Với thiết kế ngộ nghĩnh và độc đáo, có kèm theo âm thanh vui nhộn, những chiếc xe tập đi dưới đây chắc hẳn sẽ khiến bé vô cùng hào hứng khi chập chững tập những bước đi đầu tiên.

1. Xe tập đi 3 con chim

5 chiec xe tap di khien be thich me

Xe tập đi 3 con chim là chiếc xe tập đi thông dụng và được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé. Thiết kế thú vị nhất của chiếc xe là 3 chú chim gỗ xinh xắn ở phần đầu xe. Khi bé đẩy xe về phía trước, 3 chú chim sẽ mổ lách cách lên thanh gỗ, tạo ra âm thanh vui tai, kích thích bé bước đi.

2. Xe tập đi hình con vịt

5 chiec xe tap di khien be thich me 1

Xe tập đi hình con vịt giúp bé tập đi bằng cách đẩy chú vịt từ phía sau. Khi bé ấn cần đẩy, chú vịt sẽ vẫy cánh và kêu Quack Quack, tạo sự hứng thú cho bé. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn cho trẻ em nhỏ theo tiêu chuẩn Châu Âu UNI EN71 (Được phòng thí nghiệm APAVE Italy kiểm tra và cấp giấy xác nhận chất lượng lưu hành tại Châu Âu). Chiếc xe này cũng có thể coi như một món đồ chơi thú vị cho các bé.

3. Xe tập đi đa năng Winfun 0804

5 chiec xe tap di khien be thich me 2

Có thể nói, Xe tập đi đa năng Winfun 0804 là một chiếc xe đa năng. Thiết kế xe chắc chắn và có nhiều phím bấm để phát ra âm thanh vui nhộn, giúp bé vừa vững bước vừa có những giờ chơi vui vẻ. Mặt trước của xe có thể tháo rời thành chiếc đàn cho bé chơi khi mỏi chân. Xe có thể tháo lắp dễ dàng, cuốn sách gắn ở mặt xe có thể lật mở các trang, điện thoại có thể tháo ra chơi riêng.

4. Xe tập đi Song Long

5 chiec xe tap di khien be thich me 3

Xe tập đi Song Long là sản phẩm của thương hiệu đồ nhựa uy tín tại Việt Nam. Xe có giá cả vừa phải, phù hợp với túi tiền của nhiều phụ huynh. Xe cũng có thể dùng cho bé ngồi chơi khi bé chưa tới giai đoạn tập đi. Khi cho bé tập đi, mẹ chỉ cần tháo tấm để chân ra để bé có thể tự đẩy chân xuống sàn nhà, tự mình di chuyển.

5. Xe tập đi ba bước 123 Chicco 41542

5 chiec xe tap di khien be thich me 4

5 chiec xe tap di khien be thich me 5

Xe tập đi ba bước 123 Chicco 41542 là chiếc xe phù hợp với nhiều giai đoạn phát triển của bé.

Bước 1: Bé chập chững những bước đầu tiên
• Xe tập đi có ghế ngồi và lưng tựa chắc chắn giúp trẻ yên tâm bước những bước đầu tiên.
• Có thể điều chỉnh 2 nấc cao thấp khác nhau, phù hợp với các giai đoạn phát triển của trẻ.

Bước 2: Bé vịn xe để đi xa hơn
• Tháo toàn bộ phần ghế ngồi và lưng tựa để trẻ chủ động hơn khi tập đi.
• Chế độ này đặc biệt phù hợp khi trẻ bắt đầu biết đi một vài bước ngắn và cần tập đi xa hơn, đi lâu hơn.

Bước 3: Chiếc xe chòi chân đầu tiên của bé

Xe có 2 màu để mẹ lựa chọn: vàng cam và xanh lá cây.

Hiện tất cả các mẫu xe tập đi thú vị này đều có sẵn tại website adayroi.com cùng nhiều mẫu xe khác nữa. Tùy vào độ tuổi của bé mà mẹ hãy lựa chọn chiếc xe phù hợp để bé thực sự hào hứng khi tập đi nhé!

Comments to: 5 chiếc xe tập đi khiến bé thích mê

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *