình nhân ngày doanh nhân Việt Nam thì đừng quên dành tặng họ bó hoa Khúc Hát Thành Công đặc biệt này.  

Hoa hồng vàng biểu tượng cho sự sang trọng, kiêu hãnh và tình yêu cao cả

Hoa hồng vàng biểu tượng cho sự sang trọng, kiêu hãnh và tình yêu cao cả (Nguồn: adayroi.com)

44. Ngày Nắng Lên

Nếu yêu thích rực rỡ thì bó hoa hướng dương Ngày Nắng Lên nổi bật là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. 

Bó hoa Ngày Nắng Lên

Bó hoa Ngày Nắng Lên (Nguồn: adayroi.com)

45. Yêu Thương Dịu Dàng

Với tổng cộng 60 bông hồng cùng những loại hoa khác, giỏ hoa Yêu Thương Dịu Dàng vừa nhẹ nhàng vừa sang trọng để dành tặng cho bạn bè, người thân vào ngày 13/10. . 

Bó hoa Yêu Thương Dịu Dàng

Bó hoa Yêu Thương Dịu Dàng (Nguồn: adayroi.com)

46. Tinh Khôi

Hoa ly trắng, hoa hồng vàng, cát tường,… rất thích hợp làm bình hoa tặng ngày doanh nhân Việt Nam tại gia đình bạn. 

Bình hoa Tinh Khôi

Bình hoa Tinh Khôi (Nguồn: adayroi.com)

Ngày doanh nhân Việt Nam đang tới rất gần, hãy dành tặng cho bạn bè, người thân của mình những bó hoa tươi thắm nhất để khích lệ, động viên và tri ân sự cố gắng của họ trong một năm qua. Truy cập website Adayroi để chọn mua cho mình những bó hoa giàu ý nghĩa biểu đạt ưng ý nhất nhé. 

Comments to: 46 lẵng hoa chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam đẹp nhất ý nghĩa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *