Áo Mưa In Logo Công Ty Tại Nghệ An

Áo mưa in logo công ty để quảng bá thương hiệu đang được các doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng tri ân khách hàng tiềm năng. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy khi tham gia giao thông khi trời mưa bạn sẽ bắt gặp những chiếc áo mưa in logo của các thương hiệu lớn như Cocacola, Bảo Việt, Vietcombank,…với đủ các loại màu sắc khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:

  1. Quà tặng cuối năm cho khách hàng, đối tác
  2. Quà tặng tri ân khách hàng – Quà tặng đối tác sang trọng, thiết thực
  3. Quà tặng sự kiện – Chuyện không nhỏ
  4. Quà tặng khách hàng giá rẻ – Đâu là điểm đến cho doanh nghiệp?
  5. Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng – Điều doanh nghiệp cần biết

Áo mưa in logo không giống như những loại áo mưa bình thường vì nó được thiết kế và in ấn logo của các công ty, doanh nghiệp muốn phát triển quảng bá thương hiệu cho họ. Việc sử dụng áo mưa in logo làm chiến dịch truyền thông là bởi giá cả rẻ mà hiệu quả mang lại lớn chính vì vậy đây là cách truyền thông đang được sử dụng nhiều nhất.

Ưu điểm của áo mưa in logo khi so sánh với các sản phẩm khác

Xét về tính hữu dụng: Áo mưa luôn là sản phẩm hữu ích cho người nhận, điều này thực sự quan trọng bởi chỉ có những sản phẩm thực sự hữu ích mới được người nhận đánh giá cao và sử dụng nó liên tục trong thời gian dài. Món quà tặng tri ân khách hàng không cần phải là món quà quá cầu kì, đắt tiền nhưng phải thực sự hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, về điều này thì áo mưa luôn là lựa chọn ưu tiên số một.

Được nhiều người yêu thích: Với khả năng mang lại lợi ích cao cho người nhận thì áo mưa là sản phẩm được rất đông đảo mọi người đánh giá cao. Một chiếc áo mưa có thể là một sản phẩm quà tặng được trông chờ hơn bất cứ các sản phẩm cùng mức giá nào khác.

In ấn logo dễ dàng: Đây là một yếu thực sự quan trọng khi bạn lựa chọn một sản phẩm để in logo công ty. Với áo mưa thì người có thể dễ dàng in logo lên bề mặt với chi phí thấp và đặc biệt là không bị giới hạn về màu sắc.

Giá thành của áo mưa in logo: Chi phí để sản xuất một chiếc áo mưa in logo bằng loại vải nhựa chính hãng không hề cao, thông thường tầm giá dao động từ 25-40.000đ tùy thuộc vào số lượng.

Dưới đây là một số mẫu áo mưa in logo công ty mà chúng tôi đã làm cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Nghệ An, mời các bạn tham khảo thêm.

Áo Mưa In Logo Công Ty Tại Nghệ An Áo Mưa In Logo Công Ty Tại Nghệ An Áo Mưa In Logo Công Ty Tại Nghệ An

Trên đây là một số mẫu áo mưa in logo công ty mà công ty Quà Tặng Thiên Việt làm cho khách hàng của mình. Nếu các bạn có nhu cầu làm áo mưa in logo thương hiệu để tri ân khách hàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0932.320.186 để được tư vấn và báo giá cho bạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm tốt nhất, giá cả tốt nhất vì chúng tôi có xưởng in áo mưa tại Nghệ An nên bạn đừng lo lắng về giá cả.

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/congtyquatangthienviet

About the Author: Saigon Gpdaily