Lưu trữ máu cuống rốn là biện pháp tuyệt vời để cha mẹ chuẩn bị sẵn sàng cho những rủi ro bệnh lý của con yêu. Dịch vụ đặc biệt này cần thực hiện ở các ngân hàng lưu trữ đảm bảo chất lượng của tế bào gốc. Những thông tin chia sẻ của Blog Adayroi sau sẽ giúp giải đáp lưu trữ máu cuống rốn ở đâu tốt.

1. Lưu trữ máu cuống rốn tại Hà Nội

1.1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sở hữu hệ thống lưu trữ máu cuống rốn hiện đại nhất thế giới là BioArchive. Ngân hàng máu cuống rốn tại Vinmec hoạt động từ năm 2014 với sự phụ trách của những nhà khoa học trình độ cao ở cả trong và ngoài nước.

Nếu các bậc phụ huynh đang không biết lưu trữ máu cuống rốn ở đâu tốt thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là sự lựa chọn hoàn hảo. Quy trình thu thập và lưu trữ máu cuống rốn được thực hiện với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tế bào gốc.

Vinmec là đơn vị đi đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng việc ghép tế bào gốc trong máu cuống rốn để trị bệnh. Bệnh viện Vinmec Times City cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn đa dạng với uy tín và chất lượng đảm bảo.

Địa chỉ: số 458 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3974 3556

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City (Nguồn: vinid.net)

1.2 Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung ương thực hiện chương trình lưu trữ máu cuống rốn vào năm 2010. Đây cũng là địa chỉ đầu tiên lưu trữ tại Hà Nội để dự phòng sẵn sàng cho các ca ghép tế bào gốc trong tương lai. Bệnh viện thành công trong việc lưu trữ máu cuống rốn cung cấp tế bào gốc với nhiều lợi ích, phục vụ điều trị nhiều căn bệnh kể cả nan y.

Bệnh viện Nhi Trung ương là địa chỉ đầu tiên tại Hà Nội nói riêng và tại miền Bắc nói chung tiến hành chương trình lưu trữ máu cuống rốn từ năm 2010 để dự phòng cho những trường hợp có thể phải dùng để ghép tế bào gốc trong tương lai. Tại bệnh viện Nhi Trung ương cũng đã thực hiện thành công nhiều ca ghép tế bào gốc từ máu cuống rốn được lưu trữ tại đây.

Địa chỉ: số 18/879 La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội

1.3 Ngân hàng Tế bào gốc MekoStem

Ngân hàng Tế bào gốc MekoStem được công ty Cổ phần hoá dược phẩm Mekophar xây dựng. Bắt đầu hoạt động từ năm 2010, MekoStem cung cấp dịch vụ lưu trữ và bảo quản máu cuống rốn trong thời gian lâu dài.

Ngoài ra, nơi đây cũng là điểm đưa đến nguồn tế bào gốc phục vụ nghiên cứu và ứng dụng điều trị bệnh trong các bệnh viện và cơ sở nghiên cứu. Tiêu biểu có thể kể đến như bệnh vô sinh, hiếm muộn chữa trị hiệu quả, mang đến kết quả diệu kỳ nhờ sự tái tạo của tế bào gốc trong máu cuống rốn.

Địa chỉ: Tầng 15 toà nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Ngân hàng Tế bào gốc MekoStem

Ngân hàng Tế bào gốc MekoStem (Nguồn: mekostem.com)

1.4 Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương thành lập trung tâm tế bào gốc từ năm 2012. Nơi đây có dịch vụ thu nhận, xử lý và lưu trữ máu cuống rốn vô cùng đáng tin cậy. Ngoài ra, viện cũng tiến hành nghiên cứu khoa học, cấp nguồn tế bào gốc cộng đồng để chữa trị các bệnh lý cho bệnh nhân trong và ngoài nước.

Địa chỉ: số 14 Trần Thái Tông, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

1.5 Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Trung tâm Tế bào gốc máu cuống rốn của bệnh viện phụ sản trung ương khai trương vào ngày 5/4/2018. Dù thời gian thành lập chưa lâu nhưng đơn vị cũng được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng để lưu trữ máu cuống rốn cho con. Bệnh viện cũng lưu trữ máu cuống rốn cộng đồng để mở rộng điều trị và phục vụ nghiên cứu.

Địa chỉ: số 43 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nộ

Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội (Nguồn: vicare.vn)

2. Lưu trữ máu cuống rốn tại TPHCM

2.1 Bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP HCM

Ngân hàng máu cuống rốn của bệnh viện Truyền máu – Huyết học TP HCM thành lập năm 2002. Đơn vị là thành viên chính thức của AsiaCord vào tháng 3 năm 2004. Có hàng ngàn tế bào gốc ở máu cuống rốn đã được lưu trữ và sẵn sàng phục vụ công tác điều trị bệnh.

Địa chỉ: 118 Hồng Bàng, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

2.2 Bệnh viện Từ Dũ

Ngân hàng máu cuống rốn tại bệnh viện Từ Dũ được thành lập vào cuối tháng 1 năm 2019. Chức năng của điểm lưu trữ này là tiếp nhận, bảo quản, vận chuyển, trao đổi mô với các cơ sở y học nhằm khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học.

Địa chỉ: Số 284 Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

2.3 Bệnh viện Vinmec Central Park

Nếu các bậc cha mẹ còn đang phân vân nên lưu máu cuống rốn ở đâu thì theo các review  Bệnh viện Vinmec Central Park có tốt không thì đây chính là địa chỉ vàng, chất lượng rất đáng tin cậy. Ngân hàng máu cuống rốn của bệnh viện cho phép sản phụ ở tuần thai thứ 14 đến 27 được đăng ký lưu trữ.

Sản phụ muốn tiến hành lưu trữ tại hệ thống Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec cần tiến hành trước các xét nghiệm. Điều này nhằm có được chất lượng tốt nhất cho tế bào gốc ở máu cuống rốn. Đó là xét nghiệm huyết học, viêm gan B, giang mai, HIV… Bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định những xét nghiệm cần thiết, phù hợp với thể trạng sản phụ. Ngoài ra, các mẹ còn có thể đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói chất lượng từ bệnh viện đi kèm với gói lưu trữ máu cuống rốn chữa trị sau này.

Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 6221 166/0283 6221 188

Bệnh viện Vinmec Central Park

Bệnh viện Vinmec Central Park (Nguồn: medisetter.com)

Những ngân hàng lưu trữ máu cuống rốn tại Việt Nam đều được bộ y tế cấp phép với chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, cha mẹ nên chọn nơi lưu trữ là hệ thống bệnh viện của Vinmec với công nghệ lưu trữ hiện đại hàng đầu thế giới. Đặc biệt, bạn có thể mua gói dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn của Vinmec trên Adayroi một cách tiện lợi với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là chia sẻ của Blog Adayroi giúp các bậc cha mẹ giải đáp lưu trữ máu cuống rốn ở đâu tại Hà Nội và TPHCM tốt. Tế bào gốc ở máu cuống rốn có vai trò thần kỳ với khả năng tái tạo tuyệt vời. Bạn hãy chọn điểm lưu trữ phù hợp để có nguồn tế bào chất lượng điều trị các bệnh lý hiệu quả. Hoặc tham khảo các gói lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn độc quyền tại Adayroi nhé bạn.

Comments to: 8 bệnh viện lưu trữ máu cuống rốn ở Hà Nội, TPHCM tốt nhất hiện nay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *