Thương hiệu xe của người Việt VinFast đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận hiện nay. Tuy vừa mới ra mắt, máy điện Ludo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều người. Vậy xe máy điện VinFast Ludo có mấy màu và nên chọn màu nào hợp mệnh?

1. Xe máy điện VinFast Ludo có mấy màu?

Tuy chỉ mới được ra mắt nhưng Ludo cùng nhiều mẫu xe khác của VinFast đã trở thành một trong những lựa chọn, gợi ý về dòng xe máy điện đáng mua nhất hiện nay. Một trong những ưu điểm của Ludo là thiết kế xe bắt mắt, năng động, đầy vẻ thể thao. Xe máy điện VinFast Ludo có mấy màu cũng là một câu hỏi nhiều người quan tâm. VinFast sẽ không làm bạn thất vọng khi sản xuất khá nhiều màu xe trẻ trung mang đến người tiêu dùng nhiều lựa chọn. Cùng Blog Adayroi khám phá các gam màu sau: 

Màu xanh đậm sang trọng

Màu xanh đậm xe VinFast Ludo cá tính.

Màu xanh đậm xe VinFast Ludo cá tính. (Nguồn: tin247.com)

Màu ghi huyền bí sang trọng và sạch sẽ

Gam màu ghi huyền bí được nhiều người lựa chọn

Gam màu ghi huyền bí được nhiều người lựa chọn (Nguồn: adayroi.com)

Màu xanh da trời – đen kết hợp đầy mạnh mẽ và năng động 

Xanh - đen là sự kết hợp khá mới lạ

Xanh – đen là sự kết hợp khá mới lạ (Nguồn: xedoisong.vn)

Màu đen trắng nổi bật với 2 tông màu đối lập

Hình ảnh thực tế của mẫu xe trắng

Hình ảnh thực tế của mẫu xe trắng (Nguồn: baomoi.vn)

Màu đỏ kết hợp với màu đen huyền bí

Mẫu xe kết hợp hai màu đen và đỏ

Mẫu xe kết hợp hai màu đen và đỏ (Nguồn: media.thethao247.vn)

2. Xe máy điện VinFast Ludo có những màu gì? Cách chọn màu xe hợp mệnh

2.1. Cách chọn màu xe máy điện VinFast Ludo cho người mạng Mộc

Xe máy điện VinFast Ludo màu nào đẹp thì tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Bên cạnh sở thích thì chọn màu xe theo mạng phong thủy của người đi cũng là gợi ý phổ biến. Nếu bạn mệnh Mộc – đại diện cho cây cỏ thì nên đi xe có màu đen và xanh dương. VinFast Ludo có đến 3 mẫu xe có thể đáp ứng cho bạn.

2.2. Cách chọn màu xe máy điện Ludo cho người mạng Hỏa

Trong số các màu của Ludo thì có duy nhất xe màu đỏ là hợp người mạng Hỏa – đại diện cho lửa nhất. Đây cũng là màu phổ biến của các dòng xe máy điện thương hiệu VinFast nổi tiếng đều có. 

2.3. Chọn màu xe máy điện Ludo cho người mạng Kim

Người mạng Kim rất thích hợp với những chiếc xe màu trắng. Vì vậy bạn nên chọn xe Ludo đen – trắng. Màu đen trên xe cũng không ảnh hưởng đến phong thủy, vẫn phù hợp với mạng Kim.

2.4. Cách chọn màu xe máy điện VinFast Ludo mạng Thủy

Tương tự như mạng Kim, người mạng Thủy hợp với xe màu trắng hơn cả. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cân nhắc xe màu đen và xanh dương. 

2.5. Mạng Thổ nên chọn xe máy điện VinFast Ludo màu gì?

Nếu bạn mang mạng Thổ thì nên chọn xe màu đỏ sẽ hợp với phong thủy nhất. Mạng Thổ cũng nên tránh màu đen và màu xanh dương. 

Bên cạnh đó, các sản phẩm xe máy điện VinFast chính hãng nói chung và VinFast Ludo nói riêng còn ghi điểm ở khung xe siêu bền, tích hợp nhiều công nghệ thông minh và giá bán hợp với túi tiền người Việt. Nếu có nhu cầu mua trả góp, hãy tìm hiểu ngay cách mua xe trả góp trên Adayroi đơn giản, dễ dàng chỉ trong vài bước.

Xe máy điện VinFast Ludo có mấy màu chỉ là một trong nhiều yếu tố cần xem xét khi mua xe. Nếu bạn có hứng thú với sản phẩm này, hãy nhanh tay mua xe máy điện Vinfast Ludo ngay trên Adayroi để được hưởng nhiều ưu đãi hơn nhé vì Adayroi là kênh phân phối chính thức cũng trực thuộc tập đoàn Vingroup. 

Comments to: 5 màu xe máy điện VinFast Ludo mới nhất hợp bản mệnh phong thủy nào

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *