Làm sao để mua thẻ cào Garena một cách nhanh chóng và địa chỉ nào uy tín nhất? Đừng lo, Blog Adayroi sẽ gửi đến bạn bài viết đi sâu về những cách mua thẻ Garena trực tiếp và những địa chỉ trang web mua online uy tín.

1. Cách mua thẻ Garena bằng website trực tuyến

1.1. Website trực tuyến Adayroi (adayroi.com)

Bước 1: Để có thể mua thẻ nạp online chiết khấu cao tại Adayroi bạn cần truy cập vào trang chủ là Adayroi.com.

Giao diện bắt mắt của trang chủ Adayroi

Giao diện bắt mắt của trang chủ Adayroi (Nguồn: scontent.fhan5-4.fna.fbcdn.net)

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản để có thể thực hiện mua hàng.

Bước 3: Giao hiện của Adayroi sẽ có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn, cột bên trái màn hình sẽ hiển thị tất cả các danh mục như Thực phẩm, Thời trang, Mỹ phẩm,… Bạn chọn mục “Mobile – Tablet – Nạp thẻ”.

Bước 4: Trong danh mục “Điện thoại-Máy tính bảng” chọn “Sim & Thẻ Cào”. Tại đây bạn có thể thực hiện mua mã thẻ bằng cách chọn mục “Nạp thẻ” theo hàng ngang các tên: kho sim nhà mạng Viettel, sim nhà mạng Mobifone, Vinaphone… hoặc chọn “Nạp thẻ online” ở danh mục “Sim & Thẻ Cào”.

Chọn Sim & Thẻ cào để tiếp tục mua thẻ Garena

Chọn Sim & Thẻ cào để tiếp tục mua thẻ Garena (Nguồn: scontent.fhan5-5.fna.fbcdn.net)

Bước 5: Cuối cùng, khi cửa sổ mở, bạn chọn mục “Thẻ game”, sau đó nhập số điện thoại nhận, chọn nhà phát hành, chọn mệnh giá và số lượng và kích chuột vào “Thanh toán”.

“Thanh toán” của Adayroi có nhiều phương thức hơn, không chỉ qua ngân hàng, tài khoản, mà còn có thể thực hiện qua ví điện tử như Ví MOMO,… Trang web còn được cộng đồng mạng đánh giá thuộc trong những điểm mua thẻ cào online uy tín nhất.

Hoàn thành thanh toán và nhận thẻ cào

Hoàn thành thanh toán và nhận thẻ cào (Nguồn: scontent.fhan5-2.fna.fbcdn.net)

1.2. Website trực tuyến GATE (daily.gate.vn)

Truy cập vào trang chủ của GATE là daily.gate.vn và làm theo hướng dẫn cách nạp thẻ garena như sau:

Bước 1: Việc quan trọng của cách mua thẻ Garena online đó chính là bạn cần một tài khoản. Bạn hãy đăng nhập bằng cách bấm “Đăng nhập” góc trên bên phải màn hình. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy chọn “Đăng ký mới” để trở thành thành viên. Sẽ thuận lợi cho các giao dịch tiếp theo.

Nếu bạn không đăng nhập tại bước 1 thì sau khi bạn chọn thẻ xác nhận mua, GATE vẫn sẽ yêu cầu bạn đăng nhập mới có thể tiếp tục dịch vụ.

Bước 2: Tại giao diện của trang chủ sẽ hiển thị nhiều cửa sổ như Nạp tiền thanh toán, Nạp tiền game, Mua thẻ nạp điện thoại đủ các loại mệnh giá, Thanh toán hóa đơn,… bạn kích chuột vào cửa sổ “Mua mã thẻ game”.

Bước 3: Cửa sổ mở ra, cột bên trái là tổng hợp những loại thẻ game bạn có thể lựa chọn, bạn chọn “Thẻ Garena”. Sau đó, màn hình bên phải sẽ hiển thị các mệnh giá khác nhau của thẻ như 20.000, 50.000, 100.000 và cao nhất là 500.000 VNĐ. Việc của bạn chính là chọn một mệnh giá mình cần, chọn số lượng ở ngay bên dưới và kích chuột “Đồng ý mua” là hoàn thành các bước trong hướng dẫn cách nạp thẻ garena.

Lưu ý: Tại trang mua bán này tất cả đều giao dịch bằng Gold. Vì vậy, trước khi giao dịch bạn phải đảm bảo rằng tài khoản mình đủ số Gold để thực hiện.

1.3. Website trực tuyến Whypay (whypay.vn)

Bước 1: Cách mua thẻ Garena tại web Whypay thì bạn cần truy cập vào trang chủ “whypay.vn”

Bước 2: Tương tự thực hiện đăng nhập. Tuy nhiên, vì whypay có liên kết với Facebook nên bạn cũng có thể đăng nhập nhanh chóng bằng cách sử dụng tài khoản Facebook.

Bước 3: Trên thanh Trang chủ, hiển thị trực tiếp luôn các danh mục theo hàng ngang cho các bạn lựa chọn, cũng có Nạp tiền, Thẻ điện thoại, Thẻ game, Thanh toán hóa đơn,… Bạn kích chuột vào “Thẻ game”

Bước 4: Tại cửa sổ “Thẻ game”, sẽ hiển thị luôn các loại thẻ game và các mệnh giá tương ứng, số lượng thẻ, và lựa chọn hình thức in ra. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác chọn thẻ garena trong cùng 1 cửa sổ và bấm chọn “Mua thẻ” và “Thanh toán”.

1.4. Website trực tuyến VTC Pay (365.vtcpay.vn)

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của VTCPay là “365.vtcpay.vn”

Bước 2: Để tiếp tục cách nạp thẻ garena online tại đây bạn cần thực hiện đăng nhập nếu như bạn đã có tài khoản. Còn chưa bạn hãy chọn “Đăng ký” ngay cạnh chỗ “Đăng nhập” ở góc trên bên phải màn hình để tạo tài khoản sau đó đăng nhập để thực hiện giao dịch.

Bước 3: Tại trang chủ của VTC Pay sẽ hiển thị cột danh mục sản phẩm như Nạp/Mã thẻ điện thoại, Nạp tài khoản game, Mã thẻ game,… Bạn chỉ cần di chuyển chuột vào mục “Mã thẻ game”. Cửa sổ bên phải sẽ hiển thị các loại thẻ game cho bạn lựa chọn trong đó có thẻ garena (mã thẻ sò), hoặc bạn kích trực tiếp vào “Mã thẻ game”, nó cũng sẽ mở ra một cửa số gồm các thẻ cho bạn.

Bước 3: Sau khi chọn loại thẻ, cửa sổ “Mã thẻ sò” xuất hiện, tại đây, bạn có thể chọn mệnh giá, số lượng. Đặc biệt, sẽ có khoản chiết khấu cho bạn khoảng 5%. Tiếp theo, lựa chọn “Tiếp tục” để thực hiện thanh toán.

Bước 4: Có 3 phương thức thanh toán trong cách nạp thẻ garena: thanh toán qua ví VTC Pay, thanh toán qua ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ quốc tế. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách để hoàn thành giao dịch.

Giao diện sau khi đăng nhập vào trang chủ

Giao diện sau khi đăng nhập vào trang chủ (Nguồn: scontent.fhan5-3.fna.fbcdn.net)

2. Mua thẻ Garena tại tất cả các đại lý, điểm bán thẻ cào trên toàn quốc

Không phải lúc nào những siêu phẩm máy tính, điện thoại cấu hình cao của bạn cũng có kết nối internet để thực hiện các giao dịch trực tuyến trên các website. Có một cách mua thẻ Garena truyền thống mà ai cũng biết đó chính là bạn mua trực tiếp thẻ garena tại các điểm bán thẻ ví dụ như quán net. Quán net là nơi phục vụ các game thủ, vì vậy mà các bạn có thể yên tâm lựa chọn loại thẻ game mình cần.

Ngoài ra, có các địa điểm bán thẻ game như Đại lý Airpay, Điện máy xanh, Thế giới di động, Điểm bán thẻ cào,… Tuy nhiên, một điều lưu ý nhỏ cho bạn khi mua đó là nên tìm kiếm các địa điểm có bán loại thẻ mình cần bởi game có rất nhiều loại thẻ. Vì vậy, trước khi mua bạn nên tìm hiểu trước. Nhưng đối với thẻ garena thì điều đó không đáng lo ngại lắm, trừ khi hết thẻ bởi nó là loại thẻ phổ biến nhất hiện nay.

Mỗi cách mua thẻ Garena đều có điểm thuận lợi của nó. Tuy nhiên, số đông mọi người thường chọn cách mua thẻ garena qua các website trực tuyến như trang Adayroi và làm theo hướng dẫn cách nạp thẻ sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều. Chúc bạn có những trải nghiệm cùng những trò chơi mà mình yêu thích nhé.

Comments to: 5 cách mua thẻ Garena chiết khấu cao đơn giản nhanh chóng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *