Thời gian này, khi mua một số sản phẩm tã giấy em bé của thương hiệu Bobby, mẹ sẽ nhận được quà tặng là bộ đồ chơi xếp hình xinh xắn dành cho bé yêu.

Với mong muốn góp thêm cho bé những giờ phút vui chơi, học hỏi và khám phá đầy thú vị, Bobby triển khai chương trình khuyến mãi thật hấp dẫn. Theo đó, khi mua một số sản phẩm tã giấy Bobby trong thời gian này, mẹ sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn là bộ đồ chơi Nông trại vui vẻ trị giá tới 90.000đ.

bobby tang bo do choi nong trai vui ve cho be
Bộ đồ chơi Nông trại vui vẻ, thích hợp với bé từ 2 tuổi trở lên.

Đây là loại đồ chơi lắp ráp mang tính sáng tạo, đến từ thương hiệu đồ chơi Antona nổi tiếng của Việt Nam. Sản phẩm mang màu sắc tươi sáng và được làm từ chất liệu nhựa an toàn, giúp mẹ yên tâm khi cho bé chơi.

Với bộ đồ chơi này, bé sẽ cùng anh bạn Bobby – Chan vui tính thỏa sức khám phá một mô hình nông trại với những con vật vô cùng đáng yêu như ngựa, gà, vịt, thỏ. Qua đó, bé không những được chơi vui mà còn được rèn luyện tính khéo léo, khả năng sáng tạo khi lắp ráp các mô hình, biết thêm nhiều loại vật nuôi quen thuộc và tìm hiểu các công việc đặc trưng trong nông trại.

Ngoài ra, khi mua các sản phẩm này, mẹ cũng được nhận thêm các ưu đãi khác như giảm giá đến 25%, tiết kiệm 3% khi nhập mã giảm giá TS0217 và hoàn tiền 2% cho chủ thẻ VinID.

Comments to: Bobby tặng bộ đồ chơi Nông trại vui vẻ cho bé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *