Tết đến xuân về, đây cũng là dịp để các học trò bày tỏ niềm tri ân với thầy cô – người đã truyền dạy kiến thức, lẽ sống. Vậy, bạn đã chuẩn bị lời chúc Tết thầy cô thật ý nghĩa chưa? Nếu chưa hãy cùng Blog Adayroi tìm hiểu nhé!

1. Tổng hợp 36 lời chúc Tết thầy cô hay nhất

Mỗi dịp Tết đến xuân về, người người lại tặng nhau những món quà ý nghĩa kèm những lời chúc tốt đẹp. Truyền thống tri ân thầy cô, “uống nước nhớ nguồn” càng được nhân lên mỗi khi ngày xuân bắt đầu gõ cửa. Có thể thanh xuân của mỗi người học trò trở nên tươi đẹp hơn nhờ những câu chuyện ý nghĩa, đồng hành cùng bạn bè, thầy cô. Tụ họp khi đến thăm thầy cô giáo, bạn có thể tặng hộp bút mực, bút máy chạm khắc tinh xảo, giỏ quà Tết trang trọng và ý nghĩa, hộp trà ướp đượm hương,… kèm theo là những lời chúc Tết ý nghĩa, ấm áp nhằm tri ân các thầy cô.

Lựa chọn những món quà Tết ý nghĩa cho thầy cô

Lựa chọn những món quà Tết ý nghĩa cho thầy cô (Nguồn: envyfood.com)

1.1. Sang năm mới Kỷ Hợi 2019, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công.  Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ.

1.2. Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe: 1 Biển cả tình thương – 1 Đại dương tình mẹ – 1 Điệp khúc tình cha – 1 Gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thầy cô vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ – Triệu điều bất ngờ – Không chờ cũng đến.

1.3. Xuân mới đến 2019 sự bình an, sánh bước cùng Thầy; Gia đình, hạnh phúc sum vầy; An khang, thịnh vượng, ngày ngày luôn xuân; Công danh giữa chốn thương trường; Trên yêu, dưới mến, cầm cương vững vàng; Chiến công, thành tựu huy hoàng; Luôn mang ý đẹp, Rạng danh công thầy

1.4. Nhân dịp năm mới con chúc các thầy cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay. Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

1.5.

CUNG kính mời nhau chén rượu nồng

CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong

TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ

XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng

VẠN chuyện lo toan thay đổi hết

SỰ gì bế tắc thảy hanh thông

NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn

Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.

Chúc thầy cô luôn khỏe mạnh và gặp thành công trong năm mới

Chúc thầy cô luôn khỏe mạnh và gặp thành công trong năm mới (Nguồn: vietnammoi.vn)

1.6.

Chúc xuân năm mới thầy cô

An Bình – Như ý – Tân niên

Lộc Khang Trang – Sạch sẽ – Phúc đầy nhà.

Thịnh vượng – Sung túc – Thần tài đến,

Vương giả – Hòa thuận – Thọ vô cương.

1.7.

Năm mới em xin kính chúc Thầy,

Bách niên trường thọ, sướng hơn Tây!

Cháu con thành đạt: hầu khuya sớm,

Cô vẫn trung trinh: bát nước đầy!

1.8.

Ngày xuân chúc Tết thầy cô

Cầu cho sức khỏe, dồi dào sức xuân

Gia đình hạnh phúc ấm êm

Gia tăng tài phú ấm êm cửa nhà

Mong cho thắng lợi đến nhà

Giúp đầy sung túc, hăng say việc đời.

Xuân đến chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và tài lộc đến nhà

Xuân đến chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và tài lộc đến nhà (Nguồn: iini.net)

1.9. Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp lại được biết thêm những điều mới, hiểu thêm về cuộc sống này. Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông của tri thức. Con tự hỏi mình rằng: Nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức? Năm mới con chúc các thầy cô luôn mạnh mẽ, vui vẻ và mãi là người thầy cô kính mến của chúng con.

1.10. Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, xin kính chúc thầy cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục. Chúc thầy cô nhận nhiều huân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú…

1.11. Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

1.12. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người!

1.13. Năm mới đến em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

Học trò cũ đến mừng Tết cô giáo

Học trò cũ đến mừng Tết cô giáo (Nguồn: baoquangninh.com.vn)

1.14. Dưới ánh mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.

1.15. Chúc thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò. Dẫu mai đi bốn phương trời những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

1.16. Năm mới đến em chúc thầy cô một năm phát đạt, như ý, hạnh phúc luôn đong đầy. Chúc thầy cô và toàn thể lớp mình một năm học thành công.

1.17. Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính. Chúc thầy cô luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

Với lời chúc Tết thầy cô này, bạn có thể tặng kèm món quà sức khỏe: nước yến, tổ yến chưng bổ dưỡng, phần quà nước hồng sâm bồi bổ cơ thể cho tình cảm thầy trò thêm phần gắn kết. Chắc chắn, với những gì bạn dành cho những người lái đò, Tết sẽ trở nên tuyệt vời hơn.

1.18. Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi. Xin kính chúc thầy cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều huân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú…

Chúc thầy cô tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp trồng người

Chúc thầy cô tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp trồng người (Nguồn: tieuhoclythaito.edu.vn)

1.19. Kính thưa thầy, ngày đầu xuân năm mới, em xin kính chúc thầy cô và gia đình vạn sự an khang để dẫn dắt chúng em nên người.

1.20. Em chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm rẻ. Chúc thầy cô có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình mẹ, một điệp khúc tình cha, một gia đình thịnh vượng.

1.21. Chúc thầy cô một năm mới vui vẻ, luôn là tấm gương cho chúng em noi theo và học tập. Chúc cho thầy cô luôn luôn mạnh khỏe để lái thật nhiều chuyến đò cập bến tương lai.

1.22. Nhân dịp năm mới con chúc các Thầy Cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay. Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

1.23. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy cô như ánh nến soi tõ đêm khuya, như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò. Dẫu mai đi bốn phương trời những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

1.24. Thật hạnh phúc khi mỗi ngày lại nhìn thấy khuôn mặt thân thương, nụ cười dịu hiền và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô. Chúng con đang đi trên chuyến đò qua con sông tri thức và chính thầy cô sẽ đưa chúng con cập bến. Năm mới, chúc thầy cô vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

1.25. Kính thưa thầy, ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy cô và gia quyến vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên ngư­ời. Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

Chúc thầy cô xuân Kỷ Hợi gặp nhiều hạnh phúc và luôn được học sinh yêu quý

Chúc thầy cô xuân Kỷ Hợi gặp nhiều hạnh phúc và luôn được học sinh yêu quý (Nguồn: chiasetainguyen.com)

1.26. Nhân dịp năm mới con chúc các Thầy Cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay. Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho Xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

1.27. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

1.28. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!

1.29.

Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người!

Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya

Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò

Dẫu mai đi bốn phương trời

Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

1.30. Năm Kỷ Hợi chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, luôn hạnh phúc, luôn mỉm cười và có nhiều thế hệ học sinh ngoan ngoãn, học tốt. Chúc thầy cô vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

1.31. Năm mới “con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con”. Con chúc thầy cô năm mới 2019 hạnh phúc sức khỏe.

Thăm và chúc Tết thầy cô nhân dịp xuân về

Thăm và chúc Tết thầy cô nhân dịp xuân về (Nguồn: baomoi.com)

1.32. Nhân dịp năm mới, em xin chúc thầy /cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy /cô luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cảm ơn các thầy cô!

1.33. Kính thưa thầy, ngày đầu xuân năm mới, con xin kính chúc thầy cô và gia đình vạn sự an khang để dẫn dắt chúng con nên người. Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.

1.34. Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, con chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi. Cảm ơn thầy/cô vì đã không quản khó khăn vất vả để dạy dỗ chúng con nên người.

Đây là lời chúc Tết thầy cô ý nghĩa và giàu cảm xúc. Để thể hiện sự biết ơn đối với những người dạy dỗ chúng ta nên người, bạn có thể tặng kèm tranh đá quý nghệ thuật tô điểm không gian nhà ngày Tếtbộ khung ảnh tranh đẹp và tinh tế cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.   

1.35.

Mừng Xuân chúc Tết đến Cô Thầy
Dồi dào sức khỏe ông bà thọ
Ấm cúng bình an cháu chắt đầy
Vận hạn Thiên Di mừng gặp gỡ
Yên lành Bản Mệnh vững vàng may
Gia tăng Phúc Đức nhà êm ả
Thắng lợi an khang hạnh phúc xây.

1.36.

Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

2. Tổng hợp 15 lời chúc Tết thầy cô bằng tiếng anh

Chúng ta vừa tìm hiểu những lời chúc Tết thầy cô ý nghĩa, giàu cảm xúc. Vậy, nếu thầy cô của bạn là người nước ngoài thì sao? Bạn sẽ tặng họ món quà gì để tỏ lòng biết ơn và chúc như thế nào cho thật độc đáo?

Một gợi ý nhỏ cho bạn là nếu giáo viên của bạn là nam, bạn có thể tặng những món đồ thời trang nam lịch sự: áo sơ mi của các thương hiệu nổi tiếng, áo thun, cà vạt phối màu hài hòa, họa tiết cách điệu, giày da,… Còn nếu giáo viên của bạn là nữ, hãy dành tặng cho các cô bộ áo dài cách tân không kém dịu dàng.

2.1.

I Wish in this new year God gives You,

12 Month of Happiness,

52 Weeks of Fun,

365 Days Success,

8760 Hours Good Health,

52600 Minutes Good Luck,

3153600 Seconds of Joy…and that’s all!”

Lời dịch:

Một năm đong đầy hạnh phúc

Mười hai tháng dài vui vẻ

52 Tuần hạnh phúc

365 ngày thành công

8760 giờ sức khỏe

52600 phút may mắn

3153600 giây thú vị … và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn

Chúc Tết giáo viên nước ngoài của bạn

Chúc Tết giáo viên nước ngoài của bạn (Nguồn: lixi2u.com)

2.2.

Behind every successful student is a great teacher. Thanks for being mine. Happy New Year to the best.

Lời dịch:

Đằng sau người học trò giỏi giang là người thầy tuyệt vời. Cảm ơn đã là thầy của em. Chúc năm mới với những điều tốt đẹp nhất đến với Thầy.

2.3.

Dearest teacher, you provided me with knowledge that lights the way to success. Blessings for the New Year.

Lời dịch:

Gửi người thầy kính yêu nhất, thầy đã cho em bao nhiêu kiến thức để soi sáng con đường đến thành công. Chúc thầy một năm mới an lành.

2.4.

As the New Year approaches, I thank all those who made a difference in my life. Thank you, teacher.

Lời dịch:

Một năm mới lại đến. Em xin cảm ơn những người đã làm nên sự khác biệt cho cuộc sống của em. Cảm ơn thầy.

2.5.

I was blessed with a special teacher, and I hope to see you again next year. Have a Great New Year.

Lời dịch:

Em thật may mắn khi có một người thầy đặc biệt. Em mong sang năm vẫn được học thầy. Chúc thầy có một năm mới thật tuyệt vời.

2.6.

I’m lucky to have a wonderful teacher like you. Hope your New Year is as wonderful as you are.

Lời dịch:

Em rất may mắn được là học trò của một người tuyệt vời như thầy. Mong thầy có một năm mới cũng tuyệt vời như Thầy vậy.

2.7.

When I felt like I was failing, you helped me succeed, teacher. May your New Year be filled with nothing but happiness.

Lời dịch:

Khi em cảm thấy như đã thất bại, Thầy đã giúp em vượt qua và thành công. Chúc thầy một năm mới ngập tràn hạnh phúc.

Gặp gỡ và chúc Tết thầy cô trong dịp đầu năm mới

Gặp gỡ và chúc Tết thầy cô trong dịp đầu năm mới (Nguồn: hup.edu.vn)

2.8.

If I could choose my teacher, I’d choose you over and over again. Warm wishes for the New Year.

Lời dịch:

Nếu em có thể chọn thầy cho mình, em sẽ luôn chọn thầy là thầy của em. Em gửi thầy những lời chúc nồng ấm cho năm mới.

2.9.

I didn’t always listen, and teacher, sometimes I gave you a hard time. Thanks for your patience. Best Wishes for the New Year.

Lời dịch:

Không phải lúc nào em cũng nghe lời thầy, và thỉnh thoảng còn làm thầy vất vả. Cảm ơn thầy đã kiên nhẫn với em. Gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới.

2.10.

With New Year almost here, I’m thinking of who I want to send good wishes to. You, my dedicated teacher, enter my mind first.

Lời dịch:

Năm mới đã đến, em đang nghĩ xem sẽ gửi những lời chúc tốt đẹp đến ai. Thầy, người thầy tận tâm của chúng em, là người em nghĩ đến đầu tiên.

2.11.

May your New Year be as rewarding as my time in class with you has been. Best wishes to an awesome teacher.

Lời dịch:

Chúc thầy năm mới tuyệt vời như thời gian em được học thầy trên lớp. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người thầy tuyệt vời của em.

2.12.

You are a teacher extraordinaire, and I will be forever grateful for all you have taught me. Have a blessed New Year.

Lời dịch:

Thầy là một người thầy tuyệt vời, Em sẽ luôn biết ơn tất những gì thầy đã dạy em. Chúc thầy một năm mới an lành.

2.13.

Because you have been such a wonderful teacher, you’re at the top of my New Year’s wish list. Warm Wishes and Thanks.

Lời dịch:

Thầy là người đầu tiên em gửi đến những lời chúc năm mới vì thầy là 1 người thầy tuyệt vời. Gửi tới thầy lòng biết ơn và những lời chúc nồng ấm.

Biết ơn người thầy, người cô của mình trong dịp Tết đến

Biết ơn người thầy, người cô của mình trong dịp Tết đến (Nguồn: we25.vn)

2.14.

My dearest teacher, Best Wishes to you for the New Year. Many thanks for a wonderful education.

Lời dịch:

Thầy yêu quý của em, Em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tời thầy nhân dịp năm mới. Cảm ơn thầy vì những bài học bổ ích.

2.15.

Before you were my teacher, I found school boring. Then you came along and filled me with enthusiasm. Thanks and Happy New Year.

Lời dịch:

Trước khi được học Thầy, em luôn thầy trường học thật nhàm chán. Sau khi thầy đến, thầy đã giúp em có đầy nhiệt huyết trong học tập. Cảm ơn thầy, chúc thầy năm mới hạnh phúc.

Gửi đến thầy cô lời chúc sức khỏe và may mắn, thành công trong công việc

Gửi đến thầy cô lời chúc sức khỏe và may mắn, thành công trong công việc (Nguồn: awarenessdays.com)

3. Gợi ý 10 bài thơ chúc Tết thầy cô

Chúc Tết bằng những bài thơ luôn mang lại sự mới mẻ, khác lạ. Nó còn thể hiện sự chỉnh chu, tôn trọng của bạn đối với giáo viên của mình. Bên cạnh đó hãy tặng kèm thầy cô các sản phẩm bổ sung sức khỏe dinh dưỡng cho một năm mới vui tươi, sung túc nhé.

3.1 Bài thơ chúc Tết 1:

An Bình-Như ý-Tân niên Lộc,

Khang Trang-Sạch sẽ-Phúc đầy nhà.

Thịnh vượng-Sung túc-Thần tài đến,

Vương giả-Hòa thuận-Thọ vô cương.

Vạn người nô nức xuân chờ đón,

Sự sống dâng tràn khắp tim ta.

Như là tình yêu mới vừa chớm,

Ý xuân chan hòa khắp nơi nơi.

Lẳng lặng mà nghe, nó chúc xuân!

Chúc cho thầy khỏe, khỏe muôn phần

Chúc thầy vui mãi, vui muôn tuổi

Lộc tài, hạnh phúc đến muôn xuân!

Con đường sự nghiệp thênh thang bước

Giảng đường thân thuộc, mãi quen chân

Tiếng thơm càng lúc càng vang khắp

Đức hạnh cùng gieo chốn xa gần

Xuân đến, xa thầy, không quà Tết

Mấy vần thơ tặng để tri ân!

Năm mới tràn ngập tiếng cười - cung chúc tân xuân

Năm mới tràn ngập tiếng cười – cung chúc tân xuân ( Nguồn: thiepmung.com)

3.2 Bài thơ chúc Tết 2:

Chấp bút tìm vần, xuân ùa đến

Hai năm có lẻ, biết danh thầy

Cảm đức, mến tài trò gửi đến

Mấy vần thơ nhỏ chúc xuân nay!

Tóc ơi, đừng có thêm sợi bạc

Tâm hồn đừng cỗi, mãi màu xanh

Nụ cười sáng mãi như sao ngọc

Gót hài thư thái, nhẹ bước nhân

Trước thềm năm cũ sang năm mới

Chúc thầy muôn tuổi mãi là xuân!

Những vần thơ chúc Tết xuân Kỷ Hợi đầy tình cảm cho thầy cô

Những vần thơ chúc Tết xuân Kỷ Hợi đầy tình cảm cho thầy cô (Nguồn: giaidap.com.vn)

3.3 Bài thơ chúc Tết 3:

Kỷ Hợi Tết sang khí thế Đầy

Mừng Xuân chúc Tết đến Thầy Cô

Dồi dào sức khoẻ ông bà thọ

Ấm cúng bình an cháu chắt đầy

Vận hạn Thiên Di mừng gặp gỡ

Yên lành Bản Mệnh vững vàng may

Gia tăng Phúc Đức nhà êm ả

Thắng lợi an khang hạnh phúc xây.

Tuổi học trò mối tình trường lớp,

Nghĩa Thầy Cô xin góp lại đây.

Cho em kính chúc Tết Thầy,

Thiết tha em gửi lời này chúc Cô!

3.4 Bài thơ chúc Tết 4:

Mừng xuân mới ta thêm tuổi mới!

Xuân nay qua xuân mai lại tới

Canh (cành) mai vàng nhú những chồi biếc,

Dần (dấn) thân vào sương sớm ngày xuân.

Chúc hết mọi người luôn mạnh khỏe,

Tết An Khang hạnh phúc tràn đầy.

Thầy phơi phới trong niềm vui mới,

Cô mỉm cười với niềm hân hoan.

Đến thăm thầy cô và dành tặng những bài thơ chúc Tết ý nghĩa

Đến thăm thầy cô và dành tặng những bài thơ chúc Tết ý nghĩa (Nguồn: we25.vn)

3.5 Bài thơ chúc Tết 5:

Xuân Chúc Thầy

Xuân mới đến, 2019.

Sự bình an, sánh bước cùng Thầy.

Gia Đình, hạnh phúc sum vầy.

An khang, thịnh Vượng, ngày ngày luôn xuân.

Công danh giữa chốn thương trường,

Trên yêu, dưới mến, cầm cương vững vàng,

Chiến công, thành tựu huy hoàng,

Luôn mang ý đẹp, Rạng danh công thầy,

Xuân chúc Cô

Xuân mới 2019,

Con chúc Cô vạn ý viên thành,

Gia Đình hưởng trọn yên Bình,

Lộc tài thịnh vượng, thắm tình như xuân,

Trên yêu mến, dưới thương toại ý.

Công danh luôn thành ý, toại lòng,

Cô luôn kết quả, thành công

Xuân vui hoa nở, tổ tông mỉm cười.

3.6 Bài thơ chúc Tết 6:

Mừng xuân mới, thầy cô thêm tuổi mới

Cành lộc vàng gieo đây quanh cửa

Tài vận yên vui gõ cửa nhà

Chúc thầy cô năm mới được lộc đầy

Bình yên tới cho gia đình thịnh

Tài lộc đong đầy, hạnh phúc an khang.

3.7 Bài thơ chúc Tết 7:

Xuân đã về trên khắp muôn nơi

Chúc thầy cô thêm nhiều may mắn

Nhận niềm vui, chia sẻ những thành công

Có sức khỏe, thêm nhiệt huyết

Góp mầm xanh, ươm hạt giống tâm hồn

Tết An Khang, gia đình hạnh phúc

Thầy phơi phới sức xuân

Cô hân hoan cười với những niềm vui.

Tết chính là dịp bạn thể hiện tình cảm đối với những người có công giáo dục mình

Tết chính là dịp bạn thể hiện tình cảm đối với những người có công giáo dục mình (Nguồn: thquatlam.pgdgiaothuy.edu.vn)

3.8 Bài thơ chúc Tết 8:

Chấp bút tìm vần, xuân ùa đến

Hai năm có lẻ, biết danh thầy

Cảm đức, mến tài trò gửi đến

Mấy vần thơ nhỏ chúc xuân nay!

Tóc ơi, đừng có thêm sợi bạc

Tâm hồn đừng cỗi, mãi màu xanh

Nụ cười sáng mãi như sao ngọc

Gót hài thư thái, nhẹ bước nhân

Trước thềm năm cũ sang năm mới

Chúc thầy muôn tuổi mãi là xuân!

3.9 Bài thơ chúc Tết 9:

Mừng xuân chúc Tết thầy cô

Chúc người dìu dắt tương lai

Thêm vui tươi, thêm hạnh phúc

Công danh, sự nghiệp ngày thăng tiến

Vạn phúc trao tay hưởng bình yêu

Tận tâm với nghề cùng trẻ nhỏ

Gợi sáng tương lai, mãi thành công.

3.10 Bài thơ chúc Tết 10:

Mừng Xuân chúc Tết đến Cô Thầy

Dồi dào sức khoẻ ông bà thọ

Ấm cúng bình an cháu chắt đầy

Vận hạn Thiên Di mừng gặp gỡ

Yên lành Bản Mệnh vững vàng may

Gia tăng Phúc Đức nhà êm ả

Thắng lợi an khang hạnh phúc xây.

Thầy cô sẽ cảm động với những vần thơ chúc Tết rất hay và ý nghĩa của học trò

Thầy cô sẽ cảm động với những vần thơ chúc Tết rất hay và ý nghĩa của học trò (Nguồn: wallstreetenglish.edu.vn)

4. Tổng hợp 5 câu đối chúc Tết thầy cô sâu sắc nhất

Ngoài lời chúc, bạn nên thể hiện sự biết ơn của mình đối với người lái đò bằng bộ ly tách ấm trà họa tiết đơn giản nhưng sang trọng. Hoặc nếu là cô giáo, đừng ngần ngại, hãy tặng  những bộ mỹ phẩm hãng hiệu chính hãng nổi tiếng,… Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa mà thầy cô sẽ rất yêu thích và trân trọng.

4.1.

Dòng sông sâu con sào dài đo được

Lòng người đưa đò ai biết được sự bao la

Tỏ lòng biết ơn vào dịp Tết đến với những người đã có công dưỡng dục chúng ta

Tỏ lòng biết ơn vào dịp Tết đến với những người đã có công dưỡng dục chúng ta (Nguồn: ueb.edu.vn)

4.2.

Chân trời góc bể có lúc tận cùng

Ơn thầy cô không bao giờ cùng tận

4.3.

Ân truyền thụ minh tâm khắc trí

Nghĩa sinh thành tạc dạ lưu tâm

4.4.

Mai đây trên bước đường dài

Công thành danh toại nhớ hoài ơn cô

4.5.

Người bắt cầu đưa em sang sông

Dẫu ngàn năm vẫn nhớ câu ơn người

Bạn vừa cùng Blog Adayroi tìm hiểu về những lời chúc Tết thầy cô ý nghĩa, giàu cảm xúc năm 2019. Bạn hãy tham khảo và bày tỏ câu chuyện thanh xuân của mình qua những lời chúc này nhé. Ngoài ra cũng đừng quên mua tặng thầy cô những món quà Tết ý nghĩa và thiết thực để thể hiện tình cảm của mình đến thầy cô nhé!

Comments to: 66 lời chúc Tết thầy cô xuân Kỷ Hợi 2019 độc đáo ý nghĩa giàu cảm xúc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *