1. Đời Sống

5 màu xe Sirius RC 2019 đen đỏ cam trắng xám hợp mệnh phong thủy nào


Sirius RC là dòng xe với thiết kế vành đúc khỏe khoắn và đầy cá tính. Theo đó, trong năm 2019 Yamaha đã có khá nhiều cải tiến cả về công nghệ lẫn màu sắc, kiểu dáng cho phiên bản đặc biệt này. Vậy màu xe Sirius RC gồm những gì? Nên chọn màu nào để hợp tuổi và đem lại nhiều may mắn.

1. Bảng màu xe Sirius RC 

1.1 Màu đen 

Màu đen có ở cả 3 phiên bản Sirius RC thường, Sirius RC FI và phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì không chỉ đối với xe máy, ô tô màu đen cũng thuộc top những thiết kế xe được bán chạy nhất từ trước tới nay. Những chiếc xe máy Sirius RC màu đen tạo sự sang trọng, thu hút đặc biệt là ít bám bẩn và bền màu. 

Chiếc Sirius RC vành đúc màu đen sang trọng

Chiếc Sirius RC vành đúc màu đen sang trọng (Nguồn: adayroi.com)

1.2 Màu đỏ

Có sự khác biệt đôi chút trong tỷ lệ tương quan đỏ-đen giữa hai phiên bản Sirius FI thường và Sirius FI RC vành đúc. Theo đó, ở phiên bản Sirius FI RC, sẽ có sự kết hợp đồng thời giữa đỏ và đen tạo nên sự thon gọn và khỏe khoắn. Trong khi Sirius FI thường với màu đỏ chủ đạo lại mang đến sự nổi bật và cá tính hơn cho mỗi chiếc xe. 

Màu đỏ đầy cá tình và nổi bật của Sirius FI

Màu đỏ đầy cá tình và nổi bật của Sirius FI (Nguồn: vietq.vn)

1.3 Màu cam

Trong số các màu xe Sirius RC 2019 thì đây là màu sắc duy nhất tạo nên phiên bản Sirius RC cam vành đúc đặc biệt. Màu cam cá tính kết hợp với phần tem xe màu đen tạo cho chiếc xe một phong cách thể thao vô cùng nổi bật. Màu cam cũng xuất hiện tại một vài thiết kế khác trong năm nay của Yamaha như Sirius RC FI xám, Exciter 150 RC phiên bản mới nhất 2019… 

Những chiếc xe Sirius RC với sắc cam cá tính

Những chiếc xe Sirius RC với sắc cam cá tính (Nguồn: yamaha-motor.com.vn)

1.4 Màu xám

Màu xám có mặt ở hầu hết các thiết kế của Yamaha Sirius 2019, riêng đối với dòng xe Sirius RC màu xám vành đúc còn được kết hợp với một phần tem xe màu da cam để tạo điểm nhấn, tăng sự thu hút rất phù hợp với những bạn trẻ năng động và cá tính. 

Sự kết hợp hài hòa giữa các màu xe Sirius RC

Sự kết hợp hài hòa giữa các màu xe Sirius RC (Nguồn: autobikes.vn)

1.5 Màu trắng xanh

Trắng xanh là màu sắc đặc biệt được thiết kế dành riêng cho phiên bản Sirius RC kỷ niệm 20 năm của Yamaha. Sự kết hợp này được áp dụng cho hầu hết các dòng dòng xe mô tô Yamaha cá tính nhất khác của Yamaha như Exciter, Grande, NVX. 

Ngoài những màu sắc kể trên, cũng có rất nhiều chiếc xe Sirius RC được Yamaha sản xuất với các màu như vàng, trắng, xanh… trong khoảng thời gian trước đây. 

Màu trắng xanh trong phiên bản kỷ niệm 20 năm

Màu trắng xanh trong phiên bản kỷ niệm 20 năm (Nguồn: bigfamily.vn)

2. Cách chọn các màu xe Sirius RC 2019 hợp mệnh phong thủy

2.1. Màu xe Sirius RC dành cho người mệnh Kim

Những người mệnh Kim, tức sinh vào các năm như 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, nên chọn những chiếc xe Sirius RC có màu chủ đạo là trắng, xám hoặc vàng để đem lại may mắn. Mặt khác, không nên mua những xe có màu đỏ vì đây là tông màu tương khắc. Tương tự những màu ô tô hợp phong thủy cho người mệnh Kim thì xe máy cũng chủ yếu là xanh, trắng hoặc vàng. 

Màu xe hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Màu xe hợp phong thủy cho người mệnh Kim (Nguồn: giatot.win)

2.2. Màu xe Sirius RC dành cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thuộc các năm sinh gần đây như 1972, 1773, 1980, 1981, 1988, 1989… Mệnh Mộc rất hợp với những chiếc xe màu xanh như xanh dương hoặc xanh lục. Đen cũng là màu sắc tương sinh với những người mệnh Mộc. Vì vậy, khi chọn xe bạn có thể xem xét một vài mẫu Sirius RC đen hay xanh than. Trong khi đó, những màu như vàng, trắng, xám, ghi… lại là những màu tương khắc.

 Màu xe hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

Màu xe hợp phong thủy cho người mệnh Mộc (Nguồn: mediacdn.vn)

2.3. Màu xe Sirius RC dành cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy sinh các năm 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996… Theo đó, những người thuộc tuổi này rất hợp với các màu như xanh dương, xanh nước biển, đen, xám và kị với các màu như đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất. Vậy nên, trong các phiên bản Sirius RC 2019, bạn có thể lựa chọn màu đen hoặc xám để đem lại may mắn, thuận lợi. 

Người mệnh Thủy không nên mua xe màu vàng

Người mệnh Thủy không nên mua xe màu vàng (Nguồn: autodaily.vn)

2.4. Màu xe Sirius RC dành cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có năm sinh như 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995… Đây đều là những người có tính cách năng động, cởi mở, vì vậy sẽ thường phù hợp với các màu xe Sirius RC như đỏ, tím, xanh lục. Người mệnh Hỏa cũng nên cân nhắc việc lựa chọn những chiếc xe có màu sắc tương khắc như đen, trắng, xám, ghi. 

Mệnh Hỏa rất hợp với những chiếc  xe màu đỏ

Mệnh Hỏa rất hợp với những chiếc  xe màu đỏ (Nguồn: decaltemxe.com)

2.5. Màu xe Sirius RC dành cho người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ sinh trong các năm như 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991… Tuổi này sẽ thường kỵ với các màu sắc như đen, xanh lục, xanh da trời nhưng lại rất hợp với những màu rực rỡ như đỏ, vàng, tím… Vì vậy, sự lựa chọn phù hợp nhất cho người mệnh Thổ có lẽ là những chiếc xe Sirius cá tính màu vàng hoặc đỏ. 

Màu sắc xe đem lại may mắn cho người mệnh Thổ

Màu sắc xe đem lại may mắn cho người mệnh Thổ (Nguồn: tinhte.vn)

Như vậy, đối với dòng xe số của Yamaha này, sẽ có ít nhất 5 màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Việc chọn lựa này có thể dựa trên sở thích cá nhân hoặc theo tuổi phong thủy với mong muốn đem lại tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Để tìm được chiếc xe máy với thiết kế và màu sắc ưng ý nhất, ngay lúc này bạn có thể tìm kiếm và đặt mua trực tiếp tại Adayroi.com. Đặc biệt, bạn sẽ hoàn toàn có cơ hội mua xe trả góp với lãi suất 0%, thủ tục cực kỳ đơn giản và nhận xe trực tiếp tại những đại lý chính hãng của Yamaha trên toàn quốc, cùng với đó là rất nhiều quà tặng giá trị và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. 

Comments to: 5 màu xe Sirius RC 2019 đen đỏ cam trắng xám hợp mệnh phong thủy nào

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *