Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Hà Nội mà có khá nhiều đơn vị đang cung ứng. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo nếu có ý định sử dụng dịch vụ này.

1. Dịch vụ chăm sóc người già Medicviet

Là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Hà Nội, Medicviet được khá nhiều người tin dùng lựa chọn. Dịch vụ do Medicviet cung cấp nhằm chia sẻ, giúp đỡ cho cả người già và người thân sự an tâm, lo lắng. Với đội ngũ nhân sự và y bác sĩ có chuyên môn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi của Medicviet luôn được đảm bảo. Chi phí dịch vụ từ 800.000 VNĐ.

Người già cần chăm sóc đặc biệt

Người già cần chăm sóc đặc biệt (Nguồn: laodongthudo.vn)

2. Trung tâm chăm sóc Người cao tuổi Hà Nội

Đây là một trong những trung tâm được nhiều người Hà Nội lựa chọn để chăm sóc cho người cao tuổi. Mô hình chăm sóc người cao tuổi uy tín tại Hà Nội này có nhiều ưu điểm. Tiện ích nơi đây được đánh giá cao về không gian vật chất cũng như trang thiết bị, đội ngũ nhân viên và y bác sĩ. Mức phí cơ bản từ 5.000.000 VNĐ/người/tháng.

3. Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng

Nằm ngay trung tâm thành phố, trung tâm dưỡng lão Diên Hồng sẽ thuận tiện cho khá nhiều gia đình ở nội ô. Dịch vụ nơi đây bao gồm: chăm sóc phục hồi, chăm sóc ngắn ngày, chăm sóc dài ngày, … Trung tâm áp dụng mức chi phí cho từng hạng mục khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chăm sóc người cao tuổi ở Hà Nội ở trung tâm là 350.000 VNĐ/ngày/người cho dịch vụ ở ngắn ngày tại trung tâm.

Người già được chăm sóc chu đáo sẽ sống lâu, mạnh khoẻ

Người già được chăm sóc chu đáo sẽ sống lâu, mạnh khoẻ (Nguồn: image.thanhnien.vn)

4. Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi OriHome

Là địa điểm cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Hà Nội được đánh giá cao. Ưu điểm nổi bật của trung tâm là có sự đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ và nhân viên ở đây cũng được nhiều đánh giá cao về chuyên môn nghiệp vụ. OriHome áp dụng phong cách chăm sóc người già từ Nhật Bản để đảm bảo chất lượng cao nhất. Mức phí tham khảo từ 400.000 VNĐ/ngày/người.

5. Viện dưỡng lão Tuyết Thái

Tuyết Thái sở hữu cơ sở vật chất có cơ ngơi lớn với hơn 200 giường. Hệ thống trang thiết bị y tế hỗ trợ hiện đại. Nhân sự được đào tạo bài bản nhằm đảm bảo chất lượng chăm sóc người già, người cao tuổi tốt nhất. Mức giá tham khảo để sử dụng dịch vụ là 7.500.000 VNĐ/tháng.

Chất lượng của các trung tâm chăm sóc người già ngày càng được nâng cao

                       Chất lượng của các trung tâm chăm sóc người già ngày càng được nâng cao (Nguồn: amazonaws.com)
Trên đây là những địa điểm cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Ngoài việc trực tiếp liên hệ trung tâm thì bạn còn có thể tìm hiểu và chọn mua gói chăm sóc tại nhà cho người già từ các đơn vị uy tín cung cấp ngay trên Adayroi.com. Trang web mua sắm trực tuyến cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan để bạn có thể tìm hiểu kỹ càng.

Comments to: 5 dịch vụ chăm sóc người già tại nhà Hà Nội tốt nhất giá từ 350k/ngày

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *