Các cách làm vây cá hồi ngon, hấp dẫn

Vây cá hồi chiên giòn là hai cách làm vây cá hồi ngon, dễ thực hiện, đây cũng là những món chế biến từ cá hồi vô cùng hấp dẫn.

Tham khảo các món chế biến từ cá hồi vô cùng hấp dẫn tại http://soai.vn/ hoặc số điện thoại 0913.663068, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nguồn nguyên liệu cá hồi sạch, chất lượng hoàn hảo.

Có khá nhiều các món chế biến từ cá hồi, giàu chất dinh dưỡng mà bạn có thể tham khảo để chế biến những món ăn vô cùng hấp dẫn để cùng thưởng thức với các thành viên trong gia đình. Bài viên xin giới thiệu với các bạn hai món ngon từ vây cá hồi trong số đó, món canh chua vây cá hồi và món vây cá hồi chiên giòn.

Cách làm vây cá hồi ngon với các nguyên liệu nấu canh chua

Nhắc đến các món chế biến từ cá hồi ngon và hấp dẫn nhất hiện nay, không thể nào bỏ qua món canh chua vây cá hồi. Nấu canh chua là một cách làm vây cá hồi ngon mà cũng hết sức đơn giản, đây đồng thời là một món rất dễ ăn và phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Để làm món canh chua vây cá hồi, bạn cần chuẩn bị sẵn vây cá hồi, me, rau muống non, rau ngổ, tỏi, ớt và các loại gia vị cần thiết khác.

Cách làm vây cá hồi ngon – Canh chua vây cá hồi

Cách làm vây cá hồi ngon – Canh chua vây cá hồi

Vây cá hồi bạn đem rửa sạch để ráo nước. Rau muống rửa sạch với muối, để ráo nước, rau ngổ đem rửa sạch và thái nhỏ. Me cạo sạch vỏ, rửa sạch, dằm nhuyễn với một chút nước sôi, sau đó dùng rây lọc lấy nước cốt me. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ rồi cho vào chảo phí thơm.

Cho vào nồi khoảng 1 lít nước và nêm một chút muối, đun sôi rồi cho vây cá hồi vào nấu chín. Sau đó nêm nếm cho vừa ăn. Cho rau muống và rau ngổ vào nồi, đun sôi thêm khoảng 3 phút nữa.

Như vậy, bạn đã có được một món canh chua vây cá hồi cực kỳ hấp dẫn và cũng rất phù hợp với khẩu vị của mọi người.

Cách làm món vây cá hồi chiên gión

Vây cá hồi chiên giòn cũng là một trong các món chế biến từ cá hồi ngon và dễ thực hiện. Bạn cần chẩn bị trước vây cá hồi, bột mì, kem sữa tươi, hành tây, rau xà lách, nước cốt chanh, các gia vị cần thiết,…

Cách làm vây cá hồi ngon bằng cách chiên giòn như sau: Bạn rửa sạch vây cá hồi, ướp với các gia vị cần thiết và nước cốt chanh. Hành tây rửa sạch, thái hạt lựu. Tẩm vây cá với bột mì và cho cá vào chảo chiên vàng giòn, vớt cá ra, để ráo dầu.

Vây cá hồi chiên giòn

Vây cá hồi chiên giòn

Bạn chế biến thêm nước sớt từ một chút bơ, kem sữa tươi và các gia vị khác. Sau đó, rưới nước sốt lên vây cá đã chiên giòn để tạo ra một món ăn thơm ngon và hấp dẫn.

Trên đây là hai cách làm vây cá hồi ngon và dễ thực hiện, ngoài ra, từ nguyên liệu cá hồi, bạn còn có thể chế biến được rất nhiều món ăn hấp dẫn khác nữa như món lườn cá hồi. Hãy làm phong phú thực đơn hàng ngày của gia đình bằng những món ăn thơm ngon hấp dẫn này nhé!

About the Author: Minh Kha