Bài viết mang đến những thông tin thú vị về tính cách bản thân, thông qua sở thích về các loại nhạc cụ.

Tính cách của bạn nữ thông qua tình yêu dành cho một loại nhạc cụ nào đó, rõ là thú vị phải không? Đôi khi bạn cảm thấy, mình luôn phấn khích với âm điệu từ nhạc cụ tạo ra, đặc biệt là một nhạc cụ nào đó, chẳng hạn như trống, hay violin, hoặc chỉ đơn thuân là chiếc lắc tạo âm thanh dễ thương. Mà bạn lại không thể hiểu được, sao mình lại “phấn khích quá mức” với loại nhạc cụ này như thế, âm thanh của chúng thật mê hoặc, thật khiến não “tê liệt”. Nếu bạn hay tự đặt ra những câu hỏi về sở thích riêng của bản thân, muốn khám phá tính cách của mình (một phần nào đó), bài viết sau là những thông tin được chọn lọc, giúp bạn đoán bắt được phần nào căn cơ của những sở thích và khám phá bản thân.

Sáo
Những cây sáo giản dị có xuất xứ từ thời cổ đại, được sử dụng tại rất nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam, chính là loại nhạc cụ sẽ ngân lên tính cách của bạn. Âm điệu vang lên từ loại nhạc cụ này luôn lôi cuốn người nghe và mang lại sự thanh bình đến lạ kỳ.
 

ban la loai nhac cu nao

(Nguồn Internet)

Nhìn chung bạn rất dễ thương và thoải mái khi ở cạnh người khác, nhưng bạn phức tạp hơn nhiều so với vẻ ngoài của mình. Chỉ ai thân thiết mới biết bạn đã làm việc miệt mài thế nào để trở nên xuất sắc trong hầu hết mọi thứ, tuy vậy họ cũng đánh giá cao tính cách dễ chịu và không bao giờ để cảm xúc thắng thế trong cách cư xử ở bạn.

Những giai điệu phát ra từ sáo cho thấy bạn là một người rất khiêm tốn. Trong bạn toát ra sự khiêm nhường, không thích làm nổi bật mình. Bạn có khuynh hướng ít thận trọng trong hành động, xem ra bạn sẽ gặp phải nhiều sai sót vì tính cách này của mình đấy. Ngoài ra, trong những tình huống căng thẳng khiến người khác dễ nổi giận, bạn khá giỏi trong việc kiềm chế bản thân và ít có việc gì khiến bạn khó làm chủ bản thân. Bạn đã biết chơi sáo chưa? Nếu chưa hãy thử một lần tập thổi sáo đề tính cách của bạn được hòa điệu cùng loại nhạc cụ này nhé.

Piano
Bạn làm việc chăm chỉ và tuân thủ kỷ luật đến kinh ngạc, nhưng bạn không bao giờ để điều đó làm mình tách biệt với mọi người. Thực tế, bạn thích hợp tác và làm việc chung, và hơn bất kỳ điều gì, bạn trân trọng cơ hội cộng tác cùng những người có chung một số mối quan tâm với mình.
 

ban la loai nhac cu nao 1

(Nguồn Internet)

Trong số những nhạc cụ thì piano bộc lộ rằng bạn không thích thể hiện quá nhiều, bạn thu hút bởi sự giản dị, đơn giản. Câu nói “Hữu xạ tự nhiên hương” luôn là quan niệm sống được bạn áp dụng triệt để. Ngoài ra, bạn còn sở hữu tính cẩn thận cao, luôn kiểm tra tỉ mỉ mọi thứ và làm việc rất chi tiết, không qua loa sơ sài. Trong đối nhân xử thế, bạn khiến mọi người nể phục bởi khả năng kiểm soát cảm xúc tốt và không dễ nổi giận. Nếu có cơ hội làm quen với loại nhạc cụ này, đừng ngần ngại thử sức mình nhé bạn.

Trống
Nhìn bề ngoài, trông bạn có vẻ nổi loạn nhưng thật ra bạn lại là cô gái thuộc tuýp cân bằng thực thụ và không hề thích gây chú ý chút nào. Bạn cố gắng duy trì sự cân bằng giữa các mối quan hệ trong cuộc sống và sẵn lòng ra sức làm việc vì lợi ích của tập thể, bạn chỉ thỉnh thoảng lôi cuốn sự chú ý.
 

ban la loai nhac cu nao 2

(Nguồn Internet)

Trống, một nhạc cụ quan trọng trong việc quyết định sự sôi động, nhịp nhạc, thỉnh thoảng giữ vị trí quyết định tạo nên một bản nhạc sẽ đánh lên tính cách của bạn. Những âm thanh sôi động, khí thế luôn khiến người thưởng thức lạc vào sự khoái cảm và sôi động không ngừng.

Hãy để trống đánh lên những cá tính bên trong bạn nào. Sự khiêm tốn dường như không phải là cụm từ mô tả bạn. Bạn rất biết cách làm mình nổi bật giữa đám đông và luôn muốn thể hiện mình. Chính tính cách của bạn cũng góp phần giúp bạn nổi bật ngay cả khi bạn không cần cố gắng nhiều. Bạn ít thận trọng khi làm việc và có hơi nóng nảy. Hai điều này thỉnh thoảng khiến bạn không hoàn thành tốt và trọn vẹn công việc. Bình tĩnh tự tin không cay cú bạn nhé!

Đàn violin
Bạn biết chính xác mình muốn gì và sẽ nỗ lực để hoàn thành mục tiêu. Bạn có khả năng nổi trội trong việc ngăn chặn những ai chống đối, xua tan những nghi ngờ trong lòng mình để theo đuổi mục đích đồng thời dẹp bỏ mọi trở ngại trên đường tới thành công.
 

ban la loai nhac cu nao 3

(Nguồn Internet)

Hãy để cho chiếc violin nói về bạn nào: là người hiểu rất rõ những thế mạnh của bản thân và chẳng e ngại thể hiện chúng, sự khiêm tốn dường như tồn tại không nhiều trong bạn. Khi giải quyết một việc nào đó, bạn không mấy quan tâm cũng như dành nhiều chú ý, cẩn trọng mà thường làm nhanh cho xong. Một ưu điểm nổi trội của bạn chính là khả năng kiềm chế cảm xúc cao. Rất ít sự việc khiến bạn nổi giận, đồng thời bạn luôn giữ cho mình phong thái ung dung, thoải mái nhất.
 

ban la loai nhac cu nao 4

(Nguồn Internet)

Những giai điệu toát ra từ loại nhạc cụ này mang âm vị cổ điển và quý phái. Violin luôn là loại nhạc cụ không thể thiếu trong những buổi hòa nhạc thính phòng, tấu lên những bản nhạc bất hủ đi sâu vào lòng người nghe. Những giai điệu toát ra từ loại nhạc cụ này mang âm vị cổ điển và quý phái. Violin luôn là loại nhạc cụ không thể thiếu trong những buổi hòa nhạc thính phòng, tấu lên những bản nhạc bất hủ đi sâu vào lòng người nghe.

Đàn organ
Đây là nhạc cụ rất tiện lợi với chức năng thu sẵn các giai điệu rồi từ đó những nốt nhạc được đánh thêm cho phù hợp với bản nhạc. Đàn organ là loại nhạc cụ rất phổ biến dùng để đệm nhạc trong nhà thờ cũng như trong những nghi thức trang trọng.
 

ban la loai nhac cu nao 5

(Nguồn Internet)

Những giai điệu âm vang từ đàn organ chính là những mảnh ghép trong tính cách của bạn. Ưu điểm nổi trội của bạn chính là sự khiêm tốn và cẩn thận. Chúc mừng bạn đã sở hữu hai điều then chốt của sự thành công và bạn đã sử dụng chúng một cách xuất sắc. Chỉ có điều, bạn không giỏi trong việc chế ngự cảm xúc, đặc biệt là những lúc nóng giận, bạn sẽ bùng nổ cũng như có những hành động khó kiểm soát. Một gợi ý nhỏ nhé bạn, hãy để organ giải tỏa nỗi niềm của bạn qua những giai điệu do chính bạn đánh lên, sẽ rất có ích đấy.

Harmonica
Harmonica, còn gọi là kèn hạc Pháp, là một nhạc cụ bộ hơi sử dụng trên toàn thế giới trong nhiều thể loại âm nhạc, đặc biệt là trong nhạc blues, jazz… Kèn harmonica được chơi bằng cách sử dụng miệng (môi và/hoặc lưỡi) để điều chỉnh không khí vào và ra một hoặc nhiều lỗ trên cùng khe miệng.
 

ban la loai nhac cu nao 6

(Nguồn Internet)

Loại nhạc cụ này cho thấy bạn là người dễ thích nghi trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bạn là người có cách nói năng lưu loát, diễn cảm. Bạn luôn biết cách truyền cảm hứng cho mọi người. Khi làm việc bạn luôn hăng say và tỉ mẩn. Người khác luôn đề cao tinh thần này của bạn.

Lắc
Lắc là một món nhạc cụ không mấy xa lạ với trẻ em và đồng thời cũng là một sự lựa chọn để tấu lên những bản nhạc sôi động, nhộn nhịp. Những tiếng lách cách vang lên luôn góp phần không nhỏ khiến cho ai ai nghe thấy cũng muốn đứng dậy và nhún nhảy theo nhạc.
 

ban la loai nhac cu nao 7

(Nguồn Internet)

Bạn và loại nhạc cụ này có chung những âm điệu đấy bạn biết không? Khá nhiều khiêm tốn trong cuộc sống, bạn biết chọn cách thể hiện giản đơn, không quá nổi bật nhưng vẫn toát lên cái riêng của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn lại không cẩn thận mấy và có khuynh hướng làm việc sơ sài, không để ý nhiều. Bên cạnh đó, đôi lúc khó kiềm chế cảm xúc cũng khiến bạn rơi vào những tình huống căng thẳng. “Từ từ cháo cũng nhừ”, hãy bình tĩnh phân tích mọi chuyện và bạn sẽ gặt hái được những kết quả không ngờ đâu đấy!

Comments to: Bạn là loại nhạc cụ nào?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *