Đối với những người ưa thích du lịch trong và ngoài nước, việc đặt phòng khách sạn là rất quan trọng. Vì thế, trong bài viết này, Adayroi sẽ chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm săn khách sạn giá rẻ đơn giản nhất.

1. Xác định rõ nhu cầu

Đầu tiên, xác định rõ mục đích chuyến đi của mình là gì? Khám phá, nghỉ dưỡng hay công tác? Bởi tùy vào nhu cầu sẽ giúp bạn đặt phòng phù hợp, tránh tình trạng lãng phí. Nếu bạn đi nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè thì có thể mạnh tay chọn các resort, khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp view đẹp,… Còn bạn chỉ cần một nơi lưu trú bình dân, không quá đắt đỏ để cùng hội bạn khám phá những điểm đến du lịch thì căn phòng homestay, khách sạn tầm 2-3 sao là hoàn toàn phù hợp. 

Khách sạn 5 sao dành cho mục đích nghỉ dưỡng

Khách sạn 5 sao dành cho mục đích nghỉ dưỡng (Nguồn: kientrucn8.com)

2. Săn khách sạn giá rẻ càng sớm càng tốt

Nếu bạn đã có kế hoạch từ trước và chắc chắn thời gian nhận phòng, thì bạn nên đặt phòng sớm. Việc đặt phòng sớm cho phép bạn chọn được nơi nghỉ dưỡng ở vị trí thuận lợi, phòng đẹp, mà giá lại rẻ.

Đặc biệt vào mùa cao điểm, các khách sạn thường đội giá lên gấp nhiều lần hoặc dễ cháy phòng. Vì thế, việc đặt phòng càng sớm sẽ càng có lợi cho bạn về chi phí cũng như sở hữu các dịch vụ cao cấp hơn.

Hướng nhìn đẹp từ phòng khách sạn - săn khách sạn giá rẻ

Hướng nhìn đẹp từ phòng khách sạn – săn khách sạn giá rẻ (Nguồn: cloudfront.net)

3. Nhanh tay săn các ưu đãi giảm giá phòng

Thông thường, vào các dịp nghỉ lễ, Tết, nghỉ hè hoặc tri ân khách hàng…, các khách sạn sẽ không ngần ngại đưa ra hàng loạt cơ hội sở hữu voucher ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng để cạnh tranh nhau. Vì thế, đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn đặt được các phòng có view theo sở thích của mình đấy.

Nhanh tay dành lấy các ưu đãi để săn phòng khách sạn giá rẻ tốt nhất

Nhanh tay dành lấy các ưu đãi để săn phòng khách sạn giá rẻ tốt nhất (Nguồn: toplist.vn)

4. Săn khách sạn giá rẻ trực tuyến

Trước đây, hầu hết nhiều du khách theo thói quen thường đặt phòng trực tiếp qua điện thoại sẽ đảm bảo hơn. Thế nhưng, nếu bạn đi đã sẵn sàng cho chuyến du lịch nước ngoài thì việc gọi điện trực tiếp như thế này sẽ gặp phải một số khó khăn hoặc không nhận được mức giá ưu đãi. 

Do đó, để săn phòng khách sạn giá rẻ dễ dàng hơn, bạn nên đặt phòng khách sạn trực tuyến, trên giao diện smartphone, máy tính bạn nhập vào điểm du lịch muốn đến, thời gian trả và nhận phòng, số lượng người ở là hệ thống sẽ tự động lọc ra các khách sạn phù hợp với bạn ngay cùng với giá phòng rõ ràng, giúp bạn thoải mái chọn lựa mà không cần mặc cả.

5. Kiểm tra kỹ thông tin về khách sạn

Trước khi quyết định đặt phòng, bạn hãy chọn ra 4 đến 6 khách sạn phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu của mình. Sau đó thực hiện so sánh về chất lượng phòng, dịch vụ kèm theo, các tiện nghi sẵn có, cũng như mức giá để chọn phòng khách sạn đẹp và tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ theo ý muốn của mình.

Cơ hội săn khách sạn giá rẻ và nhiều tiện ích cao cấp

Cơ hội săn khách sạn giá rẻ và nhiều tiện ích cao cấp (Nguồn: oliva.vn)

Blog Adayroi hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm săn khách sạn giá rẻ đầy đủ tiện nghi, dịch vụ tốt trên đây sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề chỗ nghỉ ngơi khi du lịch. 

Comments to: 5 cách săn khách sạn giá rẻ hữu ích nhất cho người ham mê du lịch

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *