Marta Rojnic sử dụng khăn trải giường, khăn tắm và trí tưởng tượng của mình để đưa bé Marko đang ngủ tiến vào vùng đất của sự phiêu lưu.

Bà mẹ nghệ sĩ với trí tưởng tượng phong phú đã quyết định biến ước mơ của con trai mình trở thành hiện thực – bằng việc biến chiếc giường của cậu bé thành một vùng đất thần kì tuyệt diệu khi cậu bé đang ngủ.

be marko sieu de thuong cuoi ky lan va lai may bay vong quanh hanh tinh
Bé Marko chỉ huy một chú kỳ lân

Công bằng mà nói thì Marta Rojnic đã hoàn thành những việc không tưởng trong ba tháng đầu tiên, dựa trên những bức ảnh – ít ra là như vậy.

Từ cưỡi một chú kỳ lân và bay vòng quanh trái đất, lái xe, cho đến trở thành vị vua của những câu lạc bộ, cậu bé siêu dễ thương này đã có những chuyến phiêu lưu thật kỳ thú.

Và, một cách khác lạ, cậu bé thực hiện chúng mà không rời khỏi giường của mình.

Trên tất cả, đó là đều nhờ vào trí tưởng tượng thiên tài của mẹ cậu – Marta Rojnic, người đã dùng ga trải giường, khăn tắm để tạo nên khung cảnh, với tất, găng tay để có những chi tiết hoàn hảo hơn.

be marko sieu de thuong cuoi ky lan va lai may bay vong quanh hanh tinh 1
Marko với chiếc xe đỏ đáng yêu

Marta nói, cô quyết định tạo ra những tấm ảnh này khi nhìn cậu bé mới sinh Marko ngủ và tự hỏi rằng cậu bé đang nghĩ gì.

Cô nói thêm: “Dựa trên những cử động của Marko khi đang mơ, tôi hình dung ra những gì mà cậu bé đang nghĩ về”.

be marko sieu de thuong cuoi ky lan va lai may bay vong quanh hanh tinh 2
Marko lắc lư với chiếc xích đu khi đang ngủ

“Dựa vào đó, tôi lấy thêm một ít khăn trải gường và thiết kế nó về những thứ mà cuộc phiêu lưu có, và có thể có”.

“Tôi sẽ ngắm Marko và quyết định khung cảnh mà sẽ làm trên giường, nó mất khoảng 15 phút. Nhưng cậu bé chưa bao giờ thức dậy và mọi thứ hoàn thành trong bầu không khí ấm áp”.

be marko sieu de thuong cuoi ky lan va lai may bay vong quanh hanh tinh 3
Marko đang chăn cừu nè!

“Mọi người thường nghĩ cuộc sống của trẻ con thì chỉ có ăn, ngủ, tắm, nhưng chúng thực sự cũng có những cuộc phiêu lưu trong yên tĩnh”.

“Vì vậy để cuộc phiêu lưu của cậu bé không bị lãng quên, tôi quyết định ghi lại tất cả chúng như những tháng đầu tiên của cuộc sống từ quan điểm của đứa trẻ”.

be marko sieu de thuong cuoi ky lan va lai may bay vong quanh hanh tinh 4
Marko là ông già Noel đáng yêu

“Tất cả các giấc mơ của Marko đều được tạo nên bởi chiếc giường ấm áp, khăn quàng cổ, quần áo trẻ con, và tã lót trên giường của tôi”.

“Khi tôi sắp đặt khung hình và đặt bé Marko vào trong đó, tôi trèo lên một cái thang và chụp những bức ảnh từ trên xuống”.

Các mẹ còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Marta Rojnic biến những giấc mơ của con trẻ thành hiện thực chỉ với những chiếc khăn trải giường, một vài khăn tắm, thêm cùng những bộ quần áo trẻ con thật dễ thương nào.

Các mẹ có thể lên Adayroi để đặt những thứ cần thiết nhằm tái hiện giấc mơ của con trẻ và nhớ nhé “trèo lên một cái thang và chụp một bức ảnh thật xinh” rồi gửi về facebook Adayroi cho mọi người cùng thưởng thức.

Comments to: Bé Marko siêu dễ thương cưỡi kỳ lân và lái máy bay vòng quanh hành tinh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *