5 Mẫu Tủ Hồ Sơ Gỗ Công Nghiệp Được Ưa Chuộng Nhất

Hiện nay, theo số liệu thống kê, tủ hồ sơ gỗ công nghiệp rất được người tiêu dùng ưa chuộng, có lượng tiêu thụ cao. Về chất lượng, về tính thẩm mĩ không thua kém những chiếc tủ được sản xuất bằng gỗ tự nhiên. Với giá cả phải chăng, bạn còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu dòng sản phẩm này để tôn thêm vẻ sang trọng, hiện đại của không gian văn phòng chứ.

Cùng nhau tìm hiểu cụ thể dưới đây để bạn tin tưởng và đưa ra quyết định của mình nhé!

I. Các loại tủ gỗ công nghiệp được ưa chuộng

Tủ gỗ công nghiệp hiện nay không còn xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay. Hiện nay, tùy vào nhu cầu của người tiêu dùng mà bạn lựa chọn các loại bề mặt gỗ phủ. Ngay dưới đây, chúng tôi xin điểm qua đặc điểm cụ thể của tủ gỗ nhé!

+ Bề mặt Melamine

Là bề mặt nhựa tổng hợp, Melamine có độ dày rất mỏng ước chừng 0.4 – 1 zem (1zem= 0,1mm), được phủ lên cốt gỗ, thông thường là cốt gỗ Ván dăm (Okal) hoặc Ván mịn (MDF).

+ Bề mặt Laminate

Bề mặt Laminate là bề mặt nhựa tổng hợp tương tự như Melamine, nhưng dày hơn Melamine nhiều. Độ dày của laminate là 0.5-1mm tùy từng loại tuy nhiên laminate thông thường vẫn sử dụng có độ dày là 0.7 hoặc 0.8mm. Cũng như MFC, Laminate chủ yếu được phủ lên các cốt gỗ Ván dán (Okal), Ván mịn (MDF).

+ Bề mặt Veneer

Veneer là gỗ tự nhiên sau khi khai thác, được cắt (bóc ly tâm) thành những lát dầy từ 0.3mm > 0.6mm. Rộng tuỳ theo loại gỗ trung bình khoản 180mm, dài khoảng 240mm, được gọi là veneer được phơi và sấy khô.

II. Reviews 5 mẫu tủ gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay

Cùng nhau điểm qua 5 mẫu tủ công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay nhé. Những sản phẩm này đều mang những tính năng vượt trội mà người tiêu dùng đang tìm kiếm như:

1. Tủ gỗ Hòa Phát AT1960KG

+ Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát AT1960KG có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng cũng như vẻ sang trọng, hiện đại của phòng làm việc.

+ Chiếc tủ có hình chữ nhật, gồm 2 khoang: khoang trên 2 cánh khung kính mở, có đợt cố định trên cùng để bắt vít từ hậu vào tăng độ cứng, 1 đợt tủ di động; khoang dưới gồm 2 cánh mở bằng gỗ, bên trong có 1 đợt di động.

+ Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát AT1960KG được cấu tạo từ gỗ công nghiệp cao cấp với bề mặt Melamine chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn

2. Tủ gỗ Hòa Phát AT1960G

+ Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát AT1960G có hình chữ nhật, gồm 2 phần: phần phía trên là khoang cánh kính có 2 đợt tủ để tài liệu hoặc đồ trang trí và phần phía dưới là khoang cánh gỗ mở có khóa an toàn.

+ Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát AT1960KG được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp và kính trong suốt. Phần gỗ được phủ Melamine có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.

3.Tủ gỗ Hòa Phát AT1960D

+ Tủ gỗ Hòa Phát AT1960D bao gồm nhiều đợt để lưu trữ nhiều loại giấy tờ, tài liệu có kích thước khác nhau. Tủ hình chữ nhật, có 2 cánh mở bằng gỗ, bên trong có 2 đợt tủ di động, 2 đợt cố định, đợt cố định trên cùng để bắt vít từ hậu vào tăng độ cứng.

+ Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát AT1960D được sản xuất bằng gỗ công nghiệp cao cấp được phủ Melamine nhập khẩu cao cấp chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn. Tủ còn có tay nắm cao cấp, phần chân tăng chỉnh có khả năng điều chỉnh độ cao.

4. Tủ gỗ thấp Hòa Phát NT1260D

+ Tủ tài liệu gỗ thấp Hòa Phát NT1260D là sản phẩm tủ hồ sơ thuộc dòng Newtrend có hình chữ nhật đứng, tủ thấp. Tủ có thiết kế cánh mở có khóa an toàn, gồm 3 khoang để tài liệu.

+ Tủ còn có chân tăng chỉnh bằng nhựa, chịu lực. Tủ tài liệu gỗ thấp Hòa Phát NT1260D được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp phủ bề mặt Melamine chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, chống nhiễm khuẩn.

5. Tủ  gỗ Hòa Phát HP1960–3B

+ Tủ tài liệu gỗ Hòa Phát HP1960–3B có thiết kế với 2 khoang cánh kính bên trong có các đợt di động giúp gia tăng mục đích sử dụng và dễ dàng nhận biết tài liệu ở khoảng cách nhất định.

+ Tủ hình chữ nhật, gồm: bên phải là cánh gỗ đặc dài, bên trái được chia làm 2 phần với phần trên là 2 khoang cánh kính, bên trong có 2 đợt tủ cố định, còn phần dưới là 2 khoang

Hy vọng với bài viết trên đây, bạn sẽ lựa chọn được tủ hồ sơ gỗ công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay. Tủ hồ sơ gỗ giúp nhân viên sắp xếp tài liệu gọn gàng, dễ dàng giải quyết công việc nhanh chóng. Với những ưu điểm vượt trội, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên. cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi nhé!

About the Author: Le Hang

Cuộc sống này chẳng có cái gì là dễ dàng, muốn đạt được cái gì đó bản thân phải thật cố gắng. Cùng cố gắng nào tôi ơi!