Biti’s Hunter Feast là một trong những dòng được ưa chuộng bởi thiết kế có phần hơi hướng về thời trang hơn, được nhiều bạn trẻ nhờ thiết kế có phần “thon gọn”, dễ mix đồ cũng như màu sắc độc đáo hơn các dòng Hunter “anh chị” trước đó. Cùng adayroi “nghía” qua một cách tỉ về “em út” này nhé!

Từ hơn thập kỉ qua kể từ “Bước chân Tây Sơn” cùng slogan “Biti’s nâng niu bàn chân Việt” được biết đến rộng rãi, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x, cho đến nay ta mới thấy lại được sức mạnh quảng cáo của Biti’s thông qua sự góp mặt đình đám hiện nay trong showbiz Việt. Không chỉ thế, Biti’s vẫn giữ cho mình sứ mệnh “nâng niu bàn chân Việt trong suốt hàng thập kỉ qua nhưng vẫn không ngừng phát triển chất lượng cùng giá thành hợp lý cho dân Việt. Và đặc biệt dòng, Biti’s Hunter Feast vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Việt hiện nay.

bitis hunter feast con sot thoi trang cua gioi tre viet

Sobin Hoàng Sơn và “bước chân” Hunter Feast

Đường may tỉ mỉ, form ôm chân

Biti’s vẫn chưa bao giờ làm thất vọng về đường kim mũi chỉ. Biti’s Hunter Feast cũng vậy, đường kim mũi chỉ trên giày rất đều và đẹp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Thêm vào đó, với thiết kế có phần mũi hơn vểnh form ôm hơn đem lại form thon gọn, thời trang cho bạn trẻ.

bitis hunter feast con sot thoi trang cua gioi tre viet 1

bitis hunter feast con sot thoi trang cua gioi tre viet 2

Biti’s luôn chú trọng đến đường may, các đường chỉ rất đều và đẹp và Biti’s Hunter Feast cũng sở hữu điều đó

Lớp lưới Air Mesh thông thoáng

Cùng với 3 dòng tiền nhiệm là Biti’s Hunter, Hunter Originals, Hunter Liteknit Summer Vibes, Hunter Feast cũng được sở hữu lớp lưới Air Mesh thông thoáng. Tuy nhiên, là dòng thiên về thời trang, không chú trọng về vận động nên lớp lưới Air Mesh này theo các tín đồ thời trang vẫn chưa đủ độ thông thoáng như các dòng “tiền bối” mà Biti’s vẫn thường quảng cáo.

bitis hunter feast con sot thoi trang cua gioi tre viet 3

bitis hunter feast con sot thoi trang cua gioi tre viet 4

Lớp lưới Air Mesh vẫn là lựa chọn cho dòng “em út” Hunter của Biti’s

Đế Phylon nhẹ, bền

Điểm độc đáo của dòng Hunter Feast mà Biti’s đem lại chính là phần đế vẫn được làm từ chất liệu Phylon cao cấp, siêu nhẹ, đem lại độ bền cao, thoải mái khi di chuyển. Tuy nhiên, vẫn là dòng thời trang nên phần đế Phylon không được bọc cao su như các dòng tiền nhiệm, vì vậy, độ “bám” của Hunter Feast chắc chắn sẽ không được điểm cao như các dòng Hunter trước đó.

bitis hunter feast con sot thoi trang cua gioi tre viet 5

Phần đế được thiết kế “chặt chẽ” hơn nhưng độ bám chắc lại không được tốt như các dòng trước

Giá thành hợp lý

Cũng giống như các dòng Hunter khác, mức giá của Biti’s Hunter Feast vẫn nằm ở mức giá 495K – 650K, một mức giá hợp lý với đôi giày thời trang siêu “hot” này. Tuy vậy, bạn vẫn có thể mua với mức giá rẻ hơn nếu truy cập trang web adayroi.com đó. 

bitis hunter feast con sot thoi trang cua gioi tre viet 6

bitis hunter feast con sot thoi trang cua gioi tre viet 7

bitis hunter feast con sot thoi trang cua gioi tre viet 8

Trên đây là vài nhận xét sơ bộ về dòng Biti’s Hunter Feast đang “nổi đình nổi đám” hiện nay. Ở bài sau, mời các bạn cùng adayroi nghía qua các cách mix & max với đôi giày Hunter Feast của các bạn trẻ thời trang nhé.

Comments to: Biti’s Hunter Feast – Cơn sốt thời trang của giới trẻ Việt

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *