Bèo nhún – xu hướng trang phục không mới nhưng đang ngày một lan rộng hơn trong giới sành mặc vào mùa hè năm nay, hứa hẹn sẽ làm dịu đi cái nắng chói chang bằng sự mềm mại, dễ thương.

Bên cạnh những thiết kế cut-out quyến rũ và những item ngắn hết nấc nhằm đối phó với cái nóng gay gắt thì trang phục hè năm nay được đa dạng hóa bởi một chi tiết lạ nhưng rất quen trong thời trang, đó chính là bèo nhún.

Nếu như vài năm trước đây bèo nhún thường bị đánh là kém sang và bánh bèo quá mức thì tới hè năm nay bèo nhún lại chính là chi tiết được sử dụng nhiều nhất trong các loại trang phục, từ áo sơ mi, chân váy cho tới đầm liền.

Đầm bèo nhún

Xu hướng đầm bèo nhún năm nay với những chi tiết bèo nhún đa dạng từ màu sắc cho tới chất liệu, kiểu dáng. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa tối giản thì một chiếc đầm hai dây với phần bèo nhún trước ngực có thể khiến bạn đủ nổi bật trong buổi đi chơi phố ngày cuối tuần, kết hợp chung với sandals và phụ kiện màu bạc nếu kế hoạch đi chơi của bạn là vào buổi tối.

beo nhun xu huong dicca3u dang an tuocca3ng trong nang he

Đầm hai dây Mango bèo nhún nhẹ ở phần ngực

beo nhun xu huong dicca3u dang an tuocca3ng trong nang he 1

Đầm suông Mango tay bèo nhún

Còn nếu là tín đồ của chủ nghĩa tối đa, chắc hẳn bạn sẽ thích những chiếc đầm bèo nhún nhiều tầng trên nền vải trơn hoặc họa tiết. Với người thích kết hợp cầu kỳ, việc chọn phụ kiện không phải là vấn đề quá khó, nhưng hãy chỉ chọn một trong hai yếu tố khi kết hợp phụ kiện với trang phục: một là, màu sắc tương đồng với trang phục, hai là, phong cách tương đồng. Nếu bạn tuân thủ được cả hai thì quá tuyệt rồi đó!

beo nhun xu huong dicca3u dang an tuocca3ng trong nang he 2

Đầm Mango phối bèo nhún hai tầng

Áo bèo nhún

Trong các loại trang phục thì áo bèo nhún là item dễ mặc cũng như dễ kết hợp nhất. Dù đi làm hay đi chơi bạn cũng có thể trông thời thượng hơn bao giờ hết. Ở môi trường công sở, hãy thử kết hợp cùng chân váy cạp cao, hoặc kết hợp với quần culottes hoặc quần ống loe nếu muốn nổi bật hơn.

beo nhun xu huong dicca3u dang an tuocca3ng trong nang he 3

Áo bẹt vai bèo nhún Mango

beo nhun xu huong dicca3u dang an tuocca3ng trong nang he 4

Áo vạt bèo nhún Mango

beo nhun xu huong dicca3u dang an tuocca3ng trong nang he 5

Áo bèo nhún thân trước New Look 

Những chiếc áo với phần bèo nhún trên vai sẽ giúp che đi phần vai và bắp tay thô một cách rất hiệu quả.

Còn nếu diện những chiếc áo bèo nhún để đi chơi hay đi gặp bạn bè, thì chỉ cần thay đổi chất liệu sang jeans là bạn đã đủ để tỏa sáng giữa đám đông trong những tấm hình check-in rồi.

Chân váy

Chân váy với phần diềm bèo có thể sẽ gây khó với nhiều cô nàng khi tìm cách kết hợp, đặc biệt với những cô nàng nấm lùn hoặc hơi đậm người, nhưng nếu thành công bạn sẽ có bộ cánh ấn tượng tuyệt đối, không thể lẫn đi đâu được.

beo nhun xu huong dicca3u dang an tuocca3ng trong nang he 6

Chân váy bèo nhún ren YMY 

beo nhun xu huong dicca3u dang an tuocca3ng trong nang he 7

Chân váy mullet bèo nhún MYM

Chân váy bèo nhún vốn đã cầu kỳ nên bạn có thể phối theo hai chiều hướng. Một là tăng độ cầu kỳ của bộ trang phục lên, kết hợp chân váy bèo nhún cùng với áo bèo nhún. Hai là, tiết chế độ cầu kỳ bằng cách kết hợp nó với một chiếc áo thun hoặc áo sơ mi đơn giản cùng một đôi giày cao gót, chỉ như vậy cũng đủ khiến bạn có được vẻ ngoài cuốn hút khó cưỡng.

Comments to: Bèo nhún – Xu hướng dịu dàng ấn tượng trong nắng hè

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *