Mấy ngày qua, Biti’s Hunter là từ khóa “hot” nhất trên các trang mạng nhờ sự đồng hành cùng các hiện tượng giới trẻ Việt. Đây được xem là bước đột phá mới cho sự phát triển của dòng Hunter cũng như trong quảng cáo của Biti’s.

Kể từ năm 2002 khi slogan “Biti’s nâng niu bàn chân Việt” được ra đời, các mẫu dép, sandals và giày được lựa chọn cho các bạn trẻ đến trường, các bậc phụ huynh đến công sở. Biti’s đã dần dần đi vào lòng người như thế.

bitis hunter cu vat minh day ngoan muc cua bitis

bitis hunter cu vat minh day ngoan muc cua bitis 1

Biti’s – tuổi thơ của thế hệ học sinh và gia đình

Cho đến vài ngày trước đây, Biti’s Hunter – một dòng sản phẩm của Biti’s đã quảng cáo theo một cách mới lạ khi xuất hiện trong các MV của các ca sĩ và đã trở thành “hiện tượng” của “hiện tượng” khi được các fan hâm mộ săn đón theo thời trang “idol”. Đây có thể xem là một trong những bước “vắt mình” đầy thành công sau hơn thập kỉ “dậm chân tại chỗ” trong quảng cáo của Biti’s.

Hơn hết, đồng hành cùng hai tên tuổi lớn nhất hiện nay là Sơn Tùng MTP và Soobin Hoàng Sơn trong các chiến dịch quảng cáo, “Những gã thợ săn” đã rất thành công khi nhanh chóng đi vào lòng công chúng đặc biệt là giới trẻ một cách “nhẹ như bay”, bằng chứng là các cửa hàng Biti’s cùng các trang thương mại điện tử đều cháy hàng các dòng Biti’s Hunter.

bitis hunter cu vat minh day ngoan muc cua bitis 2

Soobin Hoàng Sơn và Biti’s Hunter

bitis hunter cu vat minh day ngoan muc cua bitis 3

Hunter Feast xuất hiện trong MV mới nhất của Sơn Tùng MTP

Mới đây, Biti’s cũng vừa cho ra đời bộ sưu tập cùng tên với bộ phim hoạt hình nổi tiếng – Nữ Hoàng Băng Giá. Với lợi thế là đối tác đầu tiên của Disney được sử dụng hình ảnh nàng công chúa Esla ở Việt Nam, các sản phẩm giày dép dành cho bé gái, người mẫu quảng cáo cũng là một hiện tượng nhí đáng yêu – Cadie Mộc Trà, cô bé lai tây đang được các bà mẹ “bỉm sữa” và các chị gái yêu thích trên các trang mạng xã hội nhờ vẻ đẹp như thiên thần. Liệu lần này Biti’s Nữ Hoàng Băng Giá có làm nên hiện tượng như dòng Hunter không? Cùng adayroi chờ đón dòng Biti’s đặc biệt dành cho bé yêu này nhé! Cũng đừng quên truy cập adayroi.com để “rinh” cho mình một đôi Biti’s Hunter đúng “chất” với mức giá ưu đãi đầy hấp dẫn bạn nhé!bitis hunter cu vat minh day ngoan muc cua bitis 4

bitis hunter cu vat minh day ngoan muc cua bitis 5

bitis hunter cu vat minh day ngoan muc cua bitis 6

Cadie Mộc Trà cùng bộ sưu tập mới nhất của Biti’s

Comments to: Biti’s Hunter – Cú “vắt mình” đầy ngoạn mục của Biti’s

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *