Những năm gần đây, bảo hiểm nhân thọ là lựa chọn của rất nhiều người nhằm phòng ngừa rủi ro tài chính. Hiện nay thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cung cấp dịch vụ này. Cùng tham khảo những cái tên dưới đây để biết mua bảo hiểm nhân thọ hãng nào tốt và phù hợp với gia đình mình nhé!

1. Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ

1.1 Hưu trí An Khang

Hưu trí An Khang là một trong 27 gói bảo hiểm siêu lợi ích của Bảo Việt được nhiều người nhắc đến khi đặt ra câu hỏi bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay. Người tham gia sẽ được chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính khi về già, tránh bị phụ thuộc. Đối tượng tham gia là các cá nhân có nhu cầu hưởng hưu trí, có độ tuổi từ 15 đến 65. Bên cạnh quyền lợi về hưu trí định kỳ được hưởng sau này người tham gia còn được cam kết hưởng mức lãi suất tối thiểu trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng. Về mức phí, hiện nay Bảo Việt quy định như sau: năm là 4 triệu, 6 tháng là 3 triệu, quý là 2 triệu và tháng là 1 triệu đồng. 

Công ty Bảo Việt Nhân thọ nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng

Công ty Bảo Việt Nhân thọ nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng (Nguồn: tapchitaichinh.vn)

1.2 An Phát Cát Tường

An Phát Cát Tường là sản phẩm bảo hiểm cho cuộc sống bền vững, lâu dài. Đối tượng tham gia là người có độ tuổi từ 0 đến 65 tuổi. Thời hạn tham gia bảo hiểm là 10, 15 hoặc 20 năm. Mức phí tối thiểu là 15 triệu đồng. Bảo Việt quy định thời hạn đóng phí là 5 năm hoặc bằng với thời hạn bảo hiểm tham gia. 

Gói An Phát Cát Tường đem lại rất nhiều quyền lợi cho các cá nhân tham gia như quyền lợi tử vong lên đến 10 tỷ, quyền lợi chăm sóc y tế… quyền lợi đối với 1 số bệnh nguy hiểm như ung thư, tai biến lên đến 2.5 tỷ đồng. 

1.3 An bình thịnh vượng

Khi được hỏi nên mua gói bảo hiểm nhân thọ nào tốt của hãng Bảo Việt để tránh rủi ro về sức khỏe các bạn sẽ được tư vấn về An bình thịnh vượng. Khách hàng tham gia gói này sẽ có quyền lợi tối ưu nếu gặp rủi ro mắc bệnh lý nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến cuộc sống. 

Độ tuổi tham gia là từ 18 – 60 tuổi, thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 10, 15, 20, 25 năm. Khách có thể lựa chọn đóng theo quý, nửa năm hay 1 năm suốt thời hạn hợp đồng. Mức phí tối thiểu của gói này là 4 triệu đồng mỗi năm. 

Khách hàng tham gia An bình thịnh vượng sẽ được bảo vệ trước 46 bệnh lý, chi trả 1.000 ngày viện phí và được 200% số tiền bảo hiểm nếu gặp rủi ro tử vong. Do được hưởng nhiều lợi ích nên khách hàng rất yên tâm khi lựa chọn các gói bảo hiểm của Bảo Việt cho bản thân và gia đình.

1.4 An tâm học vấn

Bảo Việt thường là cái tên hay được nhắc đến nhất khi không biết mua bảo hiểm nhân thọ hãng nào tốt cho trẻ em. Để bảo vệ cho tương lai của thế hệ sau này, Bảo Việt đã cho ra đời gói An tâm học vấn. Số tiền tối thiểu phải đóng là 5 triệu 1 năm, người mua bảo hiểm sẽ phải đóng phí từ 8 đến 22 năm. 

Độ tuổi để được mua gói bảo hiểm này là từ 0 đến 14 tuổi. Những đứa trẻ sẽ được bảo vệ trước rất nhiều rủi ro trong độ tuổi đến trường như mắc bệnh hiểm nghèo, phải phẫu thuật hay tử vong. 

1.5 An hưng phát lộc

An hưng phát lộc là sản phẩm bảo vệ khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống. Độ tuổi giới hạn tham gia gói An hưng phát lộc là dưới 60. Thời hạn hợp đồng và đóng phí có thể kéo dài từ 10 đến 25 năm tùy lựa chọn. 

Khách hàng sẽ tham gia với mức đóng tối thiểu là 5 triệu và có thể tùy chọn đóng theo tháng, quý, nửa năm hay 1 năm. Ngoài quyền lợi về tích lũy, khách hàng tham gia gói này sẽ được hưởng mức chi trả lên đến 300% nếu không may tử vong, được trả trước 50% số tiền bảo hiểm gia tăng nếu mắc bệnh hiểm nghèo…

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có uy tín hàng đầu Việt Nam

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có uy tín hàng đầu Việt Nam (Nguồn: ibaohiem.vn)

2. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

2.1 Cuộc sống bình an

Nếu không biết nên mua bảo hiểm nhân thọ của công ty nào thì các bạn có thể tham khảo Prudential. Cuộc sống bình an của Prudential sẽ đem lại giải pháp phòng ngừa rủi ro tài chính khi khách hàng không may gặp các bệnh hiểm nghèo. 

Người tham gia gói bảo hiểm này phải từ 15 đến 60 tuổi, thời hạn hợp đồng sẽ kéo dài đến năm 75 tuổi và đóng phí trong 15 năm. Các bạn có thể chọn hình thức đóng theo tháng, quý hay năm với mức tối thiểu là 3 triệu đồng. Mức chi trả có thể lên đến 200% số tiền bảo hiểm nếu người tham gia không may mắc 1 trong 72 bệnh hiểm nghèo được quy định trong hợp đồng và 300% số tiền bảo hiểm nếu không may tử vong.

2.2 Phú An Lộc

Thêm một sản phẩm nữa của Prudential để các bạn tham khảo khi phân vân mua bảo hiểm nhân thọ hãng nào tốt. Phú An Lộc cho phép khách hàng tùy chọn thời hạn đóng phí từ 10, 15 hay 20 năm với mức tối thiểu là 5 triệu. 

Kỳ đóng bảo hiểm linh hoạt theo tháng, quý hoặc năm. Để tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng cần nằm trong độ tuổi từ 18 đến 55. Khách hàng sẽ được bảo vệ nhiều lần trước rủi ro bệnh tật và đảm bảo an toàn về tài chính cho bản thân và gia đình. 

2.3 Phú Đăng Khoa thành tài

Để đảm bảo tài chính cho việc học của con trẻ, các bạn có thể tham gia vào gói bảo hiểm Phú Đăng Khoa thành tài. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như miễn đóng phí trong một số rủi ro nhất định, trẻ sẽ có cơ hội nhận mức Quyền lợi Đăng Khoa bằng 10% số tiền bảo hiểm và nhiều quyền lợi khác khi tăng mức bảo vệ. Thời hạn hợp đồng bảo hiểm này thường kéo dài từ 8 đến 22 năm với mức phí khoảng trên 5 triệu. Khách hàng từ 18 đến 55 tuổi đều có thể tham gia gói này.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential

Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential (Nguồn: blogspot.com)

3. Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)

3.1 Cuộc sống tươi đẹp

Manulife là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam. Để phòng ngừa rủi ro bệnh tật cho khách hàng, Manulife đã cho ra đời sản phẩm Cuộc sống tươi đẹp. Người tham gia sẽ được hưởng 300 số tiền bảo hiểm nếu mắc các bệnh nghiêm trọng qua từng giai đoạn và được bảo vệ đến năm 99 tuổi. Bạn sẽ phải đóng mức phí tối thiểu là 8 triệu trong vòng từ 12 đến 15 năm. Công dân từ 18 đến 55 tuổi đều có thể mua sản phẩm này. 

3.2 Chắp cánh tương lai

Chắp cánh tương lai là sản phẩm đồng hành cho mẹ và con trong chặng đường phát triển sau này. Gói bảo hiểm này sẽ kéo dài từ 10 đến 27 năm với mức phí đóng thấp nhất là 8 triệu. Gói bảo hiểm chắp cánh tương lai sẽ bảo vệ cho cả mẹ và con trước những biến chứng thai sản nguy hiểm, gói còn cung cấp 1 quỹ học vấn tương đương 150% số tiền bảo hiểm làm tiền đề cho trẻ phát triển. 

Bên cạnh đó là quyền lợi Đăng khoa lên đến 100 triệu sẽ là động lực cho trẻ học tập. Dưới 55 tuổi là bạn có thể tham gia gói bảo hiểm này. Manulife là cái tên đáng cân nhắc khi các chị em không biết mua bảo hiểm nhân thọ hãng nào tốt.

3.3 Gia đình tôi yêu

Gia đình tôi yêu là gói bảo hiểm mang tính toàn diện của Manulife. Đây vừa là giải pháp tiết kiệm hiệu quả vừa phòng ngừa rủi ro giúp tương lai ổn định vững vàng. Bạn có thể mua gói bảo hiểm này cho cả trẻ em mới 1 tháng tuổi đến người già 65 tuổi. Thời hạn hợp đồng sẽ kéo dài đến năm 99 tuổi và thời gian đóng phí rất linh hoạt. Phí tối thiểu ở mức trung bình 7 triệu mỗi năm.

Bảo hiểm nhân thọ Manulife đồng hành cùng gia đình Việt an tâm vững vàng trong cuộc sống

Bảo hiểm nhân thọ Manulife đồng hành cùng gia đình Việt an tâm vững vàng trong cuộc sống (Nguồn: ebaohiem.com)

4. Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA

4.1 An sinh bình an

AIA được đánh giá cao trong bảng xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ. An sinh bình an là sản phẩm phòng ngừa rủi ro toàn diện cho khách hàng với mức phí đóng hợp lý chỉ từ 5 triệu mà quyền lợi được hưởng lại rất cao. Trẻ em 1 tháng tuổi đã có thể tham gia gói bảo hiểm này. 

Thời hạn hợp đồng của gói bảo hiểm là 15 năm nhưng bạn chỉ phải đóng phí trong vòng 9 năm. Các bạn sẽ được hưởng 500% số tiền bảo hiểm cho rủi ro tử vong. Khách hàng cũng được quyền lựa chọn hưởng 1 trong 2 hình thức có hay không khoản thu nhập định kỳ để đảm bảo tài chính của mình trong tương lai.

4.2 An bình ưu việt

Gói bảo hiểm An bình ưu việt sẽ giúp khách hàng hưởng cuộc sống an bình. Đây là 1 trong các gói bảo hiểm được nhiều người lựa chọn vì có độ tuổi để đóng dài, từ trẻ 1 tháng đến người già 65 tuổi. Thời hạn hợp đồng rất linh hoạt từ 5 đến 15 năm tùy lựa chọn của khách hàng. 

Phí đóng mỗi năm của gói bảo hiểm này là 5 triệu. Nếu người đóng bảo hiểm tử vong, người trong gia đình có thể nhận được ngay 125% số tiền bảo hiểm. Nếu bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn khách hàng cũng sẽ được nhận 100% số tiền bảo hiểm nhằm giảm bớt gánh nặng cho người thân.

4.3 An tâm thượng lộ

An tâm thượng lộ là sản phẩm phòng tránh rủi ro gặp tai nạn cho khách hàng. Tham gia gói bảo hiểm này khách hàng phòng ngừa được rủi ro tài chính nếu bị thương hoặc tử vong khi tham gia giao thông. Đối tượng tham gia là những công dân có độ tuổi từ 18 đến 59, hợp đồng có thời hạn 1 năm với mức phí tối thiểu là 1 triệu đồng.  Sản phẩm này của AIA đã thuyết phục được rất nhiều đối tượng khách hàng đang cân nhắc mua bảo hiểm nhân thọ hãng nào tốt.

4.4 An nghiệp hưu trí

Thêm 1 sản phẩm dành cho những cá nhân có nhu cầu nhận hưu trí khi đã về già. Những cá nhân này cần có độ tuổi không quá 55 (60) tuổi. Khách hàng cần tham gia với mức phí tối thiểu là 5 triệu đồng, đóng phí định kỳ theo tháng và được tùy chọn thời hạn hợp đồng thích hợp. 

4.5 An phúc trọn đời ưu việt

Là sản phẩm bảo hiểm toàn diện của AIA, An phúc trọn đời ưu việt sẽ giúp bạn và người thân giảm bớt gánh lo trong cuộc sống. Đối tượng tham gia bảo hiểm là trẻ em trên 1 tháng tuổi và người lớn dưới 65 tuổi. Mức phí tối thiểu để tham gia hợp đồng bảo hiểm này là 6 triệu mỗi năm, thời hạn hợp đồng kéo dài đến 100 tuổi, thời gian đóng phí rất linh hoạt.

Bảo hiểm nhân thọ AIA

Bảo hiểm nhân thọ AIA (Nguồn: aia.com.vn)

5. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam

5.1 An Tâm Hưng Thịnh

Một trong những thương hiệu hay được nhắc đến khi hỏi mua bảo hiểm nhân thọ hãng nào tốt chính là Dai-ichi. An Tâm Hưng Thịnh là sản phẩm của Dai-ichi Việt Nam giúp người tham gia vừa tích lũy được, vừa bảo vệ bản thân và gia đình trước khó khăn về tài chính khi gặp sự cố. Gói bảo hiểm này giới hạn độ tuổi tối đa tham gia là 60 tuổi với thời hạn hợp đồng kéo dài từ 11 đến 25 năm. Người tham gia sẽ phải đóng mức phí khoảng 5 triệu mỗi năm và sẽ được lựa chọn đóng theo quý, nửa năm hay 1 năm.

5.2 An Phúc Hưng Thịnh

An Phúc Hưng Thịnh là sản phẩm đảm bảo cuộc sống an vui và sung túc cho khách hàng. Với mức phí chỉ từ 5 triệu mỗi năm, thời hạn hợp đồng linh hoạt ngắn nhất là 6 năm, dài nhất 21 năm khách hàng sẽ được đảm bảo về mức lãi suất đầu tư hiệu quả. Định kỳ 3 năm 1 lần, khách hàng sẽ nhận được 1 khoản tiền mặt nhất định. Để tham gia gói bảo hiểm này, khách hàng cần có độ tuổi dưới 60. Thời hạn đóng phí sẽ kéo dài bằng thời hạn của hợp đồng.

5.3 An nhàn hưu trí

Dai-ichi cung cấp giải pháp hưu trí cho người tham gia với sản phẩm An nhàn hưu trí. Người tham gia khi về già sẽ nhận được khoản tiền hưu định kỳ, giúp họ trở nên độc lập và chủ động về tài chính hơn. Người tham gia gói bảo hiểm này cần năm trong độ tuổi từ 15 đến 59, đóng phí từ 15 đến 40 năm với mức phí ít nhất là 12 triệu. Khách hàng có thể linh hoạt kỳ đóng phí. Thời hạn hợp đồng của An nhàn hưu trí thường kéo dài từ 55 đến 60 năm. 

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi gắn bó dài lâu

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi gắn bó dài lâu (Nguồn: baohiemdaiichilife.com.vn)

Mỗi hãng bảo hiểm đều có những điểm mạnh của riêng mình. Dựa vào những lợi ích nhận được khi tham gia các bạn sẽ biết mua bảo hiểm nhân thọ hãng nào tốt nhất cho bản thân và gia đình mình. Hãy tìm hiểu thật kỹ và nhờ nhân viên của các hãng tư vấn để chọn gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp, đem lại nhiều quyền lợi nhất!

Comments to: Bảo hiểm nhân thọ hãng nào tốt: Prudential, Bảo Việt, Manulife, AIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *