Sử dụng 4G Mobifone đang là xu hướng. Cùng Blog Adayroi tìm hiểu cách kiểm tra gói cước 4G Mobifone và top 7 gói cước không giới hạn trong bài viết sau nhé.

1. Cách kiểm tra gói cước 4G Mobifone

Việc kiểm tra gói cước 4G Mobifone thường xuyên để quản lý ngân sách và kiểm soát chúng hiệu quả, không bị trừ tiền vô lý. Tuy nhiên, trên khảo sát từ nhiều nguồn cho thấy rằng người dùng điện thoại smartphone rất ít quan tâm đến việc kiểm tra dung lượng 4G. Mà nguyên nhân thường dẫn đến nhất đó là tình trạng không biết đến các cú pháp. Hiện tại Mobifone đang cung cấp 3 cú pháp để quý khách có thể kiểm tra nhanh chóng bao gồm: kiểm tra bằng tin nhắn, kiểm tra qua tổng đài, kiểm tra qua tài khoản Mobifone Portal.

Gói cước 4G Mobifone

Gói cước 4G Mobifone (nguồn: goicuoc3gmobifone.com.vn)

1.1 Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone bằng tin nhắn

Đây là hướng dẫn kiểm tra gói cước 4G Mobifone phổ biến và tiện lợi nhất cho người dùng, khi chỉ bằng tin nhắn có thể nắm rõ mọi thông tin về data. Các bạn có thể thực hiện theo cú pháp sau: KT DATA gửi 999 (200/sms). Sau khi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được thông tin bao quát về gói dịch vụ bạn đang sử dụng bao gồm: Tên gói cước, dung lượng tới thời điểm tra cứu, thời hạn và phạm vi sử dụng. Có thể nói, trong kho sim phong thủy đủ hêt các loại mệnh giá của Mobifone thì các sim 4G nhận được review rất cao từ người dùng.

1.2 Kiểm tra 4G Mobifone qua tổng đài Mobifone

Nếu bạn không nhớ rõ cú pháp tin nhắn thì bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài và kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang sử dụng. Cách này rất phù hợp với đối tượng lớn tuổi sử dụng khi sử dụng sim 4G Mobifone để kiểm tra dễ dàng và nhanh chóng. Các bạn gọi theo số hotline sau: 9090 hoặc 18001090, nhấn phím 1 để kiểm tra trực tiếp từ tổng đài viên.

1.3 Kiểm tra 4G Mobifone qua tài khoản Mobifone Portal

Nếu bạn đang có tài khoản Mobifone Portal thì có thể kiểm tra gói cước 4G Mobifone đang sử dụng qua hình thức sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Mobifone Portal

Bước 2: Vào mục Quản lý dịch vụ, sau đó làm theo hướng dẫn để kiểm tra dung lượng 4G.

Kiểm tra gói cước 4G Mobifone thường xuyên bằng 1 trong 3 cách trên sẽ giúp bạn có thể quản lý, kiểm soát các gói data tối ưu. Ngoài ra có thể chủ động mua thêm data hay gia hạn kịp thời. Trong trường hợp cần gấp bạn cũng có thể nạp thẻ online nhận ngay ưu đãi khuyến mãi để kịp truy cập Internet khi có việc gấp.

Kiểm tra gói cước 4G Mobifone dễ dàng

Kiểm tra gói cước 4G Mobifone dễ dàng (Nguồn: mobifone.net.vn)

2. Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobi khi không nhớ tên gói cước đang dùng

Đối với trường hợp bạn không nhớ tên gói cước đang dùng, bạn có thể kiểm tra bằng cú pháp sau: KT ALL gửi 999. Đây là cú pháp giúp bạn tra cứu toàn bộ các thông tin các ưu đãi mà bạn đang sử dụng. Hệ thống sẽ gửi tất cả thông tin tên gói cước đến thuê bao của bạn.

Kiểm tra gói cước 4G của Mobifone đơn giản

Kiểm tra gói cước 4G của Mobifone đơn giản (Nguồn: mobifone.vn)

3. Hướng dẫn gia hạn gói 4G mobifone hoặc mua thêm data sau khi kiểm tra lưu lượng 4G

Trong trường hợp hết hạn gói cước 4G và cũng vừa hết tiền điện thoại, bạn có thể nạp thẻ cào các loại mệnh giá chiết khấu cao và làm theo các cách sau để gia hạn: Cú pháp gia hạn cho các gói 4G Mobifone: Soạn GH gửi 999.

Còn nếu các bạn muốn mua thêm có thể làm theo cú pháp: DK <mã gói> gửi 999, đây cũng là cách làm phổ biến cho các thuê bao vì thường các gói mua thêm sẽ rất tiết kiệm tiền nạp điện thoại mỗi tháng cho người dùng.

Thông tin các gói mua thêm của 4G Mobifone:

  • Gói MAX15: Dung lượng 500MB, cước phí 15.000. Soạn theo cú pháp: DK MAX15 gửi 999

  • Gói MAX25: Dung lượng 1GB, cước phí 25.000. Soạn theo cú pháp: DK MAX25 gửi 999.   

  • Gói MAX35: Dung lượng 2GB, cước phí 35.000. Soạn theo cú pháp: DK MAX35 gửi 999       

Lưu ý: Giá cước tin nhắn 999 của Mobifone là 200đ/sms

Các gói cước hấp dẫn từ 4G Mobifone

Các gói cước hấp dẫn từ 4G Mobifone (Nguồn: mdata.vn)

Vậy là Adayroi đã giúp bạn các cách kiểm tra gói cước 4G Mobifone để có thể quản lý và kiểm soát dung lượng 4G hiệu quả. Hy vọng sau bài viết bạn hiểu rõ hơn về các cách tra cứu cũng như xác định, mua các gói cước 3G 4G Mobifone theo chu kỳ ngày tháng phù hợp với nhu cầu giải trí, công việc. Từ đó đưa ra hướng sử dụng thông minh và tiện ích nhất cho bản thân nhé!

Comments to: 5 cách kiểm tra gói cước 4G Mobifone tra cứu còn lại bao nhiêu Data

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *