Công nghệ ra đời giúp rút ngắn khoảng cách giữa con người với nhau. Có rất nhiều ứng dụng đã ra đời để làm cầu nối cho những cặp đôi đang yêu nhau dù ở bất kỳ khoảng cách nào.

1. Couple (iOs/Android/Web App)

Đây là ứng dụng rất thông dụng dành cho các cặp đôi. Couple cho phép bạn chia sẻ mọi thứ diễn ra trong cuộc sống hằng ngày với nửa kia, ngược lại bạn cũng có thể theo dõi mọi hoạt động mà nửa kia chia sẻ với bạn một cách hoàn toàn riêng tư. Có thể nói đây là một trong các ứng dụng dành cho các cặp đôi được yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh chức năng chia sẻ hình ảnh, trạng thái, ghi âm, video, sticker, v.v… Couple còn cho phép bạn gọi điện trực tiếp hay gửi tin nhắn thông qua ứng dụng này. Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ lịch trình với nhau, vẽ cùng nhau. Điểm đặc biệt nhất của ứng dụng này là tính năng ThumbKiss (nụ hôn ngón tay), tính năng này cho phép các cặp đôi chạm vào cùng một điểm trên màn hình và điện thoại sẽ rung nhẹ kèm theo hình dấu vân tay của nửa kia.

Couple 1

Couple 2

Giao diện của Couple

2. Fix A Fight (iOs/Android)

Đúng như tên gọi Fix A Fight – Làm lành, ứng dụng này sẽ cho bạn những lời khuyên và hướng dẫn hữu ích để bạn và người nửa kia làm lành với nhau. Cụ thể hơn là ứng dụng này sẽ hướng dẫn bạn các bước để cải thiện những rạn nứt trong mối quan hệ của 2 người. Được hướng dẫn nhiệt tình qua giọng nói nhẹ nhàng của chuyên gia trị liệu tâm lý và tư vấn hôn nhân Mark McGonigle, bạn và nửa kia sẽ xác định được vị trí của nhau sau những lần tranh cãi, giúp hàn gắn và cải thiện mối quan hệ. Fix A Fight cho phép bạn theo dõi tiến độ làm lành thông qua một dạng báo cáo cá nhân. Đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích và đáng tin cậy, ngoài việc giúp bạn làm lành nó còn giúp 2 bạn cởi mở và thành thật hơn với nhau, đặc biệt là với những cặp đôi đã kết hôn với nhau, khi cuộc sống chung có quá nhiều vấn đề.

Fix A Fight

Fix A Fight

3. Avocado (iOs/Android/Web App)

Avocado là ứng dụng chuyên về chat cho các cặp đôi. Cho dù là các bạn đang ở cùng nhau trong một căn phòng hay cách nhau cả nửa vòng trái đất thì ứng dụng này vẫn cho phép bạn và nửa kia kết nối với nhau mọi lúc mọi nơi. Nó giống như là một ngôi nhà, một không gian riêng tư cho 2 bạn hơn là một chatbox. Điều này có nghĩa là ngoài chức năng chat phổ thông ra, ứng dụng này cho phép 2 bạn chia sẻ mọi thứ với nhau từ hình ảnh, video, địa điểm bạn đang ở, chia sẻ tin tức, clip, hay thậm chí là vẽ phác thảo, vẽ doodle trên ảnh cùng nhau, chia sẻ lịch trình, cùng nhau lên kế hoạch cho những cuộc hẹn, những chuyến đi chơi của cả 2. Avocado còn thông báo mỗi khi điện thoại của bạn hoặc nửa kia hết pin để biết vì sao tin nhắn không đến được.

Avocado 1

Avocado 2

Avocado

4. LokLok (Android)

Đây không phải là một phần mềm chat hay là không gian riêng để các cặp đôi chia sẻ cuộc sống với nhau mà LokLok là một ứng dụng chạy trên màn hình khóa của điện thoại, bạn có thể để lại những tin nhắn ngắn, những thông điệp yêu thương, hình vẽ hay hình chụp trên màn hình của đối phương để nửa kia có thể nhìn thấy khi mở điện thoại lên. Ứng dụng này giống như mà một tấm bảng chung và các nội dung được viết trên đó sẽ được đồng bộ hóa liên tục giữa điện thoại của cả 2 người. Một điều thú vị nữa là bạn có thể viết nội dung trực tiếp lên LokLok mà không cần phải mở khóa điện thoại.

Loklok 1

Loklok 2

LokLok cho phép 2 bạn để lại tin nhắn trên màn hình điện thoại của nhau

5. LoveByte (iOs/Android)

LoveByte được giới trẻ Việt Nam yêu thích vì bên cạnh chức năng nhắn tin, nó giống như là một cuốn nhật ký tình yêu chung của 2 người với giao diện vô cùng bắt mắt và lãng mạn. Trang Homepage của LoveByte là một tấm ảnh bìa lớn với tên và hình đại diện của 2 người đặt cạnh nhau, bên dưới là một tấm lịch hiển thị ngày kỷ niệm hoặc các sự kiện sắp đến và số ngày quen nhau. Bên cạnh đó, LoveByte cũng có những tính năng thú vị khác như là cho bạn biết địa điểm và thời tiết nơi nửa kia đang ở cũng như mức pin điện thoại của anh ấy/cô ấy, tính năng thông điệp bí mật (chỉ được tiết lộ khi bạn cào thẻ cào), album ảnh để chia sẻ tất cả những khoảnh khắc hạnh phúc của 2 bạn.

LoveByte

Giao diện bắt mắt của LoveByte

Comments to: 5 ứng dụng thú vị dành cho các cặp đôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *