Hiện nay, việc xét nghiệm gen di truyền ở đâu là câu hỏi phổ biến, bởi nhiều người đã và đang quan tâm đến phương pháp sàng lọc gen tìm ra các bệnh nguy hiểm tiềm ẩn. Vậy có những trung tâm xét nghiệm trùng gen ở đâu uy tín và bảo mật tại Việt Nam?

1. Trung tâm xét nghiệm ADN – GENTIS

Là trung tâm xét nghiệm ADN được đầu tư hệ thống đồng bộ các phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn của quốc tế và chất lượng ISO 9001:2008. Trung tâm có trang thiết bị tối tân nhập khẩu từ các thương hiệu lớn của Mỹ nhằm phục vụ tầm soát ung thư qua công nghệ sàng lọc gen tiên tiến

Địa chỉ tại Hà Nội nằm tại Tầng 2 tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, P. Thụy Khuê, Q. Tây Hồ.

Địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh ở số 7, đường số 8, Khu dân cư Trung sơn, huyện Bình Chánh. Số điện thoại liên lạc: 08 5431 8122.

Là trung tâm xét nghiệm quy mô lớn ở Việt Nam

Là trung tâm xét nghiệm quy mô lớn ở Việt Nam (Nguồn: gentis.com.vn)

2. Viện sinh học phân tử Loci

Trung tâm hoạt động ở lĩnh vực sinh học phân tử. Lúc mới thành lập viện đã gặp khá nhiều khó khăn và hạn chế nhiều mặt, nhưng đến thời điểm hiện tại đã phát triển vững mạnh trong phương pháp xét nghiệm ADN.

Viện có cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh tọa lạc tại 1140 phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức. Số điện thoại: 08 66831889.

3. Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Bionet Việt Nam

Tiếp theo về việc xét nghiệm gen di truyền ở đâu thì Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh học Bionet Việt Nam là nơi bạn có thể đặt niềm tin. Bởi nơi đây phối hợp với hệ thống phòng xét nghiệm ở Mỹ, Úc cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại Việt Nam.

Tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh ở số 64, Trương Định, P. 7, Q. 3. Số điện thoại 08 393 251 96.

Công nghệ tân tiến và dịch vụ hoàn hảo tại Bionet Việt Nam

Công nghệ tân tiến và dịch vụ hoàn hảo tại Bionet Việt Nam (Nguồn: bionet.vn)

4. Công ty TNHH Một thành viên Thương mại và Dịch vụ DNA TESTINGS

Cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm mang đến các giải pháp phân xét nghiệm hệ gen di truyền cho một số trung tâm tại Việt Nam, liên kết với hệ thống phòng thí nghiệm hàng đầu trong và ngoài nước cùng dịch vụ và công nghệ hiện tối tân nhất.

Trung tâm có cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh tại tòa nhà LOYAL, số 151 Võ Thị Sáu, P. 6, Q. 3 và số 11, đường 49, khu phố 6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. Số điện thoại liên lạc: (08) 3 520 87 67.

5. Viện Pháp y Quốc gia

Là nơi giám định đầu ngành Pháp y ở Việt Nam. Trong đó, trung tâm có thể xác định huyết thống, giám định ADN,… Với đội ngũ chuyên gia chuyên môn cao, đào tạo bài bản, phòng xét nghiệm có trang thiết bị công nghệ tiên tiến.

Có 2 cơ sở nằm tại Hà Nội ở số 41 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội với số điện thoại: 024 3978 5373 và TP. Hồ Chí Minh số 159, Hưng Phú, P. 8, Q. 8 với số điện thoại: 028 3954 1141.

6. Trung tâm giám định sinh học Viện khoa học hình sự – Bộ công an

Hơn 55 năm kinh nghiệm trong việc giám định sinh học và ADN. Trung tâm sở hữu hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, quy trình khi giám định chất lượng đảm bảo khả năng chính xác cao. Hơn nữa, nơi đây sở hữu các giám định viên được đào tạo chuyên sâu tại nhiều nước trên thế giới.

Hiện nay, viện có 3 cơ sở được đặt trụ sở tại 99 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội; 258 Nguyễn Trãi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh và Đô Đốc Lân, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín

Trung tâm xét nghiệm ADN uy tín (Nguồn: nguoiduatin.vn)

Danh sách các trung tâm được tổng hợp ở trên hy vọng đã giải đáp cho bạn đọc câu hỏi xét nghiệm gen di truyền ở đâu để bạn có thể lựa chọn và trao sự tin tưởng khi áp dụng công nghệ xét nghiệm gen tiên tiến hiện nay.

Comments to: 6 trung tâm xét nghiệm gen di truyền chẩn đoán chính xác ở Hà Nội, HCM

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *