Với bộ sưu tập quà tặng độc đáo dưới đây, việc lựa chọn quà sinh nhật hay quà kỉ niệm cho 12 cung Hoàng đạo sẽ không còn khiến bạn phải đau đầu và mất thời gian nữa.

1. Bộ huy hiệu 12 cung Hoàng đạo

Với những hình ảnh vô cùng đáng yêu và xinh xắn, bộ huy hiệu sẽ mang đến cho 12 cung hoàng đạo một hình ảnh đại diện vô cùng mới mẻ. Đây sẽ là một món phụ kiện trang trí cực chất dành cho ba lô, túi xách, áo khoác… mang dấu ấn tính cách riêng của mỗi cung Hoàng đạo.

bo suu tap qua tang ca tinh danh cho 12 cung hoang dao

Chiếc huy hiệu 12 cung Hoàng đạo tuy nhỏ xinh nhưng chứa đựng sự quan tâm của bạn dành cho người ấy.

2. Sổ tay Hoyroscopes

Sổ tay Hoyroscopes là sự kết hợp của hai trào lưu Horoscopes – 12 cung hoàng đạo và “Hoy đi nha” với hai nhân vật siêu cute có tính cách “lồi lõm” – Sói Hoy mặt đơ và cô Bitch quàng khăn đỏ. Bìa sổ mang hình minh họa đặc trưng riêng của 12 chòm sao. Trang bên trong là những đoạn đối thoại ngộ nghĩnh giữa Sói Hoy và cô Bitch làm nổi bật tính cách đặc biệt của mỗi cung Hoàng đạo.  

Với cuốn sổ dễ thương này, người được nhận chắc hẳn sẽ rất thích thú và sử dụng thường xuyên để ghi chú những buổi hẹn, những công việc quan trọng hay kịp thời nắm bắt những ý tưởng bất ngờ xuất hiện trong đầu.

Bạn có thể dùng sản phẩm này để làm món quà sinh nhật ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè, thể hiện sự quan tâm và chia sẻ của mình.

bo suu tap qua tang ca tinh danh cho 12 cung hoang dao 1

bo suu tap qua tang ca tinh danh cho 12 cung hoang dao 2

bo suu tap qua tang ca tinh danh cho 12 cung hoang dao 3

Sổ tay Hoyroscopes là món quà bất ngờ dành tặng cho 12 cung Hoàng đạo.

3. Nam châm trang trí 12 cung Hoàng đạo

Mỗi chiếc nam châm trang trí lại mang một hình ảnh đại diện hết sức đáng yêu về mỗi cung Hoàng đạo. Chiếc nam châm xinh xắn này có thể gắn lên áo, túi xách, ba lô… hoặc dùng để trang trí không gian học tập và làm việc. Chắc chắn mỗi khi người đó nhìn ngắm chiếc nam châm này sẽ nhớ tới bạn đấy!

bo suu tap qua tang ca tinh danh cho 12 cung hoang dao 4

Mỗi chiếc nam châm trang trí lại mang một hình ảnh ngộ nghĩnh về từng cung Hoàng đạo.

4. Bộ sách Mật ngữ 366 ngày hoàng đạo

Sau nhiều đúc kết và nghiên cứu, nhóm tác giả nổi tiếng nhất về 12 cung hoàng đạo – Mật ngữ 12 chòm sao đã cho ra đời bộ sách Mật Ngữ 366 Ngày Hoàng Đạo dễ hiểu, thú vị. Mỗi một cuốn sách sẽ hé lộ những bí ẩn trong tính cách của mỗi cung Hoàng đạo và nhiều lời khuyên hữu ích trong cuộc sống. Bộ sách này sẽ giúp bạn lựa chọn quà sinh nhật cho 12 cung Hoàng đạo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bộ sách gồm mười hai quyển, đưa ra trọn vẹn lời giải đáp những tò mò, thắc mắc hay nghi vấn của mỗi chòm sao. Không chỉ vậy, bạn còn có thể khám phá rất nhiều điều thú vị về người khác mà chỉ cần biết ngày sinh của họ. Cuốn sách cũng cung cấp cho bạn những bí mật hay ho, cực hiệu quả nếu bạn muốn chinh phục “ai kia” đấy!

bo suu tap qua tang ca tinh danh cho 12 cung hoang dao 5

Lựa chọn một cuốn sách Mật ngữ 366 ngày hoàng đạo để làm quà tặng sinh nhật cho bạn bè là một ý tưởng hay ho.

5. Sổ tay Vivaone 12 cung hoàng đạo

Cuốn sổ này sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa dành cho những ai yêu thích sự đơn giản và cổ điển. Bìa sổ mang biểu tượng riêng của các cung Hoàng đạo kèm theo một “tuyên ngôn” ngắn gọn và súc tích về tính cách đặc trưng của từng cung. Các trang giấy bên trong được làm từ chất liệu giấy Fort láng mịn, cho nét viết êm ái, là vật dụng cần thiết trong công việc và học tập.

bo suu tap qua tang ca tinh danh cho 12 cung hoang dao 6

Sổ tay Vivaone 12 cung Hoàng đạo là một món quà giản dị nhưng rất cần thiết cho bất kì ai.

Comments to: Bộ sưu tập quà tặng cá tính dành cho 12 cung Hoàng đạo

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *