Nếu như bạn là một bà mẹ bận rộn thường xuyên phải đảm đương công việc nội trợ hoặc việc riêng mà không có thời gian chăm sóc được con cái, hãy đăng ký dịch vụ chăm bé tại nhà theo giờ. Tham khảo những địa chỉ cung cấp sau đây:

1. Dịch vụ chăm bé tại nhà theo giờ là gì?

Tại thị trường hiện nay đã có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm bé tại nhà theo giờ đặc biệt là cho trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng. Các dịch vụ sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên là những nữ y tá, hộ sinh hay điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm. Quy trình chăm bé tại nhà thông thường sẽ bao gồm các bước: Tắm, vệ sinh các bộ phận cơ thể, cho bé ăn, ru ngủ, chơi với bé… Mỗi một gói dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào đơn vị cung cấp, số buổi và các dịch vụ đi kèm.

Hãy đăng ký các gói dịch vụ chăm bé tại nhà nếu như bạn quá bận rộn

Hãy đăng ký các gói dịch vụ chăm bé tại nhà nếu như bạn quá bận rộn (Nguồn: completewellbeing.com)

2. Ưu nhược điểm của gói chăm sóc em bé theo giờ

2.1. Ưu điểm

Tiết kiệm thời gian: Với việc đăng ký dịch vụ chăm bé tại nhà theo giờ, các bà mẹ bận rộn sẽ có thể tiết kiệm được một lượng lớn thời gian để thực hiện các công việc khác… Tập trung làm được nhiều việc khác: Khi sử dụng dịch vụ này, các bà mẹ sẽ có thể giảm bớt đi được nhiều gánh nặng, có thời gian để đi mua sắm hoặc cafe với bạn bè. Chắc chắn rằng, bạn sẽ luôn vui vẻ, thoải mái, trẻ đẹp và có cơ hội thăng tiến hơn trong công việc.

Trẻ vẫn được theo dõi, chăm sóc cẩn thận: Chỉ với chi phí bỏ ra không quá lớn, con trẻ sẽ được các chuyên viên tận tình chăm sóc, trông nom thay bạn. Đội ngũ chuyên viên hầu hết đều là những y tá, điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm:

Giảm bớt gánh nặng công việc gia đình mỗi ngày: Ngoài việc chăm con trẻ, các chuyên viên sẽ tiến hành làm thêm các công việc nội trợ như giặt giũ, dọn dẹp, nấu cơm… giúp đỡ bạn. Nên các bà mẹ chắc chắn sẽ được giảm bớt gánh nặng các công việc gia đình hàng ngày.

2.2. Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của các gói dịch vụ chăm bé tại nhà theo giờ đó là không toàn thời gian và các mẹ sẽ phải tự sắp xếp thời gian hợp lý trước khi đăng ký thuê. Ngoài ra, có rất nhiều các dịch vụ kém chất lượng trên thị trường nên người tiêu dùng cần phải lựa chọn, đánh giá thật kỹ càng.

Dịch vụ chăm bé tại nhà theo giờ đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn sử dụng

Dịch vụ chăm bé tại nhà theo giờ đã và đang được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn sử dụng (Nguồn: mooncare.vn)

3. Nên dùng dịch vụ chăm sóc bé theo giờ nào tốt?

3.1. Dịch vụ chăm sóc bé tại nhà Tâm Đức

Để có thể đáp ứng được nhu cầu trông trẻ đang ngày càng lớn của các bậc cha mẹ thì công ty TNHH cung ứng Tâm Đức đã chính thức cung cấp dịch vụ giữ em bé theo giờ trong vài năm gần đây. Với đội ngũ bảo mẫu chuyên nghiệp, dịch vụ trông trẻ của Tâm Đức sẽ luôn yêu thương và chăm sóc các bé. Các bảo mẫu của đơn vị đã được đào tạo bài bản và rất giàu kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ. Dịch vụ cơ bản bao gồm trông coi, bế ẵm em bé, nấu cháo và cho bé ăn, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh đồ chơi, giặt giũ quần áo… Giá tham khảo: 50.000đ-100.000đ/2 giờ.

3.2. Dịch vụ chăm sóc bé Gia Phát Care

Dịch vụ chăm sóc bé theo giờ của Gia Phát Care đã và đang được rất nhiều các bậc cha mẹ tín nhiệm và lựa chọn sử dụng trong nhiều năm qua. Khi đăng ký dịch vụ hợp đồng sẽ đường 2 bên ký kết rõ ràng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. 

Đội ngũ chuyên viên đều là những điều dưỡng, hộ sinh giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho dành hết sự yêu thương khi chăm sóc các bé như người thân trong gia đình. Mức giá tham khảo đăng ký dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé theo giờ: 65.000đ/2 giờ.

3.3. Dịch vụ trông trẻ tại nhà chuyên nghiệp Việt Mỹ

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào cung cấp dịch vụ trông trẻ theo giờ thì Blog Adayroi xin được gợi ý công ty Việt Mỹ. Đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ trông trẻ tại nhà chuyên nghiệp đã có hơn chục năm kinh nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Dịch vụ trông trẻ tại nhà chuyên nghiệp Việt Mỹ bao gồm: Chăm sóc, tắm rửa, cho trẻ ăn, nấu cơm, rửa bát, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo. Mức giá tham khảo: 55.000đ/2 giờ.

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi trao con mình cho các chuyên viên điều dưỡng chăm sóc

Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi trao con mình cho các chuyên viên điều dưỡng chăm sóc (Nguồn: tuticare.com)

3.4. Dịch vụ chăm sóc bé tại nhà Miss Care

Miss Care là một trong 10 đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tắm và chăm bé tại nhà uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Chuyên viên của Miss Care đều là những hộ sinh, điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp vệ sinh phòng bé, cho bé ăn, trò chuyện cùng bé, tắm cho bé bằng các dụng cụ cho trẻ sơ sinh đạt tiêu chuẩn Quốc tế theo đúng quy trình, xoa bóp cho bé… Bảng giá chăm trẻ theo giờ của Miss Care sẽ vào khoảng từ 280.000đ – 576.000đ buổi

3.5. Dịch vụ chăm sóc bé tại nhà Viet Care Work

Đội ngũ chuyên viên của Viet Care Work đều là những nữ y tá, điều dưỡng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa. Chuyên viên sẽ đến tận nhà theo lịch các bậc cha mẹ đã đăng ký từ trước và tiến hành massage, tắm, vệ sinh các bộ phận nhạy cảm, hơ lá trầu và chơi đùa với bé. Phụ huynh sẽ có thêm thời gian để lấy lại sức khỏe, nghỉ ngơi và thư giãn trong khi con trẻ đã được các chuyên viên chăm lo. Mức giá tham khảo: 288.000đ – 504.000đ/buổi.

3.6. Care With Love – Chăm sóc bé tại nhà

Care With Love chắc hẳn là địa chỉ không còn quá xa lạ đối với những bậc phụ huynh thường xuyên phải đăng ký dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cho trẻ theo giờ. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành tắm, vệ sinh rốn, mắt mũi, massage, chăm sóc giấc ngủ, thay tã, giặt giũ quần áo và cho bé ăn. Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi trao các bé cho các chuyên viên của Care With Love chăm sóc. Mức giá tham khảo: 645.000đ – 745.000đ/buổi.

Đăng ký các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh hay dịch vụ chăm bé tại nhà theo giờ là điều cần thiết đối với những ông bố bà mẹ quá bận rộn với công việc hay cuộc sống thường ngày. Hãy đăng ký ngay để được các chuyên viên hỗ trợ, cảm thấy thư giãn và giảm nhẹ gánh nặng bạn nhé.

Comments to: 6 dịch vụ chăm bé tại nhà theo giờ chu đáo nhất ở HN, HCM giá từ 50k

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *